fbpx
skip to Main Content

ทำความรู้จักกับ TILTA CAGE เคจสำหรับกล้อง MIRRORLESS ที่ทำให้ชีวิตในงานวิดีโอง่ายขึ้น

ทำความรู้จักกับ TILTA CAGE เคจสำหรับกล้อง MIRRORLESS ที่ทำให้ชีวิตในงานวิดีโอง่ายขึ้น Tilta Technology Co. Ltd. เป็นบริษัทที่มีควมมุ่งมั่นที่จะจัดหาอุปกรณ์ถ่ายภาพและภาพยนตร์คุณภาพสูงสำหรับ DSLR กล้องมิลเลอร์เลส กล้องแอคชั่น และกล้องระดับงานภาพยนตร์รองรับการใช้งานกับกิมบอลกิมบอลที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 และในปัจจุบันเป็นอุปกรณ์ที่ใช้อย่างแพร่หลาย และกว้างขวาง เป็นที่นิยมในวงการอุตสากรรมภาพยนตร์ 

ทำความรู้จักกับ Tilta Cage เคจสำหรับกล้อง Mirrorless ที่ทำให้ชีวิตในงานวิดีโอง่ายขึ้น

Cage กล้องคืออะไร 

การทำงานวิดีโอโดยปกติแล้วจะมีการต่อพ่วงอุปกรณ์เพื่อการทำงานเข้ากับกล้องอีกหลายอย่างโดย Cage กล้องจะมีหน้าที่หลักคือสามารถต่อพ่วงกับอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ใช้ในงานวิดีโอได้ เช่น จอภาพ, ไมค์, กริ๊บจับ, แบตเตอรี่เสริม เพื่อการทำงานวิดีโอที่สะดวกและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น และยังสามารถที่จะช่วยลดแรงกระแทกที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างการทำงาน 

Tilta Cage มีความพิเศษกว่า Cage ทั่วไปยังไง 

Tilta Cage เป็นผลิตภัณฑ์หลักของ Tilta ที่ได้รับความนิยมในระดับนานาชาติ ทั้งความสามารถในการป้องกัน และลดแรงกระแทกที่อาจจะสร้างความเสียหายให้กับกล้อง กระบวนการผลิตที่ออกแบบและพัฒนามาอย่างพิถีพิถัน ความแข็งแรงของวัสดุที่ใช้ที่ทำมาจากอะลูมินัมและเหล็กแต่มีน้ำหนักเบา เม้าท์ที่มีมาให้รองรับการต่อพ่วงกับอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ใช้ในงานวิดีโอได้ รองรับการจับยึดจับระหว่างตัวกล้องและกิมบอล ทั้งยังช่วยให้การรับบาลานซ์กิมบอลทำได้ง่ายขึ้นด้วย 

ทั้งยังมีอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้จับและต่อเข้าใช้งานกับเคจเพื่อการใช้งานกล้องได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เต็มที่เต็มฟังก์ชั่นเหมือนเดิม

รองรับการใช้งานหลากหลายแบรนด์หลัก ๆ ในตลาดกล้อง

Tilta Cage ออกเเบบมาอย่างเจาะจงมีให้เลือกใช้ได้ตามประเภทของกล้องและแบรนด์ที่ใช้ รองรับการใช้งานหลากหลายแบรนด์ หลัก ๆ ในตลาดกล้อง panasonic, sony, canon, sigma, fuji และกล้องในสายงานวิดีโอระดับมืออาชีพอย่าง Arri, Blackmagic, RED และ Z CAM เป็นต้น ที่สำคัญมีผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการในไทย จึงขอรับคำปรึกษาก่อนซื้อทั้งยังสอบถามเมื่อเจอปัญหาในการใช้งาน 

ใครบ้างที่เหมาะกับการใช้งาน Tilta Cage

Tilta Cage เหมาะสำหรับการทำงานระดับมืออาชีพ ทั้ง videomaker และ filmaker ที่ใช้กล้อง Mirrorless ที่ต้องการต่อพ่วงอุปกรณ์เสริมในการทำงานระดับมืออาชีพ และต้องการทำงานอย่างคล่องตัวรองรับการทำงานในระดับโปรดักชั่นที่ใหญ่ขึ้น

การสั่งซื้อและบริการหลังการขาย

Tilta Cage นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB ซึ่งเป็นผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการในไทย ขอรับคำปรึกษาก่อนซื้อทั้งยังสอบถามเมื่อเจอปัญหาในการใช้งาน สั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องทั่วประเทศ

Tilta Cage นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สินค้าประกันศูนย์ สามารถเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search