fbpx
skip to Main Content
พรีวิว Tilta Full Camera Cage สำหรับ Panasonic GH Series สำหรับงานวิดีโอ พร้อมรูยึดและจุดเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริม ใช้งานกล้องได้เต็มฟังก์ชั่นเหมือนเดิม

พรีวิว Tilta Full Camera Cage สำหรับ Panasonic GH Series สำหรับงานวิดีโอ พร้อมรูยึดและจุดเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริม ใช้งานกล้องได้เต็มฟังก์ชั่นเหมือนเดิม

พรีวิว Tilta Full Camera Cage สำหรับ Panasonic GH Series สำหรับงานวิดีโอ พร้อมรูยึดและจุดเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริม ใช้งานกล้องได้เต็มฟังก์ชั่นเหมือนเดิม ชุด Full Cage ที่ออกเเบบมาเพื่อให้ปกป้องและทำงานร่วมกับกล้อง Panasonic GH4, GH5, และ GH5S ได้อย่างเฉพาะตัว มีรูยึดและจุดเชื่อมต่อหลายรูปแบบเพื่อให้ต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริม เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับกล้องและการทำงานให้กับผู้ใช้ ทั้งยังออกเเบบการต่อเชื่อมกับอุปกรณ์เสริมเพื่อให้ใช้งานได้ถนัดสำหรับผู้ใช้งาน ทั้งงานถ่ายภาพนิ่ง วิดีโอ งานผลิตภาพยนตร์ทั้งยังรองรับการทำงานเเละต่อเชื่อมกับอุปกรณ์เสริม เพื่อทำงาน Production ที่ใหญ่ขึ้นอีกด้วย 

พรีวิว Tilta Full Camera Cage สำหรับ Panasonic GH Series สำหรับงานวิดีโอ พร้อมรูยึดและจุดเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริม ใช้งานกล้องได้เต็มฟังก์ชั่นเหมือนเดิม

คุณสมบัติของ Tilta Full Camera Cage สำหรับ Panasonic GH Series

 • เคจป้องกันแบบเต็มตัว เป็นเกราะป้องกันกล้องที่เเข็งเเรง ออกเเบบมาเฉพาะใช้งานสำหรับกล้อง Panasonic ในซีรีส์ GH ทั้ง GH4, GH5, และ GH5S  ในขณะที่การใช้งานพอร์ตเเละรูเชื่อมต่อของกล้องยังคงทำงานได้เหมือนเดิม 100% 
 • ใช้เชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมของกล้องได้หลากหลายเพราะมีรูยึดเเละช่องเชื่อมต่ออีกเยอะ เพื่อช่วยให้ใช้งานกล้องได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น และรองรับการใช้งานกล้องเพื่อการผลิตงานในระดับที่ใหญ่ขึ้น
 • เกราะป้องกันทำจาก Aluminum-alloy และ stainless steel ซึ่งเป็นวัสดุที่เเข็งเเรงทนทาน น้ำหนักเบา จึงไม่เป็นภาระหรือทำให้รู้สึกหนักเมื่อต้องถือกล้องที่ใส่เคจเป็นเวลานาน
 • รูยึด 1/4” จำนวน 20 ช่อง และ 3/8” จำนวน 16 ช่อง รอบตัวกล้อง เพื่อให้จับยึดกับอุปกรณ์เสริมได้อีกหลายตัว
 • ช่องสำหรับใส่  cold shoe ให้ 2 ช่องเพื่อต่อเข้ากับไมค์ จอมอนิเตอร์ อุปกรณ์ควบคุมไร้สาย ไฟเสริม หรืออุปกรณ์เสริมอื่นได้อย่างที่ต้องการ
 • ส่วนฐานมีรูยึดเพื่อให้ต่อเข้ากับกิมบอลกันสั่นได้ ทั้งยังช่วยให้ง่ายต่อการบาลานซ์เเละตั้งค่าด้วย
 • baseplates ที่มีในส่วนด้านล่างของเคจ ต่อเข้ากับ rod mounting และอุปกรณ์ที่ด้าน power supply ที่จะทำให้กล้องใช้งานได้ต่อเนื่องและยาวนานขึ้น 
 • ช่องสำหรับมือจับเเบบ quick release ที่อยู่ด้านบนเเละด้านข้างของเคจ ช่วยให้จับกล้องได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ปรับใช้งานได้ตามความถนัด
 • มีให้เลือก 2 สี ได้เเก่ Tilta Gray / Black 
 • อุปกรณ์ที่มีมาในชุด 1X Full Camera Cage for GH Series และ 1X Tiltaing Hand Strap
 • รองรับการใช้งานกับมือจับ Tilta Type I Side Handles

เกราะป้องกับเเบบเต็มตัวโครงสร้างแข็งเเรงจาก Aluminum-alloy และ stainless steel น้ำหนักเบาประกอบง่าย

วัสดุหลักที่ Tilta ใช้ในการผลิตเกราะเต็มตัวก็คือวัสดุที่ให้ความเเข็งเเรง คงทน เเละน้ำหนักเบาอย่าง Aluminum-alloy และ stainless steel เกราะที่ใส่เข้าไปจึงเป็นโครงสร้างที่ป้องกันกล้องจากความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นจากการกระเเทก ตกหล่น ทั้งยังทำให้จับได้ง่ายกระชับมือ ทั้งยังมีน้ำหนักเบาไม่เพิ่มภาระในการถือเพื่อใช้งานกล้องเป็นเวลานาน

ใส่เกราะเเล้วพอร์ตเเละฟังก์ชั่นการใช้งานของกล้องยังใช้ได้เต็มที่เหมือนเดิม

การประกอบเคจเข้ากับกล้องนอกจากจะช่วยป้องกันกล้องเเล้ว พอร์ตเชื่อมต่อ เเละฟังก์ชั่นการทำงานของกล้องยังคงทำงานได้อย่างเต็มที่เหมือนเดิม ทั้งการหมุนปรับตั้งค่าหรือการเปิดจอพับเพื่อใช้งาน มีส่วนเสริมจากฐานขึ้นมาเพื่อยึดกล้องไม่ให้หลุดออกจากตำเเหน่ง 

รองรับการต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมหลายรูปแบบ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานรองรับการทำงานในระดับการผลิตที่ใหญ่ขึ้น

อุปกรณ์เสริมที่จำเป็นต้องใช้เมื่อต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกล้องหรือการทำงานในระดับงานที่ใหญ่ขึ้น สามารถต่อพ่วงเข้ากับเคจเต็มตัวได้ โดยผ่านรูยึดและช่องต่อที่ Tilta ได้ออกเเบบไว้ให้สำหรับกล้อง ทั้งส่วนด้านบน ด้านข้างและด้านส่วนฐานของเคจ 

จุดเชื่อมต่อแบบ 1/4” จำนวน 20 ช่องและ 3/8” จำนวน 16 ช่องใช้ต่อกับอุปกรณ์เสริม ออกเเบบกรใช้งานได้ตามถนัด

จุดเชื่อมต่อหรือรูยึด 1/4” จำนวน 20 ช่องและ 3/8” จำนวน 16 ช่องที่มีอยู่รอบตัว สามารถต่อเเละยึดเข้ากับอุปกรณ์เสริมได้ตามความถนัด เลือกได้ไม่ว่าจะเป็นการต่อด้านบน หรือซ้ายขวา เพื่อตอบสนองการทำงานของผู้ใช้ตามลักษณะเฉพาะตัว 

จุดต่อ 2 จุดสำหรับต่อเข้ากับ cold shoe เพื่อยึดเเละเชื่อมต่อเข้ากับ จอภาพ ไมโครโฟน ไฟเสริม แฟลช หรืออุปกรณ์ต่อพ่วงอื่น ๆ อีก

นอกจากจะมีรูยึดรอบตัวแล้ว Tilta Full Camera Cage สำหรับ Panasonic GH Series ยังมีจุดต่อเข้ากับ cold shoe สองจุดเพื่อใช้เชื่อมต่อกับ จอภาพ ไมโครโฟน ไฟเสริม แฟลช หรืออุปกรณ์ต่อพ่วงอื่น ที่ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น ใช้งานุปกรณ์เสริมได้มากขึ้นทั้งยังช่วยเพิ่ม work flow ในการทำงาน

baseplates และช่องต่อแบบ rod mounting ที่ส่วนฐานของเคจ เพื่อรองรับการต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่น และการต่อเข้ากับกิมบอลกันสั่น ช่วยให้บาลานซ์ง่ายขึ้นด้วย

เคจรองรับการทำงานและการต่อพ่วงกับอุปกรณ์เสริมได้รอบตัว ส่วนฐานของเคจ มีทั้ง baseplates และช่องต่อแบบ rod mounting เพื่อรองรับการต่อเข้ากับเเบตเตอรี่สำรอง ขาตั้ง ตัวตั้งกล้อง และกิมบอลกันสั่น ทั้งช่วยให้บาลานซ์กิมบอลได้ง่ายขึ้นด้วย 

ด้ามจับเเบบ Quick Release สามารถต่อเข้าที่ด้านบน หรือส่วนด้านข้างของเคจได้ ขึ้นอยู่กับความถนัดในการใช้งานกล้อง

เลือกการติดตั้งด้ามจับที่เป็นเเบบ Quick Release ได้ทั้งส่วนบนของเคจ เเละส่วนด้านข้าง ซึ่งเคจมีช่องเชื่อมต่อที่เป็นตัวเลือกในการติดตั้ง เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ ให้ใช้งานอุปกรณ์เสริมได้ถนัดมากที่สุด

อุปกรณ์ที่มาในชุด 

1X Full Camera Cage for Panasonic GH Series
1X Tiltaing Hand Strap

Tilta Full Camera Cage สำหรับ Panasonic GH Series นำเจ้าและจัดจำหน่ายโดย COB สั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องทั่วประเทศ

สนใจเป็นเจ้าของ Tilta Full Camera Cage for Panasonic GH Series สั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search