fbpx
skip to Main Content

พรีวิว NANLITE FS-60B ไฟสปอต์ไลท์ไฟแรง ตัวเล็กปรับสีได้ พร้อมเอฟเฟกต์แสง 12 แบบใช้สำหรับงานสตูดิโอทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ

พรีวิว NANLITE FS-60B ไฟสปอต์ไลท์ไฟแรง ตัวเล็กปรับสีได้ พร้อมเอฟเฟกต์แสง 12 แบบใช้สำหรับงานสตูดิโอทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ ไฟ NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight เป็นไฟสปอต์ไลท์กำลังไฟสูง 70 วัตต์ ปรับอุณหภูมิสีได้ 2700K – 6500K เพื่อการจำลองสีของแสงในธรรมชาติ ตั้งแต่ แสงเช้า เที่ยง และเย็นทั้งยังมีคุณสมบัติให้สีตรง สีผิวและสีสันของวัตถุสินค้าไม่เพี้ยน (CRI: 96 TLCI: 97)เหมาะสำหรับการถ่ายทำงานรีวิวในเชิงพาณิชได้มีเอฟเฟกต์แสงให้เลือกใช้งานได้ถึง 12 แบบพร้อมช่อง USB สำหรับอัปเดตเฟิร์มแวร์ จึงตอบโจทย์การใช้ในกระบวนการผลิตขนาดเล็กแบบโฮมสตูดิโอ การถ่ายภาพตัวแบบที่มีขนาดเล็ก หรือการถ่ายเฉพาะจุด รวมไปถึงการทำงานวิดีโอด้วย 

พรีวิว NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight ไฟสปอต์ไลท์ไฟแรง  ตัวเล็กปรับสีได้ พร้อมเอฟเฟกต์แสง 12 แบบใช้สำหรับงานสตูดิโอทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ

คุณสมบัติและจุดเด่นของ NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight 

 • เป็นไฟขนาดเล็กที่มีน้ำหนักเบาเพียง 850 กรัม กำลังไฟสูง 70 วัตต์ เหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่ขนาดเล็กหรือต้องการใช้งานกับตัวแบบขนาดเล็ก 
 • ปรับความสว่างของแสงได้ตั้งแต่ 0-100% เพื่อแสง เงา และมิติภาพและวิดีโอที่น่าสนใจ 
 • จำลองแสงในธรรมชาติได้ตั้งแต่สีโทนเหลืองตอนเช้าถึงสีส้มเย็น (ปรับอุณหภูมิสีได้ 2700K – 6500K) ใช้งานได้แม้แสงธรรมชาติจะไม่เอื้อต่อการทำงาน
 • สีผิวและสีสันของวัตถุสินค้าไม่เพี้ยนให้สีดูสวยงามเป็นธรรมชาติ (CRI: 96 TLCI: 97) 
 • ความแรงไฟเท่ากันตลอดทุกอุณหภูมิสี ให้สีสันและกำลังไฟที่คงที่ 
 • รองรับการทำงานกับ Light modifier ที่หลากหลาย ปรับรูปแบบแสงได้อย่างที่ต้องการ
 • เอฟเฟกต์แสงวาบไฟ 12 แบบเพิ่มความสมจริงให้กับงานวิดีโอ
 • ระบายความร้อนออกจากระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยืดอายุการใช้งานของไฟ
 • ช่อง USB สำหรับอัปเดตเฟิร์มแวร์ เพื่อให้ไปทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ
 • ควบคุมการทำงานได้สะดวก ทั้งจากการควบคุมโดยตรงจากแผงควบคุม และการควบคุมผ่านแอปพลิเคชั่นของ Nanlite 
 • คุ้มค่า คุ้มราคา เหมาะผู้เริ่มต้นงานสตูดิโอ อุปกรณในกล่อง FS-60B x1, Power Cable 3M x1, RF-FMM-45-S Reflector x1, AS-CAP-FMM COB Protective Cap x1, AS-BA-FMM Bowens Mount Adapter  x1 และ User Manual x1

กำลังไฟสูง ขนาดเล็ก เคลื่อนย้ายสะดวกเหมาะกับการทำงานในพื้นที่จำกัด

ไฟ NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight เป็นไฟ LED สปอต์ไลท์ตัวเล็กน้ำหนัก 850 กรัม เคลื่อนย้ายปรับเปลี่ยนรูปแบบในการทำงานได้สะดวก ใช้งานได้ในพื้นที่จำกัด ให้กำลังไฟ 70 วัตต์ เพียงพอสำหรับการใช้เพิ่มความสว่างเฉพาะจุด รวมไปถึงใช้เป็นไฟเสริม เพิ่มมิติให้กับงานภาพนิ่งและวิดีโอ

จำลองแสงและสีสันในช่วงเวลาต่าง ๆ ได้เนียน ทำงานได้แม้แสงธรรมชาติจะไม่เอื้อต่อการทำงาน

ไฟ NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight สามารถปรับอุณหภูมิสีได้ 2700K – 6500K จึงสามารถเลียนแบบแสงธรรมชาติได้ตั้งแต่แสงเช้าตรู่ ตอนสาย แสงฟ้าขาวตอนเที่ยงวัน และแสงเย็นส้มทอง เพื่อการทำงานที่ต่อเนื่องไม่มีสะดุด ให้ความแรงไฟเท่ากันตลอดทุกอุณหภูมิสีทำงานได้แม้สภาพแสงในธรรมชาติจะไม่เอื้อต่อการทำงาน

ใช้งานในเชิงพาณิชได้ อ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ

ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 96 TLCI: 97) จึงให้สีผิวของตัวแบบที่เป็นบุคคล รวมถึงวัตถุ หรือสินค้าไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง เหมือนกับการถ่ายภาพโดยใช้แสงธรรมชาติ สีสันที่เป็นจึงเป็นสีของตัวแบบอย่างแท้จริง อ้างอิงสีสันได้อย่างถูกต้อง คุณภาพงานสูงใช้งานถ่ายภาพในเชิงพาณิชได้ 

ปรับรูปแบบแสงได้อย่างที่ชอบ ปรับความสว่างให้มากน้อยได้อย่างที่ตั้งใจ

ไฟ NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight รองรับการต่อใช้งานกับ Light modifier หลายแบบ จึงสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบแสงให้ตอบโจทย์การทำงานได้อย่างที่ต้องการ ทั้งยังสามารถปรับระดับความสว่างได้ จึงสะดวกในการเพิ่มลดแสง สร้างมิติแสงเงาได้อย่างที่ตั้งใจ

เอฟเฟกต์แสงสำหรับงานทุกแบบ สร้างความสมจริงในการเล่าเรื่อง

เอฟเฟกต์แสงวาบไฟ 12 แบบช่วยให้การทำงานของ Creator ในการเชื่อมโยงผู้ชมเข้ากับเรื่องราวได้อย่างง่ายมากขึ้นโดยแสงจะเป็นตัวกระตุ้นจินตนาการ ให้เรื่องราวที่เล่าดูสมจริงผู้ชมคล้อยตามกับเรื่องราว ซึ่งเอฟเฟกต์ที่มีใน NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight มีทั้งแสงวาบที่เกิดขึ้นในธรรมชาติ รวมไปถึงแสงสังเคราะห์แบบต่าง ๆ ด้วย

ระบายอากาศได้ดี ไฟไม่ร้อนเกินไปขณะทำงานเสียงเงียบ ไม่รบกวนตอนทำงาน

ระบบระบายความร้อนจะทำงานเมื่อเกิดความร้อนระหว่างการใช้งาน ซึ่งโดยปกติไฟสตูดิโอจะทำงานอย่างต่อเนื่องจึงจะเกิดความร้อนสะสม พัดลมในตัวไฟจะเริ่มทำงานเพื่อระบายความร้อนออกจากระบบ NANLITE FS-60B LED Bi-color Spotlight มีระบบอากาศที่ดี ช่วยระบายความร้อนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพพร้อมการทำงานที่เงียบไม่รบกวนการทำงาน 

ควบคุมสะดวกอัพเดตคุณสมบัติการทำงานจากผู้ผลิตได้

เลือกการควบคุมเพื่อให้เกิดความคล่องตัวในการทำงานมากที่สุดได้ ทั้งการควบคุมโดยตรงผ่านแผงควบคุม และการควบคุมผ่านระบบสัญญาณไร้สาย สะดวกและง่ายผ่านแอบพลิเคชั่นบนมือถือ ที่สามารถควบคุมไฟหลายดวงในขณะเดียวกัน และช่องต่อ USB ต่ออัพเดทการทำงานที่ช่วยให้ไฟทำงานได้เต็มความสามารถอยู่เสมอ

NANLITE FS-60B นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search