fbpx
skip to Main Content

รีวิว RODELINK PERFORMER KIT DIGITAL WIRELESS MICROPHONE ไมค์ลอยไร้สายคุณภาพสูงพร้อมอุปกรณ์พร้อมใช้งาน ใช้ง่าย เสียงดี รับส่งสัญญาณได้ไกล 100 เมตร

  • RODE

รีวิว RODELink Performer Kit Digital Wireless Microphone ไมค์ถือไร้สายคุณภาพสูงพร้อมอุปกรณ์พร้อมใช้งาน ใช้ง่าย เสียงดี รับส่งสัญญาณได้ไกล 100 เมตร ชุดไมค์ RODELink Performer Kit Digital Wireless Microphone เป็นชุดไมโครโฟนพร้อมใช้งาน โดยมีทั้งไมโครโฟน มีตัวรับสัญญาณ และแบตเตอรี่ ที่ออกแบบบมาให้มีขนาดเล็ก กะทัดรัด เหมาะสำหรับการพกพาใช้งาน 

ตัวไมค์เป็นไมค์ condenser แบบมือถือ รับเสียงได้แบบ supercardioid โดยจะรับเสียงได้ดีจากเสียงที่มาจากด้านหน้าของตัวไมค์ และจะลดการรับเสียงจากทิศทางอื่น เก็บรายละเอียดเสียงได้ช่วงความถี่ 35 Hz ถึง 20 kHz  รับเสียงได้ทั้งเสียงพูด เสียงร้อง เหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อการพูดคุย การรายงาน บรรยาย งานอีเว้นท์พิธีการ การร้องและแสดงสด การเชื่อมต่อสัญญาณระหว่างตัวรับและตัวส่งทำได้ง่าย ระยะรับ-ส่งสัญญาณสูงสุด 100 เมตร ความถี่ 2.4 GHz ใช้งานได้ทุกที่ 

คุณสมบัติของ RODELink Performer Kit Digital Wireless Microphone

  • อุปกรณ์ครบชุดพร้อมใช้งาน ไมค์ ตัวรับสัญญาณ แบตเตอรี่ DC Power Pack คลิปหนีบ กระเป๋า และสาย Micro-USB 
  • ไมค์ condenser แบบมือถือ เสียงดี รับเสียงได้ชัดเจน ช่วงความถี่ 35 Hz ถึง 20 kHz เก็บได้ทั้งเสียงพูด เสียงร้องเพลง
  • น้ำหนักเบา 222 กรัมถือจับสะดวกเสริมรูปลักษณ์ให้ดูเป็นมืออาชีพ
  • ไมค์ใช้พอร์ตเชื่อมต่อแบบ XLR และเอาต์พุต 1/4″ การเข้ารหัส 128 บิต
  • เชื่อมต่อตัวส่ง TX-M2 (high quality condenser microphone) และตัวรับ RX-DESK (desktop receiver) ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว 
  • รับส่งสัญญาณได้ไกลสูงสุดถึง 100 เมตร สัญญาณสากล ใช้งานได้ทุกที่ด้วยความถี่ 2.4 GHz
  • ใช้งานง่าย ปรับการใช้งานได้ทันทีไม่ต้องเลือกช่องสัญญาณ สวิตช์ Mute เสียงและมีระบบ Low Handling Noise เพื่อจัดการเสียงรบกวนที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างใช้งาน
  • ไมค์มีแบตในตัวใช้งานได้ต่อเนื่อง 10 ชั่วโมงหรือจะเลือกใช้พลังงานจากถ่าน AA จำนวน 2 ก้อนก็ได้
  • เหมาะสำหรับการบรรยาย การนำเสนองาน งานอีเว้นท์พิธีการและการร้องเพลง หรือแสดงสด 

ชุดไมค์ทำงาน ตัวรับตัวส่ง กระเป๋า พร้อมเดินทาง พกพาใช้งาน หยิบขึ้นมาใช้ได้ทุกที่ 

RODELink Performer Kit Digital Wireless Microphone เป็นชุดไมค์ที่มีทั้งไมค์ไร้สายแบบถือน้ำหนักเบา 222 กรัมถือจับสะดวกเสริมรูปลักษณ์ให้ดูเป็นมืออาชีพ มีตัวรับสัญญาณ แบตเตอรี่ DC Power Pack คลิปหนีบ กระเป๋า และสาย Micro-USB  โดยชุดใช้งานมีการออกแบบให้มีน้ำหนักเบา ขนาดเล็ก พกพาสะดวก

รับเสียงได้ชัดเจน ครอบคลุมรายละเอียดเสียงที่ต้องการ มีระบบตัดเสียงรบกวนในตัว

RODELink รับเสียงได้ดีช่วงความถี่ 35 Hz ถึง 20 kHz จึงเก็บชัดทั้งเสียงพูด เสียงร้อง รับเสียงได้แบบ supercardioid โดยจะรับเสียงได้ดีจากเสียงที่มีทิศทางมาจากด้านหน้าของตัวไมค์ และจะลดการรับเสียงจากทิศทางอื่นเป็นการลดเสียงรบกวนไปในตัว ทั้งยังมีระบบ Low Handling Noise ตัดเสียงรบกวนที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างการใช้งาน เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่คมชัด และสมบูรณ์ที่สุด 

ดีไซน์สวย เสียงดี เหมาะสำหรับการใช้งานการบรรยาย การนำเสนองาน การร้องเพลง งานอีเว้นท์พิธีการและการแสดงสดบนเวที

ไมค์รับเสียงได้ดีทั้งเสียงพูด เสียงร้อง ทั้งยังมีระบบการลดเสียงรบกวนในตัว และพกพาใช้งานง่าย ซึ่งตัวไมค์ และกล่องรับสัญญาณ มีดีไซน์สวย ดูเป็นมืออาชีพ จึงใช้งานได้กว้างเหมาะที่จะใช้งานทั้งการบรรยาย การสอน การประชุมสัมมนา รวมทั้งการทำงานในงานอีเว้นท์และงานพิธีการ  

รูปแบบการใช้งาน การควบคุมและสั่งงานทำได้ง่าย เข้าใจง่ายหยิบออกมาจากกล่อง ใช้งานได้ทันที

การออกแบบและดีไซน์เข้าใจผู้ใช้งาน ทั้งความสวย ดูดี และที่สำคัญการควบคุมทั้งจากไมค์ตัวส่ง และตัวรับสัญญาณ เชื่อมต่อใช้งานง่าย หยิบขึ้นมาก็ใช้งานได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องปรับหรือเลือกช่องสัญญาณ เพราะตัวส่งจะจูนปรับสัญญาณให้เข้ากับตัวรับเอง ทั้งยังมีระบบปุ่มควบคุมพื้นฐาน ที่ถึงแม้ผู้ไม่เคยใช้งานไมค์ไร้สาย ก็สามารถควบคุมได้อย่างไม่ลำบาก 

รองรับการใช้งานทั้งงานภายในตัวอาคาร และนอกตัวอาคารส่งสัญญาณได้ไกลถึง 100 เมตร

ไมค์และตัวรับสัญญาณใช้คลื่นความถี่ 2.4GHz ในการทำงานซึ่งเป็นสัญญาณที่ครอบคลุมการทำงานได้ทุกพื้นที่ทั่วโลก และรับส่งสัญญาณโดยมีระยะไกลถึง 100 เมตรและทำให้มั่นใจได้ว่าสัญญาณเสียงจะไม่ขาดหายระหว่างการใช้งาน ทั้งการใช้งานในห้อง ในตัวอาคาร และในที่โล่งด้วยระบบที่ RØDELink จะมีระบบที่เลือกใช้สัญญาณที่แรงที่สุดโดยอัตโนมัติ 

ตรวจสอบสถานะการทำงานได้ จากไฟแสดงสถานะจากตัวไมค์ และจากหน้าจอของตัวรับสัญญาณ 

ติดตามการทำงานของตัวไมค์ และตัวรับสัญญาณได้จากไฟแสดงสถานะทั้งระหว่างการชาร์จ การใช้งาน โดยทืี่ตัวรับจะมีจอ OLED เพื่อแสดงสถานะการทำงาน ระดับสัญญาณ แบตเตอรี่ จึงช่วยให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบการทำงาน และติดตามการทำงานได้แบบ Real-Time 

ไมค์เลือกใช้แหล่งพลังงานได้ทั้งจากถ่าน AA และแบตในตัวใช้งานได้นาน 10 ชั่วโมง

ไมค์ RØDELink มีแบตเตอรี่ LB-1 ในตัวซึ่งหลังจากการชาร์จให้เต็มแล้วจะสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องประมาณ 10 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน) และยังสามารถเลือกใช้พลังงานจากการใส่ถ่าน AA จำนวน 2 ก้อนก็ได้ด้วยเช่นกัน ในกรณีที่ต้องการใช้ความคล่องตัวหรือแก้ปัญหาลืมชาร์จแบตนั่นเองครับ 

×Close search
Search