fbpx
skip to Main Content

รีวิว ZHIYUN CRANE M3 กิมบอลกันสั่นขนาดเล็ก รับน้ำหนักได้ 1 กิโลกรัม สีขาวสวย น่าใช้ มีไฟเพิ่มความสว่างให้ในตัว

รีวิว ZHIYUN CRANE M3 กิมบอลกันสั่นขนาดเล็ก รับน้ำหนักได้ 1 กิโลกรัม สีขาวสวย น่าใช้ มีไฟเพิ่มความสว่างให้ในตัว Zhiyun Crane M3 เป็นกันสั่นที่สามารถรใช้งานได้กับทั้งกล้องมิลเลอร์เลส กล้องแอคชั่น และมือถือโดยมีนำ้หนักที่รับได้สูงสุด 1 กิโลกรัมทั้งยังรองรับการต่อพ่วงอุปกรณ์ที่ใช้ในกระบวนการผลิตเพื่อการทำงานที่หลากหลายมากขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพเพื่อรองรับการผลิตที่ใหญ่ขึ้น การควบคุมและสั่งงานทำได้ง่ายดาย ทั้งระบบการสั่งงานได้ถูกออกแบบและจัดวางตำแหน่ง ปุ่ม และแกนหมุนเพื่อให้ผู้ใช้ ทำงานได้คล่องที่สุดโดยไม่ต้องตั้งค่าที่ตัวกล้อง

จอสี OLED แบบสัมผัส ยิ่งช่วยให้การทำงานสะดวกขึ้น เห็นการตั้งค่าและสามารถปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้จากจอ ต่อประกอบใช้งาน บาลานซ์ได้รวดเร็วลดภาระและเวลาในการทำงานลงได้ด้วย ที่น่าใช้อีกอย่างหนึ่งก็คือไฟ LED ที่ช่วยเสริมคุณสมบัติในการทำงานให้กว้างขึ้น ทั้งสามารถเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบ สีตรงไม่ทำให้สีของตัวแบบเพี้ยนไปจากความเป็นจริง แต่ก็สามารถเปลี่ยนสีได้ด้วยฟิลเตอร์สีแบบแถบแม่เหล็กที่ช่วยให้ได้สีสันที่ตรงตามความต้องการในการทำงานของผู้ใช้ เหมาะสำหรับ Content Creator , Video Creator และ Filmmaker ทั้งในกลุ่มผู้เริ่มต้น ไปจนถึงระดับมืออาชีพ

รีวิว ZHIYUN CRANE M3 กิมบอลกันสั่นขนาดเล็ก รับน้ำหนักได้ 1 กิโลกรัม สีขาวสวย น่าใช้ มีไฟเพิ่มความสว่างให้ในตัว

คุณสมบัติของ Zhiyun Crane M3

  • กันสั่นขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาง่าย ดีไซน์สวยสีขาวดูน่าใช้งาน รองรับทั้งกล้องมิลเลอร์เลส กล้องแอคชั่น และมือถือ
  • ควบคุมการทำงานง่ายด้วยการสั่งจากปุ่มควบคุม ที่ออกแบบและจัดวางเพื่อให้ผู้ใช้ ทำงานได้คล่องที่สุด ทั้งปุ่มปรับหมุนเพื่อการควบคุมกล้องได้ โดยไม่ต้องตั้งค่าที่ตัวกล้อง
  • รับน้ำหนักกล้องและอุปกรณ์ต่อพ่วงได้มากถึง 1 กิโลกรัม 
  • เพลท Quick Release เพื่อการปลดล็อคและประกอบง่าย รวดเร็ว ประหยัดเวลาทำงาน
  • หน้าจอ OLED 1.22” Full-Color แสดงการตั้งค่าการทำงานและรับคำสั่งเพื่อปรับการทำงาน
  • ไฟ LED เสริมการทำงาน เพื่อความสว่างให้ตัวแบบให้ค่าสีตรง CRI: 90+ ความสว่าง 600 ลูเมน มีฟิลเตอร์แบบแถบแม่เหล็กเพื่อปรับสีไฟได้
  • รองรับการต่อพ่วงอุปกรณ์ที่ใช้ในกระบวนการผลิตได้โดยมีพอร์ตเพื่อต่อขยายการใช้งานระดับมืออาชีพได้
  • ใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 8 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 2 ชั่วโมงและรองรับการชาร์จเร็ว 25W และการชาร์จแบตสำรองแบบพกพาขณะใช้งาน
  • มีให้เลือกใช้เพื่อให้เหมาะกับการทำงานถึง 3 รุ่น Zhiyun Crane M3 Standard, Zhiyun Crane M3 Combo และ Zhiyun Crane M3 Pro

กันสั่นออกแบบมาสวย สีขาว น่าใช้ ไม่หนักขนาดเล็กกะทัดรัดจับพอดีมือ

กิมบอลกันสั่น Zhiyun Crane M3 เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยลดการสั่นไหวที่เกิดขึ้นในระหว่างการถ่ายทำงานภาพเคลื่อนไหว ซึ่งระบบกันสั่น 3 ช่วยให้ภาพนิ่งขึ้น ซึ่งในรุ่นนี้ได้ออกแบบมาเพื่อให้มีขนาดเล็ก ตอบสนองต่อความต้องการในการใช้งานในปัจจุบันที่กล้องและเลนส์ระดับโปร มีขนาดที่เล็กและเบาลงจึงเหมาะสำหรับการใช้งานของผู้ใช้ทั้ง Content Creator, Video Creator และ Filmmaker 

ใช้งานกับกล้องหลายประเภท รับน้ำหนักเลนส์และกล้อง พร้อมอุปกรณ์เสริมกล้องได้ถึง 1 กิโลกรัม

เพื่อรองรับการใช้งานในปัจจุบัน กิมบอลกันสั่น Zhiyun Crane M3 สามารถต่อเข้าใช้งานกับกล้องได้หลายประเภท ทั้งกล้องมิลเลอร์เลส กล้องแอคชั่น และมือถือ รวมทั้งรองรับการต่อพวงเข้ากับเลนส์และอุปกรณ์เสริมกล้องเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและรองรับการทำงานในระดับมืออาชีพมากขึ้นซึ่งน้ำหนักโดยรวมรับน้ำหนักได้สูงถึง 1 กิโลกรัม

ปุ่มควบคุมใช้งานง่าย ทั้งยังออกแบบและจัดวางตำแหน่งเพื่อการควบคุมที่ถนัดมือ

ปุ่มควบคุมบนแผงควบคุมได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายในการใช้งานของผู้ใช้มากที่สุด ทั้งปุ่มกด ปุ่มปรับหมุนเพื่อการควบคุมกิมบอลและควบคุมการทำงานของกล้องได้โดยตรง ไม่ว้าจะเป็นการซูมเข้าออก รูรับแสง ความเร็วชัตเตอร์และ ISO โดยที่ผู้ใช้ไม่ต้องตั้งค่าที่ตัวกล้อง

เพลทแบบ Quick Release ต่อประกอบเพื่อใช้งานได้ง่าย บาลานซ์รวดเร็ว ลดเวลาในการทำงาน 

การต่อประกอบเพื่อใช้งานกิมบอล และการต่อเข้ากับกล้องหรือถอดเมื่อไม่ใช้งาน ทำได้อย่างง่ายดาย ทั้งการออกแบบที่ไม่ซับซ้อนและเพลทแบบ Quick Release ที่ช่วยให้การประกอบทำได้เร็วและประหยัดเวลามากยิ่งขึ้น

จอ OLED เห็นชัดสบายตาแสดงการตั้งค่าการทำงานและรับคำสั่งเพื่อปรับการทำงาน

หน้าจอสี  OLED แบบสัมผัสขนาด 1.22 นิ้วเห็นชัดสบายตา สั่งงานได้ ปรับการทำงานได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังแสดงการตั้งค่าและการทำงานเพื่อเพิ่มความแม่นยำและความสะดวกในการทำงานที่มากขึ้น

ไฟเสริม LED ในตัวปรับความสว่างได้ เปลี่ยนสีตามอุณหภูมิได้ สร้างสรรค์งานได้สนุกมากขึ้น 

ความสะดวกและสนุกในการใช้งานของตัวกิมบอล Zhiyun Crane M3 คือมีไฟ LED ให้ โดยไฟสามารถปรับความสว่างให้เพิ่มขึ้น และลดลงได้ ให้ค่าสีตรง CRI: 90+ ความสว่าง 600 ลูเมน 

ทั้งยังสามารถเปลี่ยนสีแสงด้วยการปรับสีได้ด้วยฟิลเตอร์สีแบบแม่เหล็กจึงช่วยลดขีดจำกัดในการทำงานลงและเพิ่มคุณสมบัติของการใช้ไฟได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น 

รองรับการต่อเชื่อมใช้งานเข้ากับอุปกรณ์เสริมอื่น 

พอร์ตและเม้าท์ต่อเชื่อมมีหลายจุดและหลายแบบบน Zhiyun Crane M3 ทั้งจุดเชื่อมด้วยรู 1/4 นิ้ว พอร์ตเพื่อส่วนขยายอื่น ๆ ทั้งด้านงานภาพและเสียง เพื่อขยายความสามารถเพื่อใช้ในการผลิตงานในระดับมืออาชีพ และในชุดการทำงานแบบ Combo และแบบ Pro ยังมีส่วนขยายอื่น ๆ ที่ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น สะดวกขึ้นอีกด้วย

ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานได้ทั้งวัน ชาร์จเต็มเร็วไม่เสียเวลา

แบตเตอรี่ในตัวบน Zhiyun Crane M3 รองรับการทำงานที่ต้องใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 8 ชั่วโมง ต่อการชาร์จเต็ม 2 ชั่วโมงและรองรับการชาร์จเร็วด้วยกำลังไฟ 25W ทั้งยังสามารถทำได้ต่อเนื่องมากขึ้นด้วยการชาร์จไปปละทำงานไปได้อีกด้วย

มีตัวเลือก 3 รุ่น เพื่อเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสมตามระดับการทำงาน

กิมบอลกันสั่น Zhiyun Crane M3 มีให้เลือกใช้เพื่อให้เหมาะกับการทำงานถึง 3 รุ่น สำหรับผู้เริ่มต้นไปจนถึงผู้ใช้งานระดับอาชีพทั้งแบบ Zhiyun Crane M3 Standard, Zhiyun Crane M3 Combo และ Zhiyun Crane M3 Pro ซึ่งรุ่นที่ใหญ่ขึ้นก็จะอุปกรณ์เสริมเพื่อช่วยให้ทำงานได้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น รองรับการต่อพ่วงกับอุปกรณ์ทั้งงานด้านภาพ เสียงเพื่อให้การทำงานสะดวกและมีประสิทธิภาพในการทำงานที่สูงขึ้นตามไปด้วย 

สนใจ Zhiyun Crane M3 ราคาเริ่มต้น 13,900 บาท ประกันศูนย์ไทย ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ lnwgadget ได้เลย

×Close search
Search