fbpx
skip to Main Content

พรีวิว PolarPro VND Peter Mckinnon Mist Edition II ฟิลเตอร์ 2 in 1 ตอบสนองการใช้งานภาพและวิดีโอสไตล์ Cinematic

พรีวิว PolarPro VND Peter Mckinnon Mist Edition II ฟิลเตอร์ 2 in 1 ตอบสนองการใช้งานภาพและวิดีโอสไตล์ Cinematic ฟิลเตอร์จาก PolarPro ที่เป็นการออกแบบร่วมกันระหว่างช่างภาพที่มีชื่อเสียงอย่าง Peter Mckinnon ที่เชี่ยวชาญทั้งด้านการถ่ายภาพและวิดีโอจึงได้ฟิลเตอร์ที่ช่วยแก้ไขปัญหาการใช้งาน เพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มคุณภาพของงานวิดีโอโดยเฉพาะงานแนว Cinematic ทั้งปรับระดับแสงด้วยคุณสมบัติการเป็น VND filter และ Diffusion filter ให้ภาพที่ฟุ้งเนียน สีผิวดูเรียบเนียน สว่างใส เก็บรายละเอียดสีได้ครบโดยยังให้ภาพที่คมชัดเหมือนเดิม ลดการเกิดขอบมืดและ cross-polarization 

ฟิลเตอร์ Peter Mckinnon VND Mist Edition II เป็นฟิลเตอร์สร้างจากกระจกเกรด CinemaSeries™ Glass ซึ่งเป็นกระจกคุณภาพสูง ปรับแสงได้ง่าย ดีไซน์สวย สร้างเอกลักษ์และความโดดเด่นให้กับผู้ใช้งานด้วยขอบสีทองแวววาวกว่าเดิม ออกแบบบรรจุภัณฑ์โดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและกล่องใส่เคสยังเป็นฝาปิดเลนส์ได้ด้วย  

พรีวิว PolarPro VND Peter Mckinnon Mist Edition II ฟิลเตอร์ 2 in 1 ตอบสนองการใช้งานภาพและวิดีโอสไตล์ Cinematic

คุณสมบัติที่น่าสนใจของ Peter Mckinnon VND Mist Edition II

 • เป็นทั้งฟิลเตอร์ VND และ Diffusion เพิ่มความทึบแสงและลดความกระด้างของแสงในภาพให้ความฟุ้งนุ่มละมุน โดยไม่ลดรายละเอียดของภาพและยังคงรักษา Contrast และ Saturation ไว้ได้ดี
 • ดีไซน์สวยสร้างเอกลักษ์และความโดดเด่นให้กับผู้ใช้งานด้วยขอบสีทองแวววาว
 • ฟิลเตอร์ทำจากกระจกเกรด CinemaSeries™ Glass ซึ่งเป็นกระจกคุณภาพสูง คมชัดใส เคลือบกันละอองน้ำ กันฝุ่นเกาะ ทำความสะอาดง่าย 
 • Multi-coated เพื่อลดการเกิดแสงสะท้อนแสงแฟร์และโกสติ้งทั้งยังช่วยเก็บรายละเอียดสีและความคมชัดให้กับภาพด้วย 
 • ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา หมุนเข้ากับหน้าเลนส์ไม่ต้องซ้อนฟิลเตอร์หลายตัว จึงให้ทั้งความสะดวก เพราะใช้ฟิลเตอร์ได้สองประเภทในคราวเดียว
 • ความนุ่มของแสงและความฟุ้งนุ่มของภาพปรับได้ 2-5 และ 6-9 stop
 • Haptic Feedback ระบบกลไกที่ช่วยให้ไม่ต้องมองตัวฟิลเตอร์เวลาปรับค่าลดแสงการหมุนปรับ stop แสง จะมีความรู้สึก “คลิ๊ก”  จึงถ่ายงานได้ต่อเนื่องโดยไม่ต้องละสายตาออกจากกล้อง
 • ลดทั้งขอบมืดและการเกิด cross-polarization เพื่อให้รายละเอียดภาพครบถ้วน เห็นครบทั้งกลางภาพไปจนถึงขอบภาพ
 • กล่องใส่ฟิลเตอร์อเนกประสงค์ทำหน้าที่ปกป้องตัวฟิลเตอร์ให้ปลอดภัย ปกป้องการเกิดรอยนิ้วมือบนกระจกและยังเปลี่ยนเป็นฝาครอบหน้าเลนส์ได้ด้วย ชิ้นส่วนไม่หาย เก็บรักษาง่าย พกพาสะดวก
 • เป็นผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมใช้กล่องกระดาษแบบรีไซเคิลและหมึกพิมพ์ที่ได้จาก Plant – based และด้วยขนาดบรรจุภัณฑ์ที่เล็กลงจึงช่วยลดปริมาณขยะลงไปได้เยอะ
 • ราคาเท่ากันทั้ง 2-5 และ 6-9 stop และไม่ว่าจะเป็นขนาด 67 mm, 77 mm และ 82 mm

ฟิลเตอร์แบบ 2 in 1 ทั้งปรับความทึบแสงและปรับให้แสงดูฟุ้งนุ่ม ชวนฝัน ให้ผิวดูเนียนสว่างใส 

Peter Mckinnon VND Mist Edition II เป็นฟิลเตอร์ที่มีคุณสมสบัติของการเป็นที่ VND และ Diffusion เพิ่มความทึบแสงเพื่อช่วยให้การถ่ายภาพในที่แสงจ้าและช่วยให้เปิดหน้ากล้องได้นานนขึ้น ลดความกระด้างของแสงในภาพโดยการกระจายแสง จึงให้ภาพที่มีความฟุ้งนุ่มละมุน โดยไม่ลดรายละเอียดของภาพและความคมชัดของภาพ ให้สีที่อิ่มสวยสีของวัตถุแม่นยำ

ถ่ายภาพได้ง่าย เพิ่มเอฟเฟกต์ให้กับภาพสร้างสรรค์ภาพได้สวยงามมากขึ้น 

การใส่ฟิลเตอร์เพื่อควบคุมควมทึบและปรับความสว่างได้ ช่วยให้การถ่ายภาพง่ายและยืดหยุ่นในการปรับตั้งค่า เช่น เปิดหน้ากล้องได้นานขึ้น ปรับรูรับแสงได้กว้างขึ้น สร้างสรรค์เอฟเฟกต์ให้กับภาพ จึงถ่ายภาพได้ง่ายขึ้นและสวยขึ้นด้วย

ดีไซน์หรูหรา สร้างเอกลักษ์และความโดดเด่นให้กับผู้ใช้งานด้วยขอบสีทองแวววาว

ด้วยความโดดเด่นในการดีไซน์เพื่อฟังก์ชั่นการใช้งาน ความหรูหราและความสวยงามก็หาได้จากฟิลเตอร์ Peter Mckinnon VND Mist Edition II ด้วยเช่นกัน ด้วยขอบ Aluminum ที่แข็งแรงและมีสีทองแวววาว จึงสร้างความโดดเด่นสะดุดตาเมื่อใช้งาน จึงแสดงความเป็นตัวบุคคล เอกลักษณ์ นอกจากจะเพิ่มความสะดุดตาให้ฟิลเอตร์แล้ว ยังเพิ่มความน่าสนใจให้กับตัวผู้ใช้งานด้วยเช่นกัน 

พกพาสะดวก ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา หมุนเข้ากับหน้าเลนส์ไม่ต้องซ้อนฟิลเตอร์หลายตัว 

คุณสมบัติของการเป็นฟิลเตอร์แบบ 2 in 1 จึงให้ความสะดวกเพราะใช้ฟิลเตอร์ได้สองประเภทในคราวเดียว จึงไม่ต้องซ้อนฟิลเตอร์หรือพกพาฟิลเตอร์หลายตัวพร้อม Holder ใช้งานง่ายเพียงหมุนติดตั้งไปที่หน้าเลนส์และตัวฟิลเตอร์มีขนาดเล็กและเบา มีน้ำหนักเพียง 41-56 กรัม (น้ำหนักประมาณส้มขนาดกลางครึ่งซีก) จึงพกพาสะดวก ไม่เพิ่มน้ำหนักเมื่อต้องใช้งานร่วมกับกิมบอล

กลไกช่วยปรับแสงได้โดยไม่ต้องมอง

ความฟุ้งนุ่มปรับได้ มีสองแบบให้เลือกใช้ Peter Mckinnon VND Mist Edition II ทั้งรุ่นที่ปรับได้ 2-5 และ 6-9 stop มีกลไก haptic feedback ที่ให้ความรู้สึก “คลิ๊ก” เวลาหมุนปรับจึงช่วยให้ไม่ต้องมองตัวฟิลเตอร์ จึงช่วยให้ถ่ายงานได้ต่อเนื่องโดยไม่ต้องละสายตาออกจากจอภาพ

ทำจากกระจกคุณภาพสูงเกรด CinemaSeries™ Glass ให้ภาพคมชัดใส เคลือบลดการเกิดแสงสะท้อน กันฝุ่นเกาะ ทำความสะอาดง่าย 

ฟิลเตอร์ทำจากกระจกคุณภาพสูง CinemaSeries™ Glass ที่มีความสามารถในการส่งผ่านแสงสูงและดัชนีหักเหต่ำ จึงไม่ลดทอนประสิทธิภาพของกล้องและเลนส์ลง ภาพคมชัด ควบคุมแสงได้อย่างแม่นยำ จึงให้รายละเอียดภาพแสงสีครบถ้วน คุณภาพประทับใจ 

เคลือบผิวลดการเกิดแสงสะท้อนแสงแฟร์และโกสติ้ง เก็บรายละเอียดสีและภาพคมสวย กันฝุ่นทำความสะอาดง่าย

ผิวของฟิลเตอร์เคลือบแบบ Multi-coated เพื่อลดการเกิดแสงสะท้อนแสงแฟร์และโกสติ้ง ช่วยเก็บรายละเอียดสีและความคมชัดให้กับภาพ ทั้งยังลดการเกิดขอบมืดและการเกิดแสงและสีที่ไม่คงที่ (cross-polarization) ฟิลเตอร์จึงให้รายละเอียดภาพได้อย่างครบถ้วนตั้งแต่กลางภาพไปจนถึงขอบภาพ เคลือบผิวยังกันฝุ่นกันละอองน้ำเกาะช่วยให้ทำความสะอาดง่ายด้วย

กล่องใส่ฟิลเตอร์อเนกประสงค์ ทั้งรักษาฟิลเตอร์ให้ปลอดภัยเปลี่ยนเป็นฝาครอบหน้าเลนส์ได้อีก หยิบออกมาใช้งานง่าย ใช้ได้ทันทีเมื่อต้องการ 

การออกแบบกล่องเก็บฟิลเตอร์ Defender 360 ได้อย่างชาญฉลาด โดยนอกจากจะทำหน้าที่ปกป้องตัวฟิลเตอร์ให้ปลอดภัยรอบด้าน ป้องกันการเกิดรอยนิ้วมือบนกระจก ยังเปลี่ยนเป็นฝาครอบหน้าเลนส์ได้ด้วย ชิ้นส่วนไม่หาย เก็บรักษาง่าย ฟิลเตอร์ถูกเก็บอยางปลอดภัย และหยิบออกมาใช้งานง่าย ใช้ได้ทันทีเมื่อต้องการใช้งาน

ผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมช่วยลดปริมาณขยะ

ในรุ่นก่อนหน้านี้ ตัวบรรจุภัณฑ์ได้ออกแบบมาแข็งแรง สวยงาม และหรูหรา ซึ่งในรุ่น Peter Mckinnon VND Mist Edition II ได้ออกแบบขนาดบรรจุภัณฑ์ให้เล็กลงแต่ยังคงสวยงามและน่าใช้ ตัวกล่องเป็นกล่องกระดาษแบบรีไซเคิลและหมึกพิมพ์ที่ได้จาก Plant – based และด้วยขนาดบรรจุภัณฑ์ที่เล็กลงจึงช่วยลดปริมาณขยะลงไปได้เยอะ 

ราคาเท่ากันทั้ง 2-5 และ 6-9 stop มั่นใจในคุณภาพ สินค้าประกันศูนย์ 

เลือกใช้งานได้ตามความต้องการเพราะไม่ว่าจะเป็นฟิลเตอร์ที่ใช้กับหน้าเลนส์ขนาด 67 mm, 77 mm และ 82 mm ปรับได้ทั้ง 2-5 และ 6-9 stop ก็มีราคาที่เท่ากันจึงช่วยในการตัดสินใจซื้อได้ง่ายมากขึ้น  สินค้าเป็นสินค้าประกันศูนย์ ติดต่อสอบถามหรือมีปัญหาด้านการใช้งาน ติดต่อได้จากตัวแทนได้ทั่วประเทศ 

PolarPro Peter Mckinnon VND Mist Edition II ราคา 8,900 บาท สั่งซื้อได้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search