fbpx
skip to Main Content
SUUNTO SPARTAN SPORT WRIST HR

SUUNTO SPARTAN SPORT WRIST HR นาฬิกาแห่งโลกอนาคต

SUUNTO SPARTAN SPORT WRIST HR นาฬิกาแห่งโลกอนาคต เพื่อน ๆ คงเคยเห็นพวกสมาร์ทวอทช์ นาฬิกาอัจฉริยะอะไรพวกนี้กันมาเยอะแล้วใช่มั้ยล่ะครับ ทั้งที่ช่วยให้นับแคลอรี่ระหว่างวัน ช่วยนับก้าว ช่วยนับอัตราการเต้นของหัวใจ และหลายคนก็คงรู้สึกว่านาฬิกาแบบนี้น่าจะเหมาะกับพวกคนรักสุขภาพมาก ๆ

ออกกำลังกายบ่อย ๆ ซะมากกว่า ซึ่งวันนี้เราจะมาพาทุกคนไปดูกับสุดยอดนาฬิกาแห่งอนาคต ที่บอกเลยว่าถึงแม้เค้าจะดีไซน์มาให้ใช้งานในการออกกำลังกายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แต่ถึงจะสวมใส่ในชีวิตประจำวันก็ตอบโจทย์ความสะดวกสบายได้ไม่แพ้นาฬิกาเรือนไหนเลย อ่านจบแล้วคุณจะรู้ว่าทำไมเจ้าตัวนี้ถึงได้ชื่อว่า “นาฬิกาแห่งโลกอนาคต”

ทำความรู้จักกับ SUUNTO SPARTAN SPORT WRIST HR นาฬิกาแห่งโลกอนาคต

นาฬิการุ่นนี้ นับว่าเป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่ถูกออกแบบมาเพื่อการออกกำลังกายแบบจริงจังเลยล่ะครับ ซึ่งค่าต่าง ๆ ผลการวิเคราะห์ และในเรื่องรายละเอียดในด้านการออกกำลังกายเนี่ยต้องบอกว่าแม่นยำมาก ๆ และเสถียรสุด ๆ หมดปัญหาต่างๆ ที่ว่าค่าคลาดเคลื่อน หรือไม่ตรงไปได้เลย ทุกมิติการวัดของของ Smart Watch ตัวนี้ทำออกมาได้อย่างแม่นยำ และสามารถนำไปวัดผลได้จริง 

ซึ่งความแม่นยำที่เป็นจุดขายแบบที่นาฬิกาออกกำลังกายรุ่นอื่นให้ไม่ได้ก็คือ เจ้าตัวนี้ใช้เซนเซอร์วัดชีพจรผ่านข้อมือของผู้สวมใส่โดยตรงเลยล่ะครับ ทำให้สามารถจับค่าทุกอย่างได้แบบครบถ้วน ไม่ต้องกลัวคลาดเคลื่อน เหมาะสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกายแบบจัดหนัก และอยากเห็นผลการฝึกอย่างยิ่งเลย 

ดีไซน์เรียบหรูแต่ดูสปอร์ตออกกำลังกายไม่บ่อยก็ใส่ได้ 

เพื่อนๆ คงรู้สึกเอียนกับนาฬิกาออกกำลังกายที่จะต้องมีรูปทรงเหลี่ยมๆ และดูหน้าตาต่างจากนาฬิกาทั่วๆ ไป ดูแปลกๆ โรบอทๆ ไม่เท่ ไม่เรียบง่ายแบบสไตล์มินิมอลเอาซะเลย ซึ่งเจ้าตัว SUUNTO SPARTAN SPORT รุ่นนี้ได้กลบจุดด้อยของนาฬิกาออกกำลังกายเหล่านั้นไปจนหมดเลยล่ะครับ ด้วยการออกแบบมาอย่างลงตัว เหมาะสำหรับใส่ใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างเหมาะสม เข้ากันดีกับทุกชุดที่สวมใส่ 

นาฬิการุ่นนี้มาพร้อมสีให้เลือกมากถึง 3 สีด้วยกันคือ น้ำเงิน ดำ และชมพู ซึ่งจะต่างกันเพียงสีของสายเท่านั้น แต่หน้าปัดยังคงยึดสีดำแนวสปอร์ตให้ความดุดันและเรียบง่ายในทุกสไตล์การแต่งตัวอยู่ดี 

ซึ่งหน้าตาที่ SUUNTO ออกแบบมา ถ้าไม่เคยรู้มาก่อนว่ามันเป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่ทำอะไรได้สารพัดมากกว่า 20 อย่างล่ะก็ คุณจะคิดว่ามันเป็นนาฬิกาสุดคูลทั่ว ๆ ไปแบบไม่นึกสงสัยอะไรเลย เพราะดีไซน์ที่ใส่ไปทำงานก็เท่ ดูไม่สปอร์ตจนเกินไป ใส่เล่นกีฬาก็ดูดี แถมกราฟิกยังทำออกมาได้หรูหรายิ่งกว่านาฬิกาแบรนด์ดังบางค่ายซะอีก 

เจาะลึกคุณสมบัติเด่นที่น่าสนใจ

นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นนี้มีความยาวสายขนาด 25 ซม. แถมพ่วงมาด้วยหน้าจอแบบสัมผัสได้ ฟังก์ชันการเปลี่ยนหน้าปัดนาฬิกาได้หลากหลายรูปแบบที่ทำให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังรองรับการใช้งานกลางแจ้ง ทั้งการระบุตำแหน่ง GPS รวมถึงมีเข็มทิศนำทางแบบดิจิทัลในตัว ทำให้ใช้ประโยชน์จากมันได้อย่างหลากหลายเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์เด็ดๆ ที่เห็นแล้วต้องร้องว้าวอีกเพียบเลยล่ะครับ 

 • รองรับการเล่นกีฬามากกว่า 15 ชนิด 80 ประเภท เช่น การวิ่ง, ว่ายน้ำ, ไตรกีฬา, กีฬาผจญภัย ฯลฯ พร้อมการฝึกแบบ Peer-to-peer
 • กันน้ำได้ลึกถึง 100 เมตร
 • ดูอัตราการเต้นของหัวใจได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องใช้สายคาดอก
 • ติดตามและบันทึกเส้นทางด้วยระบบ GPS/GLONASS
 • ช่วยคำนวณอัตราการฟื้นฟูของร่างกาย และความก้าวหน้า
 • รองรับการแจ้งเตือนจากสมาร์ทโฟน
 • ใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่นบางตัวได้ เช่น Strava และ TrainingPeaks

ด้วยคุณสมบัติเบื้องต้นทำให้เหมาะสมกับการใช้งานในชีวิตประจำวันอย่างมาก ต่อให้ไม่อออกกำลังกายก็สามารถซื้อมาใส่ได้อย่างคุ้มค่าจริงๆ ครับ นอกจากนี้ยังมีโหมดที่เป็นประโยชน์อย่างมากกับผู้ที่รักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ ที่สร้างขึ้นมาตอบโจทย์คนรักสุขภาพอย่างแท้จริง เช่น

 • โหมดไตรกีฬา และ มัลติสปอร์ต
 • ติดตามผลและวางแผนการฝึกได้อย่างละเอียดผ่านทาง Movescount.com
 • ปรับแต่งหน้าจอการแสดงผลโหมดออกกำลังกายได้ด้วยตัวเอง 
 • บันทึก POI ได้ทั้งหน้า Navigation หรือ ตอนที่ใช้งานการออกกำลังกายได้
 • ค้นพื้นที่ และ เส้นทางการออกกำลังกายของผู้ใช้งาน Suunto ได้ทั่วโลก
 • ดึงเส้นทางที่มีคนเคยทำไว้มาใช้งานต่อได้ทันที 
 • เปรียบเทียบข้อมูลตัวเรา กับกลุ่มอายุ หรือกับกลุ่มเพื่อนที่เราสร้างขึ้นมาได้
 • สามารถติดต่อเทรนเนอร์ได้โดยตรงได้ ในการเข้ามาติดตามผล จนไปถึงการออกแบบตารางการซ้อม 

นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นนี้เหมาะสมกับใคร 

ฟังก์ชั่นต่าง ๆ ใน Smart Watch รุ่น นี้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการออกกำลังกายแบบเข้มข้นมาก จึงไม่แปลกใจเลยล่ะครับว่าจะมีทั้งคนที่นำไปใส่ในชีวิตประจำวันทั่วไป และคนที่ซื้อมาใช้งานในการออกกำลังกายอย่างจริงจัง ซึ่งต้องบอกว่าจุดประสงค์ของมันนั้นเพื่อการใช้งานที่อเนกประสงค์ซะมากกว่าครับ คือจะจริงจังก็ได้ จะชิลก็โอเค ลำพังไม่ต้องไปถึงขั้นออกกำลังกายทุกวันก็ได้นะ แค่เข้าป่าบ่อย ชอบเที่ยวแบบแอดเวนเจอร์ก็ซื้อมาใส่ได้แล้ว เพราะมีฟังก์ชั่นสำหรับการบันทึกเส้นทาง เช่น การเดินป่า ที่ช่วยให้ไม่หลงนั่นเอง 

พอบวกไปกับฟังก์ชั่นกันน้ำได้ลึก เป็น GPS มีหน้าจอสัมผัส ใช้งานได้นาน 12 ชั่วโมง ควบคุมแอปต่างๆ ได้ รับการแจ้งเตือนจากสมาร์ทโฟนได้อีก ทุกอย่างมันเลยลงตัวในการช่วยให้ชีวิตประจำวันสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น รวมถึงนาฬิกา Suunto Spartan เป็นงาน hand-made ผลิตที่ฟินแลนด์มีการคุมคุณภาพสูง มีความแข็งแกร่ง คงทน จึงสามารถใช้งานได้ในคนทุกวัย และสอดคล้องไปกับในทุกๆ กิจกรรมนั่นเองครับ 

SUUNTO SPARTAN SPORT WRIST HR ราคา 15,900 บาท

ด้วยราคาที่ไม่แพง แต่ได้ฟังก์ชั่นแห่งอนาคตทั้งหมดนี้มาใช้ ถือว่าเป็นการเสียเงินที่คุ้มค่ามากจริง ๆ ครับ ใครที่กำลังมองหานาฬิกาดีๆ สักเรือนที่จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตไปอีกยาวนาน

สั่งซื้อนาฬิกา SmartWatch ทุกรุ่น เป็นเจ้าของได้ที่ lnwgadget จ้า

×Close search
Search