fbpx
skip to Main Content

รีวิว NANLITE PAVOTUBE II 15C 2KIT ไฟแท่งเปลี่ยนสีได้อย่างหลากหลาย ใช้งานสะดวก ตอบโจทย์การทำงานแบบมืออาชีพ

รีวิว Nanlite Pavotube II 15C 2KIT ไฟแท่งเปลี่ยนสีได้อย่างหลากหลาย ใช้งานสะดวก ตอบโจทย์การทำงานแบบมืออาชีพ ไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light 2KIT เป็นชุดไฟที่มีไฟแท่ง 2 แท่ง เพื่อใช้งาน โดยสามารถตอบสนองการทำงานด้านแสงที่กว้างขึ้น ด้วยคุณสมบัติของไฟแต่ละตัว ที่โดดเด่นด้านการเปลี่ยนแปลงสีสันของแสงโดยเฉพาะการปรับเปลี่ยนสีสันของแสงตามอุณภูมิสีและการเปลี่ยนแบบ RGBWW พร้อมคุณสมบัติของสีวัตถุที่ไม่เพี้ยนไปจากสีที่ได้จากแสงดวงอาทิตย์

เอฟเฟคแสงมาให้เลือกใช้งานมากถึง 15 แบบ เพื่อความสมจริงในการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานกว่ารุ่นก่อน ความสว่าง 50% ใช้ได้นาน 240 นาที, 75% ใช้ได้นาน 163 นาที และ 100% ใช้ได้นาน 127 นาทีควบคุมการทำงานได้ทั้งจากแผงควบคุมและการใช้งานผ่านระบบไร้สาย เช่น 2.4 G Wifi, Bluetooth, DMX/RDM อัพเดทเฟิร์มแวร์ได้ จึงตอบโจทย์การทำงานของผู้เริ่มต้นและมืออาชีพทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอภาพยนตร์

รีวิว NANLITE PAVOTUBE II 15C 2KIT ไฟแท่งเปลี่ยนสีได้อย่างหลากหลาย ใช้งานสะดวก ตอบโจทย์การทำงานแบบมืออาชีพ

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light 2KIT

  • ไฟแท่งปรับเปลี่ยนสีได้จำนวน 2 แท่งใน 1 ชุดปรับสีเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ ตั้งแต่  2700K – 7500K รวมถึงการเปลี่ยนสีแบบ RGBWW 
  • ความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 97/98 จึงให้สีได้สวยงามเป็นธรรมชาติ และการอ้างอิงสีสันที่ถูกต้อง 
  • ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% 
  • มีเอฟเฟคแสงมาให้เลือกใช้งานมากถึง 15 แบบ เพื่อความสมจริงในการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ 
  • แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานกว่ารุ่นก่อน ความสว่าง 50% ใช้ได้นาน 240 นาที, 75% ใช้ได้นาน 163 นาที และ 100% ใช้ได้นาน 127 นาที รองรับการชาร์จแบตเตอรี่เร็ว
  • สามารถควบคุมการทำงานได้อย่างอิสระมากขึ้น ทั้งจากแผงควบคุมและการใช้งานผ่านระบบไร้สาย เช่น 2.4 G Wifi, Bluetooth, DMX/RDM 
  • อัพเดทเฟิร์มแวร์ได้ จึงตอบโจทย์การทำงานของผู้เริ่มต้นและมืออาชีพทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอภาพยนตร์

ไฟแท่งสองตัว ช่วยให้การทำงานสะดวกและคล่องตัวมากขึ้น 

Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light 2KIT เป็นชุดไฟที่ประกอบด้วยไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 15C สองตัว ซึ่งสามารถนำมาเป็นตัวช่วยซึ่งกันและกันหรือจะใช้เพื่อเป็นไฟเสริม ตกแต่งสถานที่ ตกแต่งฉากหรือการใช้งานร่วมกับไฟประเภทอื่น ๆ ในงานวิดีโอและภาพยนตร์ เพราะ 2 ตัว จะช่วยให้การทำงานง่ายและสะดวกขึ้น จัดการการทำงานได้ง่ายขึ้น 

ปรับเปลี่ยนสีเลียนแบบแสงในธรรมชาติ สีไม่เพี้ยนและปรับสีสดแบบ RGBWW

ไฟแท่งปรับเปลี่ยนสีได้อย่างน่าสนใจ ด้วยความสามารถในการปรับสีให้เลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ ตั้งแต่ 2700K – 7500K คือตั้งแต่เช้าแสงเหลืองทอง หรือตอนเย็นเหลือส้ม และยังสามารถปรับให้แสงเป็นสีฟ้าขาวกลางวันได้ด้วย รวมถึงการเปลี่ยนสีแบบ RGBWW ที่สร้างความสดใส และช่วยให้งานดูตื่นเต้น และมีสีสัน

ปรับมืดปรับสว่างได้ ติดตั้งง่าย ใช้งานร่วมกับไฟอื่นได้ 

ปรับไฟให้มืดและสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% จึงช่วยให้จัดการเรื่องแสงและเงาได้ง่ายขึ้น ทั้งยังมีอุปกรณ์ที่ช่วยให้ติดตั้งง่าย สะดวกในการวางด้วยการออกแบบให้ไฟแท่งมีส่วนที่เป็นเหลี่ยม เพื่อไม่ให้กลิ้งหมุน ถือจับสะดวก พร้อมตัวห้อย แขวน และรูต่อเชื่อมกับขาตั้ง จึงสะดวกที่จะใช้งานร่วมกับไฟอื่น ๆได้ 

เล่าเรื่องได้สมจริง แนบเนียนด้วย เอเฟกต์แสง 15 แบบ 

เพิ่มความสมจริงให้เรื่องราว ผ่านเอฟเฟกต์แสงแบบต่าง ๆ ทั้งที่เกิดขึ้นในธรรมชาติ เช่นแสงฟ้าแล็บ แสงจากพายุฝน และแสงสังเคราะห์เช่นแสงพลุไฟ แสงกระพริบเหมือนทีวี หรือแสงแบบก่อกองไฟ และด้วยเอฟเฟกต์ที่มีถึง 15 แบบ จึงตอบโจทย์การทำงานของ Creator และ Filmmaker ได้สบาย

อัพเดทการทำงานผ่าน USB-C ได้ เพื่อใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

สามารถอัพเดทการทำงานได้จากผู้ผลิตโดยตรง ผ่าน USB-C เพื่อการพัฒนาคุณสมบัติ และให้การใช้งานเต็มประสิทธฺภาพของไฟอยู่เสมอ 

พกพาง่าย รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ และระหว่างการเคลื่อนที่ 

ด้วยขนาดที่เล็กและมีกระเป๋าเพื่อการขนย้าย พร้อมทั้งแบตเตอรี่ที่ใช้ได้อย่างต่อเนื่อง โดยที่ความสว่าง 50% ใช้ได้นาน 240 นาที, 75% ใช้ได้นาน 163 นาที และ 100% ใช้ได้นาน 127 นาที รองรับการชาร์จแบตเตอรี่เร็ว จึงรองรับการทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่ หรือแม้แต่ขระเคลื่อนที่ก็ตาม 

ควบคุมการทำงานได้คล่องตัว มีอิสระมากขึ้น เลือกให้เข้ากับความคล่องของผู้ใช้ได้

Nanlite Pavotube II 15C LED RGBWW Tube Light 2KIT สามารถควบคุมให้เข้ากับความคล่องตัวในการใช้งานทั้งการควบคุมผ่านแผงควบคุม หรือการใช้งานระบบไร้สาย และที่ตอบโจทย์การทำงานของ Creator รุ่นใหม่คือการใช้ NANLINK เพื่อควบคุมไฟแท่งผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือ ที่รองรับทั้งฝั่ง iOS และ Android 

ไฟ Nanlite Pavotube II 15C นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search