fbpx
skip to Main Content

พรีวิว NANLITE FORZA 300 2KIT ไฟกำลังสูง ตอบโจทย์การทำงานที่ครบถ้วน พกพาสะดวกเหมาะสำหรับงานสตูดิโอแบบมืออาชีพ

พรีวิว Nanlite Forza 300 2Kit ไฟกำลังสูง ตอบโจทย์การทำงานที่ครบถ้วน พกพาสะดวกเหมาะสำหรับสตูดิโอแบบมืออาชีพ ชุดไฟ Nanlite Forza 300 2Kit เป็นชุดที่ประกอบด้วย Nanlite Forza 300 สองตัวเป็นไฟที่ให้เเสงสีขาวแบบกลางวัน (Daylight 5600K) เป็นไฟคุณภาพที่ไม่ทำให้สีของวัตถุหรือตัวแบบเพี้ยนไป ให้สีถูกต้องเเม่นยำ (CRI/TLCI 98/95) สามารถปรับเพิ่มและลดเเสงสว่างได้ตั้งเเต่  0-100%และยังถูกออกแบบให้มีความสามารถในการพกพา น้ำหนักที่เบาโดยมีน้ำหนักเพียง 2.3 กิโลกรัม แต่ให้ความสว่างสูงถึง 29440 ลูเมนหรือ 43060 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร มีเม้าท์ต่อแบบ Bowens S Style ต่อเข้าใช้งานกับ Light Modifier ที่หลากหลายสร้างสรรค์รูปแบบแสงได้ตามที่ต้องการ รองรับการควบคุมระยะไกลระบบ DMX connection พร้อมเอฟเฟกต์แสงและโหมดทำงานเงียบเพื่อเพิ่มความเป็นมืออาชีพในการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์

พรีวิว Nanlite Forza 300 2Kit ไฟกำลังสูง ตอบโจทย์การทำงานที่ครบถ้วน พกพาสะดวกเหมาะสำหรับสตูดิโอแบบมืออาชีพ

  • ชุดไฟที่ประกอบด้วย Nanlite Forza 300 ถึง 2 ตัว กำลังไฟสูง 300 วัตต์ให้ความสว่างสูงถึง 29440 ลูเมนหรือ 43060 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร 
  • ให้เเสงสีขาวแบบกลางวัน (Daylight 5600K) เป็นไฟคุณภาพที่ไม่ทำให้สีของวัตถุหรือตัวแบบเพี้ยนไปให้สีถูกต้องเเม่นยำ (CRI/TLCI 98/95) 
  • น้ำหนักเบาโดยมีน้ำหนักเพียง 2.3 กิโลกรัม พกพาง่าย แข็งแรงทนทาน รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ 
  • เม้าท์ต่อแบบ Bowens S Style ต่อเข้าใช้งานกับ Light Modifier ที่หลากหลายสร้างสรรค์รูปแบบแสงได้ตามที่ต้องการ
  • เอฟเฟกต์แสงในตัว เพิ่มความสมจริงและสร้างอารมณ์ให้ผู้ชมคล้อยตามได้ในงานวิดีโอและภาพยนตร์
  • พัดลมระบายอากาศมีโหมดเงียบ เพื่อลดการรบกวนขณะที่ต้องทำงานวิดีโอที่ไวต่อเสียง
  • ควบคุมการทำงานง่ายดาย ทั้งจากแผงควบคุมและการควบคุมแบบไร้สายและการควบคุมระยะไกลระบบ DMX connection เพื่อตอบโจทย์ความคล่องตัวแบบมืออาชีพ 

ชุดไฟมืออาชีพเพื่องานระดับมืออาชีพ

ชุดไฟ Nanlite Forza 300 2Kit เป็นชุดที่จัดมาให้โดยมีไฟ Nanlite Forza 300 ถึง 2 ตัว ซึ่งแต่ละตัวมีคุณสมบัติเป็นไฟกำลังสูง ให้ความสว่างสูง 29440 ลูเมนหรือสูงถึง 66300 ลูเม็นเมื่อใช้งานกับ 55 Degree Reflector ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร เหมาะสำหรับงานที่ต้องการให้ความสว่างในพื้นที่กว้าง เหมาะสำหรับงานในสตูดิโอและการให้ความสว่างนอกสถานที่ 

สีตัวแบบและวัตถุสวยงามเป็นธรรมชาติ แสงสวย ให้สีตรง  

ให้แสงมีคุณภาพ โดยเมื่อใช้แสงไฟจาก Nanlite Forza 300 ในการเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบ แสงที่ได้ไม่ทำให้สีสันของตัวแบบเพี้ยนจากความเป็นจริง มีความใกล้เคียงกับสีที่ได้จากแสงธรรมชาติมากที่สุดค่าความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 98/95 

ปรับความสว่าง ปรับรูปแบบแสง สร้างสรรค์งานแสงได้อย่างที่ต้องการ

เม้าท์แบบ Bowens S Style ช่วยให้การต่อเข้ากับ Light Modifier ที่หลากหลาย ทำได้อย่างง่ายดาย และการปรับแสงได้ตั้งแต่ 0-100% ซึ่งทั้งการปรับระดับแสง และการปรับเพื่อใช้รูปแบบแสงนุ่ม หรือแสงกระด้างเพื่อกระตุ้นความน่าสนใจให้กับตัวแบบ ข้อดีนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบแสงได้อย่างที่ต้องการ 

พกง่าย สะดวกสำหรับการขนย้าย รองรับการทำงานกับแบตเตอรี่

ด้วยคุณสมบัติของ Forza คือการเป็นไฟที่เหมาะสำหรับการพกพา มีกระเป๋าที่ช่วยให้เคลื่อนย้ายใช้งานได้สะดวก และยังสามารถต่อใช้ทั้งไฟบ้าน DC48V/12.5A และรองรับการทำงานกับแบตเตอรี่ Sony V-Mount 14.8v Battery ซึ่งช่วยให้การทำงานนอกสตูดิโอทำได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น 

โหมดเงียบเพื่องานบันทึกเสียงที่มีคุณภาพ

ระบบการระบายอากาศของไฟคุณภาพจะใช้พัดลมดึงอากาศเย็นเพื่อผ่านเข้าไประบายความร้อนออกมา ซึ่งการดึงร้อนความร้อนออกจากระบบ พัดลมจะทำงานและเกิดเสียงดัง ซึ่ง Nanlite Forza 300 มีการทำงานแบบโหมดเงียบเพื่อลดเสียงจากพัดลม ที่จะรบกวนการทำงานที่ต้องบันทึกเสียง หรืองานที่ไวต่อเสียง เพื่อให้ผู้ใช้สบายใจได้ถึงคุณภาพของภาพและเสียงในงานวิดีโอและภาพยนตร์  

เอฟเฟกต์ในตัว เพิ่มความสมจริงให้กับงาน

เอฟเฟกต์แสงวาบแบบต่าง ๆ มีมาให้เพื่อใช้สร้างเรื่องราวและการเล่าเรื่องที่สมจริง ทั้งแสงกระพริบเลียนแบบแสงที่มีในธรรมชาติ เช่น พายุฝนฟ้าคะนอง แสงสังเคราะห์อย่างแสงกระพริบจากทีวี ก็มีให้ใช้ด้วยเช่นกัน

ควบคุมการทำงานได้อย่างคล่องตัว ทั้งจากแผงควบคุมและการควบคุมไร้สายและควบคุมระยะไกลระบบ DMX connection เพื่อการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์แบบมืออาชีพ 

Nanlite Forza 300 2Kit สามารถเลือกการควบคุมได้ทั้งการควบคุมโดยตรงผ่านแผงควบคุม และการควบคุมไร้สาย ผ่านแอปพลิเคชั่นที่สามารถควบคุมไฟได้ทีเดียวหลายตัว และการควบคุมระยะไกลระบบ DMX connection เพื่อการควบคุมที่สะดวกในงานภาพยนตร์ 

NANLITE FORZA 300 2KIT นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB เป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search