fbpx
skip to Main Content

พรีวิว Maono AU-903 ไมโครโฟน USB ตั้งโต๊ะ สำหรับงาน Caster เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี ราคาเข้าถึงง่าย

พรีวิว Maono AU-903 ไมโครโฟน USB ตั้งโต๊ะ สำหรับงาน Caster เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี ราคาเข้าถึงง่าย ซึ่งโดยปกติแล้วไมโครโฟนแบบตั้งโต๊ะได้รับความนิยมสูงพอสมควรในกลุ่ม Caster หรือ Gamer ที่ต้องใช้ไมโครโฟนพูดระหว่างเล่นเกมส์ตลอดเวลา

นอกจากนี้ไมโครโฟนชนิด USB ยังเป็นไมโครโฟนที่ทำงานกับ Laptop, PC หรือ Mac ได้โดยตรง เพียงแค่เชื่อมต่อผ่าน USB Port โดยตรงก็ทำงานได้เลย ทำให้เกิดความเรียบง่าย ใช้งานสะดวกที่สุด

พรีวิว Maono AU-903 ไมโครโฟน USB ตั้งโต๊ะ สำหรับงาน Caster เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี ราคาเข้าถึงง่าย

จุดเด่นที่น่าสนใจ

  • มีช่องต่อหูฟังภายนอกเพื่อเช็คเสียงที่ไมโครโฟนได้ยินแบบ Real Time คมชัด ไม่ดีเลย์ ทำให้เราควบคุมคุณภาพเสียงได้ดีขึ้น ลดโอกาสผิดพลาดในการทำงานลงได้มาก
  • โหมดการรับเสียงสองแบบในไมโครโฟนตัวเดียว คือแบบ Cardioid (รับเสียงด้านหน้าเป็นหลัก) และแบบ Omnidirectional (แบบรับเสียงรอบทิศทาง) ทำให้ปรับการรับเสียงให้เหมาะกับงานที่เราต้องการได้ทันที
  • Plug and Play – ต่อ USB แล้วใช้ไมโครโฟนได้เลยแบบไม่ต้องติดตั้ง Driver ให้วุ่นวาย ใช้งานได้ทั้ง Mac และ Windows
  • ป้องกันการกระแทก พร้อมโครงสร้างแบบ Anti-Shock ด้วยบอดี้ที่ผลิตด้วยอลูมิเนียมอัลลอยด์ และยังมีพื้นผิวสัมผัสที่ไม่ลื่น ทำให้ใช้งานได้สะดวก ลดโอกาสที่จะเกิดความเสียหายด้วย
  • ควบคุมระดับการรับเสียงผ่านตัวไมโครโฟนโดยตรงได้ตลอดเวลา
  • ขาตั้งไมโครโฟนหมุนได้ 360 องศา ทำให้ปรับรูปแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ง่าย

มีช่องต่อหูฟังภายนอกเพื่อเช็คเสียงที่ไมโครโฟนได้ยินแบบ Real Time คมชัด ไม่ดีเลย์ ทำให้เราควบคุมคุณภาพเสียงได้ดีขึ้น ลดโอกาสผิดพลาดในการทำงานลงได้มาก

ไมโครโฟน Maono AU-903 ซึ่งเป็นไมโครโฟนแบบตั้งโต๊ะ ช่วยเพิ่มความสะดวกให้ผู้ใช้ได้ดีมากอย่างแรกเลยคือ พอร์ตสำหรับเชื่อมต่อหูฟัง ทำให้เราสามารถเช็คเสียงที่ไมโครโฟนได้ยินตลอดเวลา ซึ่งจุดนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถรับรู้ได้ทันที ถ้าหากว่ามีเสียงแทรกผิดปกติเข้ามา เช่น เสียงแอร์ดัง เสียงพัดลม หรือเสียงสะท้อนในห้อง ช่วยลดโอกาสที่จะเกิดปัญหาในการทำงานลงได้มากทีเดียว

โหมดการรับเสียงสองแบบในไมโครโฟนตัวเดียว ทำให้ปรับการรับเสียงให้เหมาะกับงานที่เราต้องการได้ทันที

การรับเสียงไมโครโฟนของ Maono AU-903 รุ่นนี้ออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้มีโหมดการรับเสียงสองแบบ 

โหมดแรกคือ – การรับเสียงแบบ Cardioid คือการรับเสียงแบบด้านหน้าเป็นหลัก เหมาะกับการใช้งานบันทึกเสียงพูด 1-2 คนบริเวณด้านหน้า ทำให้เสียงรบกวนที่อยู่ด้านหลังนั้นเงียบลงมาก ควบคุมการรับเสียงเฉพาะพื้นที่ที่เราต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โหมดที่สองคือ – การรับเสียงแบบ Omnidirectional คิอการรับเสียงแบบรอบทิศทาง เหมาะกับคนที่ต้องการเนื้อเสียงที่เป็นธรรมชาติที่สุด เช่น การทำ Podcast แบบหลายคน, หรือการบันทึกเสียงพูด เสียงดนตรี ที่อยากได้บรรยากาศโดยรอบทั้งหมด ทำให้ไมโครโฟนเปิดรับเสียงอย่างเต็มที่นั่นเอง

Plug and Play – ต่อ USB แล้วใช้ไมโครโฟนได้เลยแบบไม่ต้องติดตั้ง Driver ให้วุ่นวาย ใช้งานได้ทั้ง Mac และ Windows

สำหรับการเชื่อมต่อนั้น ทางผู้ผลิตได้ใส่ใจกลุ่มผู้ใช้ระดับเริ่มต้นเป็นอย่างดี ด้วยการทำให้สามารถใช้ไมโครโฟนต่อเข้ากับ Laptop, PC, Mac ได้ทันทีพร้อมใช้งานแบบไม่ต้องลงไดรเวอร์ ลดความยุ่งยากลงไปมากสุด ๆ แถมประหยัดเวลาด้วย

ป้องกันการกระแทก พร้อมโครงสร้างแบบ Anti-Shock ด้วยบอดี้ที่ผลิตด้วยอลูมิเนียมอัลลอยด์ 

ตัวบอดี้ของไมโครโฟน Maono AU-903 นั้นจะใช้วัสดุเป็นอลูมิเนียมอัลลอยด์ ทำให้ทนต่อการกระแทก บางครั้งเคลื่อนย้ายอุปกรณ์อาจจะพลาดไปโดนกับอุปกรณ์อื่น หรือขอบโต๊ะเป็นต้น ก็สามารถที่จะป้องกันไมโครโฟนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ผิวสัมผัสยังไม่ลื่น ทำให้ลดโอกาสที่จะเกิดการลื่น หล่น เมื่อเราหยิบจับระหว่างทำงานได้

ควบคุมระดับการรับเสียงผ่านตัวไมโครโฟนโดยตรงได้ตลอดเวลา

เราสามารถควบคุมระดับเสียงจากหน้าไมโครโฟนได้ทันที จะเป็นตัวปรับระดับเสียงแบบหมุน ทำให้ควบคุมการรับเสียงได้ละเอียด ใช้งานได้ง่าย รวดเร็ว

ขาตั้งไมโครโฟนหมุนได้ 360 องศา ทำให้ปรับรูปแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ง่าย

ตัวขาตั้งไมโครโฟนมีฐานที่แข็งแรง และตัวขาที่ออกแบบเป็นพิเศษทำให้สามารถปรับหมุนได้ 360 องศา ช่วยให้ระหว่างการทำงานนั้น เราสามารถที่จะหมุนปรับได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

สนใจเป็นเจ้าของสามารถติดต่อสั่งซื้อได้ที่ Lnwgaget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search