fbpx
skip to Main Content

พรีวิว ZEAPON Hyla Suction Cup ตัวยึดสุญญากาศเกาะแน่นติดหนึบ รับน้ำหนักได้ 40 กิโลกรัม นานต่อเนื่อง 48 ชั่วโมงเพื่อมุมมองงานวิดีโอที่ตื่นเต้น โดดเด่น น่าสนใจ

พรีวิว ZEAPON Hyla Suction Cup เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยลดข้อจำกัดในการทำงานและสร้างความเป็นไปได้ให้มากขึ้น ด้วยการยึดอุปกรณ์ไว้ในตำแหน่งที่ต้องการ โดยยึดติดได้แน่น ไม่หลุดง่ายด้วยระบบสุญญากาศ เหมาะสำหรับ videographer และ filmmaker ที่ต้องการยึดกล้องหรืออุปกรณ์การทำงานเพื่อให้ได้มุมกล้องอย่างที่ต้องการ 

ด้วยการดีไซน์วาล์วสุญญากาศที่ช่วยให้ตัวยึดเกาะติดกับพื้นผิวได้อย่างหนาแน่น โดยรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 40 กิโลกรัมต่อเนื่องถึง 48 ชั่วโมง เมื่อแกะตัวยึดออกก็ไม่ทิ้งคราบหรือรอยเปื้อนที่พื้นผิว รองรับการทำงานกับ ZEAPON sliders เพื่อประยุกต์เข้ากับการใช้งานในรูปแบบที่หลากหลายทั้งการถ่ายภาพยนตร์โดยให้กล้องอยู่บนกระจกรถ หลังคารถหรือยึดกล้องติดข้างรถเพื่อให้ได้ฉากการไล่ล่าที่สมบูรณ์

พรีวิว ZEAPON Hyla Suction Cup ตัวยึดสุญญากาศเกาะแน่นติดหนึบ รับน้ำหนักได้ 40 กิโลกรัม นานต่อเนื่อง 48 ชั่วโมงเพื่อมุมมองงานวิดีโอที่ตื่นเต้น โดดเด่น น่าสนใจ

คุณสมบัติของ ZEAPON Hyla Suction Cup

  • ตัวยึดขนาดเล็ก น้ำหนักเพียง 340 กรัม พกพาง่ายเกาะได้ด้วยระบบสุญญากาศ ยึดแน่นไม่เกิดแรงสั่นไหว ไม่เกิดการสั่นสะเทือน 
  • ติดตั้งใช้งานง่าย ถอดเก็บง่ายต่อเข้าใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นได้สะดวกด้วยช่องตัวรับเม้าท์ขนาด 1/4″ หรือ 3/8″ 
  • เกาะพื้นผิวเรียบได้ดี ยึดอุปกรณ์ได้ในตำแหน่งที่อุปกรณ์ทั่วไปอาจทำไม่ได้
  • กลไกการทำงานไม่ซับซ้อนด้วยระบบ self-locking เพียงกดแกนควบคุมเข้าเพื่ออัดแรงดูดและกดออกอีกครั้งเพื่อคลายตัว 
  • ยึดแน่นแรงดูดพลังสูงรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 40 กิโลกรัมยึดนานต่อเนื่องถึง 48 ชั่วโมง จึงสามารถใช้ยึดกล้องและอุปกรณ์เสริมได้อย่างสบาย
  • แถบสีช่วยบอกคุณภาพของแรงยึดโดยเมื่อแรงเริ่มหมดหรือมีการคลายตัวจะมีแถบสีฟ้าปรากฏขึ้นมาเพื่อให้มอนิเตอร์แรงยึดได้ 
  • รองรับการทำงานเข้ากับ tripod heads รางสไลด์ ไฟต่อเสริมและอุปกรณ์เสริมเพื่อทำงานด้านวิดีโอและภาพยนตร์ 
  • ทำจากยางคุณภาพสูงเกรดพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่นไม่ทำลายพื้นผิว ไม่ทิ้งคราบหรือรอยเปื้อนบนพื้นผิว 

ตัวยึดขนาดเล็ก น้ำหนักเพียง 340 กรัม พกพาง่ายเกาะได้ด้วยระบบสุญญากาศ 

ตัวยึดสุญญากาศขนาดเล็ก ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ขนาดเล็ก น้ำหนักเพียง 340 กรัม ยึดเกาะได้อย่างทรงพลังด้วยวาล์วสุญญากาศออกแบบมาอยางพิเศษ ทำให้รับน้ำหนักได้ถึง 40 กิโลกรัม จึงยึดตัวกล้อง เลนส์ หรืออุปกรณ์เพื่อการใช้งานในการทำวิดีโอหรืองานภาพยนตร์ได้อย่างมั่นคง

ยึดแน่นไม่เกิดแรงสั่นไหว ไม่เกิดการสั่นสะเทือนเนื่องจากความไม่มั่นคงของฐานยึด 

การยึดแน่นด้วยแรงยึดแบบสุญญากาศของ ZEAPON Hyla Suction Cup ช่วยเกาะพื้นผิวได้อย่างมั่นคง ยึดแน่นแรงดูดพลังสูงรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 40 กิโลกรัมยึดนานต่อเนื่องถึง 48 ชั่วโมง จึงสามารถใช้ยึดกล้องและอุปกรณ์เสริมได้อย่างสบาย โดยไม่สั่นไหวหรือเกิดแรงสะเทือนเนื่องจากฐานยึดไม่มั่นคง จึงช่วยให้การทำงานวิดีโอราบรื่นและงานมีคุณภาพ

สร้างมิติและมุมมองภาพได้หลากหลาย เพื่องานวิดีโอที่โดดเด่น นำเสนอได้อรรถรส เต็มอารมณ์

จับยึดได้ทุกที่ยึดเกาะพื้นผิวเรียบได้ดี เป็นตัวช่วยที่ยึดอุปกรณ์ได้ในตำแหน่งที่อุปกรณ์ทั่วไปอาจทำไม่ได้เมื่อทำงานร่วมกับรางสไลด์หรืออุปกรณ์ยึดจับกล้อง ก็สามารถยึดในตำแหน่งที่ต้องการได้ จึงได้มุมถ่ายภาพที่ได้หลากมิติหลายสไตล์ ยึดติดเข้ากับรถก็จะได้ฉากการขับรถผาดโผน หรือฉากไล่ล่าที่น่าตื่นเต้นให้กับงานวิดีโอได้นำเสนอได้อรรถรส เต็มอารมณ์

ต่อเข้าใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นได้สะดวกด้วยช่องตัวรับเม้าท์ขนาด 1/4″ หรือ 3/8″ 

เม้าท์ 1/4” และ 3/8” เป็นเม้าท์ที่ใช้อยู่ทั่วไปบนอุปกรณ์เสริมหลายชนิด ซึ่ง  ZEAPON Hyla Suction Cup มีช่องรูยึดที่เป็นตัวรับของเม้าท์ขนาด  1/4” และ 3/8” ด้วยเช่นกันจึงรองรับการทำงานเข้ากับ tripod heads รางสไลด์ ไฟต่อเสริมและอุปกรณ์เสริมเพื่อทำงานด้านวิดีโอและภาพยนตร์และจับยึดได้อย่างหนาแน่น

ติดตั้งใช้งานง่าย ถอดเก็บง่ายกลไกการทำงานไม่ซับซ้อน

ด้วยระบบ self-locking ที่เป็นตัวควบคุมวาล์วสุญญากาศ เพียงกดแกนควบคุมเข้าเพื่ออัดแรงดูดและกดออกอีกครั้งเพื่อคลายตัว ก็เกาะยึดได้แน่นหนา และปล่อยออกได่อย่างง่ายดาย หารทำงานไม่ซับซ้น ลดปัญหาการใช้งานและสะดวกในการควบคุมการทำงานด้วย

แถบสีช่วยบอกคุณภาพของแรงยึดโดยมีแถบสีฟ้าปรากฏขึ้นมาเพื่อให้มอนิเตอร์แรงยึดได้ 

แถบสีฟ้าจะปรากฏเมื่อเริ่มมีการคลายตัวของแรงดูดสุญญากาศหรือการเกาะยึดไม่สมบูรณ์ กดตัวปั๊มหรือแกนควบคุมเข้าไปก็สามารถใช้งานได้ และถ้ายังคงมีแถบสีฟ้าขึ้นอีกจึงหมายถึงการยึดเกาะที่ไม่สมบูรณ์หรือพื้นผิวไม่เหมาะสม จึงต้องหาพื้นที่ยึดเกาะที่เรียบและทำการเกาะยึดใหม่อีกครั้ง 

ทำงานได้ไร้ร่องรอยไม่ทำลายพื้นผิวไม่ทิ้งคราบหรือรอยเปื้อนบนพื้นผิว 

ZEAPON Hyla Suction Cup ทำจากยางคุณภาพสูงเกรดพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น จึงเกาะยึดและทำงานโดยไร้ร่องรอย ให้พลังในการยึดเกาะสูงแต่ไม่ทำลายพื้นผิวที่ยึดเกาะและไม่ทิ้งไม่ทิ้งคราบหรือแม้แต่รอยเปื้อนบนพื้นผิวยึดเกาะ

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย 1 ปีเต็ม พร้อมศูนย์ซ่อมในไทยและบริการหลังการขายทุกรูปแบบ สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

×Close search
Search