fbpx
skip to Main Content

พรีวิว MAONO AU-903 FAIRY PREMIUM USB MICROPHONE ไมโครโฟนตั้งโต๊ะสำหรับงาน CASTER เเละ LIVE STREAMING เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี ราคาเข้าถึงง่าย ต่อ USB ใช้งานได้เลย เช็คเสียงได้เเบบ REAL TIME

พรีวิว Maono AU-903 Fairy Premium USB Microphone ไมโครโฟนตั้งโต๊ะสำหรับงาน CASTER เเละ Live streaming เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี ราคาเข้าถึงง่าย ต่อ USB ใช้งานได้เลย เช็คเสียงได้เเบบ  REAL TIME ไมค์ MAONO USB Microphone AU-903 เป็นไมค์คอนเดนเซอร์ที่รับเสียงได้ในช่วงกว้าง ทั้งเสียงต่ำ ไปจนถึงเสียงแหลมสูง รูปแบบการรับเสียงสามารถเลือกใช้งานได้ทั้งแบบ Cardioid และ Omnidirectional โดย Cardioid  รับเสียงได้ดีจากด้านหน้าและทั้งจากรอบด้านของไมค์ ซึ่งจะมีข้อดีคือป้องกันเสียงที่เข้ามาจากทิศทางอื่นจึงลดเสียงรบกวนได้ดี เสียงที่ได้จึงคมชัด ส่วน Omnidirectional สามารถรตัวไมค์ปรับทิศทางเพื่อรับเสียงได้ 360 องศาเพื่อการรับเสียงได้ครบทุกรายละเอียด ฐานไมค์ยึดแน่นมั่นคง 

ดีไซน์สวยงามน่ารักน่าใช้ เหมาะสำหรับทั้งการพูดคุยประชุม สัมภาษณ์ งานไลฟ์ งานพากย์เสียงและ YouTube Channel ปุ่มปรับการใช้งานเข้าใจง่าย ทั้งปุ่มปรับระดับเสียงเพื่อรับสัญญาณเสียงจากไมค์ รวมทั้งปุ่มปรับระดับเสียงเพื่อฟังผ่านเฮดโฟนได้แบบ Real-Time และมีความถ่วงเวลาต่ำ เสียงไม่ดีเลย์ ปุ่มใช้งานเข้าใจง่าย ใช้ได้ทุกคน ต่อใช้งานผ่าน USB ใช้งานได้ทันทีทั้งบน Windows/Mac และอุปกรณ์บันทึกเสียง โดยไม่ต้องใช้ไดร์ฟเวอร์ พกพาเคลื่อนย้ายเพื่อทำงานทั้งในและนอกสถานที่ได้อย่างสะดวก 

พรีวิว Maono AU-903 Fairy Premium USB Microphone ไมโครโฟนตั้งโต๊ะสำหรับงาน CASTER เเละ Live streaming เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี ราคาเข้าถึงง่าย ต่อ USB ใช้งานได้เลย เช็คเสียงได้เเบบ  REAL TIME

คุณสมบัติและจุดเด่นที่น่าสนใจของ Maono AU-903 Fairy Premium USB Microphone 

  • ไมค์คอนเดนเซอร์ที่รับเสียงได้ในช่วงกว้าง ทั้งเสียงต่ำ ไปจนถึงเสียงแหลมสูง รูปแบบการรับเสียงสามารถเลือกใช้งานได้ทั้งแบบ Cardioid และ Omnidirectional
  • มีช่องต่อหูฟังภายนอกเพื่อเช็คเสียงที่ไมโครโฟนได้ยินแบบ Real Time คมชัด ไม่ดีเลย์ ทำให้เราควบคุมคุณภาพเสียงได้ดีขึ้น ลดโอกาสผิดพลาดในการทำงานลงได้มาก
  • ใช้งานง่ายต่อ USB แล้วใช้ไมโครโฟนได้เลยแบบไม่ต้องติดตั้ง Driver ให้วุ่นวาย ใช้งานได้ทั้ง Mac และ Windows
  • ทำจากวัสดุคุณภาพแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน ป้องกันการกระแทก พร้อมโครงสร้างแบบ Anti-Shock ด้วยบอดี้ที่ผลิตด้วยอลูมิเนียมอัลลอยด์ และยังมีพื้นผิวสัมผัสที่ไม่ลื่น ทำให้ใช้งานได้สะดวก ลดโอกาสที่จะเกิดความเสียหายด้วย
  • ควบคุมระดับการรับเสียงผ่านตัวไมโครโฟนโดยตรงได้ตลอดเวลา
  • ขาตั้งไมโครโฟนหมุนปรับได้ 360 องศา ทำให้ปรับรูปแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ง่าย

ไมค์คอนเดนเซอร์เสียงดี ปรับรับเสียงได้สองแบบในตัวเตียว

Maono AU-903 Fairy Premium USB Microphone เป็นไมค์คอนเดนเซอร์เสียงดี ไวต่อการับเสียงได้ทุกย่านเสียง ทั้งยังสลับโหมดการรับเสียงสองแบบในไมโครโฟนตัวเดียวได้ทั้งแบบ Cardioid (รับเสียงด้านหน้าเป็นหลัก) รองรับการพูดคุย สนทนาและการร้องเป็นหลัก และแบบ Omnidirectional (แบบรับเสียงรอบทิศทาง) ช่วยเก็บเสียงดนตรี เสียงรอบข้าง ปรับการรับเสียงได้อย่างที่ต้องการ

ดีไซน์สวยหรูดูพรีเมียม น่าใช้ ผลิตด้วยอลูมิเนียมอัลลอย แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นาน 

ดีไซน์สวย ออกเเบบมาเพื่อสามารถตั้งวางไว้ ในตำเเหน่งที่มองเห็นได้ บ่งบอกเอกลักษณ์เเละบุคลิคของผู้ใช้ได้ อุปกรณ์ในชุดผลิตด้วยอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่เเข็งเเรงใช้งานได้สะดวก ทั้งยังช่วยโอกาสที่จะเกิดความเสียหายระหว่างการหยิบจับ เคลื่อนย้ายด้วย

ตรวจสอบเสียงไมโครโฟนได้ยินแบบ Real Time ได้ยินอย่างคมชัด ไม่ดีเลย์ ปุ่มปรับระดับเสียงดัง เสียงเบาได้

ช่องเสียบหูฟัง 3.5 mm ใช้ต่อกับหูฟังเพื่อตรวจสอบเสียงได้เเบบ Real-time เพื่อควบคุมคุณภาพเสียงได้ในระหว่างการใช้งาน Livestreaming  หรือ บันทึกเสียง ทั้งยังสามารถปรับระดับเสียงได้ ควบคุมระดับการรับเสียงผ่านตัวไมโครโฟนโดยตรงได้ตลอดเวลา จะให้เบาลง หรือดังขึ้น ก็ปรับหมุนได้ทันที เพื่อการควบคุมที่รวดเร็ว

ขาตั้งไมโครโฟนหมุนได้ 360 องศา แข็งแรง ปรับรูปแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ง่าย

ขาตั้งทำจากอะลูมิเนียม รองรับการใช้งานตามเเบบที่ต้องการของผู้ใช้งาน ทั้งการปรับการจะเลือกวางบนโต๊ะ ปรับองศาการรับเสียงได้ 360 องศา หรือจะต่อหมุนเข้ากับขาตั้งไมค์ก็ได้ จึงสะดวกและยืดหยุ่นในการทำงาน ให้ความสะดวกเเละความคล่องตัวในการทำงานสูง 

เชื่อมต่อใช้งานได้หลากหลายเเบบทั้งต่อเข้ากับมือถือ และคอมพิวเตอร์ ต่อปุ๊บใช้งานได้เลย ไม่ต้องลง Driver

ใช้งานง่ายเพียงต่อไมค์ เข้ากับ USB ของคอมพิวเตอร์ก็ใช้งานไมโครโฟนได้เลยใช้งานได้กับทั้ง Mac และ Windowsหรือจะใช้ต่อกับมือถือ smart phone/Tablet/iPad ได้ผ่าน USB – C ก็สามารถใช้งาน Maono AU-903 Fairy Premium USB Microphone ได้เช่นกัน 

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถสั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search