fbpx
skip to Main Content

รีวิว IFOOTAGE SPIDER CRAB MAGIC ARM LIMITED LT4-5.5 ข้อต่อปรับองศาการใช้งานได้ ขนาดเล็ก ยึดตำแหน่งได้แม่นยำ ประยุกต์ใช้กับอุปกรณ์หลายชนิด

รีวิว IFOOTAGE Spider Crab Magic Arm Limited LT4-5.5 เป็นข้อต่อตัวเสริมที่มีลักษณะเป็นข้อต่อที่งอได้มีขนาดเล็กน้ำหนักเบา 330 กรัมเพื่อการใช้งานที่คล่องตัวพกพาง่าย ขนส่งเคลื่อนย้ายสะดวกติดกับอุปกรณ์เสริมกล้องได้ทุกชนิด ประกอบด้วยขาสองข้าง โดยข้างหนึ่งมีขนาด 4 นิ้วและอีกข้างหนึ่งมีขนาด 5.5 นิ้ว ขนาดเมื่อยืดสุดมีความยาว 9.5 นิ้ว

ตัวเชื่อมมีทั้งแบบหมุดยึด 1/4 นิ้วและแบบ Quick Release จึงต่อเข้าได้กับอุปกรณ์หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแผงไฟ LED ไมโครโฟนและจอมอนิเตอร์ ทำจากอลูมิเนียมและสแตนเลสสติลที่เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน ระบบล็อคแข็งแรงมั่นคง ทั้งแบบตัวล็อคหัวเข็มขัด และระบบล็อคสองชั้นเพื่อเสริมความปลอดภัยในการทำงาน ขากรรไกรอันทรงพลังที่มีทำให้การยึดระดับทำได้อย่างมั่นคงและแม่นยำ 

รีวิว iFootage Spider Crab Magic Arm Limited LT4-5.5 ข้อต่อปรับองศาการใช้งานได้ ขนาดเล็ก ยึดตำแหน่งได้แม่นยำ ประยุกต์ใช้กับอุปกรณ์หลายชนิด

คุณสมบัติของ IFOOTAGE SPIDER CRAB MAGIC ARM LIMITED LT4-5.5

  • ข้องอตัวเสริมที่ออกแบบมาให้มีขนาดเล็กประกอบด้วยขาสองข้างโดยข้างหนึ่งมีขนาด 4 นิ้วและอีกข้างหนึ่งมีขนาด 5.5 นิ้ว ขนาดโดยรวม 9.5 นิ้ว เบา 330 กรัม แข็งแรงทำจากอลูมิเนียมอัลลอยและสแตนเลสสตีล
  • รับน้ำหนักได้สูงสุด 6 กิโลกรัม มีระบบขากรรไกรแบบหยักเพื่อยึดตำแหน่งได้อย่างมั่นคง และระบบตัวล็อค และเกลียวหมุนเพื่อปรับและจัดตำแหน่งได้
  • เม้าท์ต่อเป็นทั้งแบบหมุดยึดและ Quick Release เพื่อให้ต่อและถอดเปลี่ยนอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ทั้งมีแคลมป์สำหรับติดตั้งง่ายในตำแหน่งการติดตั้งที่ต้องการ
  • ประยุกต์เพื่อต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่ต้องการ โยกย้าย เคลื่อนที่ เปลี่ยนตำแหน่งเพื่อความเหมาะสมและเพื่อความสะดวกในการทำงานได้
  • สร้างสรรค์มุมมองเพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์ที่น่าสนใจ ติดตั้งและต่อเสริม เพิ่มอุปกรณ์ได้หลากหลายและอเนกประสงค์ 
  • อุปกรณ์ดูเรียบง่าย ใช้งานง่ายไม่เทอะทะ รองรับการต่อใช้งานเข้ากับอุปกรณ์เสริมทั้งตัวหนีบ ตัวจับมือถือ หัวต่อและตัวดูดสุญญากาศเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้อีก

ข้อต่อตัวเล็ก แข็งแรง ปรับองศาการใช้งานได้ คุ้มค่าใช้งานได้นาน  

ข้อต่อถูกสร้างมาจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน และน้ำหนักเบา 330 กรัม ใช้งานได้นาน ทนต่อการกัดกร่อนและอุณหภูมิ iFootage Spider Crab Magic Arm Limited LT4-5.5 สามารรถปรับองศาการใช้งานให้กับอุปกรณ์ที่นำมาต่อพ่วงได้ ด้วยโครงสร้างที่ประกอบด้วยขาสองข้างโดยข้างหนึ่งมีขนาด 4 นิ้วและอีกข้างหนึ่งมีขนาด 5.5 นิ้ว ขนาดโดยรวม 9.5 นิ้ว

ต่อ ติดตั้ง ถอดประกอบได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว

ข้อต่อ Spider Crab Magic Arm Limited LT4-5.5 ออกแบบการใช้งานมาเพื่อให้ติดตั้งและถอดประกอบได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ทั้งตัวปรับล็อคและตัวปรับตำแหน่ง จึงใช้เพื่อต่อประกอบกับอุปกรณ์เพื่อใช้งานได้อย่างคล่องตัว

เป็นขาเสริมที่รับน้ำหนักกล้อง เลนส์ อุปกรณ์เสริมขนาดใหญ่ได้

ตัวข้อต่อออกแบบมาเพื่อเสริมการทำงาน และสร้างให้รับน้ำหนักได้มากที่สุดถึง 6 กิโลกรัม จึงสามารถรับน้ำหนักได้ทั้งกล้อง เลนส์ อุปกรณ์เสริมและอุปกรณ์ต่อพ่วงเพื่อทำงานที่มีขนาดใหญ่ได้ 

มั่นใจถึงความปลอดภัย เม้าท์เกาะติด ยึดแน่นด้วยหมุดยึดแบบ 1/4 นิ้ว  และตัวล็อคแบบ  Quick Release ปรับเปลี่ยนการใช้งานรวดเร็ว

ระบบการยึดติด แม่นยำและมั่นคงด้วยขากรรไกรทรงพลัง ระบบล็อคแบบหัวเข็มขัด ปรับเพื่อล็อคและปลดล็อคได้อย่างสะดวก  ยึดแน่นด้วยหมุดยึดแบบ 1/4 นิ้ว ปรับเปลี่ยนการใช้งานรวดเร็วพร้อมระบบล็อคสองชั้นเพื่อให้ยึดกล้องหรืออุปกรณ์อื่นได้อย่างปลอดภัย

เพิ่มความสามารถให้อุปกรณ์ ลดข้อจำกัดในการทำงาน ยึดตำแหน่งถึงแม้จะอยู่ในพื้นที่จำกัด จับกับอุปกรณ์อย่างมั่นคง เพิ่มมุมมองงานวิดีโอและภาพยนตร์

ถึงแม้จะเป็นการจัดมุมกล้องในพื้นที่จำกัด ข้อต่อตัวเล็ก ช่วยให้การปรับมุมและองศาในการทำงานยืดหยุ่นได้มากทั้งกางออก และพับ จึงช่วยให้ได้มุมมองของกล้องในตำแหน่งที่ต้องการ ช่วยทั้งเพิ่มความสามารถให้อุปกรณ์และยังช่วยลดข้อจำกัดในการทำงานลงอีกด้วย

ใช้กับอุปกรณ์ของ iFootage ได้หลากหลายชนิด ประยุกต์การใช้งานได้ในแบบที่ต้องการ

iFootage Spider Crab Magic Arm LimitedLT4-5.5 มีปลายสองข้าง ซึ่งสามารถต่อเชื่อมเข้าต่อกับอุปกรณ์ของ iFootage ได้หลายแบบ ทั้งอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้จับและใช้งานเฉพาะด้านได้เช่น ตัวหนีบ ตัวจับมือถือ หัวต่อและตัวดูดสุญญากาศเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้อีกด้วย

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search