fbpx
skip to Main Content

พรีวิว ZHIYUN WEEBILL 3 กันสั่นดีขึ้น เสถียรมากขึ้น ระบบล็อคแกนแบบใหม่ พับเก็บและใช้งานง่ายขึ้น

พรีวิว ZHIYUN WEEBILL 3 กันสั่นดีขึ้น เสถียรมากขึ้น ระบบล็อคแกนแบบใหม่ พับเก็บและใช้งานง่ายขึ้น ZHIYUN WEEBILL 3 กันสั่นที่ดีที่สุดรุ่นหนึ่งในตลาด กับการออกแบบใหม่เพื่อแก้ไขปัญหาจากการใช้งานของผู้ใช้ในคราวเดียว ทั้งขนาดเล็กมีความสูงประมาณกระดาษ A4 น้ำหนักที่เบาลงโดยน้ำหนักเพียง 1.1 กิโลกรัมผลิตจากวัสดุแข็งแรง ทนทาน ลดภาระงานของข้อมือลงได้กว่า 40% ด้ามจับใหม่ มีจุดรองรับน้ำหนัก ถือสบาย และ กระชับขึ้น การทำงานที่เงียบ และที่สำคัญกันสั่นได้ดีขึ้น เสถียรมากขึ้นตั้งบาลานซ์ครั้งเดียว เปลี่ยนแบตเตอรี่ก็ไม่ต้องบาลานซ์ใหม่  ระบบล็อคแกนแบบใหม่ เพลทยึดกล้องใหม่แบบปลดเร็ว แบบสองชิ้น พับเก็บและใช้งานง่ายขึ้นรับน้ำหนักเลนส์ ขนาดกลาง หรือ 24-70 มม. f2.8 ได้ มีไมโครโฟนในตัว รองรับการบันทึกเสียงและ ไมค์ตัดเสียงรบกวนได้ในตัว เพิ่มความสว่างได้ด้วย Led ในตัว ปรับอุณภูมิสีได้ตั้งแต่ 2600K – 5400K ใช้งานได้นานถึง 21 ชั่วโมง และมีระบบชาร์จไวเพียง 2 ชั่วโมง 

พรีวิว ZHIYUN WEEBILL 3 กันสั่นดีขึ้น เสถียรมากขึ้น ระบบล็อคแกนแบบใหม่ พับเก็บและใช้งานง่ายขึ้น

คุณสมบัติและจุดเด่นของ ZHIYUN WEEBILL 3

  • กันสั่นผลิตจากวัสดุแข็งแรง ทนทานขนาดเล็กมีความสูงประมาณกระดาษ A4 น้ำหนักที่เบาเพียง 1.1 กิโลกรัม
  • รับน้ำหนักเลนส์ ขนาดกลางหรือ 24-70 มม. f2.8 ได้ 
  • ลดภาระงานของข้อมือลงได้กว่า 40% ด้ามจับใหม่ มีจุดรองรับน้ำหนัก ถือสบาย และ กระชับขึ้น 
  • กันสั่นได้เสถียร เมื่อเปลี่ยนแบตเตอรี่ก็ไม่จำเป็นต้องกลับมาบาลานซ์อีกรอบ
  • ระบบล็อคแกนแบบใหม่ เพลทยึดกล้องใหม่แบบปลดเร็ว แบบสองชิ้น พับเก็บและใช้งานง่ายขึ้น
  • หน้าจอ OLED แบบสัมผัส 0.96 นิ้ว รองรับภาษาจีน และภาษาอังกฤษ เพื่อติดตามการทำงาน สถานะกล้อง ควบคุมการทำงานได้สะดวกและแม่นยำมากขึ้น
  • มีไมโครโฟนในตัว รองรับการบันทึกเสียงและ ไมค์ตัดเสียงรบกวนได้ในตัว เพิ่มความส่วางได้ด้วย Led ในตัวปรับอุณภูมิสีได้ตั้งแต่ 2600K – 5400K จึงลดการต่อพ่วงอุปกรณ์ต่าง ๆ ในระหว่างการทำงานและเพื่อการทำงานที่คล่องตัวขึ้น 
  • ใช้งานได้นานถึง 21 ชั่วโมง และมีระบบชาร์จไวเพียง 2 ชั่วโมงแบตฯ ก็พร้อมใช้งาน 

กิมบอลที่ทำงานได้ครบ ในรูปแบบและดีไซน์ที่เรียบง่าย

ด้วยเทคโนโลยีและวิธีการที่ซับซ้อน ZHIYUN WEEBILL 3 กันสั่นที่ดีที่สุดรุ่นหนึ่งในตลาดกับการออกแบบใหม่เพื่อแก้ไขปัญหาของผู้ใช้เพื่อให้ตอบโจทย์การทำงานมากที่สุด แต่ดีไซน์ออกมาเพื่อให้ใช้งานได้ง่ายที่สุด เข้าใจง่าย และมีดีไซน์ที่เรียบง่ายมากที่สุด เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้แก่ผู้ใช้

ถือจับง่ายขึ้นสะดวกขึ้นและเบาลง ลดภาระของข้อมือได้ 40% 

วัสดุที่เลือกมาใช้งานเป็นวัสดุคุณภาพที่แข็งแรงทนทาน แต่ให้น้ำหนักที่เบาลง ทั้งยังมีการใส่มอเตอร์ที่ทรงพลัง เพื่อให้การทำงานของกิมบอลเสถียรขึ้น เพื่อให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพในการทำงานและตอบสนองความต้องการในการสร้างภาพยนตร์ และด้วย Sling Mode 2.0 มีการออกแบบเพื่อมีที่พักแขนแบบ L-shape handle เพื่อช่วยให้ข้อมือได้พัก และลดการทำงานของข้อมือลงถึง 40% 

เล็กเท่ากระดาษ A4 พกพาง่าย ไม่เป็นภาระ พร้อมลุยทุกสถานการณ์

ด้วยการดีไซน์ที่ออกมาเพื่อให้สะดวกในการใช้งาน ทั้งขนาดที่เล็กเทียบเท่ากระดาษ A 4 และน้ำหนักที่เบาโดยมีน้ำหนักเพียง 1.1 กิโลกรัม จึงลดภาระการรับน้ำหนัก พกพาสะดวกช่วยให้การทำงานของ Creator และ Filmmaker ที่ง่ายขึ้น 

ใส่อุปกรณ์ที่ต้องใช้ในการผลิตภาพยนตร์มาให้แน่น จบครบในกิมบอลตัวเดียว

ลดภาระในการต่อพ่วงอุปกรณ์ในการผลิตภาพยนตร์ ZHIYUN WEEBILL 3 ใส่อุปกรณ์มาให้ครบ เพื่อการทำงานได้อย่างสะดวกมากที่สุด ทั้งไมค์และไฟเพิ่มความสว่าง รวมทั้งหน้าจอ OLED เพื่อให้การสั่งงานเป็นไปได้อย่างแม่นยำ และติดตามการทำงานได้อีกด้วย 

ไมค์ในตัว รับเสียงได้คมชัด เสียงดี คุณภาพสูง ใส่ไฟ LED เพื่อเพิ่มความสว่างและปรับสีได้

ZHIYUN WEEBILL 3 ได้ใส่ไมค์เสียงดี เก็บเสียงชัด คุณภาพสูงแบบ Hi-Fi ไว้ในกิมบอล พร้อมไฟ LED ให้ความสว่างสูง 1000 ลูเม็นให้แสงได้ตั้งแต่ 2600K-5400K และความแม่นยำของสีถึง CRI: 90+ จึงเป็นอุปกรณ์ระดับมืออาชีพที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมเพื่อการทำงานของ Filmmaker ที่สะดวก ง่าย คล่องตัว

บาลานซ์ง่าย และไม่ต้องทำบ่อย Quick release แบบใหม่เพื่อการเปลี่ยนอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย 

ระบบการบาลานซ์ทำได้ง่ายและเร็วขึ้น บาลานซ์ก่อนเริ่มใช้งานก็เพียงพอ โดยไม่ต้องบาลานซ์ใหม่บ่อย ๆ  เพลทแบบปลดเร็วแบบคู่ช่วยให้ติดตั้งกล้องได้และเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้โดยไม่ต้องปรับสมดุลก่อน ประแจแม่เหล็กฝังอยู่ด้านล่างเพื่อกล้องยึดกับกิมบอลได้อย่างมั่นคงและปลอดภัย

ปรับตั้งค่าปุ่มควบคุม เพื่อให้ใช้งานง่ายและถนัดสำหรับผู้ใช้แต่ละคน 

สามารถปรับแต่งปุ่มควบคุมบน ZHIYUN WEEBILL 3 เพื่อให้ใช้งานได้คล่องตามความต้องการผู้ใช้ได้อย่างเฉพาะตัว เช่น สามารถปรับแต่งใช้งานโหมดการถ่ายภาพ การปรับโฟกัส หรือซูมได้จากการหมุนล้อด้านหน้า

หน้าจอสัมผัส ติดตามการทำงานและควบคุมการทำงานได้อย่างแม่นยำ 

จอ OLED แบบสัมผัส 0.96 นิ้ว รองรับภาษาจีนและภาษาอังกฤษ เพื่อติดตามการทำงาน สถานะกล้อง และควบคุมการทำงานที่มีคุณสมบัติการใช้งานระดับสูงได้สะดวกและแม่นยำมากขึ้น

ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานเพื่องานภาพยนตร์ได้หลากหลาย

ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์อื่น ๆ ทั้งจอภาพ และส่วนต่อเสริมอย่างอื่น และยังสามารถต่อเข้าใช้งานควบคุมแบบ MasterEye Visual Controller VC100 เพื่อตอบสนองความต้องการการใช้งานที่หลากหลาย 

ชาร์จเต็มแบบด่วน 2 ชั่วโมง ใช้งานได้นาน 21 ชั่วโมง

ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 2600mAh สามก้อนในตัว ZHIYUN WEEBILL 3 ใช้งานได้นานสุงสุด 21 ชั่วโมงและรองรับการชาร์จแบบด่วนโดยใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมง 

ZHIYUN WEEBILL 3 Standard ราคา 15,900 บาท ประกันศูนย์ เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search