fbpx
skip to Main Content

พรีวิว MAVIC 2 ENTERPRISE ADVANCED โดรนเพื่อการสำรวจและตรวจจับความร้อนเพื่อค้นหาคน สัตว์ หรือแม้แต่ตรวจสอบความเสียหายของวัตถุต่างๆ รวมถึงการทำงานในลักษณะการกู้ภัย

 • DJI

พรีวิว Mavic 2 Enterprise Advanced โดรนเพื่อการสำรวจและตรวจจับความร้อนเพื่อค้นหาคน สัตว์ หรือแม้แต่ตรวจสอบความเสียหายของวัตถุต่างๆ รวมถึงการทำงานในลักษณะการกู้ภัย Drone Enterprise เป็นอีกรูปแบบหนึ่งของการใช้งานโดรนเพื่อการทำงานในระดับที่นอกเหนือจากการเก็บภาพและความประทับใจ แต่เป็นการทำงานในระดับองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชน โดยโดรนจะมีบทบาทในการบันทึกภาพจากการสำรวจ วัดระยะทาง หาพื้นที่ ทำแผนที่ บินเพื่อตรวจสอบความผิดปกติ และภาระกิจในการค้นหา คนสัตว์และงานช่วยเหลือและกู้ภัย 

ซึ่ง Mavic 2 Enterprise Advanced เป็นโดรนที่พัฒนามาจาก Mavic 2 Enterprise series ที่ได้รับการยอมรับในกลุ่มผู้ใช้งาน โดยปรับให้มีการพัฒนาทั้งความคมชัดเจนแม่นยำของกล้องเซ็นเซอร์ 1/2” CMOS ซึ่งมีความละเอียดถึง 48 ล้านพิกเซล การซูมเพื่อให้เห็นได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นสูงสุดถึง 32 เท่า วิดีโอ MP4 กันสั่น 3 แกนรวมถึงกล้องที่สามารถตรวจจับอุณหภูมิที่มีความแม่นยำสูง ±2℃

พกพาสะดวก สามารถพับขาเก็บได้น้ำหนักโดรนเพียง 909 กรัม OcuSync 2.0 ส่งสัญญาณได้ไกล 10 กิโลเมตร เวลาในการบินนานสูงสุด 31 นาที บินได้เร็วสูงสุด 72 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ระบบหลบหลีกสิ่งกีดขวางโดยมีเซ็นเซอร์กันชนรอบทิศทาง ทำงานได้ในพื้นที่ที่มีอุณหภูมิตั้งแต่ -10° ถึง 40° C การบันทึกข้อมุลในตัวได้เพียงพอถึง 24 GB เพิ่ม microSD ได้อีก 128 GB

พรีวิว Mavic 2 Enterprise Advanced โดรนเพื่อการสำรวจและตรวจจับความร้อนเพื่อค้นหาคน สัตว์ หรือแม้แต่ตรวจสอบความเสียหายของวัตถุต่างๆ รวมถึงการทำงานในลักษณะการกู้ภัย

คุณสมบัติเด่นของ Mavic 2 Enterprise Advanced 

 • พกพาสะดวกขนาดเล็ก ไม่ใหญ่มาก สามารถพับขาเก็บได้น้ำหนักโดรนเพียง 909 กรัม
 • กล้องเซ็นเซอร์ 1/2” CMOS ซึ่งมีความละเอียดถึง 48 ล้านพิกเซล วิดีโอ MP4 คมชัดเก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วน
 • ซูมชัดเจนมากยิ่งขึ้นสูงสุดถึง 32 เท่า เพื่อการประเมินสถานการณ์จากภาพได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น
 • กันสั่น 3 แกนเพื่อการบันทึกภาพและวิดีโอที่ไม่ถูกรบกวนด้วยการสั่นสะเทือน 
 • กล้องตรวจจับอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำ ±2 ℃
 • วัดระดับ วัดระยะทางได้อย่างแม่นยำมาขึ้นด้วย RTK
 • OcuSync 2.0 ส่งสัญญาณได้ไกล 10 กิโลเมตร เวลาในการบินนานสูงสุด 31 นาที บินได้เร็วสูงสุด 72 กิโลเมตรต่อชั่วโมง 
 • บินหลบหลีกสิ่งกีดขวางได้ดีเยี่ยมโดยมีเซ็นเซอร์กันชนรอบทิศทาง 
 • ทำงานได้ในพื้นที่ที่มีอุณหภูมิตั้งแต่ -10° ถึง 40° C 
 • การบันทึกข้อมุลในตัวได้เพียงพอถึง 24 GB เพิ่ม microSD ได้อีก 128 GB

กล้องความละเอียดสูง เห็นชัด ซูมได้เยอะไม่ต้องเข้าใกล้จุดเสี่ยง

โดรน Mavic 2 Enterprise Advanced มีเซ็นเซอร์ CMOS ขนาด 1/2 นิ้ว ซึ่งให้ภาพที่มีความละเอียดถึง 48 ล้านพิกเซล วิดีโอ MP4 คมชัดเก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วน ทั้งยังซูมได้สูงสุดถึง 32 เท่า 

การถ่ายภาพและวิดีโอและซูมเข้าเพื่อเห็นเหตุการณ์ได้ชัดเจน โดยไม่ต้องบินเข้าใกล้อยู่ในระยะที่ปลอดภัยไม่ต้องเข้าใกล้จุดเสี่ยง พร้อมกันสั่น 3 แกนเพื่อการบันทึกภาพและวิดีโอที่ไม่ถูกรบกวนด้วยการสั่นสะเทือน 

กล้องตรวจจับอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำ ±2 ℃ ช่วยในระบบการค้นหาคน สัตว์ จากความร้อน

กล้องจับความร้อนได้อย่างแม่นยำ และยังให้ภาพและรายละเอียดที่ชัดเจน โดยมีค่าความผิดพลาดเพียง ±2 ℃ เท่านั้น Thermal Resolution ให้ความละเอียดภาพที่ 640 × 512 พิกเซลและด้วยความสามารถในการตรวจจับความร้อนนี้เอง โดรนจึงสามารถใช้งานเพื่อตรวจสอบวัตถุ คน และสัตว์ เพื่อช่วยในปฏิบัติการการค้นหาได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ 

วัดระยะและพื้นที่และตรวจจับวัตถุได้อย่างแม่นยำ 

ช่วยในการตัดสินใจได้อย่างถูกต้องด้วยข้อมูลระบุวัตถุในสถานที่ได้อย่างรวดเร็วโดยใช้เซ็นเซอร์ความร้อนที่มีความละเอียดสูงในตัวและ RTK Module4 ที่ทำให้โดรนวัดระยะและพื้นที่ได้อย่างแม่นยำ แตะเพื่อสลับระหว่างภาพทั่วไป และกล้องจับความร้อน สำหรับความต้องการของการทำงานที่แตกต่างกัน

บินปลอดภัยหลบหลีกสิ่งกีดขวางได้ดีเยี่ยม

Mavic 2 Enterprise Advanced มีระบบ OcuSync 2.0 ซึ่งส่งสัญญาณได้ไกล 10 กิโลเมตร จึงสามารถควบคุมการบินได้ระยะไกลได้และมีระยะเวลาในการบินนานสูงสุด 31 นาที บินได้เร็วสูงสุด 72 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และยังสามารถบินหลบหลีกสิ่งกีดขวางได้ดีเยี่ยมโดยมีเซ็นเซอร์กันชนรอบทิศทาง จึงบินได้อย่างปลอดภัยถึงแม้จะเป็นพื้นที่ที่ยากต่อการเข้าถึงก็ตาม 

ทำงานได้ในพื้นที่ที่มีอุณหภูมิตั้งแต่ -10° ถึง 40° C 

โดรนในกลุ่ม Mavic 2 Enterprise จะมีระบบ Self-heating Batteries ซึ่ง Mavic 2 Enterprise Advanced ก็มีด้วยเช่นกัน ด้วยความสามารถที่แบตเตอรี่จะมีระบบอุ่นในตัว จึงช่วยให้โดรนยังคงทำงานได้ถึงแม้พื้นที่การบินจะมีอากาศเย็นจัดถึงขั้นติดลบ 10 องศาเซลเซียสเลยทีเดียว

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยโมดุลเสริมที่หลากหลาย

โมดุลเสริมที่มีให้เลือกใช้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของโดรน และเพื่อให้โดรนทำงานได้ตรงตามคความต้องการมากที่สุด เช่น RTK Module ที่ช่วยให้โดรนมีความแม่นยำในการวัดระยะและและพื้นที่ Spotlight เป็นไฟเสริมที่ช่วยให้การมองเห็นในที่มืด Speaker ช่วยให้สามารถสื่อสารได้ระหว่างจุดควบคุมและผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ Beacon เป็นไฟกระพริบที่ทำให้ทราบตำแหน่งของโดรนได้ในที่มืด เป็นต้น

เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งภาครัฐและเอกชน อุตสาหกรรม โรงงานการผลิต รวมถึงภารกิจ ลาดตระเวน ตรวจสอบพื้นที่ และการกู้ภัย

Mavic 2 Enterprise Advanced เป็นโดรนที่มีความสามารถที่ไม่เพียงแต่บันทึกภาพและวิดีโอเท่านั้น แต่มีระบบการทำงานที่พัฒนาเพื่อให้รองรับการทำงานโดยไม่ต้องใช้กำลังคน เช่น การทำงานบนพื้นที่เสี่ยง พื้นที่สูง พื้นที่ที่เย็นจัด หรือพื้นที่ที่มีการรั่วไหลของสารเคมี นอกจากนี้ยังสามารถบินเพื่อสำรวจและเข้าถึงได้อย่างรวดเร็ว ในเวลาที่จำกัด ภาระกิจที่ต้องค้นหาบุคคล สัตว์ ก็สามารถใช้กล้องจับความร้อนได้ และสามารถถ่ายภาพและวิดีโอ ส่งสัญญาณกลับมาเพื่อให้ฐานควบคุมได้วางแผนในการจัดการได้ทันเวลา 

ทางภาครัฐ สามารถใช้งานโดรนเพื่อการลาดตระเวนพื้นที่ การช่วยเหลือสัตว์ป่าสงวน จัดทำแผนที่ รวมถึงการจัดสรรทรัพยากรได้อย่างเหมาะสม 

ติดต่อสอบถาม เเละขอคำปรึกษาเกี่ยวกับ Drone Enterprise ได้ที่ LNWGADGET ได้เลยครับ คุยได้ ปรึกษาได้ บริการเป็นกันเอง
หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ HTTPS://STORE.LNWGADGET.COM/ เพื่อดูสินค้าและบริการ

×Close search
Search