fbpx
skip to Main Content

รีวิว iFootage Shark Slider Nano รางสไลด์ตัวแรกของโลกที่นำระบบการเคลื่อนไหวสองแกนไว้ในตัวขนาดเล็กน้ำหนักเบา เคลื่อนไหวทั้งแนวตั้งและแนวนอนตอบโจทย์การทำงานวิดีโอทั้งในและนอกสถานที่

รีวิว iFootage Shark Slider Nano เพื่อการทำงานที่ง่ายขึ้น เพิ่มมุมมองได้อย่างน่าสนใจ ทั้งขนาดที่เล็กน้ำหนักเบา เคลื่อนไหวได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน รับน้ำหนักเมื่อวางในแนวนอนได้ 3.5 กิโลกรัมแนวตั้งได้ 2 กิโลกรัมต่อความยาวได้ขนาดเล็กน้ำหนักเบา ใส่กระเป๋าเป้กระเป๋าเดินทาง พกพาเคลื่อนย้ายเพื่อทำงานได้อย่างสะดวกในทุกสภาพอากาศทั้ง ร้อน แห้ง หนาวเย็น ทนความชื้นได้แต่ไม่เกิน 80% รับสภาพการทำงานอย่างจริงจังที่หน้างานได้

ใช้งานได้กับทั้งกล้องสมาร์ทโฟน DSLR และกล้องมิลเลอร์เลสควบคุมการเคลื่อนไหวได้ทั้งจากการสั่งงานและเลือกโหมดการเคลื่อนไหวผ่านหน้าจอสัมผัส และการควบคุมผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือ แพนกล้องได้ 360 องศาทำงานเงียบ ไม่มีเสียงรบกวน ตอบโจทย์ Video Creator ที่ต้องการเครื่องมือทำงานที่มีคุณภาพ ใช้งานได้คล่องตัวและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

รีวิว iFootage Shark Slider Nano รางสไลด์ตัวแรกของโลกที่นำระบบการเคลื่อนไหวสองแกนไว้ในตัวขนาดเล็กน้ำหนักเบา เคลื่อนไหวทั้งแนวตั้งและแนวนอนตอบโจทย์การทำงานวิดีโอทั้งในและนอกสถานที่

คุณสมบัติ iFootage Shark Slider Nano

  • รางสไลด์ขนาดเล็กน้ำหนักเบา พกพาเพื่อใช้งานได้ในทุกที่ที่ต้องการ ใช้งานได้กับทั้งกล้องสมาร์ทโฟน DSLR และกล้องมิลเลอร์เลส
  • ทำจากวัสดุ Aluminum + Stainless steel + Polymer composite แข็งแรงคงทน ใช้งานได้ทุกสภาพอากาศ ร้อน แห้ง หนาว ทนความชื้นได้แต่ไม่เกิน 80%
  • ปรับใช้งานเพื่อเพิ่มมุมมองได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ช่วยให้ได้ภาพ 360 องศาได้อย่างง่ายดายรับน้ำหนักในแนวนอนได้ 3.5 กิโลกรัมแนวตั้งได้ 2 กิโลกรัมต่อปรับความยาวเพื่อเพิ่มระยะการทำงานได้ 
  • ตั้งบนขาตั้ง หรือวางบนพื้นผิวได้อย่างอิสระ มีเม้าท์แบบหมุนเกลียว ทั้งยึดกล้อง ทั้งการต่อเข้ากับขาตั้งกล้องได้อย่างแน่นหนาปลอดภัย ไม่หลุดง่าย 
  • ควบคุมการเคลื่อนไหวได้ทั้งจากการสั่งงานโดยตรง เลือกโหมดการเคลื่อนไหวผ่านหน้าจอสัมผัส และการควบคุมผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือ 
  • แพนกล้องได้ 360 องศาโดยไม่ต้องอาศัยหัวต่อกล้อง
  • ทำงานได้เงียบ ไม่มีเสียงรบกวน
  • รองรับการทำงานที่ต่อเนื่องด้วยระบบแบตเตอรี่ (แบตเตอรี่ F550/F750/F970) เสริมความคล่องตัว จัดการมุมมองได้ทุกสถานการณ์ต่อใช้งานบนรถได้เลย 
  • มั่นใจกับระบบความปลอดภัยทั้งตัวล็อคที่ป้องกันการเลื่อนตำแหน่งระหว่างการเคลื่อนย้าย ลดความเสียหายของอุปกรณ์ที่จะเกิดขึ้นและเซ็นเซอร์ป้องกันการชนในตัวตั้งแต่เริ่มการเคลื่อนที่ไปจนสุดทาง
  • เคลื่อนไหวได้ด้วยความสเถียรมั่นคง เพื่อการบันทึกงานวิดีโอสร้างมุมมองที่หลากหลายขึ้น ทั้งรองรับการถ่ายทำแบบ Timelapes และ Stop Motion ในการถ่ายเก็บบรรยากาศทิวทัศน์และการถ่ายงานในเชิงพาณิชย์ด้วย 

มุมมองสวย เคลื่อนที่นิ่ง แม่นยำไม่สั่นไหว รองรับทั้งการถ่ายภาพและวิดีโอ 

ด้วยการออกแบบมาอย่างแม่นยำและพิถีพิถัน ใส่ใจในทุกรายละเอียดด้านวิศวกรรม iFootage Shark Slider Nano รองรับแรงและน้ำหนักที่เกิดขึ้นทั้งจากกล้องและเลนส์ได้ดีจึงเคลื่อนที่ได้อย่างราบรื่น แม่นยำในทุกพื้นที่ ทั้งชดเชยแรงเพื่อลดการสั่นสะเทือนที่เกิดขึ้นในระหว่างการเคลื่อนที่ของรางสไลด์ได้ใช้งานได้กับทั้งกล้องสมาร์ทโฟน DSLR และกล้องมิลเลอร์เลส

รางสไลด์ตัวแรกของโลกที่นำระบบการเคลื่อนไหวสองแกนไว้ในตัวเคลื่อนไหวได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน 

iFootage Shark Slider Nano รางสไลด์ตัวแรกของโลกที่นำระบบการเคลื่อนไหวสองแกนไว้ในตัว เคลื่อนไหวได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน หมุนปรับแพนได้ 360 องศา หมุนเปลี่ยนแกนแนวนอนและแนวตั้งได้อย่างง่ายดายเพื่อมุมมองที่สวยงามและดูน่าสนใจ 

พกพาเพื่อใช้งานได้ในทุกที่ที่ต้องการใช้งานได้ทุกสภาพอากาศ ทนร้อน หนาว และความชื้น

วัสดุที่ใช้ในการผลิตเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนต่อการกระแทก และการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ จึงสามารถพกพาใช้งานรางสไลด์ทั้งการทำงานในสตูดิโอ และนอกสถานที่ ทำงานได้ทั้งที่หนาว ร้อน และชื้น (ที่ความชื้นไม่เกิน 80%) และขนาดที่เล็ก จึงพกใส่กระเป๋าเป้ กระเป๋าเดินทางได้อย่างง่ายดาย คล่องตัวรองรับไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวเดินทางคนเดียว 

ปลอดภัยยึดแน่นแข็งแรง เลือกมุมมองได้ทั้งตั้งบนขาตั้งหรือวางบนพื้นผิวได้อย่างอิสระ 

สามารถเลือกการจัดวาง iFootage Shark Slider Nano เพื่อให้เหมาะกับการทำงาน ทั้งการวางบนพื้นผิวที่ต้องการ หรือจะวางบนขาตั้งกล้องเพื่อวางให้ได้ระดับที่ต้องการ 

เคลื่อนไหวทำงานเงียบ ไม่รบกวนในการบันทึกวิดีโอ

รางสไลด์เคลื่อนไหวใช้งานเงียบ ถึงแม้จะรับน้ำหนักของกล้องและเลนส์ระดับโปรที่ค่อนข้างมีน้ำหนัก แต่รางสไลด์ยังคงเคลื่อนไหวได้ราบรื่น ทั้งยังไม่สร้างเสียงรบกวนระหว่างการทำงาน ทั้งแนวตั้งและแนวนอนเพื่อให้ได้งานวิดีโอที่มีคุณภาพสูงด้วย 

สั่งงานได้ทั้งจัดวางตำแหน่งด้วยมือ ควบคุมด้วยหน้าจอสัมผัส และควบคุมผ่านมือถือ

ควบคุมการทำงานได้หลายทาง และมีหน้าจอแบบสัมผัสบอกสถานะการทำงานและสังงานการเคลื่อนไหว นอกจากนี้ระบบการสั่งงานผ่านมือถือ ก็รองรับการสั่งงานระยะไกล พร้อมโหมดการเคลื่อนไหวเพื่อให้เลือกใช้งานอีกด้วย 

คล่องตัวในการใช้งานด้วยระบบแบตเตอรี่ ทำงานต่อเนื่องได้ทั้งในและนอกสถานที่

ระบบแบตเตอรี่ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้นเหมาะสำหรับการทำงานแบบ Content Creator ที่ให้ทั้งความสะดวกและคล่องตัวเมื่อต้องออกนอกสถานที่ ทั้งยังสามารถชารจ์ไปด้วยทำงานไปด้วยผ่านช่อง USB-C หรือจะใช้งานระหว่างเดินทางก็ได้เช่นกัน

มั่นใจได้ในระบบความปลอดภัยเพื่อยืดอายุการใช้งาน

ระบบความปลอดภัยของ iFootage Shark Slider Nano ทั้งตัวล็อคที่ป้องกันการเคลื่อนที่หรือเลื่อนออกจากตำแหน่งเอง ในการขนส่งหรือเคลื่อนย้าย ระบบป้องกันการกระแทกเมื่อเคลื่อนที่โดยมีเซ็นเซอร์ที่ช่วยหลีกเลี่ยงการชน และเม้าท์ตัวยึดที่หมุนยึดได้อย่างแน่นหนามั่นคงสร้างความมั่นใจในการใช้งาน 

รองรับการทำงานทั้งการถ่ายเก็บความประทับใจและรับงานในเชิงพาณิชย์

iFootage Shark Slider Nano รางสไลด์ที่ช่วยเพิ่มมุมมองภาพถ่ายและงานวิดีโอให้ดูแตกต่างและสร้างความน่าประทับใจให้กับงาน สามารถเคลื่อนที่ได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนได้อย่างราบรื่น จึงเหมาะสำหรับทั้งการทำงานรีวิวสินค้า รับงานเชิงพาณิชย์ รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว หรือสร้างมุมมองการสัมภาษณ์ที่ดูแตกต่าง สร้างเอกลักษณ์และจุดเด่นให้กับงานวิดีโอ

iFootage Shark Slider Nano นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ 

×Close search
Search