fbpx
skip to Main Content

พรีวิว NANLUX EVOKE 1200B LED BI-COLOR SPOT LIGHT ไฟสปอร์ตไลท์สองสีรุ่นใหม่ ตัวใหญ่ ใช้งานหนักให้แสงสว่างสูง ท้าแสงธรรมชาติเลียนแบบได้ตั้งแต่แสงเช้าถึงแสงเย็น

พรีวิว NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light ไฟสปอร์ตไลท์สองสีรุ่นใหม่ ตัวใหญ่ ใช้งานหนักให้แสงสว่างสูง ท้าแสงธรรมชาติเลียนแบบได้ตั้งแต่แสงเช้าถึงแสงเย็น ไฟสปอร์ตไลท์ NANLUX เป็นไลน์การผลิตที่ต้องการตอบสนองการใช้งานในระดับที่ใหญ่ ในระดับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ โดย NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light เป็นไฟรุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกมาเพื่อใช้ในงานผลิต MV/TVC ขนาดกลางและขนาดใหญ่ที่ต้องใช้งานไฟที่จริงจัง ต่อเนื่องยาวนาน และประสิทธิภาพการทำงานสูงโดยเฉพาะ 

กำลังไฟสูงถึง 1200 วัตต์จึงให้ความสว่างได้อย่างเต็มที่ ทำงานภาพยนตร์ได้อย่างต่อเนื่องทั้งกลางวันและกลางคืน เพราะ NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light สามารถจำลองสีเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ตั้งแต่แสงเช้าไปจนถึงแสงเย็น 2700K – 6500K ให้ความแม่นยำสีสูง (CRI/TLCI 96/97)สีผิวตรงไม่เพี้ยน  

ความสว่างของไฟ ปรับได้อย่างละเอียดโดยเพิ่มหรือลดความสว่างได้ครั้งละ 0.1% โดยปรับได้ตั้งแต่ 0-100%  มีเอฟเฟกต์แสงเพื่อความสมจริงของงานภาพยนตร์ให้เลือกใช้ถึง 12 แบบ พัดลมระบายอากาศทำงานเงียบ แต่ก็เลือกที่จะปิดได้เช่นกัน ตัวไฟมีมาตรฐานป้องกันฝุ่นและน้ำ IP54 ใช้งานง่าย ควาบคุมง่ายและหลากหลายวิธีทั้งการควบคุมโดยตรงบนแผงควบคุม และการควบคุมแบบไร้สาย ทั้งยังอัพเดทเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตได้อีกด้วย 

พรีวิว NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light ไฟสปอร์ตไลท์สองสีรุ่นใหม่ ตัวใหญ่ ใช้งานหนักให้แสงสว่างสูง ท้าแสงธรรมชาติเลียนแบบได้ตั้งแต่แสงเช้าถึงแสงเย็น 

คุณสมบัติและจุดเด่นของ NANLUX รุ่น Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light

  • ไฟตัวเก่งสำหรับงานมืออาชีพ ระดับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ งานผลิต MV/TVC ขนาดกลางและขนาดใหญ่ 
  • สปอร์ตไลท์สองสีสามารถปรับอุณหภูมิสีเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ ตั้งแต่แสงเช้าไปจนถึงแสงเย็น (2700K – 6500K) 
  • ปรับความสว่างได้อย่างนิ่มนวลแบบ Dimming ตั้งแต่ 0-100% โดยเพิ่มขึ้นทีละ 0.1% 
  • สีสันที่ได้ไม่เพี้ยน สีสวยตรง เป็นธรรมชาติ ความแม่นยำสีสูง (CRI: 96, TLCI: 97) เพื่อมาตรฐานและคุณภาพระดับสูง
  • ทำงานหนักและต่อเนื่องได้ อุปกรณ์ทำจากวัสดุที่แข็งแรง ทนทาน กันน้ำกันฝุ่น ด้วยมาตรฐานป้องกันฝุ่นและน้ำ IP54 ทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่
  • รองรับการทำงานที่หลากหลายกับอุปกรณ์ที่รองรับการทำงานกับ NL Mount
  • จำลองและสร้างบรรยากาศให้สมจริง ด้วยเอฟเฟกต์แสงวาบไฟแบบต่าง ๆ ทั้งเลียนแบบแสงธรรมชาติและแสงแบบสังเคราะห์ได้ถึง 12 แบบ
  • ควบคุมการทำงานสะดวก ตอบโจทย์การทำงานระดับใหญ่ผ่านทั้งแบบ On-board และระบบไร้สาย 2.4G Bluetooth,  NANLINK APP และ DMX/RDM 
  • พัดลมเงียบและระบบควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะ ปรับโหมดการทำงานได้ 4 โหมด SMART, FULL SPEED,  LOW SPEED, OFF 
  • อัพเดตเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตผ่านพอร์ต USB บนตัวเครื่อง เพือการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ 

ไฟสปอตไลท์สองสีรุ่นใหม่ ตัวใหญ่ ใช้งานหนักจริงจังให้แสงสว่างสูง ถ่ายกลางคืนให้ดูเหมือนเป็นกลางวันได้

NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light เป็นไฟสปอร์ตไลท์ที่สร้างมาเพื่อทำงานในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ออกแบบวัสดุอุปกรณ์ให้แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ครอบคลุมทั้งในและนอกสถานที่ตัวไฟมีขนาดใหญ่ ให้ความสว่างสูง กำลังไฟ 1200 วัตต์ทำงานได้ต่อเนื่องทั้งกลางวัน กลางคืนสามารถปรับอุณหภูมิสีเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ ตั้งแต่แสงเช้าสีเหลืองทองไปจนถึงแสงส้มเย็น (2700K – 6500K) ปรับความสว่างได้อย่างนิ่มนวล เปลี่ยนแปลงที่ละเล็กน้อย ดูเป็นธรรมชาติโดยปรับขึ้นหรือลงได้ตั้งแต่ 0-100% โดยขยับทีละ 0.1% เพื่อให้อารมณ์ความรู้สึกที่ต่อเนื่อง ทั้งยังดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย 

ให้สีสันของสีผิวที่ดูสวยงาม เปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ

ไฟ NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light ให้ความแม่นยำสีสูงโดยมีค่า CRI: 96, TLCI: 97 สีผิวสวยตรงดูสวยงามเป็นธรรมชาติ ดูเปล่งประกาย ทั้งยังช่วยลดประบวนการปรับสีภายหลัง ให้งานที่ดูเป้นมืออาชีพและประสิทธิภาพสูง

สร้างเรื่องราว และเล่าเรื่องได้อย่างสมจริง ด้วยเอฟเฟกต์แสง 12 แบบ 

ความสมจริงในงานภาพยนตร์ เป็นเรื่องีท่สำคัญ ซึ่งนอกจากจะมุ่งเน้นไปกับอารม์ของตัวละครแล้ว เรื่องราว สีสัน และแสง เป็นปัจจัยที่ช่วยให้การเล่าเรื่องสมจริงมากขึ้น โดย NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light มีเอกเฟกต์แสงวาบแบบต่าง ๆ ให้ใช้ได้ถึง 12 แบบ ทั้งแสงที่เกิดขึ้นเองในธรรมชาติ และแสงสังเคราะห์ ซึ่งเป็นการลดแรงงาน และเวลาในการเตรียมอุปกรณ์ในกรณ์ทำเอฟเฟกต์แสงลงไปอีกเยอะเลยด้วย 

ตัวไฟแข็งแรง กันน้ำกันฝุ่นรองรับการต่อพ่วงกับอุปกรณ์เสริมหลายประเภท

เเนื่องจาก NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light เป็นไฟสปอร์ตไลท์ที่ตั้งใจออกแบบเพื่อการทำงานในอุตสาหกรรมภายนตร์โดยเฉพาะ ตัวไฟจังได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ทำงานได้หลายสถานการณ์ แข็งแรงทนทาน เพราะทำจากวัสดุคุณภาพสูง ทนต่อความชื้น อากาศที่เปลี่ยนแปลงและยังกันฝุ่นอีกด้วย (มาตรฐานป้องกันฝุ่นและน้ำ IP54) จึงสามารถทำงานได้ทั้งในและนอกสถานที่ และยังรองรับการต่อใช้งานกับอุปกรณ์ต่อพ่วงได้หลากหลายที่รองรับการทำงานกับ NL Mount เพื่อการดีไซน์การใช้งานไฟให้เหมาะกับการทำงานมากขึ้น

ควบคุมการทำงานง่าย ทั้งบนแผงควบคุม และระบบไร้สาย

ไฟสปอร์ตไลท์ NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light มีความสามรถในการควบคุมที่หลากหลายแบบ เพื่อให้เป็นไฟที่ตอบสนอกการทำงานในงานภาพยนตร์มากที่สุด โดยสามารถควบคุมการทำงานผ่านทั้งแบบ On-board และระบบไร้สาย 2.4G Bluetooth,  NANLINK APP และ DMX/RDM ที่ใช้ในงานอุตสาหกรรมภาพยนตร์โดยเฉพาะ 

พัดลมระบายความร้อนปรับการทำงานได้ ทำงานเงียบและระบายความร้อนได้อย่างเต็มที่

พัดลมระบายความร้อนสามารถปรับการทำงานได้ถึง 4 โหมด SMART, FULL SPEED,  LOW SPEED และ OFF เพื่อปิดการทำงานของพัดลม ในกรณีที่ต้องการเสียงที่เงียบที่สุด โดยไม่รบกวนการถ่ายทำ

อัพเดทเฟิร์มแวร์พื่อการทำงานที่เต็มที่และเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ 

ช่อง USB ที่มีบน NANLUX Evoke 1200B LED Bi-color Spot Light เปฌนช่องที่ใช้อัพเดตเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตเพื่อการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอและเพิ่มความสามารถของไฟให้สูงขึ้นอีกด้วย 

Nanlux Evoke 1200B Spot Light ราคา 146,000 บาท 
Nanlux Evoke 1200B Spot Light with Trolley Case ราคา 150,000 บาท 
Nanlux Evoke 1200B Spot Light with Flight Case ราคา 156,000 บาท 
Nanlux Evoke 1200B Spot Light with FL-35YK Fresnel Lens and Flight Case ราคา 196,000 บาท

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB เป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search