fbpx
skip to Main Content

พรีวิว MAONO CASTER AME2A ชุดเซ็ตเสียงสำหรับงาน STUDIO สำหรับคนเริ่มต้น พร้อมใช้งานจริง

พรีวิว Maono Caster AME2A ชุดเซ็ตเสียงสำหรับงาน Studio สำหรับคนเริ่มต้น พร้อมใช้งานจริง ชุดเซ็ตเสียง Maono Caster AME2A เป็นชุดเสียงที่ประกอบด้วย Maono Caster AME2 พร้อมกับไมค์ ที่สามารถเริ่มทำงานได้ทันที โดย Maono Caster AME2 ได้รับการออกแบบใหม่ และปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น ซึ่งการออกแบบได้ใช้พื้นฐานด้วยการแก้ไขข้อผิดพลาดตามความคิดเห็นของผู้ใช้เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้มากที่สุดนั่นเอง 

พรีวิว Maono Caster AME2A ชุดเซ็ตเสียงสำหรับงาน Studio สำหรับคนเริ่มต้น พร้อมใช้งานจริง

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Maono Caster AME2A

  • รองรับการต่อเข้ากับแหล่งเสียงหลากหลายแบบทั้งกับพีซี สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต กล้อง 
  • เข้ากันได้กับไมโครโฟนแอนะล็อกส่วนใหญ่ และระบบดิจิตอลรวมถึงคอนเดนเซอร์ XLR/ไมโครโฟนไดนามิก ไมโครโฟนไดนามิก 6.35 มม. และไมโครโฟน 3.5 มม. (ไม่รองรับไมโครโฟน USB) แต่สามารถใช้กับ MAONO PM320, PM500 และ HD300 ได้ และยังใช้งานได้ดีกับไมโครโฟนของแบรนด์อื่นๆ เช่น Shure SM7B, Shure SM58, Rode podmic และ Samson Q2U
  • บันทึกเสียงที่คมชัดเป็นพิเศษมีความสามารถในการปรับแต่ง และสร้างสรรค์ได้อย่างไม่รู้จบ 
  • ปรับอัตราขยายของไมค์ 3 ระดับ รองรับการเพิ่มสัญญาณรบกวนต่ำพิเศษสูงสุด 60dB และไมโครโฟนไดนามิกเช่น SM7B/SM58 และ SM58 ชิปเซ็ตประสิทธิภาพสูง 32 บิต
  • ฟังก์ชัน DENOISE จะให้เสียงที่ชัดเจนยิ่งขึ้น และไมโครโฟนแต่ละตัวเปลี่ยนระดับเสียงและควบคุมอย่างอิสระ
  • ใช้งานง่าย ควบคุมง่ายไม่ซับซ้อน ฟีเจอร์ใช้งานหลากหลาย เหมาะสำหรับการทำงานพ็อดแคสต์ การทำไลฟ์สตรีม การพากย์เสียง
  • รองรับการทำงานกับคอมพิวเตอร์ ทังระบบ Windows และ Mac OS 
  • ทำงานได้นาน 8 ชั่วโมง เมื่อชาร์จพลังงานจนเต็ม 

อุปกรณ์ปรับแต่งเสียงตัวเก่ง ตัวเดียวคุมอยู่ ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์เสียงหลากหลายชนิด

Maono Caster AME2A เป็นอุปกรณ์ปรับแต่งเสียงที่เสริมสร้างการทำงานของ Creator เพื่อการสร้างสรรค์งานที่น่าสนใจ สามารถต่อเข้าควบคุมและใช้งานกับอุปกรณ์ที่หลากหลาย รองรับทำงานทั้งกับพีซี สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต กล้อง 

ต่อเข้ากันได้กับไมค์ตัวโปรด 

Maono Caster AME2A เข้ากันได้กับไมโครโฟนส่วนใหญ่ ทั้งไมค์คอนเดนเซอร์ XLR/ไมโครโฟนไดนามิก ไมโครโฟนไดนามิก 6.35 มม. และไมโครโฟน 3.5 มม. (ไม่รองรับไมโครโฟน USB) แต่สามารถใช้กับ MAONO PM320, PM500 และ HD300 ได้ และยังใช้งานได้ดีกับไมโครโฟนของแบรนด์อื่นๆ เช่น Shure SM7B, Shure SM58, Rode podmic และ Samson Q2U แต่ในชุด A จะมีไมค์ของ Maono มาเพื่อใช้งานได้ทันที 

ปรับเปลี่ยนเสียงได้อย่างไม่จำกัด สร้างสรรค์ได้เต็มที่ 

เอฟเฟกต์การปรับแต่งเสียงมีมากมายให้เลือกใช้งาน เพิ่มความสนุกและน่าสนใจให้กับผู้ฟัง ปรับโทนเสียง ปรับความแหลม ความทุ้ม ตัดเสียงเพลง ดัดเสียง ใส่เสียงเพลงจากแหล่งต่าง ๆ ได้อย่างจุใจ สร้างสรรค์งานเสียงได้อย่างไร้ข้อจำกัด มีโหมดรีเวิร์บ 6 โหมด ปรับโทนเสียงได้ 3 แบบ (เสียงแหลม เสียงกลาง เบส) ทั้งยังสามารถสร้างเอฟเฟกต์เสียงเอง เพื่อใช้งานได้อย่างมีเอกลักษณ์

เสียงดีคมชัดใส ให้เสียงที่มีคุณภาพ

คุณภาพเสียงที่ in Put เข้าไปและเสียงที่เป็น Output ออกมา เป็นเสียงที่มีคุณภาพ ความละเอียดสูง โดยอุปกรณ์ปรับแต่งเสียงเปี่ยงแค่ปรับเลี่ยนให้ได้ยินต่างไป แต่ยังคงให้ความละเอียดและคมชัดอย่างเดิม พร้อมระบบ noise reduction ที่จะลบเสียงรบกวนออกได้เสียงที่คมชัดอย่างที่ต้องการ

ปุ่มควบคุมใช้งานง่าย แม้แต่มือใหม่เริ่มงานสตูดิโอก็ใช้งานได้คล่อง

เพื่อความมีอรรถรสในการทำงาน ทั้งยังสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ฟังได้โดยตรง Maono Caster AME2A จึงได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างง่ายดาย ปุ่มควบคุมเข้าใจง่าย ระบบการเชื่อมต่อทำงานไม่ยุ่งยาก แม้แต่มือใหม่ ไม่เคยใช้งานมาก่อน ก็สามารถใช้งานได้คล่องในระยะเวลาไม่นาน

แยกการควบคุมไมค์แต่ละตัวอย่างอิสระ 

ไมค์แต่ละตัว สามารถควบคุมการทำงาน เพิ่มลดเสียง เสียงเข้า เสียงออก ปรับแต่งได้อย่างอิสระ เพื่อการทำพ็อตคาสต์ได้อย่างเพลิดเพลิน แม้จะต้องดำเนินรายการหลายคนและยังมีคุณสมบัติ Pro เช่น sidechain เพื่อเล่นเฉพาะเพลงเท่านั้น 

รองรับการใช้งานด้านการไลฟ์สตรีม การทำพ็อดคาสต์และการพากย์เสียง 

คุณสมบัติที่ครบถ้วนและการใช้งานที่ง่ายสะดวก จึงเพิ่มความน่าสนใจ ความสะดวกและง่ายดายสำหรับการทำงาน โดย Maono Caster AME2A ชุดเซ็ตเสียงสำหรับงาน Studio สำหรับคนเริ่มต้น พร้อมใช้งานจริงที่มีทั้งตัวปรับแต่งเสียง และไมค์มาให้พร้อมใช้ในชุดเลย 

ใช้งานได้ต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง 

รองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง โดย Maono Caster AME2 ที่ชาร์จแบตเตอรี่อย่างเต็มที่ สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องทั้งวัน 8 ชั่วโมง สร้างสรรค์งานได้ไม่หยุด 

MAONO CASTER AME2A นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search