fbpx
skip to Main Content

พรีวิว Tilta Side Focus Handle สำหรับกล้อง Sony a7/a9, Canon 5D, Panasonic S1 และ Z CAM จับถนัดมือ มีเเบตในตัวช่วยใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานขึ้น

พรีวิว Tilta Side Focus Handle สำหรับกล้อง Sony a7/a9, Canon 5D, Panasonic S1 และ Z CAM ทำงานได้คล่องตัว จับถนัดมือ มีเเบตในตัวช่วยใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานขึ้น มีช่องเก็บเเบตเตอรี่ Sony F970 (Type III ใช้กับ F570 Battery) เพื่อเป็นแหล่งพลังงานให้ Nucleus Nano motor ใช้กำลัง 8V ต่อผ่านสาย Micro-USB power output และสายไฟ 12V เพื่อต่อแหล่งพลังงานให้กับกล้อง

มีตัวหมุนที่บริเวณส่วนบนของ handle เพื่อควบคุมการทำงานของ Nucleus Nano motor ที่ทำหน้าเลื่อนหมุนปรับโฟกัสด้วยปลายนิ้ว โดยไม่ต้องสัมผัสเลนส์ และมีปุ่ม run/stop หรือ record start/stop เพื่อควบคุมการทำงานของมอเตอร์อีกด้วย นอกจากนี้ที่จับยังมีที่ใส่การ์ด Samsung T5 SSD ในตัว เพื่อการบันทึกไฟล์ขนาดใหญ่ได้เร็วขึ้นมีพื้นที่ในการจัดเก็บมากยิ่งขึ้น

พรีวิว Tilta Side Focus Handle สำหรับกล้อง Sony a7/a9, Canon 5D, Panasonic S1 และ Z CAM ปรับโฟกัส จับถนัดมือ มีเเบตในตัวช่วยใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานขึ้น

คุณสมบัติของ  Tilta Side Focus Handle

  • ออกเเบบมาเฉพาะประกอบด้วย 3 ชนิดคือ Type I, II, III สำหรับกล้อง Sony a7/a9, Canon 5D, Panasonic S1 และ Z CAM  ทำจากวัสดุที่เเข็งเเรง aluminum alloy และ stainless steel นำ้หนักไม่เยอะ เเต่เเข็งเเรงคงทน 
  • ตัว finger wheel หรือเเป้นหมุนเพื่อปรับโฟกัส จะควบคุม Nucleus Nano motor ผ่านระบบสายรวมทั้งปุ่มกด run/stop และ record start/stop โดยผ่านการควบคุมจากสาย Nucleus-Nano R/S cable (สำหรับกล้องที่รองรับการทำงาน) 
  • ด้ามจับจะมีหน้าที่หลักคือการหมุนมอเตอร์เพื่อควบคุมการโฟกัส และยังทำหน้าที่เป็นเเหล่งพลังงานให้กับกล้องเเละมอเตอร์ด้วย 
  • มีช่องใส่เเบตเตอรี่ชนิด Sony F970  (Type III ใช้กับ F570 Battery) เพื่อเป็นเเหล่งพลังงานให้กับ  Nucleus Nano motor โดยผ่านสาย 8V Micro-USB power output และเป็นเเหล่งพลังงานให้กับกล้องได้ผ่านสายเคเบิล 12 V แต่สาย 12V Micro DC Power Cable ไม่รวมอยู่ในชุดต้องซื้อเเยก
  • รองรับการต่อเข้ากับ Samsung T5 SSD card เพื่อการจัดเก็บไฟล์ที่ใหญ่ขึ้นและจุได้มากกว่า

ออกเเบบมาเพื่อการใช้งานอย่างเฉพาะสำหรับกล้อง Sony a7/a9, Canon 5D, Panasonic S1 และ Z CAM 

การออกเเบบเพื่อให้ใช้งานได้อย่างเฉพาะเจาะจงกับงาน เเละหน้าที่ในเเต่ละกล้อง ทำให้ Tilta Side Focus Handle ประกอบด้วย 3 ชนิดคือ Type I, II, III โดยเเต่ละชนิดออกเเบบมาเพื่อทำงานกับกล้องอย่างเจาะจง จึงมั่นใจได้ว่า กล้องที่เราใช้จะทำงานได้อย่างเต็มที่เมื่อต่อเข้ากับ Side Focus Handle ติดตั้งโดยการเชื่อมกับเม้าท์ที่อยู่บนเคสของกล้องได้เลย

ปรับโฟกัสได้เเม่นยำ สะดวก รวดเร็ว และง่ายขึ้นด้วย finger wheel

finger wheel หรือแป้นหมุนที่อยู่บน Tilta Side Focus Handle จะควบคุม Nucleus Nano motor ซึ่งเป็นมอเตอร์ขนาดเล็ก ทำงานเงียบ ที่มีกลไกในการหมุนปรับโฟกัสกล้อง ตอบสนองเร็วให้ความเเม่นยำ สะดวก รวดเร็ว และง่ายดาย ปรับโฟกัสโดยไม่จำเป็นต้องใช้มือปรับโฟกัสที่ตัวเลนส์เลย เพิ่มความสะดวกในการทำงาน 

รวมทั้งปุ่มกด run/stop และ record start/stop โดยผ่านการควบคุมจากสาย Nucleus-Nano R/S cable (สำหรับกล้องที่รองรับการทำงาน) ได้อีกด้วย

เป็นเเหล่งพลังงานให้กับกล้องเเละมอเตอร์ด้วยเเบตเตอรี่

นอกจากจะทำหน้าที่ในการปรับหมุนโฟกัส จับเเน่นถนัดมือมากขึ้นเเล้ว Tilta Side Focus Handle มีช่องใส่เเบตเตอรี่ชนิด Sony F970 (Type III ใช้กับ F570 Battery) เพื่อเป็นเเหล่งพลังงานให้กับ  Nucleus Nano motor และตัวกล้องอีก โดยส่งพลังงานผ่านสายไฟ 8V Micro-USB power output และเป็นเเหล่งพลังงานให้กับกล้องผ่านสาย 12V DC output (แต่สาย 12V Micro DC Power Cable ไม่รวมอยู่ในชุด) จึงช่วยให้การทำงานค่องตัวเเละต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น

ทำจากวัสดุที่เเข็งเเรง aluminum alloy และ stainless steel นำ้หนักไม่เยอะ เเต่เเข็งเเรงคงทน 

Tilta Side Focus Handle Type I, II และ III ต่างก็ผลิตจาก aluminum alloy และ stainless steel ซึ่งเป็นวัสดุที่เเข็งเเรง ให้ความเเข็งเเรงคงทนเเละทนทาน ได้ความรู้สึกที่หนักเเน่นเวลาใช้งานเเต่น้ำหนักไม่เยอะ ถือจับสะดวกมั่นคง  

รองรับการต่อเข้ากับ Samsung T5 SSD card เพื่อการจัดเก็บไฟล์ที่ใหญ่ขึ้นและจุได้มากกว่า

Tilta Side Focus Handle มีช่องสำหรับใส่ Samsung T5 SSD card ให้ด้วย (ยกเว้นบน Type III) เพื่อรองรับการทำงานที่หนักขึ้นมีการบันทึกข้อมูลที่มีความละเอียดสูงและต้องการพื้นที่ในการบันทึกผลที่มากขึ้น 

Tilta Side Focus Handle นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถสั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search