fbpx
skip to Main Content

รีวิวโดรนซิ่งตัวใหม่ล่าสุด DJI AVATA บินปราดเปรียวโฉบเฉี่ยว เร้าใจเข้าถึงได้ทุกพื้นที่พร้อมกล้องถ่ายภาพและวิดีโอ 4K กันสั่นในตัว

 • DJI

รีวิวโดรนซิ่งตัวใหม่ล่าสุด DJI AVATA บินปราดเปรียวโฉบเฉี่ยว เร้าใจเข้าถึงได้ทุกพื้นที่พร้อมกล้องถ่ายภาพและวิดีโอ 4K กันสั่นในตัว โดรนตัวเล็กขนาดเท่าฝ่ามือและคล่องตัวขั้นสุด ตัวใหม่ล่าสุด  DJI AVATA พร้อมให้ประสบการณ์การบินที่เหนือกว่า ทั้งความตื่นเต้นเร้าใจในการขับ การบินที่โฉบเฉี่ยวปราดเปรียว ด้วยระบบการควบคุมที่ง่ายขึ้นทั้ง DJI Goggles 2 และ DJI Motion Controller เพื่อการบินได้อย่างอิสระและปลอดภัยสร้างขึ้นอย่างแข็งแกร่ง ทั้งบินซิ่ง บินเสี่ยงและบินหลบหลีกเคลื่อนไหวได้อย่างเหลือเชื่อ Propeller Guard ในตัวที่เพิ่มความปลอดภัยลดความเสี่ยงในการบินที่มากขึ้น

การออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์แบบใหม่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้พลังงาน ให้เวลาบินที่น่าประทับใจสูงสุดได้ถึง 18 นาทีและระบบการบันทึกภาพและวิดีโอคุณภาพสูง 4K Stabilized Video สนุกกับการถ่ายภาพในโหมดสี D-Cinelike ทำให้ฟุตเทจโดดเด่นด้วยการจัดการสีแบบขั้นสูง ส่งสัญญาณระดับ HD ความละเอียดสูง โดยสัญญาณไม่หน่วง ไม่ดีเลย์  

รีวิวโดรนซิ่งตัวใหม่ล่าสุด DJI AVATA บินปราดเปรียวโฉบเฉี่ยว เร้าใจเข้าถึงได้ทุกพื้นที่พร้อมกล้องถ่ายภาพและวิดีโอ 4K กันสั่นในตัว

คุณสมบัติและจุดเด่นของ DJI AVATA

 • โดรนตัวเล็กขนาดเท่าฝ่ามือ น้ำหนักเบา พกพาง่าย ใส่กระเป๋าเป้เดินทางได้สบาย (น้ำหนักเพียง 410 กรัม) 
 • สัมผัสประสบการณ์การบินที่ตื่นเต้นเร้าใจแบบ FPV (First Person View) ด้วยแว่นตาและอุปกรณ์ควบคุมการเคลื่อนไหว 
 • จับภาพโลกรอบตัวด้วยกล้องที่มีเซ็นเซอร์ CMOS ขนาด 1/1.7 นิ้ว ให้ความละเอียดภาพถึง 48 ล้านพิกเซล เก็บรายละเอียดภาพได้อย่างชัดเจน ทั้งเรื่องสีสัน จุดมืดจุดสว่าง 
 • บันทึกวิดีโอแบบ 4K/60fps ด้วยกล้องรูรับแสง f/2.8 เลนส์มุมกว้างSuper-Wide FOV 155 องศาเห็นรายละเอียดและเรื่องราวครบถ้วน 
 • รองรับการถ่ายสโลว์โมชั่นได้ถึง 120 fps 
 • รองรับการปรับแต่งภาพด้วยโหมดสีและ D-Cinelike เพื่อให้ได้สีสันสวยงามอย่างที่ต้องการ
 • ถ่ายภาพและวิดีโอได้ง่ายความละเอียดแบบ ultra-HD video ที่สนุกและเพลิดเพลินไปกับการบินด้วยโหมดการปรับเส้นขอบฟ้าอัตโนมัติ HorizonSteady ภาพสวย ไม่เอียง
 • กันสั่น RockSteady 2.0 ให้วิดีโอนิ่ง ลดการสั่นและกระตุกของกล้องที่จะทำลายอารมณ์ภาพและความสวยงาม
 • บินซิ่ง บินนานสูงสุดได้ถึง 18 นาทีโฉบเฉี่ยว บินผาดโผน บินสนุก เช่น การบินผ่านแมกไม้ บินลอดใต้สะพานบินเลียบทางเดิน บินได้ในสถานที่ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ก่อนหน้านี้ด้วยโหมดการบินแบบต่าง ๆ 
 • บินได้อย่างปลอดภัย ลดความเสี่ยงและความเสียหายที่จะเกิดขึ้น ด้วย propeller guard ที่โดรนสามารถเด้งกลับ อยู่ในอากาศ และบินต่อไปได้ Turtle Mode โหมดกลับตัวของโดรนเมื่อโดรนหงายหลังอยู่ภาคพื้น (เปิดโหมดการใช้งาน Turtle Mode ด้วยการแตะเพียงไม่กี่ครั้ง) 
 • ระบบมองด้านล่าง downward binocular vision และการมองด้วยแสงอินฟาเรด ToF infrared ที่ช่วยตรวจจับสิ่งกีดขวางเพื่อการบินต่ำ และการบินในอาคาร เบรคฉุกเฉินเมื่อต้องการหยุดและระบบหยุดเมื่อโดรนเสียการควบคุม
 • ส่งสัญญาณ 1080p H.265 ได้ไกล 10 กิโลเมตร ด้วย O3+ และเสาสัญญาณ 2T2R omnidirectional antennas ที่ช่วยให้การส่งสัญญาณภาพได้สเถียรแบบ real-time แม้มีคลื่นสัญญาณรบกวน
 • มีโปรแกรมจำลองการบินสำหรับการฝึกฝนทักษะการบินสำหรับมือใหม่พร้อมโหมดการบินอัตโนมัติแบบต่าง ๆ เพื่อให้ได้เอฟเฟกต์ภาพที่สมบูรณ์แบบมือโปร

โดรนซิ่ง ขนาดเล็กเท่าฝ่ามือ น้ำหนักเบา พกพาง่าย 

โดรนซิ่ง ตัวเล็กขนาดฝ่ามือ น้ำหนักเพียง 410 กรัม พกพาง่าย ใส่กระเป๋าเป้ กระเป๋าเดินทางเพื่อการบินสำรวจและสร้างสรรค์งานได้สะดวกมากขึ้น

สัมผัสได้ถึงประสบการณ์การบินที่โฉบเฉี่ยว ตื่นเต้นเร้าใจแบบ FPV 

โดรน DJI AVATA ที่ทำงานพร้อมด้วยแว่นตา DJI Goggles 2 เบาลง ใส่สบายขึ้น พร้อมจอ Micro-OLED เห็นชัดสบายตา ปรับโฟกัสให้เข้ากับสายตาของนักบินได้ด้วยปุ่มควบคุม และอุปกรณ์ควบคุมการเคลื่อนไหวที่ออกแบบมาใหม่ DJI Motion Controller ใช้งานง่าย ควบคุมง่ายขึ้นเพียงเหนี่ยวไก ทำให้นักบินได้สัมผัสถึงประสบการณ์การบินที่สัมผัสได้ด้วยตาตัวเอง

บันทึกภาพรอบตัวได้คมชัด สีสันสมจริง เก็บได้ทั้งภาพและอารมณ์ 

DJI AVATA มีกล้องที่มีเซ็นเซอร์ CMOS ขนาด 1/1.7 นิ้ว ให้ความละเอียดภาพถึง 48 ล้านพิกเซล เก็บรายละเอียดภาพได้อย่างชัดเจน ทั้งเรื่องสีสัน มิติและแสงสว่างภาพในภาพ และความสามารถในการบันทึกวิดีโอแบบ 4K/60fps ให้ความละเอียดแบบ ultra-HD video ด้วยกล้องรูรับแสง f/2.8 เลนส์มุมกว้าง Super-Wide FOV 155 องศาบันทึกเหตุการณ์และความประทับใจได้อย่างครบถ้วน 

สร้างความ Dramatic ให้กับงานวิดีโอเน้นอารมณ์ด้วย Slow motion 

รองรับการถ่ายสโลว์โมชั่นได้ถึง 120 fps เพื่อการสร้างสรรค์งานวิดีโอที่สื่อสารได้ชัดเจนทุกอารมณ์ทั้งยังสร้างความโดดเด่นให้กับงานวิดีโออีกด้วย

รองรับการปรับเปลี่ยนสีสัน เพื่อสร้างสรรค์งานได้อย่างที่ต้องการ

รองรับการบันทึกภาพด้วยโหมดสี D-Cinelike เพื่อการสร้างสรรค์ผลงานที่โดดเด่น ปรับแต่งงานภาพ ให้สีสันสวยงามได้อย่างจินตนาการ

มีสมาธิกับการบิน เรื่องการถ่ายภาพและวิดีโอปล่อยให้โดรนจัดการ

สนุกและเพลิดเพลินไปกับการบิน และปล่อยให้โดรนช่วยจัดการเรื่องภาพและวิดีโอด้วยโหมดการปรับเส้นขอบฟ้าอัตโนมัติ HorizonSteady เพื่อภาพไม่เอียง และการออกแบบระบบกันสั่น RockSteady 2.0 ให้วิดีโอนิ่งเพื่ออารมณ์ภาพและความประทับใจที่สวยงามจะไม่ถูกการสั่นสะเทือนของกล้องทำลายไป

บินโฉบเฉี่ยว ผาดโผนได้อย่างปลอดภัย บินในที่ที่โดรนตัวก่อน ๆ เข้าไม่ถึง

DJI AVATA เป็นโดรนบินซิ่ง โฉบเฉี่ยว บินผาดโผน ได้อย่างสนุกทั้งการบินผ่านแมกไม้ บินลอดระหว่างกิ่ง บินลอดใต้สะพานบินเลียบทางเดิน บินได้ในสถานที่ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ก่อนหน้านี้ด้วยโหมดการบินแบบต่าง ๆ 

บินนานสูงสุดได้ถึง 18 นาที

ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยจัดการกับพลังงาน แม้จะต้องบินอย่างโฉบเฉี่ยว ผาดโผน ในความเร็วสูง DJI AVATA ก็สามารถบินได้นานถึง 18 นาที นักบินจึงเก็บความประทับใจจากการบิน รวมทั้งไม่พลาดเหตุการณ์สำคัญ  

บินได้อย่างปลอดภัยด้วยระบบลดความเสี่ยงและความเสียหายที่จะเกิดขึ้น 

ถึงแม้จะบินเสี่ยงแต่ DJI AVATA ได้คิดและจัดการความเสี่ยงไว้แล้ว ด้วย propeller guard ที่โดรนสามารถเด้งกลับ อยู่ในอากาศ และบินต่อไปได้ Turtle Mode โหมดกลับตัวของโดรนเมื่อโดรนหงายหลังอยู่ภาคพื้น (เปิดโหมดการใช้งาน Turtle Mode ด้วยการแตะเพียงไม่กี่ครั้ง) 

เซ็นเซอร์จับสิ่งกีดขวาง ระบบการมองแบบอินฟาเรด และเบรคฉุกเฉินช่วยให้บินได้อย่างปลอดภัยมากขึ้น 

เซ็นเซอร์รอบทิศทางและระบบมองด้านล่าง downward binocular vision และการมองด้วยแสงอินฟาเรด ToF infrared ที่ช่วยตรวจจับและบินหลบหลีกสิ่งกีดขวาง ที่ช่วยให้การบินในอาคาร และการบินต่ำใกล้กับพื้นดินทำได้ง่ายขึ้น พร้อมเบรคฉุกเฉินเมื่อต้องการหยุดแบบกะทันหันและระบบหยุดเมื่อโดรนเสียการควบคุมหรือสูญเสียสัญญาณเชื่อมต่อด้วยฟังก์ชัน Return to Home (RTH) ทำให้โดรนบินกลับได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

รับส่งสัญญาณวิดีโอความละเอียดสูง 1080p H.265 ได้ไกล 10 กิโลเมตร

ควบคุมโดรนได้ไกลสุดถึง 10 กิโลเมตร และด้วยระบบ O3+ และเสาสัญญาณ 2T2R omnidirectional antennas ที่ช่วยให้การส่งสัญญาณวิดีโอความละเอียดสูง 1080p H.265 ได้สเถียรแบบ real-time ไม่หน่วงไม่ดีเลย์เพื่อการมองเห็นและการควบคุมไม่สะดุดแม้มีคลื่นสัญญาณรบกวน

DJI Avata Fly Smart Combo ประกันศูนย์ไทย ราคา 34,790 บาท เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search