fbpx
skip to Main Content

พรีวิว INSTA360 X3 กล้องแอคชั่น 360 องศาขาลุย น้ำหนักเบาดำน้ำลึก 10 เมตร กล้องละเอียด 72 ล้านวิดีโอ 5.7K ได้ภาพสวยเก็บความสนุกตื่นเต้นเร้าใจได้เต็มสตรีม

พรีวิว Insta360 X3 กล้องแอคชั่น 360 องศาขาลุย น้ำหนักเบาดำน้ำลึก 10 เมตร กล้องละเอียด 72 ล้านวิดีโอ 5.7K ได้ภาพสวยเก็บความสนุกตื่นเต้นเร้าใจได้เต็มสตรีม กล้องแอคชั่น Insta360 X3 ตัวใหม่ล่าสุดจาก Insta360 ที่ได้รับการพัฒนาให้ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้นและหลากหลายมากขึ้นทั้งขนาดที่เล็ก ทนทาน พกพาง่าย บันทึกเสียงได้ ถ่ายภาพสวยชัด 360 องศา ดำน้ำลึก 10 เมตร เอาใจ Creator โซเชียลแพลทฟอร์มต่าง นักท่องเที่ยวขาลุยที่พร้อมผจญภัยทุกที่ทุกสถานการณ์รวมถึงนักกีฬาที่ต้องการเก็บความตื่นเต้นเร้าใจ ไม่ว่าบันทึกการแข่งขันเพื่อการพัฒนาตัวเอง หรือเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ความเร้าใจให้กับผู้อื่นได้มีส่วนร่วมในความสนุก

ด้วยกล้องคุณภาพสูงให้ภาพสวย งานละเอียดความละเอียดภาพ 72 ล้านพิกเซลสีสันและแสงชัดเจน ทั้งยังรองรับการบันทึกไฟล์แบบ RAW อีกด้วยพร้อมโหมดอัตโนมัติให้ AI ช่วยทำงาน เก็บภาพมุมกว้างได้สุด ๆ 170 องศา วิดีโอ 360 องศาละเอียดสูงถึง 5.7K มาพร้อมกับโหมดการถ่ายภาพและวิดีโอแบบต่าง ที่เพิ่มความโดดเด่นและน่าตื่นเต้น ทั้ง timelapse 360 องศาที่ความละเอียด 8K และ slow-mo ที่ความละเอียด 3K180fps รองรับการใช้งานแบบผาดโผนด้วย Horizon Lock ที่ช่วยล็อคภาพและวิดีโอไม่ให้เอียงในทุกการเคลื่อนไหว ควบคุมการทำงานง่ายทำงานร่วมกับทั้ง iOS และ แอนดรอยด์ และแอปพลิเคชั่นที่ช่วยให้การจัดการไฟล์ง่าย แต่สวยได้แบบมือโปร 

พรีวิว Insta360 X3 กล้องแอคชั่น 360 องศาขาลุย น้ำหนักเบาดำน้ำลึก 10 เมตร กล้องละเอียด 72 ล้านวิดีโอ 5.7K ได้ภาพสวยเก็บความสนุกตื่นเต้นเร้าใจได้เต็มสตรีม 

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Insta360 X3 

 • กล้องแอคชั่นน้ำหนักเบามากเพียง 180 กรัม พกง่าย ใช้งานได้ทุกที่
 • เซ็นเซอร์ 1/2 นิ้ว ความละเอียดสูงสุด 72 ล้านพิกเซล รูรับแสง F1.9 ISO ตั้งแต่ 100-3200 
 • หน้าจอแบบสัมผัสกว้าง 2.29 นิ้ว สบายตา ปุ่มควบคุมบนตัวกล้อง เข้าใจง่าย ควบคุมง่ายมากขึ้น ด้วยความสามารถสั่งงานด้วยเสียง 
 • กล้องหน้าหลังบันทึกความประทับใจ เรื่องราวความสนุก ตื่นเต้นรอบด้านความละเอียดสูงสุด 5.7K
 • ภาพนิ่งรองรับการบันทึกไฟล์แบบ DNG RAW 
 • โหมดการถ่ายภาพนิ่งที่หลากหลายเพื่อสีสันและเรื่องราวที่น่าประทับใจด้วย เช่น Standard, HDR, Burst, Interval, Starlapse 
 • รองรับการทำงานกับขนาดภาพ 4:5 สำหรับ Instagram และยังสามารถปรับให้เป็น 9:16 เพื่อทำงานบน TikTok ได้อีก 
 • โหมดช่วยการถ่ายวิดีโอ Standard, Active HDR, 8K 360 Timelapse, TimeShift, Bullet Time, Loop Recording ที่สร้างสรรค์ความแตกต่างให้กับงานวิดีโอคอนเทนต์ได้อย่างน่าสนใจ 
 • รองรับโปรไฟล์สี Vivid, Standard, LOG เพื่อการทำงานวิดีโอแบบมืออาชีพ 
 • กันสั่น FlowState Stabilization ถ่ายวิดีโอได้นิ่ง รองรับการเคลื่อนไหวจริงจังแบบแอคชั่นสุดขั้ว พร้อม 360° Horizon Lock ที่แม้ขยับสุดเหวี่ยงแค่ไหน ก็ยังได้วิดีโอที่เส้นขอบฟ้าไม่เอียง 
 • กันน้ำได้ลึก 10 เมตร เพื่อการสร้างสรรค์งานได้อย่างไร้ข้อจำกัดด้านสถานที่
 • ทำงานได้กับทั้ง iOS mobile devices และ Android Devices 
 • ระบบบันทึกเสียง Stereo มี Wind Reduction ในตัวให้เสียงที่มีคุณภาพ 48 kHz, 16 bits, AAC
 • ส่งผ่านข้อมูลได้ทั้ง Bluetooth (BLE 5.0) ระบบ Wi-Fi 2.4GHz, 5GHz
 • บันทึกภาพและวิดีโอบน MicroSD Card UHS-I V30 speed class ได้มากที่สุด 1TB แบตจุ 1800mAh ชาร์จเต็ม ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 

กล้องแอคชั่น 360 องศาขาลุย แตกต่างอย่างโดดเด่นพร้อมเป็นเพื่อนคู่ใจติดตัวไว้ได้ ทุกที่ทุกเวลา

ด้วยขนาดเล็กและเบาของ Insta360 X3 ที่มีน้ำหนักประมาณส้มหนึ่งผล ( 180 กรัม) พกติดตัวง่าย เคลื่อนย้ายสะดวกคล่องตัว พร้อมลุยงานทุกสถานการณ์ ใช้ติดกับรถ ติดหมวก เพื่อการบันทึกภาพและวิดีโอก็ทำได้อย่างสะดวกสบาย หรือจะใช้บันทึกการเดินทางท่องเที่ยว ใช้เก็บเรื่องราวความประทับใจทั่วไป หรือแม้แต่การแข่งขันกีฬาประเภทต่าง ๆ กีฬาผาดโผนสามารถใช้ Insta360 X3 บันทึกได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้ได้ภาพและวิดีโอที่ดูโดดเด่นและแตกต่างจากการใช้กล้องแอคชั่นทั่วไป

ความละเอียดสูงแบบกล้องใหญ่ ภาพละเอียดคมชัด สีสันสวยงาม

เซ็นเซอร์กล้อง 1/2 นิ้ว ให้ความละเอียดภาพสูงสุดได้ถึง 72 ล้านพิกเซลรองรับการบันทึกไฟล์แบบ RAW เพื่อจะใช้ไฟล์ภาพในการปรับแต่งได้แบบมือโปร พร้อมโหมดช่วยงานอย่าง โหมด Active HDR ที่เก็บรายละเอียดในส่วนไฮไลท์แสงและเงา และสีสันให้สดใสยิ่งขึ้น สามารถถ่ายวิดีโอความละเอียดสูงสุดได้ถึง 5.7 K และการถ่ายมุมกว้างสุด ๆ แบบ Ultrawide ที่กว้างถึง 170 องศา เก็บความความละเอียดสูง 2.7K โฟกัสแต่เรื่องราวที่ต้องการจะสื่อ ปล่อยให้ AI จัดการเรื่องภาพ ถ่ายเสร็จพร้อมแชร์ขึ้นโซเชียลได้เลย

โหมดการถ่ายภาพและวิดีโอที่หลากหลาย ถ่ายภาพได้เหมือนมีโดรนบินตาม

โหมดการถ่ายภาพและวิดีโอที่มีมาให้สำเร็จรูป ช่วยให้การทำงานมากขึ้น และสร้างความสะดวก และคุณภาพที่น่าพึงพอใจของผลงาน ทั้งยังมีความโดดเด่นคือการซ่อน Selfie stick ซึ่งบน Insta360 X3 ก็ยังคงทำได้และทำได้อย่างดีอีกด้วย จึงสามารถถ่ายภาพเพื่อไม่ให้เห็นไม้จับกล้อง ดูคล้ายเหมือนมีโดรนบินตาม

ถ่ายได้ทั้งคน ธรรมชาติ งานแบบ Cityscape และการถ่ายดาว

ความสามารถของ Insta360 X3 ไม่ได้จำกัดเพียงการถ่ายการถ่ายภาพ landscape ทิวทัศน์ธรรมชาติ บันทึกการท่องเที่ยว การถ่ายงานแบบ Cityscape ในตอนกลางวันเท่านั้น โหมด Starlapse ยังช่วยให้ถ่ายดาวสวย ๆ กลับมาได้อีกด้วย 

ความตื่นเต้นระหว่างการแข่งขัน ความสวยงามตลอดการเดินทาง จะยังคงสวยงามด้วยระบบป้องกันการสั่นสะเทือน และโหมดป้องกันเส้นขอบฟ้าเอียง 

บรรยากาศและความสนุกสนานตื่นเต้นจะไม่ถูกทำงานไปกับวิดีโอสั่น ๆ หรือกล้องเอียงวูบวาบ เพราะ Insta360 X3 มีทั้ง FlowState Stabilization ที่ช่วยลดการสั่นสะเทือนที่เกิดขึ้นกับกล้องในขณะที่กำลังเคลื่อนไหว ให้ภาพชัดใส และไม่สั่น และ Horizon Lock ที่ช่วยปรับภาพให้ไม่เอียง แม้จะเคลื่อนไหวอย่างสุดเหวี่ยงก็ตาม

ให้ AI เป็นผู้ช่วยในการทำงานให้ภาพสวย คุณภาพสูงและไม่พลาดเรื่องราวสำคัญ 

AI เป็นผู้ช่วยสำคัญในเทคโนโลยีกล้องสมัยใหม่ เพราะ AL จะช่วยคิดคำนวณเพื่อให้ได้ภาพที่สวยที่สุด แม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่แย่ที่สุด เช่น โหมด Pre-recording เป็นโหมดการถ่ายวิดีโอที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการบันทึกล่วงหน้า โดยจะบันทึกฟุตเทจ 15/30 วินาทีก่อนที่จะกดปุ่มชัตเตอร์เพื่อเริ่มการบันทึก ดังนั้นจึงไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญ และการถ่ายก่อนเลือกทีหลัง ปรับขนาดภาพให้เข้ากับแพลทฟอร์มยอดนิยมบนโซเชียลได้อีกทั้ง instagram และ Tiktok

ลงน้ำลึก บันทึกภาพและวิดีโอที่ 10 เมตรโดยไม่ใส่เคส

Insta360 X3 สามารถทำงานในน้ำลึกสูงสุดถึง 10 เมตรโดยไม่ใส่เคสกันน้ำ ทนกับทั้งความดับและน้ำที่อยู่โดยรอบ ผู้ใช้จึงสามารถดำดิ่งเพื่อบันทึกภาพเรื่องราวความตื่นเต้น ตื่นตาของโลกใต้น้ำได้และถ้าหากต้องการใช้งานในระดับที่ลึกขึ้น สามารถใส่เคสกันน้ำเพิ่ม ซึ่งจะช่วยให้ Insta360 X3 ดำลงไปได้ถึง 50 เมตรเลยทีเดียว 

สั่งงานง่าย เข้าใจง่าย หน้าจอใหญ่ขึ้นสบายตาขึ้น สั่งงานด้วยเสียงก็ได้สะดวกมากขึ้นไปอีกขั้น

หน้าจอแบบสัมผัสขนาดใหญ่ 2.29 นิ้ว และปุ่มควบคุมที่จะมีการสั่นเตือนเล็กน้อยเมื่อกดสั่งงาน ช่วยให้การควบคุมการทำงาน การดูพรีวิวภาพและวิดีโฮทำได้สะดวกมากขึ้น ลดเวลาในการทำงาน ทั้งยังประสิทธิภาพในการทำงานด้วย และในรุ่น Insta360 X3 ถ้ามือไม่ว่างกด ก็สั่งงานด้วยเสียงได้อีกด้วย 

จัดการไฟล์ถ่ายโอนข้อมูลได้รวดเร็ว อัพโหลด โพสได้ทันที 

การส่งผ่านข้อมูลผ่านเครือข่าย Wi-Fi ในรุ่น Insta360 X3 ทำได้เร็วมากขึ้นอีก 50% ทั้งมีแอปพลิเคชั่น ที่ช่วยให้ใส่ลูกเล่น ฟิลเตอร์ และการตัดต่อ ปรับแต่งสีสันของภาพและวิดีโอ ทำได้อย่างง่ายดาย ลดใส่ใจการสร้างสรรค์ได้มากขึ้น ลดเวลาการทำงาน และแอปพลิดคชั่นที่ทำงานง่าย สนุกปรับแต่งเสร็จก็โพสได้ทันที รองรับการทำงานได้ทั้งบน iOS และ Android 

Insta360 X3 ราคาจำหน่าย 17,900 บาท สินค้าประกันศูนย์ เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

×Close search
Search