fbpx
skip to Main Content

พรีวิว Nanlite FS-150B Bi-color Spot Light ไฟสปอร์ตไลท์สองสี ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ให้ความสว่างสูงพร้อมเอฟเฟกต์แสงสำหรับงานวิดีโอ 

พรีวิว Nanlite FS-150B Bi-color Spot Light ไฟสปอร์ตไลท์สองสี ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ให้ความสว่างสูงพร้อมเอฟเฟกต์แสงสำหรับงานวิดีโอ Nanlite FS-150B Bi-color Spot Light เป็นไฟสปอร์ตไลท์ให้กำลังไฟ 175 วัตต์ ความสว่างสูงสุดที่ 5600K เมื่อใช้ Reflector ให้ความสว่างสูงถึง 26,300 ลักซ์ สามารถปรับอุณหภูมิสีของแสงได้ตั้งแต่ 2700K – 6500K คือได้ทั้งสีส้มเหลืองและสีฟ้าขาว มาพร้อมคุณสมบัติให้สีตรงโดยให้ค่าความแม่นยำของสีอยู่ที่ CRI 96 และ TLCI 97 ทำให้สีของสีผิว และสีวัตถุสีตรง สีไม่ผิดเพี้ยนไปจากความเป็นจริง ควบคุมการทำงานได้อย่างสะดวก เลือกได้ว่าอยากควบคุมแบบหมุนปุ่มควบคุม การควบคุมไร้สายผ่าน Wireless 2.4 G ควบคุมผ่านแอบพลิเคชั่นบนมือถือ และยังมีช่องเสียบ USB-A เพื่ออัปเดตเฟิร์มแวร์ สนุกกับงานวิดีโอด้วยความสามารถในการปรับเปลี่ยนเอฟเฟกต์แสงให้เข้ากับบรรยากาศ และเสริมเรื่องราวให้ดูสมจริงมากยิ่งขึ้น

พรีวิว Nanlite FS-150B Bi-color Spot Light ไฟสปอร์ตไลท์สองสี ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ให้ความสว่างสูงพร้อมเอฟเฟกต์แสงสำหรับงานวิดีโอ

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Nanlite FS-150B Bi-color Spot Light

  • ไฟสปอร์ตไลท์ขนาดเล็ก พกพาสะดวก กำลังไฟ 175 วัตต์ ให้ความสว่างสูงสุด 26,300 ลักซ์ ใช้เพื่อเป็นไฟหลักและไฟเสริม
  • ปรับอุณหภูมิสีของแสงได้ในช่วงกว้างตั้งแต่ 2700K – 6500K ใช้เพื่อจัดแสงให้เลียนแบบสีของแสงในธรรมชาติได้อย่างแนบเนียน
  • ที่ความสว่างสีขาว 5600K ใช้เพื่องานพาณิชได้ เพราะให้สีสันของวัตถุ ตัวแบบ ที่ไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริงเมื่อเทียบกับแสงธรรมชาติ 
  • เอฟเฟกต์แสงวาบแบบต่างๆ มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding เพื่อช่วยให้บรรยากาศดูสมจริง 
  • สร้างสรรค์รูปแบบแสงได้อย่างที่ชอบรองรับการทำงานกับ Light modifier หลายแบบ เพื่อการถ่ายภาพบุคคล งานไลฟ์สตรีมมิง หรืองานวิดีโอ
  • เลือกควบคุมการใช้งานได้ตามสไตล์การทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมไร้สายผ่าน Wireless 2.4 G ควบคุมผ่านแอบพลิเคชั่นบนมือถือ 
  • อัปเดตเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตเพื่อใช้งานไฟได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ

ไฟสปอร์ทไลท์ให้แสงสว่างสูง ปรับสีได้ เพื่ออำนวยความสะดวกจึงมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบาพอเหมาะ

Nanlite FS-150B Bi-color Spot Light เป็นไฟสปอร์ทไลต์ความสว่างสูง โดยเมื่อต่อเข้ากับ Reflector ให้ความสว่างสูงสุด 26,300 ลักซ์ ซึ่งทำให้ไม่ต้องตั้งไฟใกล้ตัวแบบมากเกินไป สามารถส่องกระทบเพดานหรือผนังเพื่อให้ความสว่างแก่สตูดิโอได้อย่างพอดี ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา รองรับการเคลื่อนย้ายทำงานและการทำงานนอกสถานที่ 

แสงสว่างสวย นวลเนียนได้อย่างที่ต้องการ เพราะต่อเข้ากับ Light modifier ได้หลากหลายแบบ เลือกใช้ได้อย่างที่ต้องการ

ปรับเปลี่ยน Light modifier ได้โดย Nanlite FS-150B Bi-color Spot Light มีเม้าท์แบบ Bowens ที่สามารถเลือกใช้ได้ตรงตามจุดประสงค์และความต้องการในการใช้งาน ทั้งการถ่ายสินค้า งานถ่ายภาพนิ่ง ภาพบุคคล งานวิดีโอหรืองานไลฟ์สตรีมมิ่ง

สร้างเรื่องราวได้อย่างสมจริงด้วย เอฟเฟกต์แสงที่มีมากว่า 12 แบบ

เอฟเฟกต์แสงวาบแบบต่าง ๆ ช่วยสร้างบรรยากาศและเรื่องราวให้ดูสมจริง โดย Nanlite FS-150B Bi-color Spot Light มีมาให้ใช้ถึง 12 แบบทั้ง CCT Loop, INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding

สีสวยเป็นธรรมชาติ สีไม่เพี้ยน อ้างอิงสีได้ตามความเป็นจริง ใช้งานในเชิงพาณิชได้ 

ปรับสีเพื่อเลียนแบบช่วงแสงในธรรมชาติได้อย่างสมจริง จึงช่วยให้การทำงานวิดีโอและงานถ่ายภาพง่าย และเร็วขึ้นขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งแสงจริงจากธรรมชาติ สีสันของตัวแบบสมจริงสามารถอ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำและใช้งานขาย งานรีวิวสินค้าได้

ควบคุมการทำงานได้สะดวก ทั้งแบบโดยตรงและแบบไร้สาย

การควบคุมการทำงานของ Nanlite FS-150B Bi-color Spot Light ออกแบบมาเพื่อให้ Creator ทำงนได้อย่างสะดวกและคล่องตัวมากขึ้น โดยสามารถเลือกการควบคุมได้ ทั้งจากปุ่มหมุนด้านหลังของตัวไฟ จากการควบคุมผ่าน Wireless 2.4 G  และควบคุมผ่านแอบพลิเคชั่นบนมือถือ NANLINK 

ทำงานเงียบ ไม่รบกวนการทำงาน อัพเดทเฟิร์มแวร์เพื่อให้ไฟทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเสมอ

ระบบระบายความร้อนของไฟ Nanlite FS-150B Bi-color Spot Light ไม่เป็นอุปสรรคในการทำงานวิดีโอ เพราะทำงานเงียบเสียงไม่เข้าไปรบกวนระหว่างการบันทึกเสียง 

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย จัดจำหน่ายที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ​

×Close search
Search