fbpx
skip to Main Content
รีวิว PolarPro Peter Mckinnon VND Signature Edition II ฟิลเตอร์ลดแสงได้หลายระดับ หมุนปรับความทึบแสงได้โดยไม่ต้องละสายตาจากจอ น้ำหนักเบา พกง่าย เดินทางทำงาน Outdoor ได้สบาย

รีวิว PolarPro Peter Mckinnon VND Signature Edition II ฟิลเตอร์ลดแสงได้หลายระดับ หมุนปรับความทึบแสงได้โดยไม่ต้องละสายตาจากจอ น้ำหนักเบา พกง่าย เดินทางทำงาน Outdoor ได้สบาย

รีวิว PolarPro Peter Mckinnon VND Signature Edition II เป็น VND ฟิลเตอร์ที่ได้รับการออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพอย่าง Peter Mckinnon เพื่อแก้ปัญหาการใช้งานให้ได้ตรงตามความต้องการและตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้มากที่สุด ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ใช้งานง่ายดีไซน์สวย ดูหรูหรา คุณสมบัติของฟิลเตอร์รองรับการทำงานระดับมืออาชีพ ทั้งงานถ่ายภาพนิ่งวิดีโอและภาพยนตร์ 

ฟิลเตอร์มีขอบอะลูมิเนียมแข็งแรง สีทองแวววาว กระจกคุณภาพสูงให้แสงและสีที่แม่นยำ ออกแบบให้ไม่มีขอบมืด รายละเอียดแสงสีสันชัดเจน ให้ภาพสวยคม ปรับเปลี่ยนความทึบแสงเพียงการหมุนปรับที่วงแหวนของฟิลเตอร์โดย haptic feedback ที่ใช้ความรู้สึกสัมผัสโดยไม่ต้องละสายตาออกจากจอภาพ มี 2 รุ่นให้เลือกใช้ 2-5 stop จะคุมความทึบแสงที่ ND 4 ถึง ND 32 และรุ่น  6-9 stop จะคุมความทึบแสงที่ ND 64 ถึง ND 512 เลือกความทึบแสงเพื่อให้ตรงกับการทำงานได้ สามารถพกพาท่องเที่ยว ทำงาน Outdoor สร้างสรรค์ผลงานภาพและวิดีโอที่โดดเด่นสวยงามและน่าสนใจ 

รีวิว PolarPro Peter Mckinnon VND Signature Edition II ฟิลเตอร์ลดแสงได้หลายระดับ หมุนปรับความทึบแสงได้โดยไม่ต้องละสายตาจากจอ น้ำหนักเบา พกง่าย เดินทางทำงาน Outdoor ได้สบาย

คุณสมบัติของ Peter Mckinnon VND Signature Edition II

 • เป็นฟิลเตอร์ VND ที่ปรับความทึบแสงได้อย่างแม่นยำโดยไม่ลดรายละเอียดของภาพและไม่สูญเสียความคมชัดของภาพให้สีที่อิ่มสวย
 • ดีไซน์สวยสร้างเอกลักษ์และความโดดเด่นให้กับผู้ใช้งานด้วยขอบสีทองแวววาว
 • ฟิลเตอร์ทำจากกระจกเกรด CinemaSeries™ Glass ซึ่งเป็นกระจกคุณภาพสูง คมชัดใส เคลือบกันละอองน้ำ กันฝุ่นเกาะ ทำความสะอาดง่าย 
 • Multi-coated เพื่อลดการเกิดแสงสะท้อนแสงแฟร์และโกสติ้งทั้งยังช่วยเก็บรายละเอียดสีและความคมชัดให้กับภาพด้วย 
 • ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา หมุนเข้ากับหน้าเลนส์ไม่ต้องซ้อนฟิลเตอร์หลายตัว จึงให้ทั้งความสะดวก เพราะใช้ฟิลเตอร์ได้สองประเภทในคราวเดียว
 • Haptic Feedback ระบบกลไกที่ช่วยให้ไม่ต้องมองตัวฟิลเตอร์เวลาปรับค่าลดแสงการหมุนปรับ stop แสง จะมีความรู้สึก “คลิ๊ก”  จึงถ่ายงานได้ต่อเนื่องโดยไม่ต้องละสายตาออกจากกล้อง
 • ลดทั้งขอบมืดและการเกิด cross-polarization เพื่อให้รายละเอียดภาพครบถ้วน เห็นครบทั้งกลางภาพไปจนถึงขอบภาพ
 • กล่องใส่ฟิลเตอร์อเนกประสงค์ทำหน้าที่ปกป้องตัวฟิลเตอร์ให้ปลอดภัย ปกป้องการเกิดรอยนิ้วมือบนกระจกและยังเปลี่ยนเป็นฝาครอบหน้าเลนส์ได้ด้วย ชิ้นส่วนไม่หาย เก็บรักษาง่าย พกพาสะดวก
 • เป็นผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมใช้กล่องกระดาษแบบรีไซเคิลและหมึกพิมพ์ที่ได้จาก Plant – based และด้วยขนาดบรรจุภัณฑ์ที่เล็กลงจึงช่วยลดปริมาณขยะลงไปได้เยอะ
 • มีให้เลือกใช้ 2 รุ่น 2-5 stop จะคุมความทึบแสงที่ ND 4 ถึง ND 32 และรุ่น  6-9 stop ควบคุมความทึบแสงที่ ND 64 ถึง ND 512 ราคาเท่ากันทั้ง 2-5 และ 6-9 stop และไม่ว่าจะเป็นขนาดที่เข้ากับหน้าเลนส์ 67 mm, 77 mm และ 82 mm
 • สินค้าคุณภาพ ประกันศูนย์ดูแลและให้คำปรึกษาก่อนและหลังการขาย ติดต่อตัวแทนได้ทั่วประเทศ

ลดปัญหาแสงเกินเมื่อต้องการใช้รูรับแสงกว้างหรือความเร็วชัตเตอร์ที่ช้าลง

Peter Mckinnon VND Signature Edition II ช่วยให้การทำงานกับแสงง่ายขึ้น ลดปัญหาแสงเกิน ลดแสงลงได้หลายระดับ ปรับความทึบแสงให้เข้ากับการใช้งานเพื่อให้ใช้ค่ารูรับแสงและความเร็วชัตเตอร์ได้อย่างที่ต้องการ ใช้งานที่รูรับแสงกว้างถึง  f1.4 – f2.8 จึงให้ภาพที่มีมิติลึกตื้นที่สวนงาม หรือการเคลื่อนไหวใน Framerate ที่ใช้ในงานวิดีโอทั้งยังรักษาการตั้งค่าที่ต้องการไว้เพื่อการทำงานที่ต่อเนื่องอีกด้วย 

ควบคุมแสงได้หลายระดับตอบโจทย์การใช้งานแบบจริงจังในทุกสภาพแสง

รองรับการทำงานกับ Video Creator และ Filmmaker ทั้งในสตูดิโอใช้แสงสังเคราะห์ในการถ่ายทำ หรือการทำงานกลางแจ้ง Peter Mckinnon VND Signature Edition II ควบคุมแสงได้อย่างแม่นยำ ปรับลดแสงได้หลายระดับทั้งแบบ 2-5 stop จะคุมความทึบแสงที่ ND 4 ถึง ND 32 เพื่อเลือกใช้ความทึบแสงระดับเล็กน้อยถึงปานกลาง และรุ่น  6-9 stop ควบคุมความทึบแสงที่ ND 64 ถึง ND 512 ตั้งแต่ระดับปานกลางถึงความทึบแสงสูง ค่อนข้างจะตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างดี 

งานภาพนิ่งและวิดีโอสวย โดดเด่น ใช้เอฟเฟกต์ได้อย่างที่ต้องการ

Peter Mckinnon VND Signature Edition II ช่วยให้สร้างสรรค์เอฟเฟกต์ได้ตามต้องการทั้งในสตูดิโอและการถ่ายทำงาน Outdoor ได้ง่ายมากขึ้น เช่นเอฟเฟกต์แบบ Long exposure ในการถ่าย Landscape หรือ Seascape เพื่อให้เห็นการเคลื่อนไหวของกระแสน้ำ ก้อนเมฆเคลื่อนตัว หรือการถ่ายวิดีโอแบบ Motion Blur และการถ่ายวิดีโอเพื่อให้ได้การเคลื่อนไหวของภาพเป็นแนวภาพยนตร์ก็ทำได้เช่นกันเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้ทั้งงานภาพนิ่งและงานวิดีโอ

ใช้งานกับเลนส์ระดับมืออาชีพได้โดยไม่ลดทอนความคมชัดของเลนส์

เลนส์ให้ความคมชัดสูง สามารถใช้งานร่วมกับเลนส์ระดับมืออาชีพได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยไม่ลดทอนคุณภาพหรือความคมชัดของเลนส์ จึงช่วยให้มืออาชีพมั่นใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพของฟิลเตอร์ที่คู่ควร

หมุนยึดเข้ากับหน้าเลนส์ทำงานได้ทันที น้ำหนักเบา ใช้งานกับกิมบอลได้สบาย 

วัสดุและการออกแบบของ Peter Mckinnon VND Signature Edition II เพื่อให้ใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ น้ำหนักเบา จึงตอบสนองการใช้งานที่คล่องตัว สะดวกหมุนยึดเข้ากับหน้าเลนส์ใช้งานได้ทันทีไม่เพิ่มน้ำหนักให้กับกล้องและเลนส์จึงใช้งานกับกิมบอลได้สบายหยิบประกอบบติดตั้งและถอดเก็บได้ง่าย 

หมุนปรับระดับแสงได้ง่าย โดยไม่ต้องละสายตาออกจากจอด้วยกลไกแบบ Haptic feedback 

Peter Mckinnon VND Signature Edition II มีกลไก Haptic feedback ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการปรับความทึบแสง ที่ให้ความรู้สึก “คลิ๊ก” หรือรู้สึกกระตุกมือเมื่อปรับแสงถึงระดับที่ต้องการ โดยไม่ต้องมองตัวฟิลเตอร์จึงใช้สมาธิกับงานได้เต็มที  

กระจกคุณภาพสูงเกรด CinemaSeries™ Glass ภาพสวยคมชัด รายละเอียดชัดเจนสีสันแม่นยำ  

กระจกเกรด CinemaSeries™ Glass และเคลือบผิวแบบ Multi-coated ทำให้เป็นฟิลเตอร์ที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง กระจกมีคุณสมบัติที่ให้แสงส่องทำลุได้ดี การหักเหต่ำ ดังนั้นตัวฟิลเตอร์จึงทำให้กล้องและเลนส์ทำงานได้อย่างเตฺมความสามารถ ไม่บดบังหรือลดทอนการทกำงานลง ช่วยเก็บรายละเอียดสีและภาพคมสวยถึงแม้จะถ่ายภาพย้อนแสง ให้รายละเอียดภาพได้อย่างครบถ้วนจนสุดขอบภาพ ไม่เกิดขอบมืด ลดการเกิด cross-polarization  

ขอบอะลูมิเนียมสีทองแวววาวสวยเด่นสะดุดตา

นอกจากการออกแบบเพื่อให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ Peter Mckinnon VND Signature Edition II มีขอบอะลูมิเนียมสวยสะดุดตา ทั้งยังให้สีทองแววาวมากกว่ารุ่นก่อน สร้างความโดดเด่นเมื่อใช้งาน ทั้งยังบ่งบอกสไตล์ความเป็นตัวตนของผู้ใช้ด้วย 

ฟิลเตอร์ถูกปกป้องรอบด้านบรรจุในกล่องอย่างปลอดถัย ตัวกล่องเปลี่ยนเป็นฝาครอบเลนส์ได้ 

กล่องบรรจุฟิลเตอร์ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ ทั้งการปกป้องฟิลเตอร์รอบด้าน จากการกระแทกระหว่างการเคลื่อนย้าย เมื่อหมุนเกลียวเปิดกล่อง ตัวกล่องจะแยกออกเป็นสองด้าน ด้านที่มีฟิลเตอร์มีเกลียวหมุน ให้หมุนเข้ากับหน้ากล้องได้เลย ซึ่งจะลดการแตะกระจกฟิลเตอร์และทิ้งรอยนิ้วมือได้ ส่วนอีกด้านหนึ่งก็จะทำหน้าที่เป็นฝาครอบเลนส์ได้ด้วย 

คิด ออกแบบ และสร้างขึ้นอย่างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลดการใช้พลังงาน ลดปริมาณขยะ

ตัวฟิลเตอร์ออกแบบมาอย่างชาญฉลาด ทั้งฟังก์ชั่นการใช้งาน และดีไซน์ ความสวยงาน ตัวกล่องบรรจุภัณฑ์ ได้รับการออกแบบมาโดยทำขึ้นมาในคอนเซ็ปต์ของการเป็น Eco-friendly  กระดาษทำจากระดาษรีไซเคิล หมึกพิมพ์จากหมึกธรรมชาติ ตัวกล่องดูมินิมอล เรียบหรู ดูสวยงามและขนาดกล่องที่เล็กลงจึงช่วยลดขยะ และเป็นการประหยัดพลังงาน

ใช้ร่วมกับเลนส์ได้หลากหลายแบรนด์ที่มีขนาดหน้าเลนส์ ขนาด 67 mm, 77 mm และ 82 mm

Peter Mckinnon VND Signature Edition II ได้พัฒนาความสามารถและการใช้งานที่สะดวกขึ้นมากจากรุ่น Edition I เป็นฟิลเตอร์ที่ออกแบบเพื่อการใช้งาน จากผู้ใช้งานและตอบโจทย์การใช้งาน มีหลายแบบให้ใช้กับหน้าเลนส์ขนาด 67 mm, 77 mm และ 82 mm ปรับได้ทั้ง 2-5 และ 6-9 stop ในราคาที่เท่ากัน ราคาไม่สูงเกินไป สินค้าเป็นสินค้าประกันศูนย์ ติดต่อสอบถามหรือมีปัญหาด้านการใช้งาน ปรึกษาได้จากตัวแทนได้ทั่วประเทศ 

POLARPRO PETER MCKINNON VND MIST EDITION II ราคา 8,900 บาท สั่งซื้อได้ที่ LNWGADGET พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search