fbpx
skip to Main Content

พรีวิว Maonocaster AU-AM100 K1 อุปกรณ์ปรับเสียงลูกเล่นเยอะ เหมาะสำหรับไลฟ์สด Podcast พร้อมชุดไมค์เสียงดีมีขาตั้ง เพื่องานโปรดักชันระดับมืออาชีพ

พรีวิว Maonocaster AU-AM100 เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้การทำงานด้านเสียงเป็นไปได้อย่างสนุกสนาน น่าสนใจ สนุกทั้งผู้ใช้และผู้ฟัง เอฟเฟกต์เสียงที่สร้างความโดดเด่น ปรับแต่งเสียงได้เปลี่ยนโทนเสียง ทำเสียงให้เพราะ ตรงคีย์

เหมาะสำหรับ ทั้งการไลฟ์สด พูดคุยสัมภาษณ์ Podcast งานบันทึกเสียง ร้องเพลงพร้อมลูกเล่นเพื่อการทำงานด้านเสียงและสร้างอรรธรสในการพูดคุย พร้อมไมค์เสียงดีแบบมืออาชีพ โครงสร้างแข็งแรง ดีไซน์สวยใช้งานได้ดี เก็บเสียงได้ครบถ้วนแบบ Cardioid ให้เสียงชัดเจน คุณภาพเสียงดี รายละเอียดเสียงครบ

พรีวิว Maonocaster AU-AM100 K1 อุปกรณ์ปรับเสียงลูกเล่นเยอะ เหมาะสำหรับไลฟ์สด Podcast พร้อมชุดไมค์เสียงดีมีขาตั้ง เพื่องานโปรดักชันระดับมืออาชีพ 

คุณสมบัติของ Maonocaster AU-AM100 ชุด K1

 • อุปกรณ์ปรับแต่งเสียงสำหรับงานโปรดักชันระดับมืออาชีพ ทั้งการไลฟ์สด พูดคุยสัมภาษณ์ Podcast งานบันทึกเสียงเช่น การร้องเพลง การบันทึกเสียงโฆษณา พร้อมลูกเล่นเพื่อการทำงานและสร้างอรรธรสในการพูดคุย เพิ่มความน่าสนใจและน่าติดตาม
 • พกพาใช้งานได้ทุกที่ เปลี่ยนทุกสถานที่เป็นสถานที่เพื่อการทำงานได้ ทั้งยังใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อนยุ่งยาก ใคร ๆ ก็ใช้ได้ ง่ายสำหรับทุกคน
 • ดัดเสียงให้แหลมขึ้น ทุ้มลง เปลี่ยนเป็นเสียงผู้ชาย เสียงผู้หญิง เสียงเด็ก 
 • ปรับเสียงร้องหลักและการใช้งานแบบตัดเสียงร้องเหลือเพียงเสียงดนตรี หรือการลดความดังของเสียงดนตรี เพื่อพูดแทรกแบบงานดีเจก็ได้เช่นกัน
 • ปรับเสียงให้ Echo, Reverb เพื่อความสนุกและน่าสนใจที่มากขึ้น 
 • ปรับโทนเสียงให้ตรงคีย์ Autotune เหมาะสำหรับการร้องเพลง หรือ cover สำหรับ Youtube Channal 
 • เติมความสนุกสนานด้วยเสียงซาวด์เอฟเฟกต์ 4 เสียง เช่น stinger, cheering, clapping, suspense และทำเพิ่มเองได้อีก 3 เสียง หรือ Download จากเว็บไซด์ผู้ผลิตมาใช้งานได้
 • รองรับการทำงานกับอุปกรณ์สำหรับเรื่องเสียงทั้งหูฟังเพื่อฟังเสียงได้แบบ Real-time หรือจะต่อเข้ากับไมค์ระดับโปรอีกก็ได้ 
 • ลดเสียงรบกวนระหว่างการทำงาน การบันทึกเสียงได้ด้วยระบบ Denoise 
 • รองรับการใช้งานกับ audio mixing 4 ช่องทางโดยต่อเข้ากับไมโครโฟน โทรศัพท์ และแหล่งเสียงอื่น ๆ เพื่อการออกแบบและจัดการกับเสียงได้อย่างหลากหลาย พร้อมการควบคุมระดับเสียงเพื่อลดการทำงาน post-production และการ editing ได้เป็นอย่างดี 
 • แบตเตอรี่ในตัว 5000mah ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง จึงช่วยให้การไลฟ์สด หรืองาน podcasting ทำได้อย่างต่อเนื่อง
 • อุปกรณ์ที่มาในชุด K1 คือ MAONOCASTER AU-AM100 1 ตัว (ใช้งานได้กับคอมพิวเตอร์ระบบปฏิบัติการ Windows) และ Maono XLR Condenser Microphone Kit AU-PM320T ไมค์เสียงดี ดีไซน์สวย วัสดุแข็งแรง เพื่องานเสียงที่ได้คุณภาพ คมชัดทุกย่านเสียง 

ดัดเสียงให้แหลมขึ้น ทุ้มลงแต่งเสียงแปลงเสียง ปรับเสียงให้เพราะเพื่อความบันเทิงและเพิ่มคุณภาพของงานเสียง

สนุกสนานกันการปรับเปลี่ยนเสียง เพื่อการทำงานเสียง ทั้งงานบันทึกเสียงหรือการปรับเสียงระหว่างไลฟ์ได้อย่างหลากหลาย เปลี่ยนเสียงผู้ชายให้เป็นผู้หญิง หรือเสียงเด็ก ให้ทุ้ม นุ่มลง หรือแหลมขึ้นได้ ปรับเสียงให้เสียงเพราะขึ้น ปรับโทนเสียงให้ตรงคีย์เหมาะสำหรับการร้องเพลงหรือการทำงานที่ต้องการความแม่นยำเรื่องเสียงหรือการร้องเพลง cover เพื่อทำ Youtube Channal

โหมดการทำงานตัดเสียงร้องเหลือเพียงเสียงดนตรี ลดระดับเสียงพูดแทรกแบบงานดีเจ จำลองสภาพเสียงในห้องแบบต่าง ๆ 

โหมดทำงานของ Maonocaster AU-AM100 ควบคุมเสียงได้หลากหลาย ทั้งควบคุมเสียงพูด เสียงร้อง และตัดเสียงร้องให้เหลือเพียงเสียงดนตรีหรือการพูดแทรกระหว่างเพลงแบบงานดีเจ โดยระบบจะเพิ่มและลดเสียงเพลงได้เองอย่างอัตโนมัติ ทั้งยังมีโหมดเลียนแบบสภาพเสียงในห้องแบบต่าง ๆ ได้ ปรับเสียงให้ Echo หรือ Reverb เพื่อความสนุกฟังดูสมจริงเหมือนอยู่ในสถานที่จริงเช่น Studio, KTV, Church, Hall, Valley และ Room 

ปรับระดับเสียงพูดคุยสัมภาษณ์ได้อย่างที่ต้องการลดเสียงรบกวน ต่อเข้ากับแหล่งเสียงอื่น ๆ เพื่อการออกแบบและจัดการกับเสียงได้อย่างหลากหลาย 

เก็บเสียงได้จากหลายแหล่งเพื่อดึงมา Mix เสียงร่วมกับอุปกรณ์ชนิดอื่นทั้งไมโครโฟนและโทรศัพท์มือถือเพื่อให้ได้ผลงานที่น่าสนใจอย่างที่ต้องการ พร้อมการควบคุมระดับเสียงและการลดเสียงรบกวน เพื่อลดการทำงาน post-production และการ editing ได้ทั้งยังช่วยให้ได้ไฟล์เสียงที่มีคุณภาพ 

เติมความสนุกสนานในการพูดคุยด้วยเสียงซาวด์เอฟเฟกต์

เติมบรรยากาศการพูดคุยสนทนาได้สนุกสนานมากขึ้น ทั้งการสนทนาแบบกลุ่มหรือถึงแม้จะพูดเพียงลำพังก็ตามด้วยซาวด์เอฟเฟกต์ 4 เสียงเช่น stinger, cheering, clapping, suspense และทำเพิ่มเองได้อีก 3 เสียง โดยมีเอฟเฟกต์ดูดเสียงเมื่อต้องการเซ็นเซอร์บางคำที่ไม่เหมาะสมในการทำ Broadcasting  อีกด้วย 

พกพาใช้งานได้ทุกที่ ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อนยุ่งยาก ทำงานได้ต่อเนื่อง แบตเตอรี่ในตัวใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง

น้ำหนักเบา พกพาใส่กระเป๋าไปได้ทุกที่มือใหม่หรือมือโปรใช้งานได้ง่ายไม่ซับซ้อนสับสนมีแบตเตอรี่ในตัวความจุ 5000mah ที่สามารถรองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง จึงสามารถไลฟ์สด ถ่ายทอดสัญญาณเสียงได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเดินทาง ก็สามารถถ่ายทำรายการสดได้ต่อเนื่องนานที่สุดถึง 8 ชั่วโมง

ไมโครโฟนเสียงดี Maono AU-PM320T พร้อมขาตั้ง

Maono AU-PM320T ไมโครโฟนแบบ condenser capsule เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี ตอบสนองที่ความถี่ที่เป็นช่วงกว้างตั้งแต่ 20-20,000 Hz จึงเก็บเสียงได้ครบ ใช้งานได้อเนกประสงค์ ทั้งเก็บเสียงพูด และเสียงเครื่องดนตรี เหมาะสำหรับ podcasting, การบันทึกเสียง live streaming ไลฟ์ gaming และการพูดคุยสนทนาแบบออนไลน์ พูดคุย สอน หรือการประชุม

เก็บเสียงจากด้านหน้า ลดเสียงภายนอกรบกวน ดื่มด่ำกับเสียงที่มีคุณภาพ  

ตัวไมค์เก็บเสียงในรูปแบบ Cardioid สามารถรับเสียงจากทางด้านหน้าได้ดีที่สุดจึงเหมาะกับการใช้งานที่ไม่ต้องการให้เสียงภาพนอกเข้า ช่วยลดเสียงรบกวนจากทิศทางอื่น ทั้งยังมี shock absorber ตัว Pop filter และ windscreen cap ที่เป็นตัวช่วยลดเสียงรบกวนที่เกิดจากการสั่นไหว แรงกระทบ แรงสั่นสะเทีอน เสียงลมกระทบจากการพูด เพื่อให้เสียงที่ได้ชัดเจนและได้คุณภาพมากที่สุด

อุปกรณ์ที่มาในชุด K1 

 • Maonocaster AU-AM100 (ใช้งานได้กับคอมพิวเตอร์ระบบปฏิบัติการ Windows)
 • Maono XLR Condenser Microphone Kit AU-PM320T 

สนใจ MAONOCASTER AU-AM100 ชุด K1 ราคา 8,900 บาท ติดต่อสอบถาม ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LNWGADGET ได้เลยครับ

×Close search
Search