fbpx
skip to Main Content

พรีวิว MAONO WM600 ไมค์ไร้สายสำหรับมือถือ ดีไซน์สวยเดินห่างกล้องได้ 100 เมตร รองรับทั้งงาน VLOG งานสัมมนา และเพื่อบันทึกการเรียนการสอน

  • Maono

พรีวิว MAONO WM600 Compact Wireless Microphone System ไมค์ไร้สายสำหรับมือถือ ดีไซน์สวยเดินห่างกล้องได้ 100 เมตร รองรับทั้งงาน vlog งานสัมมนา และเพื่อบันทึกการเรียนการสอน  MAONO WM600 Compact Wireless Microphone System เป็นระบบการใช้งานไมค์ไร้สาย ตอบโจทย์การใช้งานอเนกประสงค์ ใช้งานง่าย สะดวกในการติดตั้ง เชื่อมต่อได้รวดเร็ว บันทึกเสียงได้ชัดเจนแม้เดินห่างจากตัวกล้องไกลถึง 100 เมตร ดีไซน์สวยงามน่าใช้ น้ำหนักเบาติดบนเสื้อผ้าไม่ทำให้เสียรูป ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 8 ชั่วโมง เหมาะสำหรับการใช้งานของ Content creator สายงานต่าง ๆ งานไลฟ์สด งานประชุมสัมมนา และยังใช้เป็นอุปกรณ์เพื่อการบันทึกการเรียนการสอนในห้องเรียนได้อีกด้วย

พรีวิว MAONO WM600 Compact Wireless Microphone System ไมค์ไร้สายสำหรับมือถือ ดีไซน์สวยเดินห่างกล้องได้ 100 เมตร รองรับทั้งงาน vlog งานสัมมนา และเพื่อบันทึกการเรียนการสอน 

คุณสมบัติและจุดเด่นของ MAONO WM600 Compact Wireless Microphone System

  • ตัวไมค์มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ดีไซน์สวยงาม น่าใช้ ไม่ทำให้เสื้อผ้าเสียรูป
  • เลือกรูปแบบการใช้งานได้ เพื่อให้ตรงกับระบบของอุปกรณ์ที่ใช้อยู่ 
  • เชื่อมต่อใช้งานง่าย จับคู่ตัวไมค์และตัวรับสัญญาณอัตโนมัติ 
  • ปรับการทำงานได้จากปุ่มควบคุม มีไฟบอกสถานะการทำงาน
  • เดินออกห่างจากไมค์ได้ไกลถึง 100 เมตรโดยสัญญาณไม่ขาด 
  • ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง 
  • เหมาะสำหรับทั้งการทำงานสาย Vlog ท่องเที่ยว พูดคุยสัมภาษณ์ ไปจนถึงการใช้งานสายวิชาการ ประชุม และบันทึกการเรียนการสอน 

ดีไซน์สวย ใช้แล้วดูดี น้ำหนักเบาติดเสื้อผ้าไม่ทำให้เสียรูปทรง

ไมค์ MAONO WM600 Compact Wireless Microphone System มีระบบให้เลือกใช้งานได้กับพอร์ตทั้งแบบ Lightning และ Type-C ทั้งแบบไมค์คู่และไมค์เดี่ยว ตัวไมค์น้ำหนักเบา ดีไซน์สวย ใส่แล้วดูดี ไม่ทำให้เสื้อผ้าเสียรูปทรง 

ระบบเสียงดีให้เสียงคุณภาพ มีระบบกันเสียงรบกวนเพื่อให้เสียงพูดชัดที่สุด

MAONO WM600 มีระบบตัดเสียงรบกวนเพื่อให้รับเสียงพูดได้ชัดที่สุด ถึงแม้จะอยู่ในสถานที่ที่มีการพูดคุยกัน หรือมีผู้คนอยู่กันหนาแน่น ให้เสียงที่มีคุณภาพ เสียงคมชัด ฟังได้ชัดเจน

เชื่อมต่อได้รวดเร็วภายในเวลาไม่กี่วินาที 

ตัวไมค์และตัวรับสัญญาณ หรือในระบบที่ไมค์จะจับคู่กับเอง ก็ใช้เวลาเชื่อมต่อที่น้อยมาก ทำงานรวดเร็วเพียงไม่กี่วินาที สามารถเริ่มต้นใช้งานไมค์ได้ทันที

เดินห่างจากกล้องมือถือได้ไกลถึง 100 เมตรโดยสัญญาณไม่ขาย

เมื่อติดไมค์แล้ว ผู้ใช้สามารถอยู่ห่างจากตัวกล้องที่มีตัวรับสัญญาณได้ไกลที่สุดถึง 100 เมตรโดยสัญญาณไม่ขาดหายหรือหน่วงดีเลย์เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้ว่า การสื่อสารจะไม่ขาดตอน หรือการบันทึกเสียงจะไม่ขาดหายระหว่างการเดินเคลื่อนที่ไปมา

เหมาะสำหรับการทำ Content และก็ยังเหมาะสำหรับการใช้งานในการเรียนการสอนด้วย 

MAONO WM600 Compact Wireless Microphone System ออกแบบมาเพื่อให้เป็นไมค์ที่ใช้ได้ในทุกสถานการณ์ ทั้งการทำงานของ Content Creatot สายงานต่าง ๆ รวมไปถึงงานด้านการประชุม งานไลฟ์สด และที่น่าสนใจคือการใช้งานสำหรับการเรียนการสอน สำหรับผู้สอนหรือผู้เรียนที่ต้องการบันทึกภาพหรือเสียงในภายหลัง

ทำงานได้ต่อเนื่องทั้งวันยาวนานถึง 8 ชั่วโมง 

เมื่อชาร์จแบตฯ ไมค์จนเต็มแล้วจะสามารถใช้งานได้ยาวนานและต่อเนื่องทั้งวันโดยไม่สะดุดถึง 8 ชั่วโมง ซึ่งผู้ใช้มั่นใจถึงประสิทธิภาพได้ว่า เสียงจะไม่หายไประหว่างการทำงาน หรือระหว่างที่กำลังบันทึกเสียง

ใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่หลากหลาย ใช้ได้ทั้งมือถือ ไอแพด แท็บเล็ต

ไม่ว่าจะปรับเปลี่ยนการใช้งาน หรือเริ่มต้นใช้งานด้วยอุปกรณ์ที่มี สามารถเลือกใช้ MAONO WM600 Compact Wireless Microphone System ให้ตรงกับความต้องการได้ เพราะรองรับการทำงานทั้งพอร์ต Lightning หรือว่าจะเป็น Type-C ก็ตามหลากลหาย 

MAONO WM600 นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search