fbpx
skip to Main Content

รีวิว MAONO AU-AM100-K2 MAONOCASTER พร้อมหูฟังสำหรับมอนิเตอร์เสียง จัดครบชุดเพื่องานเสียงที่มีคุณภาพ

 • Maono

รีวิว Maono AU-AM100-K2 (AU-AM100-K1+AU-MH601) Maonocaster พร้อมหูฟังสำหรับมอนิเตอร์เสียง จัดครบชุดเพื่องานเสียงที่มีคุณภาพ  Maono AU-AM100-K2 เป็นชุดอุปกรณ์ปรับแต่งเสียงที่จัดมาให้ครบครอบคลุมการทำงานด้านการใช้เสียงเหมาะสำหรับ Podcast หรือ Broadcast งานไลฟ์สด การพูดคุยสนทนา 

อุปกรณ์ที่มาในชุดนี้คือ MAONOCASTER AU-AM100 1 ตัว ซี่งเป็นอุปกรณ์มิกซ์เสียงที่มีเอฟเฟกต์และการใช้งานด้านเสียงที่หลากหลาย ปรับแต่งเสียงได้หลากหลายรูปแบบ เพื่อช่วยให้งานมีความน่าสนใจ สนุกกับการพูดคุยพร้อมกับการสร้างบรรยากาศให้สนุกสยาน หรือปรับเปลี่ยนให้เข้ากับอารมณ์การพูดคุยสนทนาได้มากขึ้นพร้อมหูฟังมอนิเตอร์เสียง Maono AU-MH601 Studio Monitor Headphones ที่คุณภาพเสียงคมชัด เบสหนัก แยกเสียงได้เก่ง ครอบหูนุ่ม ไม่อับชื้น ใส่นานได้ ไม่ร้อน 

รีวิว Maono AU-AM100-K2 (AU-AM100-K1+AU-MH601) Maonocaster พร้อมหูฟังสำหรับมอนิเตอร์เสียง จัดครบชุดเพื่องานเสียงที่มีคุณภาพ

คุณสมบัติของ Maonocaster AU-AM100 K2

 • อุปกรณ์ปรับแต่งเสียงสำหรับงานโปรดักชันระดับมืออาชีพ ทั้งการไลฟ์สด พูดคุยสัมภาษณ์ Podcast งานบันทึกเสียงเช่น การร้องเพลง การบันทึกเสียงโฆษณา พร้อมลูกเล่นเพื่อการทำงานและสร้างอรรธรสในการพูดคุย เพิ่มความน่าสนใจและน่าติดตาม
 • พกพาใช้งานได้ทุกที่ เปลี่ยนทุกสถานที่เป็นสถานที่เพื่อการทำงานได้ ทั้งยังใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อนยุ่งยาก ใคร ๆ ก็ใช้ได้ ง่ายสำหรับทุกคน
 • ดัดเสียงให้แหลมขึ้น ทุ้มลง เปลี่ยนเป็นเสียงผู้ชาย เสียงผู้หญิง เสียงเด็ก 
 • ปรับเสียงร้องหลักและการใช้งานแบบตัดเสียงร้องเหลือเพียงเสียงดนตรี หรือการลดความดังของเสียงดนตรี เพื่อพูดแทรกแบบงานดีเจก็ได้เช่นกัน
 • ปรับเสียงให้ Echo, Reverb เพื่อความสนุกและน่าสนใจที่มากขึ้น 
 • ปรับโทนเสียงให้ตรงคีย์ Autotune เหมาะสำหรับการร้องเพลง หรือ cover สำหรับ Youtube Channal 
 • เติมความสนุกสนานด้วยเสียงซาวด์เอฟเฟกต์ 4 เสียง เช่น stinger, cheering, clapping, suspense และทำเพิ่มเองได้อีก 3 เสียง หรือ Download จากเว็บไซด์ผู้ผลิตมาใช้งานได้
 • รองรับการทำงานกับอุปกรณ์สำหรับเรื่องเสียงทั้งหูฟังเพื่อฟังเสียงได้แบบ Real-time หรือจะต่อเข้ากับไมค์ระดับโปรอีกก็ได้ 
 • ลดเสียงรบกวนระหว่างการทำงาน การบันทึกเสียงได้ด้วยระบบ Denoise 
 • รองรับการใช้งานกับ audio mixing 4 ช่องทางโดยต่อเข้ากับไมโครโฟน โทรศัพท์ และแหล่งเสียงอื่น ๆ เพื่อการออกแบบและจัดการกับเสียงได้อย่างหลากหลาย พร้อมการควบคุมระดับเสียงเพื่อลดการทำงาน post-production และการ editing ได้เป็นอย่างดี 
 • แบตเตอรี่ในตัว 5000mah ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง จึงช่วยให้การไลฟ์สด หรืองาน podcasting ทำได้อย่างต่อเนื่อง
 • อุปกรณ์ที่มาในชุด K2 คือ MAONOCASTER AU-AM100 1 ตัว (ใช้งานได้กับคอมพิวเตอร์ระบบปฏิบัติการ Windows) และ หูฟังมอนิเตอร์เสียง Maono AU-MH601 Studio Monitor Headphones คุณภาพเสียงคมชัด เบสหนัก นุ่มสบายหูใส่นาน ๆ ได้

อุปกรณ์มิกซ์ปรับแต่งเสียงออกแบบเสียงได้อย่างที่ต้องพร้อมการปรับเสียงให้ไพเราะมากขึ้นได้ด้วย

Maonocaster AU-AM100 เป็นอุปกรณ์ปรับแต่งเสียงที่ทำงานได้อย่างครอบคลุมและครบถ้วน ทั้งการปรับแต่งง เปลี่ยนแปลงเสียง สร้างเอฟเฟกต์เสียง การมิกซ์เสียง พร้อมทั้งยังปรับเสียงให้เพราะขึ้น จึงเหมาะสำหรับการทำงานที่ต้องการคุณภาพของเสียงสูง ทั้งการพูดคุยสัมภาษณ์ ไลฟ์ พ็อดคาสต์ ดีเจ ที่ระบบจะเพิ่มและลดเสียงเพลงได้เองอย่างอัตโนมัติเมื่อมีการพูดแทรกระหว่างเพลง รวมไปถึงงานร้องเพลงที่มีโหมด ตัดเสียงร้องให้เหลือเพียงเสียงดนตรี 

ปรับแต่งเสียงให้สนุกด้วยเอฟเฟกต์เสียงสร้างบรรยากาศการพูดคุย

โหมดจำลองในห้องที่มีรูปแบบที่แตกต่างเช่นใน Studio, KTV, Church, Hall, Valley และ Room ที่มีมาให้เลือกใช้บน Maonocaster AU-AM100 ช่วยสร้างมิติเสียง สีสันและสร้างความสมจริงให้กับงานบันทึกเสียงและการพากย์เสียง 

ควบคุมการทำงานง่าย ไม่ซับซ้อน ออกแบบมาเพื่อให้มือใหม่ใช้ได้ ถึงแม้ไม่เคยใช้มาก่อน 

ระบบการควบคุมและปรับแต่งของ Maonocaster AU-AM100 ทำงานได้อย่างง่ายดาย ไม่ซับซ้อน ปุ่มควบคุมเข้าใจง่าย เพียงกด และปรับก็สามารถเลือกใช้งานเสียงที่ต้องการ หรือการสร้างขึ้นมาให้ ก็ทำได้อย่างง่ายดายเช่นกัน 

แบตเตอรี่ในตัวใช้งานต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมงพูดคุยต่อเนื่อง ทำงานได้ยาว ไม่สะดุด

Maonocaster AU-AM100 มีแบตเตอรี่ในที่สามารถทำงานได้นานถึง 8 ชั่วโมง จึงรองรับการทำงานทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ ใช้งานได้สะดวกและคล่องตัว ทั้งยังมีน้ำหนักเบา จึงพกพาใส่กระเป๋าไปได้ทุกที่ ใช้งานง่ายเพียงต่ออุปกรณ์และติดตั้งก็ทำงานได้ทันที

หูฟังเบสแน่น เสียงดี แม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง

หูฟังเสียงดี Maono AU-MH601 Studio Monitor Headphones โดยมีตัวขับพลังสูง 50 มิลลิเมตร ให้เสียงดังใสคมชัด เบสแน่น เพื่อการได้ยินที่สมบูรณ์แบบแม้อยู่ในสถานที่ที่มีเสียงดัง ทั้งยังออกแบบมาให้ใช้งานได้เข้ากับผู้ใช้ ทั้งความสามารถในการปรับที่คาดศีรษะ และที่ครอบหูนิ่ม ไม่บีบรัด และไม่อับชื้น 

ต่อใช้งานได้ทั้งกับอุปกรณ์ทั่วไปและอุปกรณ์งานเสียงในสตูดิโอ

หูฟัง Maono AU-MH601 Studio Monitor Headphones มีสายเคเบิลให้ยาวถึง 3 เมตรพร้อมปลั๊ก 3.5 มิลลิเมตรและปลั๊กอะแดปเตอร์ 6.3 มิลลิเมตร ต่อเข้ากับอุปกรณ์ได้หลากหลาย โดย 3.5 มิลลิเมตร เพื่อการใช้งานกับ pc, laptop, smartphone, tablet, iPad, และ ปลั๊กอะแดปเตอร์ 6.35 มิลลิเมตร เพื่อต่อเข้ากับตัวมิกซ์เสียง เพื่อมอนิเตอร์เสียงได้โดยตรง จะเลือกใช้เพื่องานเสียงในสตูดิโอ หรือจะใช้เพื่อความบันเทิง ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ ก็ใช้ได้เช่นกัน 

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search