fbpx
skip to Main Content

พรีวิว NANLITE FILMMAKER SET X ชุดไฟคุณภาพสูงพร้อมใช้สำหรับ FILMMAKER

พรีวิว Nanlite Filmmaker Set X ชุดไฟคุณภาพสูงพร้อมใช้สำหรับ Filmmaker ชุดไฟสำหรับงานภาพยนตร์ Nanlite Filmmaker SetX เป็นชุดที่จัดมาเพื่อให้การทำงานสะดวกสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ และการทำงานวิดีโอโดยในชุดประกอบด้วย ไฟคุณภาพ กำลังไฟสูง พกพาง่าย Nanlite FS-200 ตัวกระจายแสงและซับแสง Nanlite SB-PR-90-Q พร้อมด้วยกริดซอฟบ็อกซ์ Nan lite EC-PR90 ที่ช่วยสร้างมิติแสงและเงาที่น่าสนใจ  และขาตั้งไฟ NiceFoto LS-260AT ยืดสุด 2.6 เมตรและรับน้ำหนักเต็มที่ถึง 6 กิโลกรัม

พรีวิว Nanlite Filmmaker Set X ชุดไฟคุณภาพสูงพร้อมใช้สำหรับ Filmmaker 

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Nanlite Filmmaker SetX

  • ไฟ Nanlite FS-200 เป็นไฟสตูดิโอที่เป็นหลอดไฟแบบ LED แสงสีขาวกลางวัน 5600K กำลังไฟ 225 วัตต์ให้ความสว่างสูงสุดได้ถึง 29380 ลักซ์ที่ 5600K (เมื่อใช้ Reflector)
  • ตัวเล็ก น้ำหนัก 3 กิโลกรัม เหมาะสำหรับใช้งานได้ทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ 
  • ให้ความแม่นยำสีสูง สีตรง CRI/TLCI 96/98 เพื่อการอ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำแสงนุ่มโดยไม่จำเป็นต้องใช้ softbox 
  • ปรับความสว่างได้ 0-100% เพื่อความเหมาะสมในงานที่แตกต่าง
  • เอฟเฟกต์ในตัวถึง 11 แบบที่ช่วยให้ทำงานภาพยนตร์ได้ง่ายขึ้นด้วยเอฟเฟกต์วาบแสงที่สมจริง ได้แก่ INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Fireworks, Explosion และ Welding
  • ควบคุมการทำงานได้ทั้งการควบคุมโดยตรงและการควบคุมแบบไร้สาย ทำงานง่าย สะดวกและสนุกขึ้น 
  • ในชุดพร้อมใช้ประกอบด้วยไฟ NanLite FS-200 ตัวกระจายแสงและซับแสง NanLite SB-PR-90-Q พร้อมด้วยกริดซอฟบ็อกซ์ NanLite EC-PR90 ที่ช่วยสร้างมิติแสงและเงาที่น่าสนใจ  และขาตั้งไฟ NiceFoto LS-260AT ยืดสุด 2.6 เมตรและรับน้ำหนักเต็มที่ถึง 6 กิโลกรัม

ไฟสตูดิโอคุณภาพ ให้ความสว่างสูง แสงสีขาวให้การอ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ 

ไฟ Nanlite FS-200 LED เป็นไฟ LED กำลังไฟ 225 วัตต์ให้แสงสีขาวแบบกลางวัน 5600K ที่ให้ความสว่างได้สูงสุดถึง 29380 ลักซ์เมื่อใส่ reflector ทั้งยังให้แสงนุ่ม โดยที่ไม่ต้องใช้ softbox และคุณสมบัติที่ให้สีตรง CRI/TLCI 96/98 ไฟที่ส่องสว่างให้กับตัวแบบจึงไม่ทำให้สีวัตถุ สีผิว ตัวแบบไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง

ใช้เพื่องานภาพยนตร์ได้ทั้งในและนอกสตูดิโอ

ตัวไฟมีขนาดเล็ก พกพาง่าย ไม่หนักมากเกินไป ด้วยน้ำหนัก 3 กิโลกรัม ที่มีทั้งแสงสว่างสูง ปรับความสว่างได้ เพื่อให้ตอบสนองการใช้งานที่แตกต่าง เพื่อการทำงานได้ดีทั้งในสตูดิโิอ และงานกลางแจ้ง

เอฟเฟกต์เพิ่มความสมจริงในงานภาพยนตร์ 

เอฟเฟกต์ทั้ง 11 แบบที่มีมาในตัวของไฟ Nanlite FS-200 เช่น INT Loop, Flash, Pulse, Storm, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Bad Bulb, Fireworks, Explosion และ Welding ช่วยให้การสร้างภาพยนตร์ การเล่าเรื่องราว สมจริง และทำให้ผู้ชมคล้อยตามไปกับเรื่องราวที่เล่าได้ 

ควบคุมการทำงานได้สะดวก ทำงานง่ายขึ้น และสนุกมากขึ้น 

การทำงานของไฟ ทั้งการปรับความสว่างและการใช้เอฟเฟกต์ สามารถปรับตั้งค่าการใช้งานได้ ทั้งจากโดยตรง จากปุ่มควบคุมบนไฟแล้ว ยังสามารถควบคุมได้ด้วยการใช้แอปพลิเคชั่นบนมือถือ เพื่อความสะดวก รวดเร็ว และสนุกในการทำงานภาพยนตร์มากยิ่งขึ้น

อุปกรณ์ที่มีในชุดพร้อมใช้ช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำงาน 

อุปกรณ์ที่มีมาในชุดมีทั้งไฟคุณภาพอย่าง Nanlite FS-200 ที่ให้แสงสว่างสูง ปรับความสว่างได้ ให้สีตรง มีเอฟเฟกต์ในตัว ตัวกระจายแสงและซับแสง Nanlite SB-PR-90-Q กว้าง 90 เซนติเมตรพร้อมด้วยกริดซอฟบ็อกซ์ Nanlite EC-PR90 ที่ช่วยสร้างมิติแสงและเงาที่น่าสนใจ และขาตั้งไฟ NiceFoto LS-260AT ยืดสุด 2.6 เมตรและรับน้ำหนักเต็มที่ถึง 6 กิโลกรัมเพื่องานภาพยนตร์ที่สามารถทำงานได้ทั้งในสตูดิโอ และการถ่ายทำนอกสถานที่ 

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search