fbpx
skip to Main Content

เหตุผลที่ทำไม FILMMAKER จึงต้องเลือก NANLITE FILMMAKER SET X มาใช้งาน

เหตุผลที่ทำไม Filmmaker จึงต้องเลือก Nanlite Filmmaker Set X มาใช้งาน Nanlite Filmmaker SetX เป็นชุดไฟที่จัดอุปกรณ์มาครบสำหรับ Filmmaker ที่มีให้ครบชุด ทั้งไฟ Nanlite FS-200 คุณภาพสูง ให้แสงสว่างสูง Nanlite FS-200 ตัวกระจายแสงและซับแสง Nanlite SB-PR-90-Q ที่ให้ได้แสงที่นุ่ละมุน พร้อมด้วยกริดซอฟบ็อกซ์ Nanlite EC-PR90 ที่ช่วยสร้างมิติแสงและเงาที่น่าสนใจ  และขาตั้งไฟ NiceFoto LS-260AT ยืดสุด 2.6 เมตรและรับน้ำหนักเต็มที่ถึง 6 กิโลกรัม รับน้ำหนักของกล้องและ Softbox ได้สบายติดตั้งใช้งานสะดวก ยืดและพักเก็บได้คล่อง สะดวกในการทำงาน

เหตุผลที่ทำไม Filmmaker จึงต้องเลือก Nanlite Filmmaker Set X มาใช้งาน

อุปกรณ์คุณภาพทั้งชุด ทนทาน ใช้งานหนักได้พาลุยได้ 

ชุดไฟ Nanlite Filmmaker SetX ประกอบด้วยไฟสปอตไลท์คุณภาพสูง Nanlite FS-200 ตัวกระจายแสงและซับแสง Nanlite SB-PR-90-Q พร้อมด้วยกริดซอฟบ็อกซ์ Nanlite EC-PR90 ที่ช่วยสร้างมิติแสงและเงาที่น่าสนใจ และขาตั้งไฟ NiceFoto LS-260AT ยืดสุด 2.6 เมตรและรับน้ำหนักเต็มที่ถึง 6 กิโลกรัม รับน้ำหนักได้มั่งคง มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ขาไม่ล้ม 

กำลังไฟสูง สีตรง มีเอฟเฟกต์ในตัวคาดหวังคุณภาพงานได้

Nanlite FS-200 เป็นไฟสตูดิโอที่เป็นหลอดไฟแบบ LED แสงสีขาวกลางวัน 5600K กำลังไฟ 225 วัตต์ให้ความสว่างสูงสุดได้ถึง 29380 ลักซ์ที่ 5600K (เมื่อใช้ Reflector) น้ำหนัก 2.48 กิโลกรัมให้ความแม่นยำสีสูง สีตรง CRI/TLCI 96/98 สามารถปรับความสว่างได้ 0-100% จึงใช้ความสว่างเพื่อให้เหมาะสมกับสถานการณ์และการทำงานที่แตกต่างในแต่ละประเภทพร้อมเอฟเฟกต์ในตัวถึง 11 แบบที่ช่วยให้ทำงานภาพยนตร์ได้ง่ายขึ้นด้วยเอฟเฟกต์วาบแสงที่สมจริง

ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ระบายความร้อนได้ดี ยืดระยะเวลาการทำงาน

การทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ เป็นงานที่ต้องทำงานต่อเนื่องและยาวนาน ซึ่งเมื่อไฟ Nanlite FS-200 ทำงานเต็มที่ ระบบจะระบายความร้อนออกมาภายนอกพัดลมระบายอากาศจะทำหน้าที่ดึงความร้อนออก ทำให้อากาศในระบบเย็นลง ไฟก็จะยังคงทำงานได้ต่อ โดยที่ไม่ถูกตัดเนื่องจากความร้อนที่สูงขึ้นมากเกินไป ทั้งยังเป็นข้อดี ทั้จะช่วยถนอมไฟ ยืดอายุการใช้งานของไฟให้นานขึ้น 

ควบคุมการทำงานง่าย สนุก มือใหม่ก็ควบคุมได้

เลือกการควบคุมได้ทั้งจากการควบคุมโดยตรงผ่านแผงควบคุม และการควบคุมแบบไร้สาย เพื่อความสะดวกและความเหมาะสมในการทำงาน ระบบการควบคุมไม่ซับซ้อนยุ่งยาก แม่แต่มือใหม่หรือผู้ไม่มีระสบการณ์ก์สามารถควบคุมไฟ Nanlite FS-200 ได้อย่างง่ายดาย

อุปกรณ์ที่เลือกมาในชุดทำงานเข้ากันได้อย่างเหมาะสม สะดวกที่จะเคลื่อนย้ายใช้งานได้ทั้งนอกและนอกสถานที่

ชุด Nanlite Filmmaker SetX เป็นชุดที่เลือกไฟเพื่อการทำงานแบบ Filmmaker คือไฟคุณภาพสูง ใช้งานได้กับไฟบ้านทั้งในและต่างประเทศ และตัวไฟยังทำงานหนัก และใช้งานได้ต่อเนื่อง รองรับกับงานภาพยนตร์ พร้อมอุปกรณืเสริมไฟ ที่ติดตั้งใช้งานง่าย จึงครอบคลุมการทำงานถึงแม้จะต้องทำงานเพียงในสตูดิโอ หรือต้องย้ายออกไปทำงานนอกสถานที่บ้างในบางครั้ง 

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search