fbpx
skip to Main Content

รีวิว NANLITE FS-300B LED BI-COLOR SPOT LIGHT ไฟสปอตไลท์สองสีตัวใหม่ กำลังไฟสูงพร้อมเอฟเฟกต์ในตัว คุ้มค่า คุ้มราคา เพื่องานระดับมืออาชีพ

รีวิว NANLITE FS-300B LED Bi-color Spot Light ไฟสปอตไลท์สองสีตัวใหม่ กำลังไฟสูงพร้อมเอฟเฟกต์ในตัว คุ้มค่า คุ้มราคา เพื่องานระดับมืออาชีพ ไฟตัวใหม่จาก Nanlite รุ่นใหม่ใน FS Series ที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสะดวกและความคล่องตัวในการทำงานสตูดิโอ โดยไฟสปอตไลท์ตัวใหม่ที่ทั้งเพิ่มความสว่าง ปรับสีได้ ปรับความสว่างได้ ช่วยเพิ่มความโดดเด่นและสีสันให้กับตัวแบบและปรับบรรยากาศด้วยสีของแสง ให้งานดูเป็นมืออาชีพมากขึ้น


NANLITE FS-300B LED Bi-color กำลังไฟ 350 W สามารถปรับสีตามอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 2700K-6500K ซึ่งให้แสงสีส้มทอง ไปจนถึงแสงสีขาวฟ้า ปรับความสว่างของแสงปรับได้ละเอียดถึง 0-100% รองรับการทำงานกับ Light Modifier หลากหลายแบบ พร้อมเอฟเฟกต์เพื่อการใช้งานในวิดีโอถึง 12 แบบและสามารถอัพเดทเฟิร์มแวร์จากบริษัทผู้ผลิตเพื่อให้ไฟใช้งานเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ

รีวิว NANLITE FS-300B LED Bi-color Spot Light ไฟสปอตไลท์สองสีตัวใหม่ กำลังไฟสูงพร้อมเอฟเฟกต์ในตัว คุ้มค่า คุ้มราคา เพื่องานระดับมืออาชีพ   

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Nanlite FS-300B LED Bi-color Spot Light

 • ไฟสปอตไลท์ กำลังไฟ 350 วัตต์ น้ำหนัก 3.03 กิโลกรัม สะดวกต่อการพกพาสามารถการติดตั้งกับขาตั้งไฟได้อย่างมั่นคง 
 • ให้กำลังไฟที่เสถียร นิ่งกว่า และกำลังไฟแรงแม้ว่าจะมีการปรับอุณหภูมิแสง
 • ปรับสีของแสงตามอุณหภูมิสีแบบ CCT ได้ตั้งแต่ 2700K-6500K ซึ่งให้แสงสีส้มทอง ไปจนถึงแสงสีขาวฟ้า เพื่อการเลียนแบบสีของแสงในธรรมชาติ และการสร้างมู้ดและโทนสีของแสง 
 • ปรับความสว่างของแสงได้ละเอียดถึง 0-100% เพื่อรองรับการใช้งานในแต่ละสถานการณ์ของแสง
 • ให้ความสว่างสูงถึง 11130 ลักซ์ที่ระยะห่าง 1 เมตร (ที่ 5600K) และ 38720 ลักซ์ที่ระยะห่าง 1 เมตร (ที่ 5600K) เมื่อใช้งานร่วมกับ Reflector
 • สีสันแม่นยำ CRI: 96, TLCI: 97 อ้างอิงสีได้อย่างเที่ยงตรง เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความแม่นยำสูง เช่น งานรีวิวสินค้า การสอนแต่งหน้า งานศิลปะ และงานไลฟ์แสดงสินค้า 
 • Bowens Mount รองรับอุปกรณ์เสริมไฟได้หลากหลายรวมไปถึง PJ-BM-19 และ PJ-BM-36 เพื่อการเลือกใช้งานความสว่างของแสง รูปแบบของแสงที่เหมาะสมกับงานแต่ละประเภทและในสถานการณ์ที่หลากหลาย 
 • เอฟเฟกต์ในตัวให้เลือกใช้ถึง 12 แบบเพื่อความสมจริงในการเล่าเรื่อง ทั้งในงานวิดีโอและภาพยนตร์ รวมถึงการสร้างความตื่นเต้น และน่าสนใจด้วยการวาบแสงแบบต่าง ๆ ในงานถ่ายภาพและงานเปิดตัวสินค้า 
 • ควบคุมการทำงานได้ง่ายด้วยปุ่มควบคุมแบบหมุนเข้าใจง่าย และยังรองรับวิธีการควบคุมแบบไีร้สายผ่าน 2.4G, Bluetooth และ  NANLINK APP
 • มีจอแสดงผล OLED ขนาด 1.3 นิ้วเพื่อการควบคุมและสั่งงานได้แม่นยำมากขึ้น 
 • ระบบระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูงลดความร้อนในตัวเครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งยืดระยะเวลาการทำงานได้นานขึ้น 
 • รองรับการอัพเดทเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิต เพื่อให้ไฟทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ
 • อุปกรณ์ในกล่องมีไฟ NANLITE FS-300B จำนวน 1 ตัว Power Cable 4.5M จำนวน 1 เส้น Reflector 1 ตัว COB Protective Cap 1 อัน 

ไฟสปอตไลท์ให้กำลังไฟสูง เพิ่มความสว่างได้อย่างจุใจ 

NANLITE FS-300B LED Bi-color Spot Light เป็นไฟสปอตไลท์ที่ให้ความสว่างสูงความสว่างสูงถึง 11130 ลักซ์ที่ระยะห่าง 1 เมตร (ที่ 5600K) และ 38720 ลักซ์ที่ระยะห่าง 1 เมตร (ที่ 5600K) เมื่อใช้งานร่วมกับ Reflector ใช้เพื่อเพิ่มความสว่าง เห็นรายละเอียดตัวแบบได้อย่างชัดเจน สามารถใช้งานเพื่อเป็นไฟให้ความสว่างหลัก หรือเป็นไฟเสริมในการทำงาน Production ขนาดใหญ่ สร้างมิติให้กับงานแสง ทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ 

ให้กำลังไฟที่สม่ำเสมอ เสถียร แรงไฟยังให้ความสว่างสูงแม้จะเปลี่ยนอุณหภูมิแสง

Nanlite FS-300B มีจุดเด่นตรงที่สามารถให้แสงที่กำลังแรงได้สูงมากแม้ว่าจะเป็นไฟสตูดิโอแบบที่ปรับอุณหภูมิแสงได้ โดยปกติทั่วไปของไฟแบบที่ปรับแสงได้กำลังของแสงอาจจะลดลงไปเยอะเพราะต้องแบ่งชนิดของโทนสีหลอดไฟ แต่ทาง Nanlite ได้ออกแบบ Nanlite FS-300B ให้มีหลอดไฟที่ประสิทธิภาพสูงและให้กำลังของแสงเต็มประสิทธิภาพแม้จะมีการปรับอุณหภูมิแสง

ไฟสองสีปรับสีได้แบบ CCT ปรับมู้ดโทน สร้างบรรยากาศ หรือจะใช้เลียนแบบแสงในธรรมชาติ เพื่อลดข้อจำกัดในการทำงานในสตูดิโอ 

สามารถปรับสีของแสงตามอุณหภูมิสีแบบ CCT เพื่อการเลียนแบบสีของแสงในธรรมชาติ และการสร้างมู้ดและโทนสีของแสง โดยปรับได้ตั้งแต่ 2700K-6500K ซึ่งให้แสงสีส้มทองไปจนถึงแสงสีขาวฟ้า ปรับมิติแสงเงาได้ ด้วยการปรับความสว่าง ได้อย่างละเอียด 0-100% และสามารถรองรับการใช้งานในแต่ละสถานการณ์ของแสง เพิ่มลดแสงได้อย่างที่ต้องการ 

ให้สีแม่นยำ สีไม่เพี้ยนไม่ทำให้งานเสีย  ไม่ต้องเสียเวลามากในการแก้สีในงาน Post – production 

ให้สีสันที่ให้สีตรง ใกล้เคียงกับสี่ที่ได้จากแสงธรรมชาติ CRI: 96, TLCI: 97 อ้างอิงสีได้อย่างเที่ยงตรง เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความแม่นยำสูง เช่น งานรีวิวสินค้า การสอนแต่งหน้า งานศิลปะ และงานไลฟ์แสดงสินค้า เพราะสามารถเทียบเคียงสีกับสีต้นแบบได้อย่างแม่นยำ 

รองรับการทำงานกับอุปกรณ์เสริมแสง Light modifier หลายแบบ ขอบเขตการทำงานกว้าง ใช้งานแสงได้อเนกประสงค์

NANLITE FS-300B LED Bi-color Spot Light มี Bowens Mount ที่รองรับการต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมไฟได้หลากหลายรวมไปถึง PJ-BM-19 และ PJ-BM-36 เพื่อการเลือกใช้งานความสว่างของแสง รูปแบบของแสง การกระจายแสงแบบต่าง ๆ เพื่อให้เหมาะสมกับงานแต่ละประเภทและในสถานการณ์ของแสงที่หลากหลาย

โครงสร้างแข็งแรง น้ำหนักไม่เป็นภาระ ไฟขนาดเล็ก เคลื่อนย้ายง่าย ติดตั้งบนขาตั้งไฟได้อย่างมั่นคง อุปกรณ์พร้อมพกพาใช้งาน 

ตัวไฟมีน้ำหนักที่ไม่เป็นภาระ น้ำหนักเพียง 3.03 กิโลกรัม จึงไม่เป็นภาระในการขนย้าย การติดตั้งง่ายทั้งการตั้งบนขาตั้งไฟ หรือการปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานด้วนการแขวน อุปกรณ์ที่มาพร้อมชุดนอกจากไฟ NANLITE FS-300B 1 ตัว แล้ว ก็มี  Power Cable 4.5M 1 เส้น Reflector 1อัน COB Protective Cap 1 อันเพื่อพร้อมจะพกพาใช้งานไฟได้ทุกที่ 

สร้างความตื่นเต้นและสมจริงให้กับเรื่องราวในงานวิดีโอและภาพยนตร์ด้วยเอฟเฟกต์ที่มีให้เลือกใช้ถึง 12 แบบ 

เอฟเฟกต์วาบแสง เป็นการจำลองการวาบแสงในลักษณะต่าง ๆ ทั้งการวาบที่เกิดจากแสงในธรรมชาติ หรือแสงที่เป็นแสงสังเคราะห์ เช่นแสงจากพลุไฟ แสงไซเรน แสงกระพริบของหลอดไฟที่เสีย ซึ่ง NANLITE FS-300B LED Bi-color Spot Light มีเอฟเฟกต์ในตัวให้เลือกใช้ถึง 12 แบบเพื่อความสมจริงในการเล่าเรื่อง ทั้งในงานวิดีโอและภาพยนตร์ รวมถึงการสร้างความตื่นเต้นและน่าสนใจในงานอีเว้นท์เปิดตัวสินค้า งานฉลอง หรือพิธีแต่งงาน 

ควบคุมการทำงานได้หลายรูปแบบ เลือกได้เพื่อให้ตอบโจทย์การทำงานแต่ละประเภท

NANLITE FS-300B LED Bi-color Spot Light  มีรูปแบบการควบคุมการทำงานของไฟ ได้ทั้งจากการควบคุมโดยตรง ด้วยปุ่มหมุน และการควบคุมแบบไร้สายผ่านรีโมทคอนโทรล 2.4G, Bluetooth และ NANLINK APP ที่ควบคุมง่าย ผ่านมือถือได้เลยและจอแสดงผล OLED ขนาด 1.3 นิ้วเพื่อการควบคุมและสั่งงานได้แม่นยำมากขึ้น 

ระบบระบายความร้อนช่วยยืดระยะเวลาการทำงาน และการอัพเดทเฟิร์มแวร์ช่วยให้ไฟ ทำงานเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ 

ด้วยคุณสมบัติของไฟที่ให้ความสว่างสูง เมื่อไฟทำงานต่อเนื่องในระยะเวลาหนึ่ง ระบบจะระบายความร้อนด้วยพัดลมดูดเอาความร้อนที่สะสมออก เพื่อลดความร้อนในตัวเครื่อง เพื่อให้ไฟยังคงทำงานได้ต่อเนื่อง ระบบไม่ over heat พร้อมทั้งยืดระยะเวลาการทำงานได้นานขึ้น 

อัพเดทเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตเพื่อให้ไฟทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ

NANLITE FS-300B LED Bi-color Spot Light มีช่อง USB เพื่อให้ไฟได้อัพเดทเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิต ในการปรับปรุงและแก้ไขปัญหาพร้อมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับไฟอยู่เสมอ 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถสั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

NANLITE FS-300B ราคา 15,500 บาท สินค้าประกันศูนย์

×Close search
Search