fbpx
skip to Main Content

พรีวิว NANLITE FORZA 60B II LED SPOT LIGHT ไฟสปอร์ตไลท์สองสีอัพเกรดมาใหม่ สะดวกขึ้น ใช้งานง่ายขึ้น ตอบโจทย์การใช้งานที่มากขึ้น

พรีวิว Nanlite Forza 60B II LED Spot light ไฟสปอร์ตไลท์สองสีอัพเกรดมาใหม่ สะดวกขึ้น ใช้งานง่ายขึ้น ตอบโจทย์การใช้งานที่มากขึ้น ไฟในรุ่น Mark II โดยเป็นการพัฒนาความสามารถจากรุ่นที่ดีอยู่แล้ว ให้ดียิ่งขึ้นซึ่ง Nanlite Forza 60B II LED Spot light เป็นไฟสปอร์ตไลท์สองสีตัวใหม่ที่ถูกปรับให้เก่งขึ้น สว่างมากขึ้น ใช้งานได้ดีขึ้น สะดวกขึ้น น้ำหนักที่ยังคงเป็น Forza ที่มีขนาดเล็ก เบา พกพาง่าย ที่น้ำหนักเพียง 0.7 กิโลกรัม พร้อมกระเป๋าที่ช่วยให้พกพาสะดวก พร้อมด้วยความเป็นไฟอเนกประสงค์ ด้วยความสามารถในการปรับสีของไฟตั้งแต่ 2700-6500K คือตั้งแต่สีส้มแดง ไปจนถึงสีขาวฟ้า ให้ความสว่างสูงถึง 2577 ลักซ์ และการให้สีสันที่แม่นยำ ไม่เพี้ยน CRI/TLCI 96/98 พร้อมเอฟเฟกต์แสงวาบแบบต่าง ๆ ให้เลือกใช้ถึง 12 แบบ และความสะดวกในการควบคุมทั้งทางตรง จากปุ่มควบคุม และแบบไร้สาย และที่น่าสนใจคือการปรับให้ใช้พลังงานจากแบตได้นานขึ้น

พรีวิว Nanlite Forza 60B II LED Spot light ไฟสปอร์ตไลท์สองสีอัพเกรดมาใหม่ สะดวกขึ้น ใช้งานง่ายขึ้น ตอบโจทย์การใช้งานที่มากขึ้น

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Nanlite Forza 60B II LED Spot light 

  • ไฟสตูดิโอตัวเล็กกำลังไฟ 72 วัตต์ น้ำหนักเบาเพียง 0.7 กิโลกรัม ความสว่างสูงสุดถึง 14350 ลักซ์ที่ระยะห่าง 1 เมตร 
  • ปรับสีได้ตั้งแต่สีส้มแดง ไปจนถึงสีขาวฟ้า 2700-6500K เพื่อการเลียนแบบสีสันในธรรมชาติได้อย่างแนบเนียน
  • ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% 
  • สีตรงไม่เพี้ยน ให้ค่าความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 96/98 ใช้งานถ่ายภาพและงานวิดีโอในเชิงพาณิชได้ 
  • รองรับการทำงานกับ Light modifier ที่หลากหลายสร้างสรรค์รูปแบบแสงได้อย่างที่ต้องการ
  • มีเอฟเฟคให้ใช้งานได้มากขึ้นถึง 12 แบบเพื่อความสมจริงในกงานภาพและวิดีโอ
  • เลือกการทำงานให้ตรงกับสไตล์การทำงานได้ ทั้งการควบคุมโดยตรงจากแผงควบคุมปุ่มโหมดเพื่อปรับเปลี่ยนโหมดการทำงานที่ง่ายขึ้น และการควบคุมแบบไร้สาย ผ่าน 2.4 wireless, Bluetooth, NANLINK app. และ DMX/RDM
  • ใชได้ทั้งไฟบ้านและแบต ฯ ทั้งยังถูกออกแบบให้ใช้แบตเตอรี่ NP-F หรือ V-mount ได้นานขึ้น โดยกำลังไฟ 100% ใช้งานได้นาน 2 ชั่วโมงและถ้าใช้ความสว่างเพียง 50% ใช้งานได้นานถึง 4 ชั่วโมง
  • ออกแบบให้พัดลมอากาศทำงานเงียบลงกว่าเดิมเพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบ
  • ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอด้วยการอัพเดทเฟิร์มแวร์จากบริษัทผู้ผลิต

ไฟสปอร์ตไลท์ปรับสีได้ ตั้งแต่โทนส้ม ไปจนถึงขาวฟ้า เลียนแบบแสงธรรมชาติได้แนบเนียน

Nanlite Forza 60B II LED Spot light ไฟสปอร์ตไลท์ LED สองสี ปรับสีได้ตั้งแต่สีส้มแดง ไปจนถึงสีขาวฟ้า 2700-6500K เลียนแบบสีสันในธรรมชาติได้อย่างแนบเนียนเพื่องานสตูดิโอที่ได้ทั้งปริมาณงานและคุณภาพ 

ให้สีสันสวยสมจริง สีไม่เพี้ยน ใช้งานในเชิงพาณิชได้อย่างมั่นใจ

ความแม่นยำของสีที่ได้สูง CRI/TLCI 96/98 จึงมั่นใจได้ถึงสีสันที่สวยดูเป็นธรรมชาติ ไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง เหมาะสำหรับการทำงานที่ต้องอ้างอิงสีอย่างแม่นยำ รวมไปถึงงานในเชิงพาณิชที่ต้องให้ข้อมูลเรื่องสีได้อย่างตรงไปตรงมา

ให้ความสว่างสูงกว่าเดิมและปรับความสว่างได้ 0-100% 

กำลังไฟ 72 วัตต์ความสว่างสูงสุดถึง 14350 ลักซ์ที่ระยะห่าง 1 เมตร จึงให้ความสว่างได้อย่างเพียงพอ ทั้งการถ่ายภาพนิ่งและงานสตูดิโอ รวมไปถึงการถ่ายภาพวัตถุหรือตัวแบบที่มีขนาดเล็ก หรือการทำงานในพื้นที่จำกัด ซึ่ง Nanlite Forza 60B II LED Spot light สามารถปรับความสว่างเพื่อให้ปรับเข้ากับงานแต่ละอย่างได้อย่างยืดหยุ่น

เก่งทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่

Nanlite Forza 60B II LED Spot light น้ำหนักเบาเพียง 0.7 กิโลกรัม และสามารถพกพาเคลื่อนที่ได้อย่างง่ายดายด้วยกระเป๋าที่มีมาในชุดรองรับการต่อเข้ากับทั้งไฟบ้านและการต่อใช้งานแบตเตอรี่ด้วย 

ปรับเปลี่ยนและสรรค์งานแสงได้อย่างที่ต้องการ

Nanlite Forza 60B II LED Spot light ปรับใช้งานกับ Light Modifier ของ Nanlite ได้หลายแบบ สร้างสรรค์รูปแบบแสงให้สวยเท่าที่อยากได้ รวมไปถึงการต่อเข้ากับ Nanlite Projection ที่มีรูปแบบของแสงและเงาเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้งานสตูดิโอดูโดดเด่นขึ้น

ใช้งานได้อย่างจุใจด้วยเอฟเฟกต์ 12 แบบ

เพื่อความสมจริงในการทำงานสตูดิโอ นอกจากสีสันของแสงที่เป็นปัจจัยสำคัญแล้ว เอฟเฟกต์แสงก็เป็นสิ่งที่จำเป็นต่อความสมจริงในการนำเสนอเรื่องราวด้วยเช่นกัน ซึ่ง Nanlite Forza 60B II LED Spot light มีให้เลือกใช้งานได้อย่างจุใจถึง 12 แบบ 

ตอบโจทย์การทำงานที่ยาวนานมากขึ้น ยืดเวลาให้ใช้แบต ฯ ได้นานขึ้น 

ตัวไฟถูกออกแบบให้ใช้แบตเตอรี่ NP-F หรือ V-mount ได้นานขึ้น โดยกำลังไฟ 100% ใช้งานได้นาน 2 ชั่วโมงและถ้าใช้ความสว่างเพียง 50% ใช้งานได้นานถึง 4 ชั่วโมง

พัดลมทำงานเงียบกว่าเดิมและสามารถอัพเดทเฟิร์มแวร์จากผู้ผลิตได้

นอกจากความสามารถที่เพิ่มขึ้นด้านแสงและความสว่างแล้ว พัดลมระบายอากาศของ Nanlite Forza 60B II LED Spot light ยังถูกพัฒนาให้เสียงเงียบลงกว่าเดิมเพื่อการทำงานสตูดิโอที่ง่ายขึ้นกว่าเดิม 

ควบคุมการทำงานได้จากแผงควบคุม และการควบคุมแบบไร้สาย 

เลือกการทำงานให้ตรงกับสไตล์การทำงานได้โดยผู้ใช้สามารถเลือกทั้งการควบคุมโดยตรงจากแผงควบคุม ซึ่ง Mark II จะมีปุ่มโหมดเพื่อปรับเปลี่ยนโหมดการทำงานที่ง่ายขึ้น รวมไปถึงการควบคุมแบบไร้สาย ผ่าน 2.4 wireless, Bluetooth, NANLINK app. และการควบคุมแบบ DMX/RDM ที่รองรับการทำงานภาพยนตร์ด้วยเช่นกัน 

NANLITE FORZA 60B II LED SPOT LIGHT นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB เป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search