fbpx
skip to Main Content

พรีวิว IFOOTAGE SPIDER CRAB MAGIC ARM MA3-4

พรีวิว IFOOTAGE SPIDER CRAB MAGIC ARM MA3-4 ข้อต่อขาแมงมุม พับข้องอได้ ปรับองศาการใช้งานได้สบาย ต่อใช้งานกับอุปกรณ์ได้หลากหลายเหมาะสำหรับ VIDEOGRAPHERS และ FILMMAKERS iFootage Spider Crab Magic Arm MA3-4 เป็นข้อต่อที่มีลักษณะการพับงอได้แบบขาแมงมุม จุดประสงค์เพื่อเป็นตัวกลางที่ใช้ยึดอุปกรณ์เข้าด้วยกัน และสามารถยืดออกและหดกลับได้อย่างคล่องตัว มีตัวยึดที่แข็งแรง ช่วยให้จัดตำแหน่งได้อย่างมั่นคงแม่นยำ ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้รวดเร็ว ทำจากวัสดุที่แข็งแรงน้ำหนักเบา ออกแบบมาเพื่อช่วยให้การทำงานกับอุปกรณ์ต่อพ่วงง่ายและสะดวกขึ้น ติดตั้งง่ายใช้งานได้ทุกที่กับอุปกรณ์เพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์ 

พรีวิว iFootage Spider Crab Magic Arm MA3-4 ข้อต่อขาแมงมุม พับข้องอได้  ปรับองศาการใช้งานได้สบาย ต่อใช้งานกับอุปกรณ์ได้หลากหลายเหมาะสำหรับ VIDEOGRAPHERS และ FILMMAKERS

คุณสมบัติของ iFootage Spider Crab Magic Arm MA3-4 

  • ข้อต่อขาแมงมุม พับได้ ปรับทิศทางได้ ทำจากวัสดุแข็งแรงทั้งอลูมิเนียมอัลลอยและสแตนเลสสตีล ใช้งานได้ยาวนาน
  • น้ำหนักเบาเพียง  380 กรัม ความยาวรวมประมาณ 7 นิ้ว โดยขาด้านหนึ่งยาว 3 นิ้วและอีกด้านหนึ่งยาว 4 นิ้วไม่เป็นภาระในการรับน้ำหนักหรือติดตั้ง
  • รับน้ำหนักได้ 6 กิโลกรัมในแกนแนวตั้ง และ 2.2 กิโลกรัมแกนแนวนอน 
  • ตัวล็อคแข็งแรง ยึดระดับได้อย่างมั่นคงจึงสามารถรับน้ำหนักกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่ได้
  • อุปกรณ์จับยึดเป็นแบบ Quick Release จึงใส่เข้าและถอดออกได้สะดวก เพิ่มความรวดเร็วในการทำงาน ทั้งยังมีระบบล็อคสองชั้นเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและมั่นใจในการทำงานด้วย
  • ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้คล่องมือ สะดวกและมีประสิทธิภาพโดยใช้อุปกรณ์ไม่กี่ชิ้นติดตั้งใช้งานได้แทบทุกที่
  • ปรับใช้งานต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ด้วยเม้าท์ที่มีทั้งแบบ cold shoe และหมุดยึดแบบ 1/4 นิ้ว ต่อเข้ากับจอมอนิเตอร์ ไฟ LED แฟลช ไมโครโฟน กล้องถ่ายภาพ มือถือ ขาตั้งและรางสไลด์ เพื่อเพิ่มมุมมองการทำงาน ยึดติดได้หลากหลายจุดให้มุมมองที่แตกต่างและน่าสนใจ ดูเป็นมืออาชีพ
  • เหมาะสำหรับการใช้งานสำหรับ VIDEOGRAPHERS และ FILMMAKERS ที่ต้องการเก็บฉากและซีนถ่ายที่ที่ดูโดดเด่น ด้วยอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพขนาดเล็กและใช้งานง่าย ได้งานวิดีโอและภาพยนตร์ที่มีคุณภาพ

ข้อต่อขาแมงมุม พับได้ ปรับทิศทางได้ แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน

ข้อต่อขาแมงมุม iFootage Spider Crab Magic Arm MA3-4 เป็นข้อต่อที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพที่แข็งแรงน้ำหนักเบาทั้งอลูมิเนียมอัลลอยและสแตนเลสสตีล พับข้อ ปรับมุมทำงานได้สะดวก ใช้งานได้ยาวนาน ทนต่อการกัดกร่อน น้ำหนักเบาเพียง 380 กรัม ความยาว 7 นิ้ว ไม่เป็นภาระในการรับน้ำหนักหรือติดตั้ง

รับน้ำหนักได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง จับยึดได้แน่นหน้าด้วยตัวล็อคที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน

รับน้ำหนักได้ 6 กิโลกรัมในแกนแนวตั้ง และ 2.2 กิโลกรัมแกนแนวนอนมีตัวล็อคแข็งแรง ยึดระดับได้อย่างมั่นคงจึงสามารถรับน้ำหนักกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่ได้

อุปกรณ์จับยึดเป็นแบบ Quick Release ปลดล็อค คลายล็อคได้ง่ายดาย 

ระบบการยึด ต่อเชื่อมเป็นแบบ Quick Release จึงใส่เข้าและถอดออกได้สะดวกรวดเร็ว ประหยัดเวลาในการทำงาน ทั้งยังมีระบบล็อคสองชั้นเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและมั่นใจในการทำงานด้วย

การใช้งานและตัวล็อค ตัวหมุนออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้คล่องมือ สะดวกและมีประสิทธิภาพ ต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้อีก

อุปกรณ์ได้รับการออกแบบอย่างฉลาดใช้ โดยใช้อุปกรณ์ไม่กี่ชิ้นแต่สามารถติดตั้งได้แทบทุกที่ใช้งานง่ายยืดหยุ่นต่อการทำงาน จึงรองรับการทำงานที่หลากหลายแม้ในจุดที่คาดไม่ถึง นอกจากนี้อุปกรณ์เสริมที่มาในชุด ยังช่วยเพิ่มความสามารถและความสะดวกในการทำงานกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อีกมากมาย

ลดข้อจำกัดในการทำงาน สร้างสรรค์และออกแบบมุมมองได้อย่างแต็มที่ ใช้งานได้กว้าง เชื่อมต่อใช้งานกับอุปกรณ์ที่หลากหลาย 

iFootage Spider Crab Magic Arm MA3-4 ปรับใช้งานต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ด้วยเม้าท์ที่มีทั้งแบบ cold shoe และหมุดยึดแบบ 1/4 นิ้ว ใช้ต่อเข้ากับจอมอนิเตอร์ ไฟ LED แฟลช ไมโครโฟน กล้องถ่ายภาพ มือถือ ขาตั้งและรางสไลด์ เพื่อเพิ่มมุมมองการทำงาน ยึดติดได้หลากหลายจุดให้มุมมองที่แตกต่างและน่าสนใจดูเป็นมืออาชีพ

รองรับการทำงานวิดีโอที่ต้องเพิ่มการความสะดวกคล่องตัวมี work flow ในการทำงานที่ดีขึ้น

iFootage Spider Crab Magic Arm MA3-4 เป็นข้อต่อที่งอได้ ช่วยให้การทำงานสะดวก และง่ายมากขึ้นเหมาะสำหรับการใช้งานสำหรับ VIDEOGRAPHERS และ FILMMAKERS ที่ต้องการเก็บฉากและซีนถ่ายที่ที่ดูโดดเด่น ด้วยอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพขนาดเล็กและใช้งานง่าย ได้งานวิดีโอและภาพยนตร์ที่มีคุณภาพ

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search