fbpx
skip to Main Content

รีวิว DJI MIC SINGLE (1TX+1RX) ไมโครโฟนไร้สายเพื่อ CONTENT CREATOR ระดับเริ่มต้นโดยเฉพาะ

 • DJI

รีวิว DJI Mic Single ตัวใหม่ซึ่งเป็นไมโครโฟนไร้สายที่ออกแบบมาเพื่อ Content Creator ระดับเริ่มต้นโดยเฉพาะ เป็นเซ็ตที่จะมาพร้อมตัวส่งสัญญาณ และตัวรับสัญญาณแบบ 1:1 ช่วยยกระดับการทำงานของไมค์ไร้สายได้อย่างน่าประทับใจ ด้วยคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม การใช้งานที่ง่าย ดีไซน์สวยน่าใช้ บันทึกเสียงได้ในตัวและระยะการเชื่อมต่อสัญญาณได้ไกลที่สุดถึง 250 เมตรเชื่อมต่อ บันทึกเสียงได้อย่างคมชัดขณะใช้งาน แบตเตอรี่ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 5.5 ชั่วโมง

รีวิว DJI MIC SINGLE (1TX+1RX) ไมโครโฟนไร้สายเพื่อ CONTENT CREATOR ระดับเริ่มต้นโดยเฉพาะ

คุณสมบัติและจุดเด่นของ DJI Mic 

 • ไมค์ไร้สาย ระบบ 1 ตัวส่งและ 1 ตัวรับ เหมาะสำหรับการทำงานคนเดียว
 • ดีไซน์สวย น่าใช้ น้ำหนักเบา
 • รูปแบบการรับเสียงแบบ Omni-directional รับเสียงได้รอบทิศทาง คุณภาพไฟล์เสียงสูงได้แบบ high-fidelity (HiFi)
 • บันทึกเสียงได้ยาวนานได้กว่า 14 ชั่วโมง ด้วยหน่วยความจำในตัว 
 • สามารถปรับ Gain เสียงได้ตั้งแต่ -12dB ~ 12dB 
 • ระยะการรับส่งสัญญาณได้ไกลสูงสุดถึง 250 เมตร พร้อมระบบป้องกันสัญญาณรบกวน 
 • แบตเตอรี่ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 5.5 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง
 • ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ได้อย่างอเนกประสงค์ ทั้งกล้องถ่ายภาพ กล้องแอคชั่น มือถือ และคอมพิวเตอร์
 • มาพร้อมตัวติดตั้งแบบแม่เหล็ก ทำให้ติดไมโครโฟนกับเสื้อได้ง่าย
 • เป็นรุ่นงบตัวคุ้มสำหรับคนเริ่มต้น ราคาจำหน่าย 7,950 บาท

ไมค์ไร้สาย ระบบ 1 ตัวส่งและ 1 ตัวรับ เหมาะสำหรับการทำงานคนเดียว

DJI Mic รุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่ถูกออกแบบมาให้เป็นการส่งสัญญาณแบบ 1 ต่อ 1 คือจะมีตัวรับสัญญาณและตัวส่งสัญญาณอย่างละตัว ซึ่งจะเหมาะกับคนที่อยากจะได้ไมโครโฟนในงบเริ่มต้น เน้นความคุ้มค่า ราคาไม่สูง และตอบโจทย์การทำงานคนเดียวเป็นหลัก ใช้ได้ทั้งคอนเทนต์ไลฟ์ สตรีม วิดีโอท่องเที่ยว

รับเสียงแบบรอบทิศทาง คุณภาพเสียงยอดเยี่ยม 

การรับเสียงของ DJI Mic เป็นแบบ omnidirectional ที่สามารถรับเสียงได้จากรอบทิศทาง บันทึกเสียงได้อย่างคมชัดและให้คุณภาพไฟล์เสียงสูงแบบ high-fidelity โดยไฟล์เสียงที่ได้ สามารถทำแยกกันได้ในแต่ละช่องสัญญาณ หรือจะรวมสองช่องเข้าด้วยกันเพื่ออำนวยความสะดวกให้การทำงานในขั้นตอน Post-production 

ดีไซน์สวย ใช้งานสะดวก สั่งงานด้วยระบบสัมผัส 

ดีไซน์สวยงามน่าใช้ น้ำหนักเบาเพียง 30 กรัม ติดไมค์เพื่อโชว์ให้เห็นไมค์ก็สวย ไม่ทำให้เสื้อผ้าเสียรูปทรง พกพาใช้งานได้สะดวก สั่งงานได้รวดเร็วและง่ายดายการกดสั่งงานใช้ระบบสัมผัส ทั้งการเลือกช่องสัญญาณ การตั้งค่าใช้งานไมค์

บันทึกเสียงสำรอง เพื่อการบันทึกเสียงที่ครบถ้วน ไร้ข้อผิดพลาด 

ระบบป้องกันความผิดพลาดในการบันทึกเสียง ด้วยการบันทึกเสียงได้ยาวนานได้กว่า 14 ชั่วโมง ด้วยหน่วยความจำในตัว บันทึกเสียงได้ต่อเนื่อง แม้จะเกิดความผิดพลาดหรือขัดข้องระหว่างตัวส่งและตัวรับสัญญาณ

ระบบการทำงานเพื่อคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม

DJI Mic สามารถปรับ Gain เสียงได้ตั้งแต่ -12dB ~ 12dB เพื่อปรับการรับเสียงเพื่อให้เข้ากับสภาพแวดล้อมและลักษณะการทำงานของ creator และตัวกันลม ที่จะช่วยทำงานในที่กลางแจ้งได้ดี ซึ่งเป็นระบบสนับสนุนการทำงานของไมค์เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม

อิสระทุกการเคลื่อนไหว เชื่อมต่อกันได้อัตโนมัติรับส่งสัญญาณไกล 250 เมตร พร้อมระบบป้องกันสัญญาณรบกวน 

ตัวไมค์เชื่อมต่อสัญญาณอัตโนมัติในเวลาเพียงไม่กี่วินาที เริ่มใช้งานเพื่อการบันทึกเสียงได้ทันที และการเชื่อมต่อระยะไกลที่เป็นเทคโนโลยีของ DJI ช่วยให้ลดความผิดพลาดในการรับส่งสัญญาณ รวมทั้งสามารถขยายการรับส่งสัญญาณได้ไกลถึง 250 เมตร ซึ่งนอกจากระยะทางที่เพิ่มขึ้น ความคมชัดยังสามารถรับได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมระบบป้องกันสัญญาณรบกวน เสียงจึงคมชัด ใส เหมือนอยู่ใกล้แหล่งกำเนิดเสียงถึงแม้จะอยู่ในที่ที่มีสัญญาณรบกวน

รองรับการทำงานทั้งกับกล้องถ่ายภาพ มือถือ กล้องแอคชั่น และคอมพิวเตอร์

ให้ความสะดวกแก่ Creator ด้วยการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ได้อย่างอเนกประสงค์ ทั้งกล้องถ่ายภาพ กล้องแอคชั่น มือถือ และคอมพิวเตอร์ โดยตัวรับจะมีช่อง USB-C ช่องแบบ Lightning ช่องต่อแบบ 3.5mm และ TRS ports 

DJI MIC Single (1TX+1RX) ราคาจำหน่าย 7,950 บาท พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search