fbpx
skip to Main Content

พรีวิว MAONO WM821 ไมค์ไร้สายแบบ 2:1 สำหรับงานคอนเทนต์วิดีโอ ไลฟ์สตรีม และการบันทึกเสียง ใช้ง่าย เสียงดี มีแบตเตอรี่ในตัว

พรีวิว MAONO WM821 ไมค์ไร้สายแบบ 2:1 สำหรับงานคอนเทนต์วิดีโอ ไลฟ์สตรีม และการบันทึกเสียง ใช้ง่าย เสียงดี มีแบตเตอรี่ในตัว ไมโครโฟนสำหรับงานคอนเทนต์และการบันทึกเสียง Maono WM821 เป็นไมโครโฟนที่ออกแบบมาให้มีขนาดเล็กและเก็บเสียงได้ดี พร้อมทั้งมีการส่งสัญญาณแบบ 2:1 ซึ่งคอบโจทย์คนทำคอนเทนต์ทุกแบบ ไลฟ์ขายของ สตรีมมิ่ง วิดีโอคอนเทนต์ และการบันทึกเสียง

จุดเด่นที่น่าสนใจของ Maono WM821

  • ไมค์ไร้สาย 2 ตัว ขนาดเล็กน้ำหนักไมค์ 35 กรัม ดีไซน์สวยน่าใช้ พกพาสะดวก พร้อม Charging case ที่ช่วยให้ใช้งานได้ต่อเนื่องกว่า 20 ชั่วโมง
  • ติดตั้งง่าย Plug-and-play ไม่ยุ่งยากใช้งานอเนกประสงค์ 
  • เชื่อมต่อสัญญาณอัตโนมัติ รับส่งสัญญาณไกลสูงสุดถึง 200 เมตร สัญญาณหน่วงและดีเลย์น้อยมาก 
  • รับเสียงสัญญาณเสียงรอบตัว Omnidirectional ความถี่เสียงตั้งแต่ 80Hz-16KHz ให้เสียงคมชัดทุกยานเสียง รับรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน คุณภาพเสียงสูง 
  • สามารถต่อใช้ไมค์แบบลาวาเลียร์ในกรณีที่ต้องการคุณภาพเสียงต่างไป ต่อหูฟังเพื่อมอนิเตอร์เสียงผ่านช่อง 3.5 มิลลิเมตร
  • ปุ่ม low-cut button เพื่อกำจัดเสียงรบกวน ในกรณีที่อยู่ในตัวอาคารและอยู่ในกลุ่มคนหมู่มาก 
  • ควบคุมได้แม่นยำมากขึ้น ด้วยหน้าจอ LED ใหญ่ เห็นชัด บ่งบอกสถานะการใช้งาน ทั้งสถานภาพการเชื่อมต่อ mono/stereo, battery power, low cut, mute เป็นต้น
  • รองรับการทำงานได้กับอุปกรณ์ที่หลากหลาย เหมาะสำหรับ Content Creator รุ่นใหม่ ทั้งต่อเข้ากล้อง มือถือ ไอแพด และคอมพิวเตอร์ 

เสียงนุ่ม คมชัด ใช้แล้วน่าฟังแบบไม่ต้องตั้งค่าให้ปวดหัว

ไมโครโฟนไร้สาย Maono WM821 ถูกออกแบบมาให้เก็บรายละเอียดเสียงได้คมชัด และเนื้อเสียงครบถ้วน คาแรคเตอร์เสียงมีน้ำหนัก ฟังดูมีมิติและมีความนุ่มนวล ช่วยให้คอนเทนต์วิดีโอของเราดูน่าฟัง น่าติดตามมากขึ้นได้เลย อีกทั้งยังมีความเป็นมืออาชีพด้วย

ใช้งานง่าย เปิดติดแล้วพร้อมใช้ได้เลย ส่งสัญญาณไกลสุด 200 เมตร

Maono WM821 เป็นไมโครโฟนไร้สายที่ออกแบบมาให้เชื่อมต่อกันได้ง่ายและรวดเร็ว แค่เปิดตัวอุปกรณ์ปก็พร้อมใช้งานได้ทันที การส่งสัญญาณออกแบบมาได้ดีซึ่งสามารถรองรับได้สูงสุดที่ 200 เมตร ช่วยให้ใช้ในงานอีเวนต์ การทำคอนเทนต์ที่ต้องมีการแนะนำหรือเดินไปมาไม่ถูกจำกัดเรื่องพื้นที่ ทำงานได้ง่าย สะดวก

รองรับการทำงานคอนเทนต์ที่มีพิธีกร 2 คน

ไมโครโฟน Maono WM821 จะเป็นไมโครโฟนที่มีไมโครโฟน 2 ตัวในชุดเดียว ช่วยให้การทำคอนเทนต์สัมภาษณ์ หรือวิดีโอลง Channel ต่าง ๆ นั้นมีความหลากหลาย และตัดปัญหาเรื่องการบันทึกเสียงที่ยุ่งยากออกไป ให้ Maono WM821 จัดการทุกอย่างแทนได้เลย

ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 20 ชั่วโมง

Maono WM821 นั้นจะมาพร้อมกล่องชาร์จแบตเตอรี่ในตัว ทำให้การใช้งานนั้นต่อเนื่อง อีกทั้งการจัดเก็บอุปกรณ์ลงไปในกล่องตัวไมโครโฟนจะถูกชาร์จผ่านกล่องเก็บทันที ทำให้ใช้งานนานสะดวก ใช้ได้นาน ทำงานได้ต่อเนื่อง

หน้าจอแสดงสถานะการทำงาน ใช้งานได้ง่ายและสะดวก

หน้าจอแสดงผลของ Maono WM821 นั้นจะบอกสถานะการทำงานตลอดเวลา ช่วยให้เรารู้ทุกอย่างของไมโครโฟน ทั้งการตั้งค่า ระดับเสียง การเชื่อมต่อ ถ้ามีอะไรผิดปกติเราก็จะทราบผ่านหน้าจอได้ทันที

MAONO WM821นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB เป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search