fbpx
skip to Main Content

พรีวิว Tilta Full Camera Cage สำหรับ Panasonic S Series ชุดเคจสำหรับงาน Video ระดับมืออาชีพ พร้อมให้ต่ออุปกรณ์ได้อีกเยอะ

พรีวิว Tilta Full Camera Cage สำหรับ Panasonic S Series ชุดเคจสำหรับงาน Video ระดับมืออาชีพ พร้อมให้ต่ออุปกรณ์ได้อีกเยอะ เกราะเต็มตัวของ Tilta ที่สร้างมาเพื่อให้ใช้งานอย่างเฉพาะกับกล้อง Panasonic ในซีรีส์ S ทั้ง S1, S1R, และ S1H ทำหน้าที่เป็นเกราะเพื่อเสริมความเเข็งเเรงและป้องกันกล้องจากความเสียหายจากการกระเเทก ฟังก์ชั่นและพอร์ต ยังคงใช้งานได้อย่างปกติเหมือนเดิม ซึ่งเคจที่ใส่ช่วยให้ต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้อีกมากมาย 

โดยมีรูยึด 1/4” จำนวน 20 ช่อง และ 3/8”  จำนวน 16 ช่องมาให้ และช่องต่อเข้ากับ cold shoe จำนวน 2 ช่อง ส่วนฐานมีช่องเพื่อให้ต่อกับกิมบอลและรูยึดเพื่อใส่เพลทเเละต่อกับอุปกรณ์อื่นได้อีกเยอะ

พรีวิว Tilta Full Camera Cage สำหรับ Panasonic S Series ชุดเคจสำหรับงาน Video ระดับมืออาชีพ พร้อมให้ต่ออุปกรณ์ได้อีกเยอะ

คุณสมบัติของ Full Camera Cage สำหรับ Panasonic S Series

 • เคจป้องกันแบบเต็มตัว เป็นเกราะป้องกันกล้องที่เเข็งเเรง ออกเเบบมาเฉพาะใช้งานสำหรับกล้อง ในซีรีส์ S ทั้ง S1, S1R, และ S1H ในขณะที่การใช้งานพอร์ตเเละรูเชื่อมต่อของกล้องยังคงทำงานได้เหมือนเดิม 100% 
 • ใช้เชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมของกล้องได้หลากหลายเพราะมีรูยึดเเละช่องเชื่อมต่ออีกเยอะ เพื่อช่วยให้ใช้งานกล้องได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น และรองรับการใช้งานกล้องเพื่อการผลิตงานในระดับที่ใหญ่ขึ้น
 • เกราะป้องกันทำจาก Aluminum-alloy และ stainless steel ซึ่งเป็นวัสดุที่เเข็งเเรงทนทาน น้ำหนักเบา จึงไม่เป็นภาระหรือทำให้รู้สึกหนักเมื่อต้องถือกล้องที่ใส่เคจเป็นเวลานาน
 • รูยึด 1/4” จำนวน 20 ช่อง และ 3/8” จำนวน 16 ช่อง รอบตัวกล้อง เพื่อให้จับยึดกับอุปกรณ์เสริมได้อีกหลายตัว
 • ช่องสำหรับใส่  cold shoe 2 ช่องเพื่อต่อเข้ากับไมค์ จอมอนิเตอร์ อุปกรณ์ควบคุมไร้สาย ไฟเสริม หรืออุปกรณ์เสริมอื่นได้อย่างที่ต้องการ
 • ส่วนฐานมีรูยึดเพื่อให้ต่อเข้ากับกิมบอลกันสั่นได้ ทั้งยังช่วยให้ง่ายต่อการบาลานซ์เเละตั้งค่าด้วย
 • baseplates ที่มีในส่วนด้านล่างของเคจ ต่อเข้ากับ rod mounting และอุปกรณ์ที่ด้าน power supply ที่จะทำให้กล้องใช้งานได้ต่อเนื่องและยาวนานขึ้น 
 • ช่องสำหรับมือจับเเบบ quick release ที่อยู่ด้านบนเเละด้านข้างของเคจ ช่วยให้จับกล้องได้สะดวกมากยิ่งขึ้น 
 • มีให้เลือก 2 สี ได้เเก่ Tilta Gray \ Black 
 • อุปกรณ์ที่มีมาในชุด 1X Full Camera Cage for Panasonic S Series และ 1XTiltaing Hand Strap

ตัวเกราะทำจาก Aluminum-alloy และ stainless steel ให้ความแข็งแรง จับยึดอย่างมั่นคง 

วัสดุที่แข็งเเรงสองชนิดทั้ง  Aluminum-alloy และ stainless steel ถูกนำมาสร้างเป็นเกราะป้องกันให้กับกล้องทำให้กล้องได้รับการปกป้องอย่างเต็มที่ ทั้งจากการตก การกระเเทก เมื่อใส่เคจเเล้วก็เพิ่มน้ำหนักอีกไม่มากนัก จึงไม่ทำให้รู้สึกหนักหรือเมื่อยล้าเมื่อถือเป็นเวลานาน ทั้งยังช่วยให้จับกล้องได้กระชับมือ ถือได้ถนัดมากขึ้นด้วย

ป้องกันเต็มตัวและยังใช้งานพอร์ตเเละรูเชื่อมต่อของกล้องยังคงทำงานได้เหมือนเดิม 100% 

เกราะป้องกันจะมีส่วนของโลหะปกป้องกล้องโดยรอบให้ความเเข็งเเรง ปลอดภัยและมั่นคง แต่ไม่มีตำเเหน่งของเกราะที่จะบดบังพอร์ตเดิม ยังคงใช้งานพอร์ตเเละรูเชื่อมที่มีอยู่กับกล้องได้เต็มที่ 100% เพราะถูกออกเเบบมาเพื่อทำงานกับตัวกล้องอย่างเจาะจง

เชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริม เพื่อให้กล้องทำงานได้หลากหลายมากขึ้น ขยายขีดจำกัดการใช้งานของกล้อง

รูยึดและช่องต่อเชื่อมที่ถูกออกเเบบให้อยู่รอบตัวเกราะ ช่วยให้กล้องต่อเข้ากับอุปกรณ์ได้หลากหลายและจับยึดอย่างมั่นคง ทั้งด้ามจับที่ทำให้จับได้คล่องกระชับมือ ช่องใส่จอเสริม ไมโครโฟน ต่อเข้ากับกิมบอล ส่วนเเบตเตอรี่เสริม จึงช่วยให้กล้องรองรับงานทำงานที่ระดับใหญ่ขึ้น ขยายขีดจำกัดการใช้งานของกล้องให้มากขึ้น

เคจได้ออกเเบบรูยึดหลายจุดรอบตัวกล้องเพื่อให้จับยึดกับอุปกรณ์เสริมได้อีกหลายตัว วางตำเเหน่งตามความถนัดของผู้ใช้งาน

เมื่อใส่เคจแบบเต็มตัวเเล้วกล้องสามารถต่อเชื่อมเข้ากับอุปกรณ์ที่เข้ากันกับรูยึดแบบ 1/4” จำนวน 20 รูและ 3/8” จำนวน 16 รู จึงต่อพ่วงอุปกรณ์เพื่อใช้งานได้อีกหลาย เเละยังเลือกที่จะจัดวางตำเเหน่งต่อพ่วงได้ตามความถนัดในการใช้งานอย่างเฉพาะกับผู้ใช้เเต่ละคนด้วย

มีช่องสำหรับ cold shoe ต่อไมค์ จอมอนิเตอร์ อุปกรณ์ควบคุมไร้สาย ไฟเสริม หรืออุปกรณ์เสริมอื่นได้อย่างที่ต้องการ

เคจเเบบเต็มตัวมีช่องสำหรับให้ต่อเข้ากับ cold shoe ทั้งหมด 2 จุดเพื่อให้กล้องได้ใช้งานอุปกรณ์เช่น ไมโครโฟน ไฟเสริมต่อจอมอนิเตอร์ มือจับหรืออุปกรณ์เสริมอื่นได้อย่างที่ต้องการจึงสามารถออกเเบบการใช้งานได้อย่างที่ตั้งใจและเฉพาะตัว โดยไม่สูญเสียการใช้งานฟังก์ชันเดิมของกล้องด้วย

ส่วนฐานของเคจมีช่องเพื่อต่อเข้ากับกิมบอลกันสั่นทั้งยังช่วยให้ง่ายต่อการบาลานซ์เเละตั้งค่าด้วย

ส่วนฐานของเคจ มีช่องเพื่อรองรับการต่อเข้ากับกิมบอลกันสั่นได้ ทั้งยังช่วยให้บาลานซ์ได้ง่ายขึ้น และส่วนฐานยังมี baseplates ที่ใช้เชื่อมต่อเข้ากับ rod mounting และแบตเตอรี่หรืออุปกรณ์ไฟสำรองเพื่อให้ใช้กล้องได้ยาวนานมากขึ้นเพื่องานวิดีโอหรือภาพยนตร์ที่ต้องการความต่อเนื่อง

ช่องใส่มือจับที่ด้านบนเเละด้านข้างของเคจเลือกวางตำเเหน่งได้ตามความถนัด

ตัวเคจมีช่องสำหรับการใส่มือจับ (Handle) ด้านบนเเละด้านข้างของเคจเพื่อให้ผู้ใช้เลือกใส่มือจับในตำเเหน่งที่ใช้งานได้ถนัดที่สุด ทั้งมีจุดที่เป็นเเบบ Quick Release เพื่อการใส่เเละถอดเก็บอุปกรณ์หลังการใช้งานได้อย่างง่ายดาย

อุปกรณ์ที่มาในชุด 

 • 1X Full Camera Cage for Panasonic S Series
 • 1X Tiltaing Hand Strap

Tilta Full Camera Cage for Panasonic Lumix S Series สั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ Lnwgadget พร้อมห้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search