fbpx
skip to Main Content

พรีวิว NANLITE PAVOTUBE II 30C 2KIT ชุดไฟแท่งคู่ เพื่อการทำงานที่ครอบคลุมมากขึ้น จัดการง่ายมากขึ้นสำหรับงานภาพนิ่งและวิดีโอ

พรีวิว Pavotube II 30C 2KIT ชุดไฟแท่งคู่ เพื่อการทำงานที่ครอบคลุมมากขึ้น จัดการง่ายมากขึ้นสำหรับงานภาพนิ่งและวิดีโอ ชุดไฟแท่ง Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light ที่มีไฟแท่ง 2 ตัว และอุปกรณ์พร้อมใช้ ในกระเป๋าเพื่อพกพาเคลื่อนย้ายง่ายดาย ยกกำลังความสนุก และความสะดวกในการทำงานขึ้นแบบเท่าตัว คุณสมบัติครอบคลุมการทำงาน เพิ่ใความสว่าง การปรับเปลี่ยนสี ย้อมแสง สร้างบรรยากาศ เพิ่มความสนุกและโดดเด่นให้กับงานภาพนิ่งและภาพยนตร์ ให้สีสันที่สวยงามดูเป็นธรรมชาติ สีไม่เพี้ยน อ้างอิงสีได้ ค่าสีไฟตรง CRI/TLCI 97/98 ใช้งานในเชิงพาณิชย์ได้อีกด้วย ควบคุมจัดการง่ายดาย ด้วยตัวเลือกการควบคุม ทั้งจากโดยตรงผ่านแผงควบคุม และการควบคุมผ่านระบบไร้สายไม่ว่าจะเป็นรองการควบคุมผ่านแอบพลิเคชั่นบนมือืถือ Nanlink App, Bluetooth และการใช้งาน DMX/RDM เพื่อความสะดวกในการทำงานภาพยนตร์ 

พรีวิว Nanlite Pavotube II 30C 2KIT ขุดไฟแท่งคู่ เพื่อการทำงานที่ครอบคลุมมากขึ้น จัดการง่ายมากขึ้นสำหรับงานภาพนิ่งและวิดีโอ 

คุณสมบัติและจุดเด่น Nanlite Pavotube II 30C 2KIT

  • ไฟแท่งกำลังไฟ 60 วัตต์ ในชุดมีไฟแท่งจำนวน 2 ตัว 
  • ปรับเปลี่ยนสีสัน สร้างบรรยากาศให้สวยงามมากขึ้น ทั้งงานวิดีโอและงานภาพนิ่งด้วยความสามารถที่ปรับเปลี่ยนสีแสงเหมือนธรรมชาติได้ตั้งแต่ 2700K-7500K ทั้งยังอ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ ปรับย้อมสีแสงแบบ RGBWW สามารถปรับโทนแสงให้ติดโทนเขียวหรือโทนแดงได้
  • ค่าสีไฟตรง CRI/TLCI 97/98 จึงรองรับงานภาพยนตร์ ถ่ายวิดีโอผลิตภัณฑ์ และงานเชิงพาณิชย์
  • ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100%
  • มีหน้าจอ OLED บอกสถานะการทำงาน
  • เอฟเฟกต์แสงใช้งานได้ 15 แบบ ทั้งเลียนแบบแสงในธรรมชาติและแสงแบบสังเคราะห์
  • แบตฯ ใช้งานได้นาน ความสว่าง 50% ใช้ได้นาน 240 นาที, 75% ใช้ได้นาน 163 นาที และ 100% ใช้ได้นาน 127 นาทีโดยใช้เวลาชาร์จเพียง 2.17 ชั่วโมง 
  • รองรับการควบคุมและสั่งงานแบบไร้สาย ทั้ง Nanlink App, Bluetooth และการใช้งาน DMX/RDM
  • อัพเดทเฟิร์มแวร์ได้โดยตรงจากผู้ผลิต

ไฟแท่งคู่เพื่อการทำงานที่ครอบคลุมมากขึ้น จัดการง่ายมากขึ้นสำหรับงานภาพนิ่งและวิดีโอ

Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light เป็นไฟแท่งที่ตอบโจทย์การทำงานของผู้ใช้ได้อย่างครอบคลุม ทั้งการเพิ่มความสว่าง การปรับมู้ดโทนด้วยสีของแสง และการใช้ไฟเพื่อการตกแต่ง โดยมีอุปกรณ์เพื่อช่วยให้แขวน และวางได้อย่างสะดวกและง่ายดาย โดยในชุดมีมาให้ถึง 2 แท่งด้วยกันยิ่งช่วยให้การทำงานง่ายขึ้นเป็นเท่าตัว 

ปรับเปลี่ยนสีสันได้มากมาย เพิ่มลดความสว่าง สนุกได้อย่างไม่รู้จบ 

ไฟแท่งที่ปรับเปลี่ยนแสงสีได้อย่างที่ต้องการ เพื่อแสงที่สวยขึ้นประเพื่อเลียนแบบสีแสงเหมือนธรรมชาติได้ตั้งแต่ 2700K-7500K คือได้ตั้งแต่ส้มเหลืองแบบ Golden hour ไปจนถึงสีขาวฟ้าแบบกลางวัน ปรับย้อมสีแสงแบบ RGBWW จึงครอบคลุมทั้งการใช้เป็นไฟเพื่อเพิ่มความสว่าง และให้สีสันเพื่อตกแต่งงานภาพและวิดีโอได้อย่างน่าสนใจ

อ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ สีวัตถุและตัวแบบไม่เพี้ยน

ค่าสีไฟตรง CRI/TLCI 97/98 ให้สีของตัวแบบและวัตถุที่ดูเป็นธรรมชาต สีสันไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง จึงรองรับงานภาพยนตร์ ถ่ายวิดีโอผลิตภัณฑ์และงานเชิงพาณิชย์ ที่ต้องการการอ้างอีสันที่ถูกต้อง เช่น การรีวิวคุณสมบัติของสินค้า การบอกรายละเอียดของสีเครื่องสำอาง การแต่งหน้า และการพูดคุยเกี่ยวกับงานศิลปะ

เพิ่มความเสมือนจริงให้กับงานเล่าเรื่องวิดีโอและภาพยนตร์ด้วยเอฟเฟกต์ 15 แบบ

เอฟเฟกต์แสงแบบต่าง ๆ ที่ Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 2KIT มีถึง 15 แบบจึงเลือกใช้ได้อย่างจุใจ โดยสามารถเลียนแบบแสงกระพริบแบบต่าง ๆได้อย่างแนบเนียน เหมาะสำหรับใช้ประกอบการเล่าเรื่อง ช่วยให้เรื่องราวดูสมจริงมากยิ่งขึ้น

คล่องตัวกับการควบคุมแบบไร้สาย ทั้งจาก WIFI และ แอปพลิเคชันบนมือถืออัพเดทเฟิร์มแวร์ได้ด้วย

นอกจากจะควบคุมโดยตรงจากแผงควบคุมได้อย่างสะดวกแล้ว Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 2KIT ยังสามารถควบคุมการทำงานผ่านระบบไร้สายได้ระยะไกลได้ ทั้ง 2.4G wifi, Nanlink App, Bluetooth และการใช้งาน DMX/RDM เพื่อรองรับการทำงานแบบภาพยนตร์ และยังอัพเดทเฟิร์มแวร์ได้จากผู้ผลิตอีกด้วย 

ถือจับได้ รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ แม้แต่การเคลื่อนที่ก็ใช้งานได้

ตัวไฟแท่งสามารถใช้งานทั้งการวาง ติดตั้ง และการถือจับ จึงสะดวกและตอบสนองการใช้งานหลายรูปแบบ และยังมีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ชาร์จไฟเร็วอีกด้วย ที่ความสว่าง 50% ใช้ได้นาน 240 นาที, 75% ใช้ได้นาน 163 นาที และ 100% ใช้ได้นาน 127 นาทีโดยใช้เวลาชาร์จเพียง 2.17 ชั่วโมง จึงรองรับงานทั้งในและนอกสถานที่ แม้แต่การทำงานขณะเคลื่อนที่ก็ทำได้เช่นกัน 

NANLITE PAVOTUBE II 30C 2KIT นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search