fbpx
skip to Main Content

รีวิว Nanlite FORZA 60 LUMIPAD25 3KIT-P ชุดไฟสตูดิโอพร้อมใช้งาน จัดแสงได้หลากหลาย คุ้มค่า ใช้งานง่าย

รีวิว Nanlite FORZA 60 LUMIPAD25 3KIT-P ซึ่งเป็นชุดไฟสตูดิโอที่ออกแบบมาให้เลือกใช้เป็นเซ็ต เพื่อให้ผู้ที่ทำงานด้านสตูดิโอ หรือคนถ่ายวิดีโอสามารถที่จะใช้ชุดไฟนี้สำหรับการทำงานได้เลย ด้านในนี้จะประกอบไปด้วย Nanlite Forza 60 จำนวน 1 ตัว และมี Nanlite LumiPad 25 จำนวน 2 ตัว

สิ่งที่ Forza 60 Lumipad 25 3KIT-P ช่วยในการทำงานได้ดีเลยคือให้แสงที่สวยขึ้น ซึ่ง Nanlite Forza 60 นั้นจะสามารถใช้เป็นแสงหลัก ซึ่งให้แสงสีขาว Daylight 5600K เหมือนตอนกลางวัน และสามารถใช้ Nanlite Lumipad25 ในการปรับโทนแสง Warm Light และ Day Light ได้ด้วย

พรีวิว Nanlite Forza 60 LumiPad25 3KIT-P ชุดไฟสตูดิโอพร้อมใช้ มีให้ทั้งไฟแผงและไฟสปอร์ตไลท์ ใช้งานได้ครอบคลุม 

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Forza 60 LumiPad25 3KIT-P

  • ไฟสปอร์ตไลท์ Nanlite Forza 60 กำลังไฟ 60 วัตต์ กำลังไฟเพียงพอที่จะทำงานในสตูดิโอขนาดเล็ก น้ำหนักเบา 0.8 กิโลกรัม พกพาง่าย รองรับการทำงานทั้งในและนอกสตูดิโอ 
  • ไฟแผง Nanlite LumiPad 25 น้ำหนัก 1.010 กิโลกรัม ให้แสงสว่าง และแสงนุ่มในตัว กำลังไฟ 25.6 วัตต์ ปรับสีสันได้ทั้งแสงสีขาวและสีส้มแดง (3200k-5600K)
  • ให้แสงสีขาวแบบกลางวัน 5600K สีสันที่ได้ดูดีเป็นธรรมชาติ สีสันไม่เพี้ยน CRI/TLCI:98/95
  • ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0 ถึง 100 % 
  • ควบคุมการทำงานได้โดยตรงทั้งจากแผงควบคุมและการควบคุมผ่านระบบไร้สาย 2.4G และ Wifi
  • อุปกรณ์ที่มีมาในชุด Nanlite Forza 60 จำนวน 1 ตัว AC Power adapter 15V6A จำนวน 1 ชุด RF-FZ60 Reflector จำนวน 1 ชุด Nanlite LumiPad 25 พร้อม power adapter (15V2A)  จำนวน 2 ตัว BH-FZ60 Battery Holder จำนวน 1 ชุด และ CC-P-38 carry case จำนวน 1 ชุด 

ให้คุณพร้อมทำงานได้ทันที พร้อมใช้งานทั้งสองรูปแบบในชุดไฟเซ็ตเดียว

ไฟสตูดิโอเซ็ต Nanlite Forza 60 LumiPad25 3KIT-P จะเป็นชุดไฟที่มาพร้อมแสงไฟ 2 แบบ ทั้งสฟอร์ตไลท์ Forza 60 ที่สามารถใช้เป็นแสงหลักได้ และใช้แผงไฟ LumiPad25 ในการสร้างแสงบรรยากาศได้อย่างนุ่มนวล ทั่วถึง ซึ่งในเซ็ตนี้จะมี Nanlite Lumipad25 ให้ถึง 2 ตัวด้วยกัน สามารถจัดไฟได้อย่างหลากหลาย

รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ พร้อมทั้งชุดต่อพ่วงที่พร้อมใช้งาน

ในเซ็ตนี้จะมีอุปกรณ์พร้อมใช้สำหรับในสตูดิโออย่างสะดวก และสามารถจัดเก็บพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้ น้ำหนักไม่เยอะ พร้อมทั้งยังรองรับสำหรับการใช้อุปกรณ์เสริมประเภทแบตเตอรี่ได้อีกด้วย

การใช้งานเชิงพาณิชย์ได้ ให้สีสันที่เที่ยงตรง เป็นธรรมชาติ

Nanlite Forza 60 Lumipad25 3Kit-P นั้นจะเป็นไฟที่ให้ความสว่างสูง อีกทั้งยังให้ความถูกต้องของสีสันได้อย่างแม่นยำ เที่ยงตรง ซึ่งให้ค่า CRI/TLCI:98/95 สีสันของตัวแบบ หรือวัตถุจะไม่ผิดเพี้ยนไปจากสีที่ควรจะได้จากไฟสตูดิโอตัวนี้ สามารถใช้ในงานถ่ายสินค้าและโฆษณาได้

ตอบโจทย์การทำงานด้านภาพนิ่งและวิดีโอ พร้อม Effect ที่ใช้กับงาน

ไฟสตูดิโอถูกออกแบบมาให้มีความแข็งแรง เหมาะกับการทำงานอย่างหนัก สามารถใช้งานได้ยาวนาน ต่อนเนื่อง พร้อมทั้งระบบระบายความร้อนที่ดีทำให้อุปกรณ์มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน อีกทั้งตัวไฟสตูดิโอยังมี Effect ที่รองรับการถ่ายวิดีโอด้วย เช่น แสงไฟกระพริบ แสง Effect สำหรับงานวิดีโอที่หลากหลาย

ควบคุมการทำงานได้อย่างแม่นยำ และสะดวกมากกว่าเดิมด้วย Application Nanlink

ไฟสตูดิโอ Nanlite สามารถควบคุมผ่าน Nanlink App ได้อย่างแม่นยำ เหมาะกับการทำงานใน Studio เล็ก ๆ หรือต้องการปรับแต่งความสว่างที่รวดเร็ว ไม่ต้องไปปรับที่ตัวไฟ ซึ่งช่วยลดเวลาการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Nanlite FORZA 60 LUMIPAD25 3KIT-P นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search