fbpx
skip to Main Content

พรีวิว NANLITE MIXWAND 18 II ไฟแท่ง LED แบบ 2 IN 1 ให้สีแบบ CCT สีตรงแม่นยำ และเปลี่ยนสีได้ 360 สีแบบ RGB ให้แสงสว่างพอดี แต่งเติมสีสันสร้างความตื่นเต้นให้งานภาพและวิดีโอ

พรีวิว Nanlite MixWand 18 II ไฟแท่ง LED แบบ 2 in 1 ให้สีแบบ CCT สีตรงแม่นยำ และเปลี่ยนสีได้ 360 สีแบบ RGB ให้แสงสว่างพอดี แต่งเติมสีสันสร้างความตื่นเต้นให้งานภาพและวิดีโอ ไฟแท่ง Nanlite MixWand 18 II ให้สีได้ทั้งแบบ CCT คือการเปลี่ยนตามอุณหภูมิสี โดยปรับได้ตั้งแต่แสงสีฟ้าขาว ไปจนถึงสีแดงส้ม (5600-3200K) และสามารถผสมสีได้แบบ RGB ได้ถึง 360 สีเพื่อการแต่งเติมสีสันและสร้างเอกลักษณ์ในงานภาพนิ่ง และงานวิดีโอ 

พรีวิว Nanlite MixWand 18 II ไฟแท่ง LED แบบ 2 in 1 ให้สีแบบ CCT สีตรงแม่นยำ และเปลี่ยนสีได้ 360 สีแบบ RGB ให้แสงสว่างพอดี แต่งเติมสีสันสร้างความตื่นเต้นให้งานภาพและวิดีโอ

จุดเด่นและการใช้งานไฟ Nanlite MixWand 18 II

  • ไฟแท่ง LED น้ำหนักเบา 0.5 กิโลกรัม เปลี่ยนสีไฟได้ทั้งแบบ CCT 5600-3200K และ RGB ได้ถึง 360 สีให้ความสว่างสูงถึง 1133 ลูเม็น 
  • สีตรง CRI 95 ไม่เพี้ยน ให้สีผิวสีวัตถุที่แม่นยำ ทั้งสีผิวบุคคล และสีวัตถุ 
  • ปรับแสงนุ่มได้ในตัว ปรับความสว่างได้ 0-100% เพื่อปรับความสว่างได้ย่างตรงตามความต้องการ 
  • ควบคุมง่ายดาย ทั้งจากปุ่มควบคุมบนไฟ และการควบคุมแบบสัญญาณไร้สาย 2.4 GHz ผ่านรีโมทคอนโทรล 
  • เอฟเฟกต์สร้างเรื่องราวประกอบการทำงานวดีโอและภาพยนตร์ให้ดูสมจริงเช่น discos, watching television, emergency lighting, police cars, fire, lightning storms เป็นต้น
  • รองรับการทำงานทั้งภายนอกและภายในสตูดิโอด้วยแหล่งพลังงานจากไฟฟ้า และแบตเตอรี่ Sony NP-F (ไม่รวมอยู่ในชุด)
  • เหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อเพิ่มความสว่างในบางจุด การสร้างเอฟเฟกต์แสง การเพิ่มมิติให้กับภาพโดยการเพิ่มแสงเข้าไปที่พื้นหลัง หรือการใช้ไฟแท่งสร้างเอฟเฟกต์วาดแสงไฟ

ไฟแท่งอเนกประสงค์ เพิ่มความสว่าง สร้างเอฟเฟกต์ แต่งเติมความสดใสให้งานภาพและวิดีโอ

ไฟแท่ง Nanlite MixWand 18 II เป็นแท่งไฟ LED อเนกประสงค์ที่สามารถใช้งานเพื่อการสร้างความสว่างให้กับตัวแบบ และยังปรับแสงสร้างบรรยากาศ ทั้งยังสามารถสร้างเอฟเฟกต์วาบแสงแบบต่าง ๆ เพื่อใช้ในการสร้างเรื่องราวและบรรยากาศให้ดูสมจริงในงานภาพละวิดีโออีกด้วย 

ให้ความสว่างเพียงพอ ปรับแสงนุ่มแสงแข็งได้ ขยับปรับเปลี่ยนทิศทางแสงได้ตามที่ต้องการ 

ให้ความสว่างสูงถึง 1133 ลูเม็นเพียพอที่จะให้ความสว่างแก่ตัวแบบทั้งเฉพาะจุด และความสว่างโดยรวมเพิ่มและลดความสว่างได้ 0-100% ปรับแสงนุ่มแสงแข็งได้ในตัว และด้วยคุณสมบัติที่เป็นแบบไฟแท่ง จึงสามารถขยับปรับทิศทางแสงได้อย่างที่ต้องการ 

แสงขาว สีตรง อ้างอิงสีได้แม่นยำ

แสงขาวแบบกลางวันที่อุณหภูมิสี 5600K ให้ความสว่างและสันที่แม่นยำ โดยให้การอ้างอิงสีของวัตถุ และสีผิวของตัวแบบได้ถูกต้อง ด้วยค่า CRI 95 ซึ่งหมายความว่าแสงที่กระทบกับตัวแบบให้สีสันของตัวแบบได้ใกล้เคียงกับสีที่ได้จากแหล่งกำเนิดแสงในธรรมชาติคือแสงจากดวงอาทิตย์

ปรับแสงได้ตามอุณหภูมิสี และเปลี่ยนสีได้แบบ RGB 

ปรับเปลี่ยนแสงเพื่อให้ทำงานได้ในทุกสภาพแสง ทั้งการเปลี่ยนสีของแสงตามอุณหภูมิสีแบบ CCT 5600-3200K เลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ตั้งแต่แสงแบบส้มแดงไปจนถึงสีฟ้าขาวแบบกลางวัน และการเปลี่ยนสีได้แบบ RGB ที่สามารถผสมสี สร้างสีได้อย่างที่ต้องการได้ถึง 360 สี เพื่อให้ได้สีที่ตรงใจผู้ใช้มากที่สุด

ควบคุมการทำงานได้สะดวกได้ทั้งจากปุ่มควบคุมและการควบคุมแบบไร้สาย

ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดาย ทั้งจากการควบคุมโดยตรงผ่านปุ่มควบคุม และการควบคุมผ่านคลื่นสัญญาณไร้สาย  Wi-Fi 2.4 GHz ด้วยรีโมทคอนโทรล 

ทำงานได้คล่องตัวทั้งในและนอกสถานที่ ใช้งานได้ทั้งจากไฟบ้านและแบตเตอรี่

ไฟแท่ง Nanlite MixWand 18 II  น้ำหนักเบาเพียง 0.5 กิโลกรัม ถือจับสะดวก ขยับเคลื่อนย้ายได้สบายใช้งานได้ทั้งในและนอกสถานที่ ด้วยความสามารถในการใช้แหล่งพลังงานทั้งจากไฟบ้านและการใช้งานแบตเตอรี่ Sony NP-F (ไม่ได้รวมในชุด)

เอฟเฟกต์แสง การวาดแสง และการปรับมู้ดและโทนได้ด้วยไฟแท่ง 

นอกจากความสามารถในการให้แสงสว่างแล้ว สีสันที่ปรับเปลี่ยนได้ สามารถสร้างมู้ดและโทนการสร้างเอฟเฟกต์แสงในแบบต่าง ๆ การย้อมสีของแสง การวาดเส้นด้วยแสง ช่วยสร้างบรรยากาศความเพิ่มความสนุกสนานและความน่าสนใจให้กับงานภาพและวิดีโอ และ Nanlite MixWand 18 II มีเอฟเฟกต์แสงวาบแบบต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความสมจริง ทั้งแบบ การปรับ Colour cycling mode ปรับความเร็วในแบบที่ต้องการ และยังมีแสงวาบเช่นแสงไฟดิสโก้ แสงวาบเหมือนการนั่งดูทีวี ไฟฉุกเฉิน ไซเรน กองไฟ และแสงฟ้าแลบ 

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถสั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search