fbpx
skip to Main Content

พรีวิว NANLITE PAVOTUBE II 60X ไฟแท่งให้แสงสว่างสูง เปลี่ยนสีได้ ครอบคลุมการทำงานที่หลากหลายทั้งงานถ่ายภาพนิ่ง วิดีโอ และภาพยนตร์

พรีวิว Nanlite PavoTube II 60X ไฟแท่งให้แสงสว่างสูง เปลี่ยนสีได้ ครอบคลุมการทำงานที่หลากหลายทั้งงานถ่ายภาพนิ่ง วิดีโอ และภาพยนตร์ ไฟแท่ง Nanlite PavoTube II 60X เป็นไฟ LED ที่ให้กำลังไฟสูง 106 วัตต์ เพียงพอสำหรับการให้ความสว่างเพื่อภาพถ่าย งานถ่ายภาพสินค้าเพื่องานพาณิชย์ด้วยความแม่นยำของสี CRI/ TLCI 97/98 การถ่ายงานวิดีโอและการสร้างสรรค์งานภาพยนตร์ด้วยตัวช่วยอย่างแสงสเปเชียลเอฟเฟกต์ถึง 15 แบบ เพื่อให้เลือกใช้ให้เสริมและเติมเรื่องราวให้สมจริงมากยิ่งขึ้น ทั้งยังย้อมสีฉากเปลี่ยนสีธีมด้วยการย้อมแสงแบบ RGBW ปรับเปลี่ยนและควบคุมการทำงานได้ทั้งจากแผงควบคุมจากตัวไฟ และการควบคุมแบบไร้สายทั้งจาก Bluetooth, DMX, RDM และแอปพลิเคชันบนมือถือ ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์เสริมได้ผ่านเม้าท์ยึด 1/4 – 20 ที่มีมาให้ถึง 3 จุด และยังสามารถวางไฟในตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างอิสระ เพราะทำรูปทรงแบบเหลี่ยม ควบคุมทิศทางของแสงได้ง่ายและสะดวก

พรีวิว Nanlite PavoTube II 60X ไฟแท่งให้แสงสว่างสูง เปลี่ยนสีได้ ครอบคลุมการทำงานที่หลากหลายทั้งงานถ่ายภาพนิ่ง วิดีโอ และภาพยนตร์

จุดเด่นที่น่าสนใจของ Nanlite PavoTube II 60X

 • เป็นแท่งไฟ LED ให้ทั้งความสามารถในการเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบโดยให้กำลังไฟสูง  106 W และสามารถปรับสีได้แบบ RGBW ได้ด้วย
 • น้ำหนัก 6 กิโลกรัม ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงทั้ง PC และ อลูมิเนียมให้ความแข็งแรง ทนทานเพื่อรองรับการทำงานที่ในและนอกสตูดิโอ
 • ใช้เป็นไฟเสริม ไฟพร็อพ ปรับสีเปลี่ยนสไตล์และอารมณ์ของภาพและวิดีโอได้ เหมาะสำหรับการถ่ายภาพนิ่ง การถ่ายภาพงานโฆษณา การจัดธีมสี ฉาก รวมทั้งงานวิดีโอและภาพยนตร์ 
 • ให้เเสงที่นุ่มและสีที่เเม่นยำ (CRI/ TLCI 97/98) เพื่อการทำงานที่ต้องการความแม่นยำในรายละเอียดสีสูง
 • ความสว่างปรับเพิ่มลดได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0% – 100%
 • สีสันปรับให้เลียนแบบบรรยากาศ และแสงธรรมชาติได้ โดยปรับอุณหภูมิสีได้ตั้งเเต่ 2700K-12000K
 • เม้าท์หัวท้ายที่เป็นแบบ Universal mount 1/4-20 มีถึง 3 จุด เพื่อรองรับการติดตั้งกับอุปกรณ์เสริมกล้องได้อย่างทั่วไป
 • เพิ่มเติมการเล่าเรื่องและสร้างความประทับใจให้กับงานวิดีโอและภาพยนตร์ด้วยแสงสเปเชียลเอฟเฟกต์มาให้ 15 เเบบ
 • แบตเตอรี่ในตัวใช้ได้ประมาณ 1 ชั่วโมง เพื่อรองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง และสามารถทำงานได้แม้กำลังเคลื่อนที่
 • ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดายผ่าน Bluetooth, DMX, RDM และ แอบพลิเคชันบนมือถือ
 • ไม่กลิ้งหมุนด้วยดีไซน์เหลี่ยม ปรับองศาและทิศทางแสงไฟได้สะดวก 

ไฟแท่งให้แสงสว่างสูง เปลี่ยนสีได้ ใช้งานได้ครอบคลุมทั้งภาพนิ่ง วิดีโอและ ภาพยนตร์

Nanlite PavoTube II 60X เป็นแท่งไฟ LED ให้ความสว่างได้สูงถึง 106 วัตต์ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบได้อย่างพอเหมาะ ปรับอุณหภูมิแสงได้ให้เลียนแบบบรรยากาศและแสงที่เกิดขึ้นในธรรมชาติได้ โดยปรับอุณหภูมิสีได้ตั้งเเต่ 2700K-12000K และยังสามารถเปลี่ยนสีได้แบบ RGBW เพื่อย้อมสีสันของบรรยากาศและสร้างสีสันเพื่อให้งานภาพและวิดีโอดูโดดเด่นมากขึ้น

ให้ความแม่นยำของสีสูง ถ่ายคน ถ่ายงานสีไม่เพี้ยน เหมาะสำหรับการใช้ไฟเพิ่มความสว่างในการถ่ายภาพที่ต้องอ้างอิงสีอย่างเที่ยงตรง

งานที่ต้องการความแม่นยำสีสูงเพื่ออ้างอิงถึงสีสันของตัวแบบ เช่นการถ่ายภาพเพื่อการรีวิว การถ่ายโฆษณา งานโปรโมทสินค้า โดยเฉพาะ เสื้อผ้า เครื่องสำอาง ซึ่งสามารถใช้งานไฟแท่ง Nanlite PavoTube II 60X ได้ด้วยความมั่นใจ เพราะให้ความแม่นยำของสีสูงโดยมีค่า CRI/ TLCI 97/98 

เติมเต็มเรื่องราวและสร้างความสมจริงให้กับงานวิดีโอและภาพยนตร์ด้วยเอฟเฟกต์ 15 แบบ

เอฟเฟกต์ที่มีมาในตัวถึง 15 แบบทั้ง Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, CCT Flash, HUE Flash, CCT Pulse, Hue Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding จึงสามารถเลือกใช้เพื่อให้เข้ากับเรื่องราวที่ต้องการนำเสนอโดยไม่ต้องเหนื่อยและใช้งานสะดวกโดยไม่ต้องสร้างเอฟเฟกต์เอง  

ย้อมสีฉากเปลี่ยนสีธีมด้วยการย้อมแสงแบบ RGBW 

นอกจากจะสามารถเปลี่ยนอุณหภูมิแสงได้ ไฟแท่ง Nanlite PavoTube II 60X ยังสามารรถเปลี่ยนสีได้แบบ RGBW เพื่อย้อมสีฉากเปลี่ยนสีธีมให้ดูโดดเด่นและดูน่าสนใจได้

ควบคุมง่ายดาย ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน ทั้งจากแผงควบคุมและระบบไร้สาย 

ปุ่มกดและการควบคุมเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน พร้อมหน้าจอที่บ่งบอกสถานะการทำงาน โดยผู้ใช้เลือกที่จะควบคุมเพื่อความคล่องตัวในการทำงานได้ทั้งจากแผงควบคุมจากตัวไฟ และการควบคุมแบบไร้สายทั้งจาก Bluetooth, DMX, RDM และแอปพลิเคชันบนมือถือ 

ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์เสริมได้ผ่านเม้าท์ยึด 1/4 – 20 ที่มีมาให้ถึง 3 จุด รูปทรงแบบเหลี่ยม ควบคุมทิศทางของแสงได้ง่ายและสะดวก

ไฟแท่ง Nanlite PavoTube II 60X สามารถต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์เสริมได้ผ่านเม้าท์ยึด 1/4 – 20 ที่มีมาให้ถึง 3 จุด ทั้งยังสามารถวางในตำแหน่งที่ต้องการใช้แสงได้อย่างอิสระ เและด้วยรูปทรงแบบเหลี่ยม จึงช่วยให้ควบคุมทิศทางของแสงได้ง่ายและสะดวก

ใช้งานได้ต่อเนื่องกว่า 1 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ในตัว

ไฟแท่งมีแบตเตอรี่ในตัว จึงช่วยให้การทำงานคล่องตัวโดยสามารถเปลี่ยนตำแหน่ง เคลื่อนย้าย และทำงานได้แม้ขณะกำลังเคลื่อนที่ชาร์จไฟเต็มใช้งานต่อเนื่องได้ต่อเนื่องกว่า 1 ชั่วโมง

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถสั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search