fbpx
skip to Main Content

รีวิว Nanlite Mixpad II 11C แผงไฟ LED เปลี่ยนสีได้ ขนาดเล็ก บาง เพิ่มความสว่างทำงานต่อเนื่องใช้งานได้ทั้งไฟบ้าน แบตเตอรี่ ในสตูนอกสถานที่และระหว่างการเดินทาง

รีวิว Nanlite Mixpad II 11C เป็นแผงไฟ RGBWW LED ที่มีขนาดเล็ก เคลื่อนย้ายพกพาทำงานได้สะดวก น้ำหนักเบาเพียง 340 กรัมและแผงไฟบาง 3.5 เซนติเมตรจึง เคลื่อนย้าย ถือ ยก ใช้งานสะดวกกำลังไฟ 13 วัตต์ ให้ความสว่างสูงสุด 3370 ลักซ์ที่ระยะ 0.5 เมตร (5600K) ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% เปลี่ยนสีได้ตั้งแต่ไฟสีโทนอุ่นสีส้มเลืองไปจนถึงโทนเย็นฟ้าขาว 2700-6500 K ความแม่นยำสีสูง (CRI: 95 TLCI: 98) จึงให้รายละเอียดสีที่ถูกต้อง

ใช้งานได้อย่างอิสระทั้งในและนอกสถานที่สามารถเลือกใช้งานทั้งระบบไฟบ้านและแบตเตอรี่ ติดตามการทำงานได้จากหน้าจอ OLED การสั่งงานและตั้งค่าทำได้อย่างง่ายดาย ใช้งานได้สำหรับทุกคนถึงแม้จะไม่มีพื้นฐานหรือปรสบการณ์ในการใช้งาน ทั้งยังสามารถอัพเดท Firmware เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานได้อยู่เสมอ ตอบโจทย์ทั้งงานแบบโฮมสตูดิโอและงานผลิตงานภาพยนตร์

รีวิว Nanlite Mixpad II 11C แผงไฟ LED เปลี่ยนสีได้ ขนาดเล็ก บาง เพิ่มความสว่างทำงานต่อเนื่องใช้งานได้ทั้งไฟบ้าน แบตเตอรี่ ในสตูนอกสถานที่และระหว่างการเดินทาง

คุณสมบัติของ Nanlite Mixpad II 11C 

 • ไฟ RGBWW LED ที่มีขนาดเล็กน้ำหนักเบาเพียง 340 กรัมและแผงไฟบาง 3.5 เซนติเมตร พกพาทำงานได้สะดวก ประหยัดพื้นที่ทำงาน
 • โดยให้กำลังไฟ 13 วัตต์ ที่ 5600K ความสว่างสูงสุด 3370 ลักซ์ที่ระยะ 0.5 เมตรเพิ่มความสว่างให้กับการใช้ถ่ายตัวแบบหรือสินค้าได้
 • ปรับแสงสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% จึงปรับแสงเพื่อให้เข้ากับการทำงานได้อย่างที่ต้องการ
 • เคลื่อนย้ายติดตั้งง่ายใช้งานได้คล่องตัวประหยัดเวลาในการทำงาน 
 • ประหยัดงบปรับเป็นแสงแข็งแสงอ่อนได้ในตัว ให้ทั้งความสว่างและความนุ่มของแสงถ่ายภาพได้สวยละมุน โดยไม่ต้องใช้ Light modifier  
 • เปลี่ยนสีได้ให้แสงส้มโทนอบอุ่นจนถึงสีขาวแบบกลางวัน (2700-6500 K) ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 98) จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน เหมาะกับการถ่ายภาพนิ่งและงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพสูง
 • รองรับการต่อเข้ากับขาตั้งหรือติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์อื่นทั้งกล้องถ่ายภาพ ขาตั้งไฟ และประกอบเข้ากับ Barn door เพื่อควบคุมทิศทางของแสงด้วย 
 • ปรับทิศทางของแสงไฟเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่ต้องการโดยข้อต่อที่พับปรับตำแหน่งได้
 • ใช้งานได้อย่างอิสระ ต่อเนื่องด้วยไฟ DC7.2-1.5V และรองรับการทำงานกับแบตเตอรี่ไม่ว่าจะทำงานที่ไหนก็ใช้งานได้เลย
 • เอฟเฟกต์แสงเพื่อสร้างความสมจริงให้งานวิดีโอและภาพยนตร์ถึง 15 แบบ
 • ระบายความร้อนได้ดีด้วยแผงระบายอากาศด้านข้าง รองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง เพื่อยืดอายุการทำงานของไฟให้ใช้งานได้นานขึ้น 
 • ติดตามการทำงานได้จากหน้าจอ OLED การสั่งงานและตั้งค่าทำได้อย่างง่ายดาย ใช้งานได้สำหรับทุกคน
 • อัพเดท Firmware เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานได้อยู่เสมอ 
 • เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในสตูดิโอทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ ถ่ายบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า งานภาพยนตร์ งานไลฟ์สด งานรีวิวสินค้า  YouTube channal เป็นไฟสำหรับงานโฮมสตูดิโอที่มีราคาเหมาะสำหรับการเริ่มต้นแต่รองรับงานสตูดิโอและการผลิตภาพยนตร์แบบมืออาชีพ

ขนาดเล็กแบบพกพา น้ำหนักเบา ทำงานได้คล่องตัวหยิบขึ้นมาใช้งานได้ทันทึ

ไฟ Nanlite Mixpad II 11C เป็นไฟ RGBWW LED ที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบาเพียง 340 กรัม และบาง 3.5 เซนติเมตร ทั้งจึงพกพาใช้งานได้อย่างสะดวกทำงานได้คล่องตัวลดพื้นที่ในการทำงานทั้งยังเคลื่อนย้ายติดตั้งง่ายใช้งานได้คล่องตัวประหยัดเวลาในการทำงาน จะยก ถือจับหรือวางบนขาตั้งก็สามารถเลือกใช้งานได้ตามลักษณะงาน  

รายละเอียดตัวแบบขัดเจน แสงสว่างเพียงพอ ถ่ายภาพและวิดีโอง่ายขึ้น ปรับแสงสว่างได้ตั้งแต่ 0-100%

เพิ่มปรับความสว่างเพื่อให้เห็นรายละเอียดของตัวแบบชัดขึ้น ทั้งยังสามารถใช้ปรับแสง ปรับบรรยากาศปรับอารมณ์ภาพให้สตูดิโอ ให้กำลังไฟ 13 วัตต์ ที่ 5600K ให้ความสว่างสูงสุดถึง 3370 ลักซ์ที่ระยะ 0.5 ปรับให้มืดลงหรือสว่างขึ้นอย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100%

เลือกแสงและสีที่ต้องการได้ ทำงานได้ไม่สะดุด

ทำงานได้อย่างต่อเนื่องถึงแม้ไม่ใช้แสงสว่างจากธรรมชาติ ไฟ Nanlite Mixpad II 11C สามารถเปลี่ยนสีเลียนแบบแสงได้ให้แสงส้มโทนอบอุ่นจนถึงสีขาวแบบกลางวัน (2700-6500 K) จึงสามารถเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ตั้งแต่ช่วงแสงเช้า จนถึงช่วงแสงในตอนกลางวัน ทำงานได้ไม่สะดุด ทั้งยังเปลี่ยนสีแบบ RGB เพื่อสร้างบรรยากาศปรับมู้ดและโทนได้อย่างที่ต้องการ

สีไม่เพี้ยน ให้สีผิว สีวัตถุที่แม่นยำ ให้งานแสงสีที่มีคุณภาพ

ไฟ Nanlite Mixpad II 11C ให้ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 98 ที่ 5600 K) จึงให้สีที่สมจริง ไม่เพี้ยน เหมาะสำหรับการถ่ายภาพบุคคลและการรีวิวสินค้า เสื้อผ้า เครื่องสำอาง การทำงานด้านศิลปะหรือแฟชั่นที่ต้องใช้ความแม่นยำของสี เพื่อให้งานที่มีคุณภาพ

ให้แสงนุ่มได้ละมุน ปรับแสงให้เข้มได้ ควบคุมได้ผ่านปุ่มเพียงปุ่มเดียว

ปรับรูปแบบการให้แสงได้อย่างที่ต้องการ ทั้งแสงแข็งและแสงอ่อนนุ่ม ด้วยการปรับเปลี่ยนการกระจายแสงโดยที่ความเข้มแสง 3370 ลักซ์กระจายแสง 45 องศา และเมื่อต้องการแสงที่เอ่อนลง นุ่มลงการกระจายแสงที่ 120 องศาให้ความสว่าง 644 ลักซ์ ควบคุมเพื่อให้ได้แสงอย่างที่ต้องการได้ผ่านปุ่มเพียงปุ่มเดียว

เล่าเรื่องได้สมจริง ผู้ชมคล้อยตาม ลดขั้นตอนการทำงานไม่ต้องลำบากหาเอฟเฟกต์แสงหรือสร้างเอฟเฟกต์ด้วยตัวเอง 

นอกจากเรื่องราวและเสียงที่ใช้ในงานภาพยนตร์จะกระตุ้นความน่าสนใจของผู้ชมแล้ว งานเอฟเฟกต์แสงก็เป็นปัจจัยที่ทำให้ผู้ชมคล้อยตามไปกับเรื่องราวที่นำเสนอด้วยเช่นกัน ไฟ Nanlite Mixpad II 11C มีเอฟเฟกต์ที่มีมาให้ถึง 15 แบบ จึงสามารถเลือกใช้งานได้อย่างที่ต้องการ ทั้งยังช่วยให้ทำงานง่ายขึ้นโดยไม่ต้องหาหรือสร้างเอฟเฟกต์ด้วยตัวเอง

ต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่นได้หลากหลาย ปรับทิศทางแสงเพื่อให้ได้ตำแหน่งแสงอย่างที่ต้องการ

เม้าท์ 1/4″ – 20 ที่อยู่ส่วนฐานของไฟ Nanlite Mixpad II 11C จึงสามารถต่อไฟเข้ากับอุปกรณ์ถ่ายภาพได้อย่างอเนประสงค์ ทั้งการต่อเข้าเป็นไฟหัวกล้อง การต่อเข้ากับขาตั้งไฟและประกอบเข้ากับ Barn door เพื่อปรับทิศทางของแสงในการใช้งานได้ ปรับทิศทางของแสงไฟเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่ต้องการโดยข้อต่อที่พับปรับตำแหน่งได้อีกด้วย

สร้างสรรค์งานได้อย่างอิสระทั้งในและนอกสตูดิโอหรือระหว่างการเดินทาง

ไฟ Nanlite Mixpad II 11C รอับการต่อเข้าใช้งานไฟบ้าน DC7.2-1.5V จึงใช้งานได้ทุกที่ที่ต่อเข้ากับไฟฟ้าได้ นอกจากนี้ยังทำงานได้อย่างอิสระจากสายไฟด้วยแบตเตอรี่ ทำงานได้ทั้งในสตูดิโอ นอกสถานที่และใช้งานระหว่างดารเดินทางเคลื่อนที่ได้อีกด้วย 

ระบายความร้อนได้ดีด้วยวัสดุและการออกแบบเพื่อให้ใช้งานได้ต่อเนื่องพร้อมยืดระยะเวลาการทำงาน

ความร้อนสะสมที่เกิดจากการใช้งานอย่างต่อเนื่องจะถูกระบายออกด้วย เพื่อลดความร้อนสะสม ทำให้ไฟทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งยังเป็นการยืดอายุการใช้งานของระบบวงจรของไฟด้วย

ใช้งานได้ง่าย เมนูไม่ยุ่งยาก ไม่มีประสบการณ์การใช้งานมาก่อนก็ใช้งานได้ ควบคุมได้ทั้งจากแผงควบคุมและระบบไร้สาย

เมนูการใช้งานและแผงควบคุมที่เข้าใจง่าย พร้อมหน้าจอ OLED ที่ช่วยให้ควบคุมการทำงานได้อย่างแม่นยำ สามารถควบคุมได้โดยตรงผ่านแผงควบคุมด้านหลังและจากระบบไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth ด้วยรีโมทคอนโทรล

ทำงานเต็มประสิทธิภาพ อัพเดทฟีเจอร์ได้อยู่เสมอ 

รองรับการอัพเดท Firmware ได้โดยผ่านช่อง USB-C เพื่อการใช้งานฟีเจอร์ของไฟและระบบการทำงานที่สมบูรณ์ ไฟ Nanlite Mixpad II 11C จึงทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ

ราคาระดับเริ่มต้นแต่คุณภาพระดับมืออาชีพ

ไฟ Nanlite Mixpad II 11C มีคุณสมบัติการใช้งานที่ครบถ้วน ทั้งขนาดเล็ก พกพาง่าย มีความคล่องตัวในการทำงาน มีความแม่นยำสีสูงใช้เพิ่มแสงสว่างหรือเป็นไฟเสริมปรับมูดเปลี่ยนโทนได้ เปลี่ยนสีสันได้อย่างที่ต้องการ ใช้งานง่าย สะดวกตอบโจทย์การทำงานระดับมืออาชีพ แต่ราคาเพียงระดับเริ่มต้น


NANLITE MIXPAD II 11C นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย 1 ปีเต็ม พร้อมศูนย์ซ่อมในไทยและบริการหลังการขายทุกรูปแบบ สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

×Close search
Search