fbpx
skip to Main Content

พรีวิว Samyang AF 35mm F2.8 FE เลนส์ฟิกซ์อเนกประสงค์สำหรับกล้อง Sony Mirrorless

พรีวิว Samyang AF 35mm F2.8 FE เลนส์ฟิกซ์อเนกประสงค์ขนาดเล็กสำหรับกล้อง Sony Mirrorless มีน้ำหนักเบาเพียง 108.1 กรัม ออกเเบบมาเพื่อให้ใช้เป็นเลนส์ติดกล้อง ใช้เพื่อถ่ายภาพได้ในทุกวัน พกพาไปได้ทุกสถานที่ถ่ายภาพได้ทุกเวลาที่ต้องการ ให้ภาพที่สวยคม คุณภาพสูงรายละเอียดชัด สีสันสวยงาม ให้โบเก้นุ่มกลมสวย โดดเด่นทั้งการถ่าย Portrait และ Landscape ทั้งยังถ่ายภาพระยะใกล้ได้ เช่นการถ่ายภาพ อาหาร เครื่องดื่ม จึงค่อนข้างตอบโจทย์ความเป็นเลนส์เอนกประสงค์ที่สมบูรณ์เเบบ 

© Nic Taylor

พรีวิว Samyang AF 35mm F2.8 FE เลนส์ฟิกซ์อเนกประสงค์สำหรับกล้อง Sony Mirrorless

คุณสมบัติของ Samyang AF 35mm F2.8 FE

  • ให้ภาพสวยคมโดดเด่น ละลายหลังสวยงาม ระยะถ่ายภาพระยะใกล้ได้ 35 mm เพื่อให้ได้รายละเอียดที่ชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม 
  • มีชิ้นเลนส์ 7 ชิ้น 6 กลุ่ม ในนี้จะมีเลนส์พิเศษอยู่ 2 ชิ้น aspherical lenses และ อีก 1 ชิ้นที่ช่วยในเรื่องการหักเหของเเสงและลดการสะท้อน โดยมี Ultra Multi Coating โค้ดติ้งเลนส์ซึ่งพัฒนามาเพื่อช่วย ลดเเสงแฟร์ ลดขอบม่วง เลนส์คมชัด ความละเอียดสูง ตั้งแต่กึ่งกลางไปจนทุกมุมของภาพ
  • เลนส์ถูกออกแบบให้มีกลีบรูรับแสง 7 กลีบโบเก้จึงกลมสวยละมุน ช่วยเเยกตัวเเบบออกจากพื้นหลังได้อย่างชัดเจน 
  • ระบบโฟกัสของเลนส์ทำงานร่วมกับกล้องได้ดีกับกล้อง Sony Mirrorless โฟกัสเร็ว เเม่นยำ
  • เลนส์ทำจากวัสดุที่มีความคงทนเเข็งเเรง เเต่มีนำ้หนักเบา เลนส์จึงมีขนาดเล็กและน้ำหนักเบามากเพียงแค่ 108.1 กรัม หรือประมาณเเค่ 1 ขีด เท่านั้น 
  • รูรับแสงกว้าง f/2.8-f/22 เก็บรายละเอียดภาพได้ดี ภาพคมชัดเเม้ถ่ายภาพในสภาพแสงน้อย
  • ถ่ายภาพได้ทั้งบุคคล สถานที่ สัตว์ เลี้ยง สินค้าถ่ายภาพระยะใกล้ได้ขยายภาพได้สูงสุด 0.12 เท่า
  • เลนส์ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน พกพาได้สะดวก เหมาะสำหรับการเป็นเลนส์ที่ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา บันทึกความประทับใจและใช้เพื่อเป็นเลนส์สำหรับท่องเที่ยวได้ ความสามารถโดดเด่นทั้งภาพนิ่งเเละวิดีโอ

ดีไซน์สวย ขนาดเล็กน่ารัก พกพาไปได้ พร้อมหยิบขึ้นมาเก็บความประทับใจได้ทุกที่ ทุกสถานการณ์

Samyang AF 35mm F2.8 FE เป็นเลนส์ฟิกซ์อเนกประสงค์ ที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับการพกพาไปได้ทุกที่ เป็นเลนส์ติดกล้องที่หยิบขึ้นมาเพื่อบันทึกภาพความประทับใจได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยเลนส์ทำจากวัสดุที่เเข็งเเรง แต่มีน้ำหนักเบามาก ซึ่ง Samyang AF 35mm F2.8 FE มีน้ำหนักของเลนส์เเค่ประมาณ 1 ขีดเท่านั้นเอง

© Nic Taylor

กลุ่มชุดเลนส์ที่ออกเเบบมาเพื่อช่วยให้ได้ภาพที่โดดเด่น ความคมชัดสูง ให้ภาพสวยงามประทับใจ

ระบบออโต้โฟกัสของ Samyang AF 35mm F2.8 FE ออกเเบบมาเพื่อให้ทำงานได้กับกล้อง Sony Mirrorless AF ได้ดี โฟกัสจึงเเม่นยำเเละรวดเร็ว โดยเลนส์ประกอบด้วยชิ้นเลนส์ 7 ชิ้น 6 กลุ่มโดยมีเลนส์พิเศษอยู่ 2 ชิ้น aspherical lenses และอีก 1 ชิ้นที่ช่วยในเรื่องการหักเหของเเสงและลดการสะท้อน ทั้งยังมี Ultra Multi Coating โค้ดติ้งเลนส์ซึ่งพัฒนามาเพื่อช่วย ลดเเสงแฟร์ ลดขอบม่วง เลนส์คมชัด ความละเอียดสูง ตั้งแต่กึ่งกลางไปจนทุกมุมของภาพ

© Ryad Guelmaoui

ถ่ายภาพได้ใกล้เเละชัดเจนยิ่งขึ้นที่ระยะ 35 mm ถ่ายภาพบุคคล สัตว์เลี้ยง อาหาร หรือถ่ายสินค้าก็สวย

เข้าใกล้ตัวเเบบได้ที่ระยะ  35 mm จึงสามารถเก็บรายละเอียดภาพของตัวเเบบระยะใกล้ได้ ทั้งยังช่วยเเยกตัวเเบบออกจากพื้นหลังได้ดี ภาพสวยคมชัด ใช้ถ่ายภาพได้ทั้งการถ่ายภาพคน ทิวทัศน์ สัตว์เลี้ยง อาหาร สินค้าขนาดเล็ก โดยตัวเลนส์มีกำลังขยายได้สูงสุด 0.12 เท่า จึงรายละเอียดของตัวเเบบได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

© Ryad Guelmaoui

ถ่ายตัวเเบบได้โดดเด่น พื้นหลังฟุ้งเบลอสวย โบเก้ กลมสวยละมุน 

เลนส์ได้ออกเเบบให้มีกลีบรูรับเเสง 7 กลีบจึงมีโบเก้ที่สวย กลม ขอบละมุน เพื่อให้ได้อารมณ์ภาพเเบบนุ่มนวล ถ่ายภาพได้โบเก้สวย ทั้งกลางวันเเละกลางคืน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพบุคคล หรือทิวทัศน์ตอนกลางคืนก็ตาม

© Nic Taylor

โดดเด่นถึงเเม้จะถ่ายภาพในที่เเสงน้อย 

รูรับแสงกว้าง f/2.8-f/22 เก็บรายละเอียดภาพได้ดีให้ภาพสวยคมชัดเเม้ถ่ายภาพในสภาพแสงที่ไม่เอื้ออำนวย นอกจากนั้นการถ่ายภาพบุคคลกับเเสงไฟในตอนกลางคืน หรือการถ่ายภาพเเบบ cityscape ก็ให้ภาพที่โดดเด่นสวยงามด้วยเช่นกัน

© Ryad Guelmaoui

เป็นเลนส์ที่ใช้ได้ทุกวัน พกพาได้สะดวกใช้บันทึกความประทับใจหรือจะใช้เพื่อเป็นเลนส์สำหรับท่องเที่ยวก็ได้

ด้วยขนาดเลนส์ที่เล็ก เเละทำงานได้กับกล้อง Sony mirrorless ทั้งขนาดกล้องเเละขนาดเลนส์จึงมีน้ำหนักที่เบา ถือจับกระชับมือ ทั้งระบบออโต้โฟกัสที่โดดเด่นของ Sony เเละเลนส์ประสิทธิภาพสูงอย่าง Samyang AF 35mm F2.8 FE จึงสามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์เเบบ ให้ผลงานภาพเละวิดีโอที่โดดเด่นเเละน่าประทับใจ ทั้งยังสามารถพกพา เดินทางท่องเที่ยว หรือใช้ถ่ายภาพในชีวิตประจำวันได้เลย 

© Ryad Guelmaoui

รีวิวภาพตัวอย่างที่ได้จากเลนส์ Samyang AF 35mm F2.8 FE

source : https://www.samyanglens.com/en/product/product-view.php?seq=151

Samyang AF 35mm F2.8 FE ราคา 9,900 บาท สินค้าประกันศูนย์ สามารถสั่งซื้อได้ที่ Lnwgadget

×Close search
Search