fbpx
skip to Main Content

รีวิว NANLITE HALO ไฟสตูดิโอวงแหวน เพิ่มความสว่าง ปรับสีฟ้า-ส้มได้ แสงนุ่มโดยไม่ต้องใช้ตัวช่วย ต่อกล้องต่อมือถือใช้งานได้สะดวก

รีวิว Nanlite Halo ไฟสตูดิโอวงแหวน เพิ่มความสว่าง ปรับสีได้ แสงนุ่มโดยไม่ต้องใช้ตัวช่วย ต่อกล้องต่อมือถือใช้งานได้สะดวก ไฟ Nanlite Halo series LED เป็นไฟแบบวงแหวน (ring lights) ที่มีให้เลือกใช้งานเพื่อตอบโจทย์การทำงานทั้งการปรับเปลี่ยนสีไฟได้ มีความกว้างให้เลือกใช้งานได้หลายขนาดโดยมีความกว้างทั้ง 10, 14, 16 และ 18 นิ้ว เพื่อให้การทำงานของ Content Creator ง่ายขึ้น 

ซึ่งนอกจากจะเพิ่มแสงสว่างให้กับตัวแบบได้อย่างเจาะจงแล้ว การปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% ได้จากด้านหน้า และด้านหลัง พร้อมการปรับอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่แสงสีส้มแดงโทนอุ่น ไปจนถึง ขาวฟ้าโทนเย็น (2700-6500K) การปรับเปลี่ยนสีของไฟ ช่วยให้การทำงานด้านแสงมีคุณภาพ ทั้งสีของแสงที่ปรับได้ตามอุณหภูมของสี และการเปลี่ยนได้แบบ RGB (รุ่น 16C) ปรับมู้ดโทนได้อย่างที่ต้องการ การปรับให้มีแสงนุ่มเพิ่มความเนียนได้ในตัวให้กับผิวโดยไม่ต้องใช้แผ่นฟิลเตอร์ หรือแผ่นกระจายแสงเพิ่ม ค่าความแม่นยำของสีที่ CRI/TLCI 95/93 สีที่ได้จึงไม่เพี้ยน

Nanlite Halo ได้ออกแแบบเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ ด้วยปุ่มควบคุมที่ควบคุมได้ง่าย เข้าถึงได้ทั้งจากด้านหน้า และด้านหลัง และยังมีรุ่นที่ปรับได้ด้วยระบบสัมผัส การต่อเข้ากับกล้อง มือถือ และต่อเข้ากับกระจกเพื่อมองตัวเองเวลาใช้งานก็ทำได้ด้วยเช่นกัน ใช้ไฟบ้าน 110-240V AC ที่สามารถต่อเข้าใช้งานได้ทุกที และในรุ่น Nanlite Halo 18 มีแบตฯ ในตัวยิ่งช่วยเพิ่มความสะดวกในการออกทำงานนอกสถานที่ให้ง่ายขึ้น 

รีวิว Nanlite Halo ไฟสตูดิโอวงแหวน เพิ่มความสว่าง ปรับสีได้ แสงนุ่มโดยไม่ต้องใช้ตัวช่วย ต่อกล้องต่อมือถือใช้งานได้สะดวก  

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Nanlite Halo

  • ไฟ LED แบบวงแหวน (ring lights) มีความกว้างให้เลือกใช้ 10, 14, 16 และ 18 นิ้ว 
  • ให้ความสว่างและให้ไฟนุ่มได้โดยไม่ต้องใช้แผ่นกระจายแสงปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% 
  • ปุ่มปรับความสว่างและการควบคุมเข้าใจง่าย จัดวางได้สะดวกมือ ทั้งการได้จากด้านหน้า และด้านหลัง
  • ปรับอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่แสงสีส้มแดงโทนอุ่น ไปจนถึง ขาวฟ้าโทนเย็น (2700-6500K) 
  • สีผิว สีวัตถุ อ้างอิงได้อย่างแม่นยำด้วยค่าความแม่นยำของสีที่ CRI/TLCI 95/93 
  • อำนวยความสะดวกในการใช้งาน ทั้งกระเป๋าสำหรับการพกพาด้วยเม้าท์ 5/8″ ที่ช่วยให้ต่อเข้ากับขาตั้งที่มีได้อย่างง่ายดาย
  • ใช้ไฟบ้าน 110-240V AC จึงต่อสายใช้ไฟได้ทุกที่ที่ต้องการทั้งในและต่างประเทศ 
  • เหมาะกับการทำงานทั้ง การสอนแต่งหน้า การทำงาน vlogging งาน live streaming รีวิวเครื่องสำอาง การถ่ายภาพนิ่งในสตูดิโอ การถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ขนาดเล็ก

ไฟแบบวงแหวน เพิ่มแสงสว่างให้ใบหน้า และเพิ่มแสงสว่างให้กับวัตถุขนาดเล็กได้อย่างเจาะจง

ไฟแบบวงแหวนเป็นที่นิยมในกลุ่ม Content Creator รุ่นใหม่ ที่ต้องการเพิ่มคุณภาพของงานวิดีโอให้สูงขึ้น เพื่อให้ผู้ชมได้คุณภาพการรับชมที่ชัดเจน สีสันสวยงาม เช่น การสอนแต่งหน้า การทำงาน vlogging งาน live streaming รีวิวเครื่องสำอาง การถ่ายภาพนิ่งในสตูดิโอ การถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ขนาดเล็ก และความโดดเด่นที่น่าสนใจคือเงาสะท้อนบนดวงตตาของตัวแบบที่เป็นวงกลมสวยงาม เพิ่มประกายให้ดวงตาอย่างน่าประทับใจ 

ให้แสงนุ่มไม่แข็งลดความกระด้างให้กับเงาที่เกิดขึ้นบนวัตถุโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เพิ่ม

Nanlite Halo ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างงายดาย ลดความซับซ้อนในการใช้งานและติดตั้ง ตัวไฟปรับองศาและทิศทางการให้แสงได้ และเป็นไฟ LED ที่ให้แสงนุ่ม ลดความกระด้างจากเงาที่กระทบลงบนผิว ให้ใบหน้าดูนุ่มเมื่อเทียบกับไฟ LED แบบธรรมดา โดยไม่ต้องมีฟิลเตอร์หรือแผ่นกรองแสงช่วย 

ปรับเปลี่ยนสี เพิ่มมู้ดปรับโทนได้อย่างที่ต้องการ

ความพิเศษของ Nanlite Halo คือความสามารถในการปรับเปลี่ยนสีได้ทั้งแบบ CCI ตามอุณหภูมิสีปรับอุณหภูมิแสงได้ตั้งแต่แสงสีส้มแดงโทนอุ่น ไปจนถึง ขาวฟ้าโทนเย็น (2700-6500K) และแบบ RGB ในรุ่น 16C จึงช่วยปรับมู้ด โทน และย้อมสีแสงสร้างความตื่นเต้นให้กับงานได้อย่างดี

ให้สีตรงไม่เพี้ยน ผิวสวย หน้าใสเป็นธรรมชาติ

คุณภาพแสงเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้คุณภาพมาตรฐานของงานวิดีโอสูงขึ้นแสงจาก Nanlite Halo ให้สีรง ไม่เพี้ยน เมื่อใช้เพื่อการถ่ายทำ แสงที่กระทบลงบนผิว จะให้ความเป็นธรรมชาติ และอ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ จึงเหมาะสำหรับการทำงานที่ต้องใช้สี เช่นเครื่องสำอาง การสอนงานศิลปะ และสีสันของเสื้อผ้า 

ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ควบคุมการทำงานได้ง่าย 

รูปแบบการจัดวางปุ่มควบคุมและการออกแบบของ Nanlite Halo ก็เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ในการทำงานและระหว่างการทำงาน ด้วยการควบคุมที่ง่าย สะดวก เข้าถึงได้สำหรับทุกคน และยังต่อเข้ากับมือถือและกล้องได้ จึงใช้งานกับอุปกรณ์ที่มีเพื่อทำงานได้ทันทีที่ต้องการ

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search