fbpx
skip to Main Content

รีวิว MAONO CASTER AME2A ชุดเซ็ตเสียงสำหรับงาน STUDIO สำหรับคนเริ่มต้น พร้อมใช้งานจริง

  • Maono

รีวิว Maono Caster AME2A ชุดเซ็ตเสียงสำหรับงาน Studio สำหรับคนเริ่มต้น พร้อมใช้งานจริง Maono Caster AME2A เป็นอุปกรณ์ปรับแต่งเสียงในสตูดิโอ ที่ได้รับการออกแบบตามความต้องการของผู้ใช้งานโดยตรงโดยหลังจากที่จัดส่ง Maonocaster Lite กว่า 200,000 เครื่องไปยังตลาดกว่า 50 แห่งทั่วโลกแล้ว Maono ได้รวบรวความคิดเห็นและประสบการณ์การใช้งานจริง เพื่อออกแบบเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดที่มีการปรับปรุงประสิทธิภาพและคุณสมบัติใหม่ ซึ่ง MaonoCaster AME2 ตั้งใจจะเก็บทุกฟีเจอร์ที่ผู้ใช้ชื่นชอบไว้ และเพิ่มการรองรับไมโครโฟนแบบ XLR เพื่อให้ใช้งานไมโครโฟนตัวโปรด เพื่อปรับเสียงได้แบบพิเศษได้อย่างมืออาชีพ ต่อใช้งานง่าย ต่อเข้าได้กับอุปกรณ์ใช้งานที่หลากหลาย รองรับการทำงานกับคอมพิวเตอร์ ทั้งระบบ Windows และ Mac OS ทำงานได้นานต่่อเนื่อง 8 ชั่วโมงเมื่อชาร์จพลังงานจนเต็ม พกพาเพื่อทำงานนอกสถานที่ได้อย่างคล่องตัว

รีวิว Maono Caster AME2A ชุดเซ็ตเสียงสำหรับงาน Studio สำหรับคนเริ่มต้น พร้อมใช้งานจริง

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Maono Caster AME2A

  • รองรับการต่อเข้ากับแหล่งเสียงหลากหลายแบบทั้งกับพีซี สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต กล้อง 
  • เข้ากันได้กับไมโครโฟนแอนะล็อกส่วนใหญ่ และระบบดิจิตอลรวมถึงคอนเดนเซอร์ XLR/ไมโครโฟนไดนามิก ไมโครโฟนไดนามิก 6.35 มม. และไมโครโฟน 3.5 มม. (ไม่รองรับไมโครโฟน USB) แต่สามารถใช้กับ MAONO PM320, PM500 และ HD300 ได้ และยังใช้งานได้ดีกับไมโครโฟนของแบรนด์อื่นๆ เช่น Shure SM7B, Shure SM58, Rode podmic และ Samson Q2U
  • บันทึกเสียงที่คมชัดเป็นพิเศษมีความสามารถในการปรับแต่ง และสร้างสรรค์ได้อย่างไม่รู้จบ 
  • ปรับอัตราขยายของไมค์ 3 ระดับ รองรับการเพิ่มสัญญาณรบกวนต่ำพิเศษสูงสุด 60dB และไมโครโฟนไดนามิกเช่น SM7B/SM58 และ SM58 ชิปเซ็ตประสิทธิภาพสูง 32 บิต
  • ฟังก์ชัน DENOISE จะให้เสียงที่ชัดเจนยิ่งขึ้น และไมโครโฟนแต่ละตัวเปลี่ยนระดับเสียงและควบคุมอย่างอิสระ
  • ใช้งานง่าย ควบคุมง่ายไม่ซับซ้อน ฟีเจอร์ใช้งานหลากหลาย เหมาะสำหรับการทำงานพ็อดแคสต์ การทำไลฟ์สตรีม การพากย์เสียง
  • รองรับการทำงานกับคอมพิวเตอร์ ทังระบบ Windows และ Mac OS 
  • ทำงานได้นาน 8 ชั่วโมง เมื่อชาร์จพลังงานจนเต็ม 

ปรับแต่งเสียงได้ถูกใจ ตัวเก่งสำหรับคนทำงานด้านเสียง ทั้งมือใหม่เริ่มต้นและมืออาชีพ

Maono Caster AME2A เป็นอุปกรณ์ปรับแต่งเสียงที่มีลูกเล่นรองรับการทำงานที่หลากหลาย ทั้งการปรับเสียง ปรับโทนได้ตามใจ และยังช่วยในการดัดเสียง ตกแต่งเสียงได้อย่างมากมาย เพิ่มความสนุกในการใช้งานและมองคุณภาพงานเสียงอย่างดีเยี่ยมให้กับผู้ฟัง

ต่อเข้าไมค์แบบโปรได้ ใช้งานกับไมค์ตัวโปรดได้เลย มีไมค์มาให้ในชุด มือใหม่ทำงานได้ในทันที

Maono Caster AME2A เต่อเข้าได้กับไมค์ที่หลายระบบ ทั้งไมค์คอนเดนเซอร์ XLR/ไมโครโฟนไดนามิก ไมโครโฟนไดนามิก 6.35 มม. และไมโครโฟน 3.5 มม. แต่ไม่รองรับไมโครโฟน USB ซึ่งในชุดมีไมค์มาให้พร้อมใช้งานได้ทันทีฟังก์ชัน DENOISE จะให้เสียงที่ชัดเจนยิ่งขึ้น และไมโครโฟนแต่ละตัวเปลี่ยนระดับเสียงและควบคุมอย่างอิสระ

ลูกเล่นเสียงปรับได้หลากหลายแบบ ผู้ใช้ยิ่งใช้ยิ่งสนุก ผู้ฟังก็ฟังกันไปเพลิน ๆ 

เอฟเฟกต์เสียงปรับเปลี่ยนและปรับแต่งได้อย่างมากมาย สร้างสรรค์งานเสียงได้อย่างไร้ข้อจำกัด โดยมีโหมดรีเวิร์บ 6 โหมด ปรับโทนเสียงได้ 3 แบบ (เสียงแหลม เสียงกลาง เบส) ทั้งยังสามารถสร้างเอฟเฟกต์เสียงเอง เพื่อใช้งานได้อย่างมีเอกลักษณ์ เพิ่มความสนุกในการทำงานและผู้ฟังก็มีส่วนสนุกไปด้วย

เสียงชัด เสียงดี เสียงใส ไร้ข้อกังวลเรื่องคุณภาพ

ระบบ noise reduction ที่จะลบเสียงรบกวนออกได้เสียงที่คมชัดอย่างที่ต้องการจึงได้คุณภาพเสียงที่ in Put เข้าไปและเสียงที่เป็น Output ออกมาเป็นเสียงที่มีคุณภาพ ให้ความละเอียดสูง ทั้งยังโดดเด่นเรื่องความคมชัด ถึงแม้จะมีการตกแต่งและปรับเปลี่ยนก็ตาม ปรับอัตราขยายของไมค์ 3 ระดับ รองรับการเพิ่มสัญญาณรบกวนต่ำพิเศษสูงสุด 60dB และไมโครโฟนไดนามิกเช่น SM7B/SM58 และ SM58 ชิปเซ็ตประสิทธิภาพสูง 32 บิต

ใช้งานง่าย ต่อเข้าคอมใช้งานได้เลย แม้จะเป็นมือใหม่ก็ใช้งานได้อย่างคล่องมือ

Maono Caster AME2A ได้ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความสะดวกในการทำงาน ทั้งยังลดความซับซ้อนลง ใช้งานง่ายขึ้น เหมาะสำหรับมือใหม่ ที่แม้ไม่มีประสบการณ์ปรับแต่งหรือทำงานเสียงมาก่อน ก็สามารถใช้งานได้อย่างเข้าใจได้ง่ายดาย และคล่องมือ

ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง คล่องตัวด้วยการทำงานต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง 

Maono Caster AME2A รองรับการทำงานกับคอมพิวเตอร์ ทั้งระบบ Windows และ Mac OS  จึงต่อใช้งานกับระบบคอมพิวเตอร์ที่มีได้เลย และยังคล่องตัวด้วยการทำงานได้นาน 8 ชั่วโมง เมื่อชาร์จพลังงานจนเต็ม สามารถทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่ พกพาทำงานได้สะดวกรวดเร็ว 

MAONO CASTER AME2A นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search