fbpx
skip to Main Content

พรีวิว RODELINK PERFORMER KIT ชุดไมค์ลอย WIRELESS ใช้ง่าย เสียงดี เสียงชัด รับส่งสัญญาณได้ไกล 100 เมตรออกแบบและผลิตจากประเทศออสเตรเลีย

  • RODE

พรีวิว RODELink Performer Kit Digital Wireless Microphone ชุดไมค์ลอยแบบ Wireless ใช้ง่าย เสียงดี เสียงชัด รับส่งสัญญาณได้ไกล 100 เมตรออกแบบและผลิตจากประเทศออสเตรเลีย RODELink Performer Kit Digital Wireless Microphone เป็นชุดไมโครโฟนพร้อมใช้งาน มีตัวรับสัญญาณ และแบตเตอรี่ โดยตัวไมค์เป็นไมค์ condenser แบบมือถือ รับเสียงได้ชัดเจน เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี ช่วงความถี่ 35 Hz ถึง 20 kHz เก็บได้ทั้งเสียงพูด เสียงร้องเพลง สัญญาณระยะรับ-ส่งสัญญาณสูงสุด 100 เมตร ความถี่คงที่ 2.4 GHz ใช้งานได้ทุกที่ การเชื่อมต่อสัญญาณระหว่างตัวรับและตัวส่งทำได้ง่ายดาย ต่อเชื่อมได้ง่ายด้วยสัมผัสเดียว เหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อการพุดคุย การรายงาน บรรยาย งานอีเว้นท์พิธีการ รูปแบบของไมค์ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้ดูจริงจัง เป็นมืออาชีพ

คุณสมบัติของ RODELink Performer Kit Digital Wireless Microphone

  • อุปกรณ์ครบชุดพร้อมใช้งาน ไมค์ ตัวรับสัญญาณ แบตเตอรี่ DC Power Pack คลิปหนีบ กระเป๋า และสาย Micro-USB 
  • ไมค์ condenser แบบมือถือ เสียงดี รับเสียงได้ชัดเจน ช่วงความถี่ 35 Hz ถึง 20 kHz เก็บได้ทั้งเสียงพูด เสียงร้องเพลง
  • น้ำหนักเบา 222 กรัมถือจับสะดวกเสริมรูปลักษณ์ให้ดูเป็นมืออาชีพ
  • ไมค์ใช้พอร์ตเชื่อมต่อแบบ XLR และเอาต์พุต 1/4″ การเข้ารหัส 128 บิต
  • เชื่อมต่อตัวส่ง TX-M2 (high quality condenser microphone) และตัวรับ RX-DESK (desktop receiver) ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว 
  • รับส่งสัญญาณได้ไกลสูงสุดถึง 100 เมตร สัญญาณสากล ใช้งานได้ทุกที่ด้วยความถี่ 2.4 GHz
  • ใช้งานง่าย ปรับการใช้งานได้ทันทีไม่ต้องเลือกช่องสัญญาณ สวิตช์ Mute เสียงและมีระบบ Low Handling Noise เพื่อจัดการเสียงรบกวนที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างใช้งาน
  • ไมค์มีแบตในตัวใช้งานได้ต่อเนื่อง 10 ชั่วโมงหรือจะเลือกใช้พลังงานจากถ่าน AA จำนวน 2 ก้อนก็ได้
  • เหมาะสำหรับการบรรยาย การนำเสนองาน งานอีเว้นท์พิธีการและการร้องเพลง หรือแสดงสด 

ชุดไมค์ condenser แบบมือถือพร้อมใช้งาน ขนาดเล็ก พกพาใช้งานสะดวก

RODELink Performer Kit Digital Wireless Microphone เป็นชุดไมค์มือถือไร้สาย แบบพร้อมใช้งาน โดยมีทั้งไมค์ ตัวรับสัญญาณ แบตเตอรี่ DC Power Pack คลิปหนีบ กระเป๋า และสาย Micro-USB เป็นชุดการใช้งานที่ออกแบบมาเพื่อให้มีขนาดเล็กสำหรับการพกพาเคลื่อนย้าย และการใช้งานที่สะดวก 

ไมค์เสียงดี ระบบตัดเสียงรบกวนเก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างชัดเจน

ตัวไมค์ไร้สายเป็นไมค์ condenser ที่มีคุณสมบัติการรับเสียงแบบ supercardioid ที่จะรับเสียงได่ดีจากด้านหน้าของไมค์ และจะป้องกันและตัดเสียงรบกวนที่มาจากทิศทางอื่น เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี รับเสียงได้ชัดเจน ช่วงความถี่ 35 Hz ถึง 20 kHz

ใช้ง่าย เข้าใจง่ายสำหรับทุกคน หยิบออกมาจากกล่อง ใช้งานได้ทันที

ใช้งานง่าย หยิบขึ้นมาก็ใช้งานได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องปรับ หรือเลือกช่องสัญญาณเพราะตัวส่งจะปรับรับสัญญาณของช่องโดยอัตโนมัติ ตัวส่งตัวรับเชื่อมต่อง่ายดายเพียงสัมผัสเดียว ตัวรับสัญญาณมีปุ่มควบคุมพื้นฐาน เข้าใจง่ายสำหรับทุกคน ปุ่มเปิด-ปิด ปรับลดเสียง ปุ่ม Mute และหน้าจอที่ช่วยให้เห็นการทำงานของตัวไมค์ จึงควบคุมได้ง่าย และจัดการการทำงานได้อย่างแม่นยำ 

ใช้งานที่ไหนก็ได้ ที่โล่ง หรือในห้องด้วยระบบการส่งสัญญาณด้วยคลื่นความถี่ 2.4GHz ส่งสัญญาณได้ไกลถึง 100 เมตร

ใช้งานได้ทั่วไปด้วยระบบการส่งสัญญาณด้วยคลื่นความถี่ 2.4GHz ซึ่งส่งสัญญาณได้ไกลถึง 100 เมตร โดย RØDELink จะเลือกใช้สัญญาณที่แรงที่สุดโดยอัตโนมัติ และทำให้มั่นใจได้ว่าสัญญาณเสียงจะไม่ขาดหายระหว่างการใช้งาน ทั้งการใช้งานในห้อง ในตัวอาคาร และในที่โล่ง 

เก็บชัดทั้งเสียงพูด เสียงร้อง เหมาะสำหรับการบรรยาย การนำเสนองาน งานอีเว้นท์พิธีการและการร้องเพลง หรือแสดงสด  

เก็บชัดทั้งเสียงพูด เสียงร้อง จึงเหมาะสำหรับการใช้งานการบรรยาย การนำเสนองาน งานอีเว้นท์พิธีการและการแสดงสดบนเวทีทั้งยังมีระบบ Low Handling Noise ตัดเสียงรบกวนที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างการใช้งาน

เลือกแหล่งพลังงานได้ เพื่อสะดวกต่อการใช้งาน 

ไมค์ RØDELink มีแบต LB-1 ในตัวซึ่งสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องประมาณ 10 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน) และสามารถเลือกใช้พลังงานจากการใส่ถ่าย AA จำนวน 2 ก้อนก็ได้ด้วยเช่นกัน ระหว่างการชาร์จแบตของไมค์ จะมีไฟเพื่อแสดงสถานะการชาร์จให้ด้วย 

×Close search
Search