fbpx
skip to Main Content

รีวิว MAONO AU-WM820 WIRELESS MICROPHONE ไมค์ไร้สายตัวเล็กน่ารัก น่าใช้ เสียงดีราคาประหยัด

 • Maono

รีวิว MAONO AU-WM820 WIRELESS MICROPHONE ไมค์ไร้สายตัวเล็กน่ารัก น่าใช้ เสียงดีราคาประหยัด MAONO เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์เพื่อการใช้งานด้านเสียงที่เป็นที่รู้จักว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพในราคาประหยัด ซึ่ง “Maono” ที่ออกเสียงคล้ายภาษาท้องถิ่นของชาวแอฟริกาที่หมายถึง “Vision” หรือ “วิสัยทัศน์” ดังนั้น MAONO จึงกำเนิดมาเพื่อเป็นผู้ผลิตที่เป็นตัวแทนสร้างความสุขให้คนรุ่นใหม่ และใช้ความมีวิสัยทัศน์เป็นแรงขับเคลื่อนในการพัฒนาเทคโนโลยีและมุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงระดับมืออาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้ที่เป็นคนรุ่นใหม่ที่เติบโตอย่างรวดเร็วซึ่งชอบการแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขของพวกเขาบนอินเทอร์เน็ตและหลังจากหลายปีของการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของ MAONO จึงได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในตลาดทั่วโลก 

ไมค์ MAONO AU-WM820 Wireless Microphone ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์หนึ่ง ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานของคนรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นไมค์ไร้สายที่มีขนาดเล็ก รูปทรงน่ารักน่าใช้ในราคาประหยัด พร้อมคุณสมบัติการใช้งานแบบไมค์มืออาชีพ ทั้งความสามารถในการรับเสียงในช่วงกว้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ รับส่งสัญญาณได้ไกลถึง 50 เมตร ด้วยระบบการส่งสัญญาณ  2.4GHz Wireless เพื่อการใช้งานที่คล่องตัว

มีระบบตัดเสียงรบกวนในตัวปรับระดับความดังของเสียงได้ 6 ระดับ แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุด 6 ชม ตรวจสอบคุณภาพเสียงแบบ Real-Time ต่อเข้ากับไมค์ลาวาเลียร์ เพื่อเพิ่มคุณภาพเสียงให้รับเสียงได้อย่างเจาะจงมากยิ่งขึ้น รองรับการต่อเข้าใช้งานกับ ชุดกล้องวิดีโอ มือถือ คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์บันทึกเสียงแบบอื่นเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการทำ Podcast, Vlog , งานสัมภาษณ์, การบันทึกเสียงพากย์ และงาน Live streaming 

รีวิว MAONO AU-WM820 Wireless Microphone ไมค์ไร้สายตัวเล็กน่ารัก น่าใช้ เสียงดีราคาประหยัด

คุณสมบัติของ MAONO AU-WM820 Wireless Microphone

 • ไมค์ไร้สายที่มีขนาดเล็ก ดีไซน์สวย รูปทรงน่ารักน่าใช้ในราคาประหยัด 
 • รับเสียงในช่วงกว้างได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งเสียงทุ้มลึกไปจนถึงเสียงแหลมสูงตั้งแต่ 80hz-16khz จึงครอบคลุมการทำงานด้านเสียง ทั้งการทำ Podcast, Vlog , งานสัมภาษณ์, การบันทึกเสียงพากย์ และงาน Live streaming 
 • การรับเสียงเป็นแบบ Omnidirectional รับเสียงโดยรอบได้ดีรอบทิศทางในระยะห่างจากตัวไมค์ 1 เมตร 
 • มีระบบลดสัญญาณเสียงรบกวนในตัว เพื่อให้ได้เสียงที่มีคุณภาพสูงสุด 
 • ระบบไมค์มีตัวรับ 1 ตัว และ ตัวส่ง 1 ตัว ส่งสัญญาณได้ไกลถึง 50 เมตร ด้วยสัญญาณ 2.4GHz Wireless สเถียรใช้งานได้ทุกพื้นที่ 
 • ปรับระดับความดังของเสียงได้ 6 ระดับ เพื่อให้รับกับการทำงาน
 • ใช้งานได้อย่างคล่องตัวด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน 5-6 ชม หลังจากการชาร์จเต็ม 2 ชั่วโมงผ่านสาย USB-C 
 • ปุ่มกดรับคำสั่งใช้งานง่าย สะดวกไม่ซับซ้อนตัวไมค์ต่อเข้ากับอุปกรณ์ใช้งานได้ทันที
 • ตรวจสอบคุณภาพเสียงได้แบบ Real-Time ด้วยช่องใส่หูฟัง 3.5 mm 
 • ต่อเข้ากับไมค์ลาวาเลียร์เพื่อเพิ่มคุณภาพเสียงให้รับเสียงได้อย่างเจาะจงมากยิ่งขึ้นที่ระดับความถี่ในช่วงกว้าง 50hz-18khz
 • อุปกรณ์เสริมพร้อมใช้งาน (TRS, TRRS , ไมค์หนีบปก) เพื่อให้รองรับกับการใช้งาน ทั้งการต่อเข้ากับ ชุดกล้องวิดีโอ มือถือ คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์บันทึกเสียงแบบอื่น ทั้งยังมีตัวกันลมเพื่อรองรับการใช้งานนอกสถานที่และงานกลางแจ้งได้ดีขึ้น

ไมค์ไร้สายขนาดเล็ก น่ารักน่าใช้ในราคาประหยัด เอาใจคนทำงานรุ่นใหม่โดยเฉพาะ

MAONO AU-WM820 Wireless Microphone เป็นไมค์ที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนทำงานรุ่นใหม่ ที่ต้องการใช้งานไมค์ที่มีความสวยงามน่าใช้ ขนาดเล็ก พกพาใช้งานง่าย ประสิทธิภาพสูง ใช้งานได้แบบมืออาชีพในราคาประหยัด 

รับเสียงได้รอบทิศทาง เก็บเสียงได้ครบถ้วนในระยะกว้างห่างจากตัวไมค์ถึง 1 เมตร

ระบบการรับเสียงของไมค์เป็นแบบการรับเสียงรอบทิศทาง Omnidirectional สามารถรับเสียงได้เก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างครบถ้วนแม้แหล่งกำเนิดเสียงจะอยู่ห่างจากไมค์ 1 เมตร 

เก็บเสียงได้ช่วงกว้าง เหมาะกับการรับเสียงพูด ทั้งเสียงทุ้มต่ำไปจนถึงเสียงแหลมสูง 

ไมค์ในตัวรับเสียงได้ช่วงความถี่กว้างตั้งแต่ 80hz-16khz มีความไวต่อเสียง ซึ่งก็คือไม่ว่าเสียงพูดจะป็นเสียงทุ้มต่ำ ไปจนถึงเสียงแหลมสูง ไมค์ก็ยังคงรับเสียงเหล่านั้นได้ จึงเหมาะสำหรับการทำงานทั้งการพูดคุย สัมภาษณ์ การสอนออนไลน์ การทำ Podcast และการ Vlog

ได้เสียงที่มีคุณภาพสูงสุด ระบบลดคลื่นเสียงรบกวนในตัวปรับระดับเสียงได้ 6 ระดับเพื่อให้รับกับการทำงาน

ไมค์ MAONO AU-WM820 Wireless Microphone มีระบบกันคลื่นเสียงที่เข้ามารบกวน จึงให้เสียงที่บันทึกมีคุณภาพ เสียงคมชัดใสมากยิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถควบคุมการรับเสียงได้ 6 ระดับปรับระดับเสียงให้เข้ากับการทำงานได้อย่างที่ต้องการ

รับส่งสัญญาณได้อย่างเสถียรแม้จะอยู่ห่างจากตัวรับสัญญาณไกลถึง 50 เมตร 

สามารถใช้งานไมค์แม้อยู่ห่างจากตัวรับสัญญาณที่ติดอยู่กับกล้องหรือมือถือได้ไกลถึง 50 เมตร ด้วยสัญญาณ 2.4GHz Wireless สัญญาณสเถียรไม่หลุดง่ายจึงใช้งานไมค์ได้อย่างไม่ต้องกังวลสามารถเคลื่อนที่ทิ้งระยะได้อย่างคล่องตัว

ทำงานยาวได้ทั้งวันไม่มีสะดุด ชาร์จ 2 ชั่วโมงใช้งานได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง

ตัวไมค์มีแบตเตอรี่ในตัวที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องหลังจากขาร์จเต็มที่ 2 ชั่วโมง (ชาร์จผ่านสาย USB-C)ใช้งานได้ถึง 6 ชั่วโมง ซึ่งก็คือการสามารถใช้งานได้ยาวนานทั้งวันโดยที่ไม่ต้องชาร์จแบตระหว่างวัน เหมาะกับการทำงานวิดีโอนอกสถานที่ และการทำงานในพื้นที่ที่ไม่สะดวกในการชาร์จพลังงาน 

แม้ไม่เคยใช้งานไมค์ไร้สายมาก่อน ก็ใช้งานง่าย ใช้เป็นได้ไม่ยาก

MAONO AU-WM820 Wireless Microphone เป็นไมค์ที่ต่อเชื่อมและใช้งานง่าย ตัวรับและตัวส่งเชื่อมการทำงานทันที่ที่เปิดใช้งาน ปุ่มกดรับคำสั่งไม่ซับซ้อนยุ่งยาก เป็นไมค์ที่ใช้ได้ทุกคนแม้ไม่มีประสบการณ์ด้านการใช้งานไมค์ไร้สายมาก่อน

คุณภาพเสียงตรวจสอบได้แบบ Real-Time ควบคุมคุณภาพได้อย่างที่ต้องการ

ช่อง 3.5 mm บน MAONO AU-WM820 Wireless Microphone ต่อเข้ากับหูฟังเพื่อตรวจสอบคุณภาพเสียงได้แบบ Real-time ได้จึงสามารถแก้ไขและจัดการการทำงานได้ทันเวลาโดยเห็นถึงคุณภาพขณะที่กำลังทำงานได้เลย

ต่อเข้าใช้งานได้กับอุปกรณ์เสียงได้หลายชนิด ทั้งกล้อง มือถือ แทบเล็ต ทั้งยังมีอุปกรณ์ครบชุดรองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่

MAONO AU-WM820 Wireless Microphone ต่อใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่หลากหลาย ทั้งกล้องถ่ายภาพ กล้องวิดีโอ มือถือ และแท็บเล็ต จึงใช้ไมค์ไร้สายต่อเข้าอุปกรณ์ที่ใช้อยู่ในปัจจุบันเพื่อใช้งานได้เลยและอุปกรณ์ที่ให้มาในชุด ทั้งสายไฟ สายต่อเชื่อม และตัวกันลมรองรับการทำงานทั้งในสตูดิโอและนอกสตูดิโอ 

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search