fbpx
skip to Main Content

พรีวิว NANLITE 900CSA 3 KIT LED STUDIO LIGHT แผงไฟสตูดิโอปรับสีได้ จำลองสีของแสงธรรมชาติได้ทั้งเช้าและเย็น ให้ความสว่าง ปรับมู้ดโทนได้แบบมืออาชีพ รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่

พรีวิว Nanlite 900CSA 3 Kit LED Studio light แผงไฟสตูดิโอปรับสีได้ จำลองสีของแสงธรรมชาติได้ทั้งเช้าและเย็น ให้ความสว่าง ปรับมู้ดโทนได้แบบมืออาชีพ รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ ชุดไฟ Nanlite 900CSA 3 Kit LED Studio light ประกอบด้วยไฟ Nanlite 900CSA  3 ตัว พร้อมกับอุปกรณ์ใช้งานและฟิลเตอร์เพื่อใช้ในการทำงาน โดย Nanlite 900CSA เป็นแผงไฟที่ปรับสีจำลองแสงธรรมชาติได้ตั้งแต่แสงเช้า จนถึงแสงเย็น (3200K-5600K) และคุณสมบัติครบในการทำงานสตูดิโอ ทั้งสีตรงแม่นยำ ปรับความสว่างได้ ปรับทิศทางการให้แสงได้ 360 องศาและยังมี Barn door ให้ 4 ด้าน เพื่อจัดการทิศทางและและรูปแบบแสงที่ต้องการได้เฉพาะตัวมากยิ่งขึ้น รูระบายอากาศรอบตัวเพื่อลดความร้อนในตัวของไฟได้อย่างมีประสิทธิภาพ เลือกใช้งานแหล่งพลังงานได้ตามใจทั้งการต่อเข้ากับไฟบ้าน (AC/DC Power) และแบตเตอรี่เสริม V-Mount ควบคุมได้ทั้งแผงควบคุมด้านหลังและการควบคุมระยะไกลด้วยรีโมท และผ่านแอปพลิเคชั่นช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น ควบคุมไฟหลายตัวได้ในคราวเดียว

พรีวิว Nanlite 900CSA 3 Kit LED Studio light แผงไฟสตูดิโอปรับสีได้ จำลองสีของแสงธรรมชาติได้ทั้งเช้าและเย็น ให้ความสว่าง ปรับมู้ดโทนได้แบบมืออาชีพ รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ 

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Nanlite 900CSA 3 Kit LED Studio light

  • ชุดไฟประกอบด้วย Nanlite 900CSA ทั้งหมด 3 ชุด แต่ละตัว กำลังไฟ 54 วัตต์ให้ความสว่าง 3420 ลูเม็น น้ำหนัก 2.4 กิโลกรัม พร้อม Barn door เพื่อปรับรูปแบบแสง 
  • รองรับการใช้งานได้ทั้งแบบตั้งและแบบแขวนและใช้งานได้ทั้งแบบตัวเดียวและการจัดเซ็ตไฟ
  • ปรับอุณหภูมิสีเพื่อจำลองแสงธรรมชาติหรือสภาพแสงแวดล้อมที่หลากหลายได้ตั้งแต่สีส้มเช้าตรู่ จนถึงสีขาวฟ้าตอนกลางวัน ( 3200 ถึง 5600K ) 
  • คุณสมบัติ flicker-free ลดการสั่นกระพริบของไฟ 
  • สีผิวหรือสีของวัตถุไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง (CRI / TLCI 95/93) ให้สีที่แม่นยำ
  • ปรับลดเพิ่มแสงได้ตั้งแต่ 0 ถึง 100% 
  • รูปแบบของฐานเป็นรูปโค้งตัว U ตัวไฟมีแกนกลางเป็นแกนหมุน สามารถหมุนปรับทิศทางเพื่อปรับเปลี่ยนรูปแบบแสงให้ได้อย่างที่ต้องการ
  • รูระบายอากาศรอบตัว ลดความร้อนในตัวของไฟได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ใช้งานแหล่งพลังงานได้ตามใจ ทั้งการต่อเข้ากับไฟบ้าน (AC/DC Power) และแบตเตอรี่เสริม V-Mount 
  • ควบคุมได้ทั้งแผงควบคุมด้านหลังและการควบคุมระยะไกลด้วยรีโมท และผ่านแอปพลิเคชั่น

ชุดไฟที่ประกอบด้วยแผงไฟ 3 ตัว พร้อมอุปกรณ์ใช้งานเพิ่มความคล่องตัวและสนุกกับการทำงานได้ง่ายขึ้น

ชุดไฟ Nanlite 900CSA 3 Kit LED Studio light ประกอบด้วยไฟ Nanlite 900CSA ถึง 3 ตัวซึ่งแต่ละตัวให้กำลังไฟ 54 วัตต์ให้ความสว่าง 3420 ลูเม็น ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบ และยังสมารถปรับสีของแสงเพื่อให้ทำงานง่าย ได้ work flow ที่สะดวกและสนุกมากขึ้นด้วย

ปรับมู้ดโทน สร้างบรรยากาศ จำลองแสงธรรมชาติทำงานได้ต่อเนื่องโดยไม่ต้องรีบเหมือนทำงานกับแสงจริง

Nanlite 900CSA 3 Kit LED Studio light เป็นชุดไฟที่ให้ทั้งความสว่าง และปรับสี จำลองแสงธรรมชาติได้เหมือน ทั้งยังให้สีสันของตัวแบบที่ไม่เพี้ยนยังคงได้สีสันสวยงามใกล้เคียงกับการถ่ายทำโดยใช้แสงธรรมชาติ ทำงานได้ต่อเนื่องไม่ต้องกลัวแสงหมด ทั้งยังสามารถปรับความสว่างได้ 0-100% จึงเพิ่มมิติแสงเงาให้งานดูน่าสนใจขึ้นด้วย

รองรับการทำงานอย่างอเนกประสงค์ ทั้งตั้งกับขาตั้งและการแขวน

ไฟ Nanlite 900CSA มีน้ำหนักเพียง 2.4 กิโลกรัมทั้งยังมีเม้าท์เชื่อมต่อที่แข็งแรง จึงสามารถเชื่อมต่อเข้ากับขาตั้งหรือแขวนกับอุปกรณ์ติดตั้งต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายและมั่นคงและยังทำงานร่วมกับอุปกรณ์ และไฟเสริมอื่น ๆ ได้อีกด้วย 

ได้รูปแบบแสงและลักษณะการใช้งานได้อย่างที่ต้องการ

ตัวไฟสามารถปรับทิศทางการให้แสงได้ 360 องศา ทั้งมี barn door มาให้เพื่อการควบคุมทิศทางแสงได้เจาะจงมากยิ่งขึ้น สะดวกในการทำงานแม้ในพื้นที่เล็ก จำกัด หรือการควบคุมแสงในพื้นที่กว้าง เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานแสง ในงานภาพนิ่ง และวิดีโอภาพยนตร์ 

สะดวกในการควบคุมด้วยระบบไร้สาย

การทำงานในระดับใหญ่ขึ้น การควบคุมที่คล่องัวและสะดวกจึงเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ต้องพิจารณาในการเลือกซื้อโดย Nanlite 900CSA 3 Kit LED Studio light รองรับการควบคุมทั้งสองรูปแบบคือ ทั้งจากการควบคุมโดยตรงจากแผงควบคุม ปรือจะเป็นการควบคุมไร้สาย ระยะไกลก็ทำได้ด้วยเช่นกัน จึงช่วยให้การทำงานสะดวกมากขึ้น

ทำจากวัสดุที่แข็งแรง รองรับการทำงานหนักและต่อเนื่อง มีระบบระบายความร้อนที่ดี 

Nanlite 900CSA 3 Kit LED Studio light ทำจากวัสดุที่มีคุณภาพ จึงรองรับการทำงานที่ต้อเนื่องและทนทานต่อการทำงานหนัก แผงไฟมีช่องระบายอากาศ กระจายอยู่รอบด้าน ช่วยให้การระบายอากาศทำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไฟไม่ร้อนเกินไป และยังช่วยยืดระยะเวลาในการใช้งานของไฟออกไปด้วย 

ต่อใช้ไฟบ้านหรือใช้ระบบสำรองจากแบตเตอรี่ก็ได้

Nanlite 900CSA 3 Kit LED Studio light สามารถเลือกการใช้พลังงานตามที่องการ ทั้งการต่อไฟบ้าน ในการทำงานที่ต้องการความต่อเนื่องหรือเลือกที่จะใช้แบตฯ เพื่อสำรองไฟหากมีกระกระตุกหรือไฟดับ หรือการทำงานนอกสถานที่ที่ต้องใช้งานแบตเตอรี่เป็นแหล่งพลังงานหลัก

NANLITE 900CSA 3 KIT LED STUDIO LIGHT นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB เป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search