fbpx
skip to Main Content

พรีวิว Tilta Full Camera Cage สำหรับกล้อง Red Komodo มีช่องต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมได้เยอะ รองรับงานโปรดักชั่นที่ใหญ่ขึ้น

พรีวิว Tilta Full Camera Cage สำหรับกล้อง Red Komodo มีช่องต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมได้เยอะ รองรับงานโปรดักชั่นที่ใหญ่ขึ้น เกราะป้องกันแบบเต็มตัว Tilta Full Camera Cage สำหรับกล้อง Red Komodo ทำมาจากอะลูมินัมเเละเหล็ก จึงให้ความเเข็งแรงและมั่นคง ป้องกันกล้องจากการตกหล่น การกระเเทกทั้งยังรองรับการต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมอีกหลายอย่าง เพื่อการทำงานวิดีโอที่สะดวกคล่องตัวขึ้นทั้งยังรองรับการทำงานกับอุปกรณ์เสริมที่มากขึ้น เหมาะสำหรับ videomaker และ filmaker ที่ต้องการทำงานอย่างคล่องตัวในระดับโปรดักชั่นที่ใหญ่ขึ้น

พรีวิว Tilta Full Camera Cage สำหรับกล้อง Red Komodo เกราะป้องกันแบบเต็มตัว มีช่องต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมได้เยอะ รองรับงานโปรดักชั่นที่ใหญ่ขึ้น

คุณสมบัติของ  Tilta Full Camera Cage สำหรับกล้อง Red Komodo

  • ตัวเคสทำจาก Aluminum-alloy และ stainless steel จะเป็นเกราะป้องกันกล้องที่เเข็งเเรง ทนทาน ออกเเบบมาเพื่อให้ใช้งานกับ Red Komodo โดยเฉพาะสามารถใช้งานกล้องได้เต็มที่เต็มฟังก์ชั่นเหมือนเดิม
  • รูยึด 1/4”-20 และ 3/8”-16 ที่มี ช่วยให้การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมทำได้หลายตำเเหน่ง เพื่อความสามารถในการทำงาน เเละเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกล้องให้สูงขึ้น 
  • Rosette mounting จำนวน 2 จุด ด้านข้างและช่องสำหรับ cold shoe 1 จุดด้านบนเพื่อใช้ต่อไมโครโฟน จอมอนิเตอร์ หรือตัวรับสัญญาณไร้สาย 
  • ส่วนฐานของเคสมีรูยึด เพื่อรองรับการจับยึดจับระหว่างตัวกล้องและกิมบอล ทั้งยังช่วยให้การรับบาลานซ์กิมบอลทำได้ง่ายขึ้นด้วย 
  • รองรับการใช้งานกับ baseplates หลายเเบบ ที่จะนำมาต่อเข้าส่วนฐานของเคสโดยรองรับทั้ง rod mounting และส่วนเสริมที่ต่อใช้งานเข้ากับแหล่งพลังงานสำรอง เพื่อให้ใช้กล้องได้ต่อเนื่องเเละยาวนานขึ้น
  • จุดเชื่อมต่อเป็นเเบบ quick release ทั้งด้านบนเเละด้านข้างของตัวเคสเพื่อให้สะดวกในการใช้งานติดตั้งเเละจัดเก็บเพื่อการใช้งานที่คล่องตัว 
  • มีให้เลือกใช้งาน 2 สีคือ Tilta Gray และสีดำ

เกราะป้องกันกล้องที่เเข็งเเรง ป้องกันความเสียหายทั้งยังรองรับการต่อเข้ากับอุปกรณ์อีกหลายตัว 

Tilta ได้สร้างเกราะเพื่อทำงานกับกล้อง RED Komodo โดยเฉพาะ ซึ่งนอกจากจะป้องกันจากความเสียหายเเล้วการออกเเบบมาอย่างเจาะจง ทำให้ใช้งานฟังก์ชั่นกล้องได้เหมือนเดิมไม่มีส่วนที่ถูกบดบังหรือใช้งานไม่ได้หลังจากใส่เคจ และยังรองรับการต่อเข้ากับอุปกรณ์อีกหลายตัวเพื่อให้สะดวกในการทำงานมากยิ่งขึ้น

รูยึดและจุดเชื่อมต่อที่ทำไว้ให้สำหรับยึดอุปกรณ์เสริม ต่อเชื่อมเพื่อใช้งานได้อีกเยอะ เพิ่มคุณสมบัติเเละประสิทธิภาพในการทำงาน

การใส่เคจนอกจากจะปกป้องตัวกล้องแล้วยังเป็นช่องทางที่ทำให้กล้องได้ทำงานเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมได้หลายทาง ทั้งการต่อด้วย rosettes ที่อยู่ด้านข้างของเกราะทั้งสองข้างเเละยังมีเม้าท์เเบบรูยึด 1/4”-20 และ 3/8”-16 เพื่อให้ต่อเข้ากับอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดาย เพิ่มความสามารถในการทำงานเเละอำนวยความสะดวกให้เเก่ผู้ใช้อีกด้วย 

รองรับการต่อเข้ากับเม้าท์ cold shoe ด้านบนหรือจะเสริมด้ามจับเพื่อให้ถือได้ถนัดมือมากขึ้น 

ส่วนด้านบนของเคจ สามารถต่อเข้ากับ Cold shoe ซึ่งเป็นเม้าท์ที่ใช้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมเช่น จอมอนิเตอร์ ไมโครโฟน หรือจะเสริมด้ามจับเพื่อให้ถือได้ถนัดมือมากขึ้นก็ได้เช่นกัน 

ส่วนฐานมีเม้าท์รองรับการจับยึดจับระหว่างตัวกล้องและกิมบอล ทั้งยังช่วยให้บาลานซ์ได้ง่ายขึ้นด้วย

ส่วนฐานของเกราะ ก็มีเม้าท์ที่เป็นรูยึดและการเชื่อมต่อกับเพลทอีกหลายจุด เพื่อที่จะต่อเข้ากับทั้งขาตั้งและกิมบอลกันสั่น ได้อย่างมั่นคงทั้งยังช่วยให้กิมบอลบาลานซ์ได้ดีและง่ายขึ้นอีกด้วย 

ด้านล่างของเคจ มีเม้าท์สำหรับต่อเข้าทำงานกับกิมบอลได้ทั้งยังเป็นเม้าท์ที่คอยเชื่อมเข้ากับอุปกรณ์เช่นเเบตเตอรี่เสริม หรือจะต่อเข้ากับขาตั้งก็ได้

เรามาสารถเลือกใช้ ที่หลากหลายเเบบเพื่อต่อเข้ากับด้านล่างของตัวเกราะ เพื่อที่จะเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่ต้องการทั้งแบบ rod mounting ต่อกับขาตั้ง หรือจะเป็นตัวแบตเตอรี่สำรอง ก็สามารถเลือกใช้งานได้

ใช้การเลื่อนเข้าออกด้วย Quick Release จึงสะดวกในการใช้งานติดตั้งเเละจัดเก็บ

รองรับการใช้เพลทเเบบ quick release ทั้งที่เป็นส่วนด้านบนเพื่อต่อเข้ากับตัวจับ หรือจะเป็นด้านข้างก็สามารถต่อได้ เลือกได้ตามความสะดวกและความต้องการในการใช้งาน ซึ่งการเลื่อนเข้าออกเเบบ quick release จะช่วยให้สะดวกทั้งในการติดตั้งและการจัดเก็บ 

อุปกรณ์ที่อยู่ในชุด

1X Full Camera Cage for RED Komodo
1X Top Plate for RED Komodo

Tilta Full Camera Cage for RED Komodo Tactical Gray ประกันศูนย์ไทย ราคา 4,500 บาท สั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search