fbpx
skip to Main Content

พรีวิว K&F True Color Nano-X ND2-ND32, 1 to 5-Stop Variable ND Filter ฟิลเตอร์ ND ปรับระดับแสงได้ ถ่ายภาพได้หลากหลาย ให้สีตรง สีสันไม่ผิดเพี้ยน

ในหลาย ๆ สถานการณ์ที่ต้องการลดแสงให้น้อยลง เพื่อให้ได้เอฟเฟกต์หลังละลาย หรือภาพมีโมชั่นเบลอในภาพและวิดีโอ อุปกรณ์ที่ต้องใช้คือฟิลเตอร์ ND โดยเลือกใช้เป็น True Color Nano-X ND2-ND32, 1 to 5-Stop Variable ND Filter ของแบรนด์ K&F เป็นฟิลเตอร์กล้องคุณภาพสูง ให้สีตรง ไม่ผิดเพี้ยนใช้สำหรับลดแสงเข้าสู่เลนส์กล้อง ซึ่งก็มีหลายความเข้มให้เลือกปรับได้ตามสถานการณ์การใช้งาน เพียงแค่หมุนหน้าฟิลเตอร์ก็ปรับความเข้มได้ ใช้งานในที่ที่แสงน้อยได้ หรือในสถานการณ์แสงแดดจ้าก็จัดการกับแสงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ได้ภาพที่สวยงามตามที่ต้องการ

คุณสมบัติของ K&F 82mm True Color Nano-X ND2~ND32, 1 to 5-Stop Variable ND Filter

  • ราคาคุ้มค่า คุณภาพดี
  • ฟิลเตอร์กระจกออปติคอลความคมชัดสูง (AGC Optical Glass)
  • เทคโนโลยี Titanium Coating แบบพิเศษ ถ่ายแล้วไม่ติดเหลือง
  • ใช้น้ำยานาโนเคลือบผิวกระจก 28 ชั้นทั้งสองด้าน ป้องกันรอยขีดข่วน กันน้ำ กันฝ้า และคราบมัน
  • No X-Cross เทคโนโลยีใหม่ป้องกันการเกิด X-cross บนฟิลเตอร์
  • ND2-ND32 ปรับได้ 1 – 5 Stops
  • มีหลากหลายขนาดให้เลือก (49-82 MM)

ให้สีสันสมจริง ไม่ผิดเพี้ยน

ฟิลเตอร์ทั่วไปเมื่อถ่ายภาพมักจะมีสีเหลืองติดในภาพบางส่วน แม้จะเป็นสีเพียงเล็กน้อย แต่ก็เป็นปัญหากวนใจสำหรับช่างภาพ ซึ่ง K&F True Color Nano-X Variable ND Filter ที่เป็น True Color VND มาพร้อมเทคโนโลยี Titanium Coating แบบพิเศษ ช่วยแก้ปัญหาการถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอติดสีเหลืองในภาพ ช่วยคืนสีที่แท้จริงของภาพ ช่วยให้มั่นใจได้ว่าภาพถ่ายคมชัด สีสันเที่ยงตรง สีไม่เพี้ยน

ฟิลเตอร์ลดปริมาณแสงได้เยอะตั้งแต่ 1-5 Stops ทำให้เราใช้ Shutter Speed ในที่แสงแดดจ้า

K&F True Color Nano-X Variable ND Filter เป็นฟิลเตอร์ที่ช่วยลดปริมาณแสงเข้าสู่เลนส์ แม้ในสถานการณ์ที่มีแสงแดดจ้าได้ หรือตอนที่ท้องฟ้าใกล้มืดก็สามารถใช้ความเร็วชัตเตอร์ต่ำที่ยาวนานมากขึ้น โดยฟิลเตอร์สามารถปรับความเข้มได้ตั้งแต่ ND2-ND32 1-5 Stops สำหรับถ่ายภาพบุคคลละลายหลัง ถ่ายภาพน้ำตก ถ่ายภาพทะเล นุ่มนวลฟุ้งสวยได้อย่างที่ต้องการ

ถ่ายภาพไม่ติดขอบมืด ไม่มี X-Cross มาให้เห็นกวนใจ

ปัญหาของ ND Variable คือ X-Cross หรือที่เรียกกันว่า เอฟเฟกต์กากบาทบริเวณกลางภาพ เกิดขึ้นเมื่อเราปรับการลดแสงไปที่ ND ความเข็มที่สูงขึ้น ซึ่ง K&F ได้มองเห็น จึงแก้ปัญหาโดยมีเทคโนโลยีช่วยป้องกันการเกิดเอฟเฟกต์ X-cross บริเวณกลางภาพ และยังสามารถถ่ายมุมกว้างได้โดยไม่ติดขอบมืด ถ่ายภาพได้อย่างสวยงาม ไร้กังวล จึงตอบโจทย์การถ่ายภาพจริงจัง

ใช้กระจกคุณภาพสูง AGC จากญี่ปุ่น ให้สีที่เที่ยงตรง ให้ความคมชัดสูง ใช้งานระดับมืออาชีพได้

ฟิลเตอร์กระจกออปติคอลคุณภาพสูงของญี่ปุ่นที่มีความคมชัดสูง (AGC Optical Glass) โดยมีอัตราการส่งผ่านของแสงสูง ความคลาดเคลื่อนผิดเพี้ยนน้อยที่สุด ทั้งยังทนทานต่ออุณหภูมิและความชื้นได้ดี ซึ่งเป็นคุณสมบัติเดียวกันกับฟิลเตอร์ระดับสูง เหมาะกับการถ่ายภาพระดับมืออาชีพ

ฟิลเตอร์มี Multi Layer Coating เคลือบผิวกระจกถึง 28 ชั้น เก็บรักษาได้ง่าย ๆ

ความโดดเด่นของ K&F True Color Nano-X Variable ND Filter คือใช้เทคโนโลยีการเคลือบกระจกที่ทนทานหลายชั้น 28 ชั้น ทั้งสองด้าน ช่วยลดการสะท้อนแสงของพื้นผิวฟิลเตอร์และแสงโกสต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันยังช่วยป้องกันรอยขีดข่วน กันน้ำ กันฝ้า และคราบมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ การทำความสะอาดก็ทำได้อย่างง่ายดาย

ใช้งานร่วมกับเลนส์ระดับมืออาชีพ โดยไม่ลดทอนคุณภาพ

ใช้งานร่วมกับเลนส์ระดับมืออาชีพได้ โดยที่ไม่ลดทอนประสิทธิภาพ ช่วยให้ถ่ายภาพของคุณคมชัด และสามารถใช้เลนส์ของคุณได้เต็มประสิทธิภาพ

สนใจเป็นเจ้าของฟิลเตอร์ K&F หรือต้องการคำปรึกษาในการเลือกฟิลเตอร์ สามารถสอบถามได้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search