fbpx
skip to Main Content

รีวิว DJI MAVIC 3 CLASSIC โดรนรุ่นล่าสุด ปรับสเปคให้ราคาเข้าถึงง่ายกว่าเดิม เพิ่มโอกาสให้มือใหม่ได้ใช้โดรนกลุ่มโปรได้ง่ายขึ้น

 • DJI

รีวิว DJI Mavic 3 Classic โดรนรุ่นล่าสุดจาก DJI ที่เพิ่งเปิดตัวไปซึ่งรุ่นนี้มีการปรับปรุงในส่วนของสเปคให้ราคาเข้าถึงง่ายขึ้น และยังใช้เซ็นเซอร์ M4/3 แบบโดรนมืออาชีพเหมือนเดิม เซ็นเซอร์รอบทิศทาง พร้อมความสามารถในการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอที่โดดเด่น

สเปคเด่นของ DJI Mavic 3 Classic

 • กล้องเซ็นเซอร์ Micro 4/3 ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล คุณภาพสูงในระดับเดียวกับกล้อง Mirrorless ระดับมืออาชีพ
 • ถ่ายภาพนิ่งแบบ RAW FIle ได้เหมือนกล้องมืออาชีพ สามารถนำไฟล์ไปใช้กับ Application แต่งภาพยอดนิยมได้ เช่น Adobe Lightroom, Capture One
 • ถ่ายวิดีโอความละเอียดสูงสุดที่ 5.1K เฟรมเรต 50fps, 4K 120fps คุณภาพสูงเหมือนกล้องถ่ายวิดีโอมืออาชีพ
 • รองรับการถ่ายวิดีโอโปรไฟล์ HLG, D-Log ใช้ในการทำสีได้ดี สีสวย
 • คุณภาพสีของไฟล์วิดีโอ 10-bit ให้สีมากถึง 1 พันล้านสี
 • ถ่ายวิดีโอเฟรมเรทสูงที่ 200 เฟรมต่อวินาทีบนความละเอียด Full HD สามารถนำไปทำ Slow Motion ได้สวยงาม
 • กล้องของ DJI Mavic 3 Classic จะมาพร้อมกับ Gimbal 3 แกน กันสั่นได้นิ่ง ใช้ได้ดีมากสำหรับภาพนิ่งและวิดีโอ
 • ส่งสัญญาณได้ไกลสูงสุด 15 กิโลเมตรด้วยเทคโนโลยีการส่งสัญญาณ O3+
 • โดรนสามารถควบคุมได้ง่ายและมีความปลอดภัยด้วยเซ็นเซอร์รอบทิศทาง มือใหม่ก็บังคับได้
 • มีโหมดช่วยในการถ่ายวิดีโอสวย ๆ เช่น Master Shot สามารถถ่ายวิดีโอยาก ๆ ได้ด้วยปุ่มเดียว ถ่ายได้ทุกช็อต
 • มีระบบติดตามวัตถุที่แม่นยำ Active Track 5.0 พร้อมโหมดติดตามในการถ่ายวิดีโอที่หลากหลาย
 • แบตเตอรี่ใช้ได้นานสูงสุด 46 นาที ช่วยให้ถ่ายวิดีโอ ถ่ายภาพได้เพลิดเพลิน

สร้างมุมมองภาพนิ่งและวิดีโอที่สวยกว่าใครด้วยมุมสูง ตื่นเต้นกว่าที่เคย

ความพิเศษของ DJI Mavic 3 Classic ก็คือช่วยให้เราได้เปิดประสบการณ์ถ่ายภาพและวิดีโอในมุมที่ยากจะมองเห็น เพราะโดรนสามารถบินได้อย่างอิสระและปรับมุมกล้องได้มากมายตามต้องการ ช่วยให้เราสามารถถ่ายวิดีโอ ภาพนิ่ง ในช่วงเวลาที่สุดแสนประทับใจได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยวธรรมชาติ หรือกิจกรรมที่ชายหาด ก็สามารถสร้างสรรค์ได้ไม่รู้จบ

มุมที่สูงสามารถให้ความตื่นเต้น ท้าทาย และสร้างสีสันความประทับใจให้กับชีวิตได้อีกเยอะเพียงแค่คุณเปิดโอกาสให้กับตัวเองด้วย DJI Mavic 3 Classic

รูปและวิดีโอสวย คมชัดเหมือนกล้อง Mirorrless ระดับมืออาชีพ

DJI Mavic 3 Classic จะมาพร้อมเซ็นเซอร์ Micro 4/3 แบบเดียวกับกล้องระดับมืออาชีพ พร้อมความละเอียด 20 ล้านพิกเซล สามารถถ่ายภาพนิ่งได้สวยงาม เก็บความสวยงามได้อย่างมีมิติ รองรับการถ่ายภาพแบบ RAW File สำหรับไปตกแต่งต่อบน Software ระดับมืออาชีพได้สบาย

ทางด้านการถ่ายวิดีโอก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถถ่ายวิดีโอความละเอียดสูง 5.1K และได้เฟรมเรทที่ต่อเนื่อง 50 เฟรมต่อวินาที ให้ภาพที่ลื่นไหล นุ่มนวล อีกทั้งการถ่ายวิดีโอแบบ 4K ยังสามารถถ่ายได้เฟรมเรทที่ 120 เฟรมต่อวินาที นำมาทำวิดีโอแบบ Slow Motion ได้อย่างสวยงาม

แต่ถ้าหากต้องการ Slow Motion แบบสูงสุด DJI Mavic 3 Classic ยังสามารถปรับเฟรมเรทได้สูงสุดที่ 200 เฟรมต่อวินาทีบนความละเอียด Full HD สำหรับการทำวิดีโอ Slow Motion อันน่าตื่นตา รองรับการถ่ายซีนแอคชั่นได้อย่างเต็มที่

ในการถ่ายวิดีโอยังสามารถถ่ายโปรไฟล์ HLG และ D-Log เพื่อให้ได้ Dynamic Range ที่สูง และรายละเอียดที่สวยงามเพื่อนำไปใช้ในการทำสีแบบกล้องระดับภาพยนตร์มืออาชีพได้อีกด้วย

บินได้ง่ายไร้กังวลด้วยเซ็นเซอร์รอบทิศทาง

มือใหม่ที่เพิ่งเริ่มหัดบินสามารถที่จะบินได้ง่ายและเข้าใจได้ทันที ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายและมาพร้อมกับเซ็นเซอร์รอบทิศทางเพื่อหลบสิ่งกีดขวาง ทั้งด้านหน้า ด้านหลัง ด้านบน ด้านล่าง ทำให้สามารถควบคุมโดรนได้อย่างปลอดภัยแม้คุณจะไม่เคยบังคับโดรนมาเลยก็ตาม

ถ่ายวิดีโอและถ่ายภาพได้นานเพลิดเพลิน 46 นาที

แบตเตอรี่ของ DJI Mavic 3 Classic มีความจุที่มากถึง 5000 mAh พร้อมระบบการจัดการพลังงานที่มีประสิทธิภาพ ทำให้โดรนรุ่นนี้สามารถที่จะบินได้นานสูงสุด 46 นาทีต่อแบตเตอรี่ 1 ก้อน ทำให้สามารถถ่ายภาพและวิดีโอได้นาน เพลิดเพลิน สำหรับการเก็บภาพและวิดีโอที่แสนประทับใจ

ส่งสัญญาณไกลสูงสุด 15 กิโลเมตร สบายใจ มั่นใจ ปลอดภัย

DJI Mavic 3 Classic มาพร้อมกับระบบส่งสัญญาณประสิทธิภาพสูง O3+ ทำให้ส่งสัญญาณได้ไกลสูงสุดที่ 15 กิโลเมตร แต่ควรควบคุมโดรนในระยะสายตาและไม่ไกลจนเกินไปเพื่อความปลอดภัยต่อการใช้งาน การควบคุมโดรนที่ระยะไกลมาก ๆ ควรทำโดยผู้ชำนาญที่มีประสบการณ์และทำด้วยความระมัดระวัง

ถ่ายวิดีโอในช็อตติดตามวัตถุได้ง่ายด้วย Active Track 5.0

การถ่ายวิดีโอในโหมดติดตามเราสามารถใช้ความสามารถ ​Active Track 5.0 พร้อมปรับลักษณะการบินติดตามที่ต้องได้ทันที จากนั้นแค่กดถ่ายวิดีโอก็สามารถที่จะได้ช็อตสวย ๆ ทันที DJI Mavic 3 Classic มีความสามารถในการติดตามที่แม่นยำและไว้ใจได้ พร้อมให้คุณได้เปิดประสบการณ์ถ่ายวิดีโอใหม่ ๆ ที่ง่ายกว่าใคร

โหมด Master Shot ให้คุณถ่ายวิดีโอยาก ๆ ทุกช็อตได้ด้วยการกดปุ่มเพียงครั้งเดียว

ลืมการถ่ายวิดีโอยาก ๆ ไปได้เลย เพราะ DJI Mavic 3 Classic มาพร้อมความสามารถ Master Shot ในการถ่ายวิดีโอทุกแบบด้วยการกดแค่ปุ่มเดียว โดรนจะทำการคำนวณและบินถ่ายให้เอง เพื่อเอาทุกช็อตมาใส่ในวิดีโอของเราได้เลย เป็นโหมดที่ใช้ง่ายที่สุดและได้วิดีโอที่สวยงามที่สุดด้วย

DJI Mavic 3 Classic 
Standard Combo ราคา 53,700 บาท
DJI RC Combo ราคา 59,100 บาท
เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search