fbpx
skip to Main Content

พรีวิว RODE LAVALIER II PREMIUM LAVALIER ไมค์หนีบปกรุ่นใหม่ ฉีกดีไซน์จากเดิม เสียงคมชัดเหมาะสำหรับงาน BROADCAST, PODCASTING และกลุ่มงาน CONTENT CREATION

  • RODE

พรีวิว RODE Lavalier II Premium Lavalier Microphone ฉีกดีไซน์จากเดิม เสียงคมชัดเหมาะสำหรับงาน broadcast, podcasting และกลุ่มงาน Content Creation ไมค์ RODE Lavalier Microphone เป็นไมค์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานมาตั้งแต่รุ่นแรกและยังคงพัฒนาเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้มากที่สุด ซึ่งใน RODE Lavalier II Premium Lavalier Microphone เป็นการฉีกกฏการดีไซน์ของไมค์ติดปกเสื้อ ความสวยงามที่แตกต่างโดยให้มีรูปร่างที่เล็กลง ตัวไมค์แบนลงเช่นเดียวกับสายไมค์ ทำให้ซ่อนใต้เสื้อผ้าได้แนบสนิทมากขึ้นที่สำคัญประสิทธิภาพการรับเสียงที่พัฒนาขึ้นรับเสียงได้รอบทิศทาง ตอบสนองต่อความถี่ที่กว้างขึ้นและมีระบบลดสัญญาณรบกวน ขั้วต่อไมค์ล็อคได้อย่างมั่นคง รองรับการใช้งานกับ RODE Wireless GO II และ ออดิโออินเตอร์เฟส RODE AI-Micro พร้อมอุปกรณ์ในชุดพร้อมใช้งาน เหมาะสำหรับ Broadcast, Live streaming , Content Creator, YouTuber และ Filmmaker 

พรีวิว RODE LAVALIER II PREMIUM LAVALIER ไมค์หนีบปกรุ่นใหม่ ฉีกดีไซน์จากเดิม เสียงคมชัดเหมาะสำหรับงาน BROADCAST, PODCASTING และกลุ่มงาน CONTENT CREATION

คุณสมบัติของ RODE Lavalier II Premium Lavalier Microphone

  • ไมค์เล็กน้ำหนักเบาเพียง 9 กรัมดีไซน์พรีเมียมแตกต่าง ดูสวยงามเรียบหรูน่าใช้ รูปทรงของไมค์ที่แบนราบ เพื่อความแนบสนิทเข้ากับเสื้อผ้าได้ดีขึ้น ทั้งยั้งซ่อนไมค์ได้มิดชิดขึ้น
  • การรับเสียงรอบทิศทางแบบ Omnidirectional จึงเก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถึงแม้ตัวไมค์จะอยู่ห่างจากแหล่งกำเนิดเสียงก็ตาม 
  • บันทึกเสียงที่มีความถี่ในช่วงกว้างได้ตั้งแต่ 20Hz – 20KHz 
  • เชื่อมต่ออย่างมั่นใจ 3.5mm TRS locking connector ที่มีเกลียวหมุนเพื่อป้องกันการเลื่อนหลุด
  • อุปกรณ์ครบชุดพร้อมใช้งานทั้ง pop filter ที่กันลม ตัวหนีบ ID rings และกระเป๋า zip case
  • รองรับการใช้งานกับ RODE Wireless GO II และ ออดิโออินเตอร์เฟส RODE AI-Micro
  • เหมาะสำหรับ Content Creator, YouTuber และ Filmmaker  

ดีไซน์พรีเมียมแตกต่าง ดูสวยงามเรียบหรูน่าใช้วางแนบชิดไปกับเสื้อผ้า 

RODE Lavalier II เป็นไมค์ติดปกเสื้อขนาดเล็กน้ำหนักเบาเพียง 9 กรัมโดดเด่นด้วยดีไซน์แบบใหม่ ที่ดูแตกต่างด้วยคลิปยึดขนาดกะทัดรัดพิเศษ ตัวไมค์แบนลงเช่นเดียวกับสายไมค์ ทำให้ซ่อนใต้เสื้อผ้าได้แนบสนิทมากขึ้น

ประสิทธิภาพที่โดดเด่นเสียงที่ชัดใสจากทุกทิศทาง สัญญาณรบกวนต่ำให้เสียงคุณภาพตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงผู้ฟัง

RODE Lavalier II เป็นไมค์ที่มีประสิทธิภาพตั้งแต่ระบบวงจรการรับเสียงภายในการส่งผ่านสัญญาณเสียงเพื่อไปยังตัวรับสัญญาณ ไปจนถึงระบบเสียงภายนอก สัญญาณรบกวนต่ำ ทั้งระบบการรับเสียงรอบด้านแบบ Omni-directional บันทึกเสียงที่มีความถี่ในช่วงกว้างได้ตั้งแต่ 20Hz – 20KHz การมีตัวกันเสียงหรือ Pop filter และตัวกันลมจึงเก็บรายละเอียดเสียงส่งไปยังผู้ฟังได้ครบถ้วนมากขึ้น

เม้าท์ 3.5mm พร้อม TRS locking connector เชื่อมต่ออย่างมั่นใจ 

พอร์ตของ RODE Lavalier II เป็นแบบ 3.5mm จึงต่อเข้าทำงานง่ายกับอุปกรณ์ด้านเสียงมืออาชีพที่มีอยู่มีตลาด แต่มีความพิเศษอยู่ที่เกลียวหมุนสีทองป้องกันการเลื่อนหลุดโดยไม่ตั้งใจ จึงเชื่อมต่อได้อย่างมั่นใจว่าเสียงจะไม่ขาดหายเนื่องจากความผิดพลาดระหว่างการทำงาน

รองรับการใช้งานกับ RODE Wireless GO II และ ออดิโออินเตอร์เฟส RODE AI-Micro

RODE Lavalier II สามารถต่อใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่มีอยู่ได้อย่างพอดีทั้ง RODE Wireless GO II และ ออดิโออินเตอร์เฟส RODE AI-Micro และยังสามารถปรับใช้งานได้กับอุปกรณ์แบรนด์อื่นที่รองรับเม้าท์ 3.5mmได้ด้วยเช่นกัน

อุปกรณ์ในชุดเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานมากขึ้น 

ในชุดมีทั้ง pop filter คุณภาพสูงที่ช่วยกันเสียงที่เกิดขึ้นจากการออกเสียง แล้วเกิดการอัดของอากาศ เช่นเสียง /ผ/ /ป/ /พ/ ในระหว่างการพูด การสัมภาษณ์ ตัวกันลมที่ช่วยให้การทำงานนอกสตูดิโอสะดวกมากขึ้น ตัวหนีบไมค์แบบบาง ซ่อนไมค์ได้ง่าย ไม่ทำให้เสื้อผ้าหย่อนหรือโป่งนูน แถบ Tag หลากสี ที่ช่วยระบุตัวไมค์ถ้าหากใช้งานไมค์หลายตัว และกระเป๋าสำหรับพกพาที่ช่วยเก็บทุกอย่างเป็นระบบ และพกพาได้อย่างง่ายดาย 

เก็บเสียงได้ดี คุณภาพสูง ใช้งานง่ายพกพาง่าย เหมาะสำหรับการทำงานคอนเทนต์ งานไลฟ์และงานภาพยนตร์

RODE Lavalier II ได้ถูกออกแบบให้ทั้งสวยงาม ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ทั้งยังมีคุณสมบัติในการรับเสียงที่โดดเด่น ให้เสียงที่คมชัดใส รายละเอียดชัดเจน จึงเหมาะสำหรับทั้งการบันทึกเสียงพูด การทำ Podcast การพากย์เสียง การบันทึกเสียงในงานวิดีโอ การไลฟ์ การทำงานด้าน Content Creation รวมไปถึงการบันทึกเสียงในงานภาพยนตร์อีกด้วย 

สนใจ RODE Lavalier II Premium Lavalier Microphone ราคา 3,760 บาท ประกันศูนย์ไทย ติดต่อได้ที่ lnwgadget ได้เลยครับ

×Close search
Search