fbpx
skip to Main Content

พรีวิว iFootage Minicrane M1-III โครงสร้างแข็งแรงน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก ให้มุมมองงานวิดีโอแบบมืออาชีพ

พรีวิว iFootage Minicrane M1-III โครงสร้างแข็งแรงน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก ให้มุมมองงานวิดีโอแบบมืออาชีพ เครนสำหรับกล้อง iFootage Minicrane M1-III เป็นอุปกรณ์สำหรับยกเคลื่อนย้ายตำแหน่งของกล้องขึ้นลงตามแนวดิ่งและ​เคลื่อนย้ายในลักษณะของการแขวนลอยไปตามแนวราบ โดยใช้หลักการขนย้ายแบบเครนที่ใช้ในการก่อสร้าง เคลื่อนย้ายกล้องและจัดวางตำแหน่งกล้องได้อย่างมั่นคง โดยโครงสร้างเครนจะมีความแข็งแรงสูงสามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 15 กิโลกรัม ใช้งานร่วมกับขาตั้งกล้องเพื่อติดตั้งทำงาน ติดตั้งการทำงานง่าย น้ำหนักเบา เคลื่อนที่ใช้งานได้สะดวก ปรับใช้งานเพื่อติดตั้งใช้งานกับอุปกรณ์อื่นได้ด้วยเม้าท์แบบสากล ใช้งานได้ในทุกสภาพอากาศ เหมาะสำหรับการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ในระดับมืออาชีพ 

Image credit : Andyax

พรีวิว iFootage Minicrane M1-III โครงสร้างแข็งแรงน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก ให้มุมมองงานวิดีโอแบบมืออาชีพ

  • ทำจากวัสดุแข็งแรงทนทานทั้ง carbon fiber และ anodised aluminium คุณภาพสูง ทนแรงกระแทก ทนต่อการเปลี่ยนแปลงสภาวะอากาศ 
  • น้ำหนักเบา 3.8 กิโลกรัม ไม่เป็นภาระในการเคลื่อนที่ ขนส่งเคลื่อนย้าย รองรับการทำงานทั้งในและสถานที่ ยืดออกได้สุดกว่า 2 เมตร พับเก็บ 97 เซนติเมตร หมุนเคลื่อนที่รอบวงที่ 1.2 เมตร 
  • ใช้งานกับกล้องระดับโปร ที่มีน้ำหนักเยอะได้ รับน้ำหนักได้สูงสุด 15 กิโลกรัม ที่มุมต่ำ 10 กิโลกรัม
  • เคลื่อนไหวปรับมุมมองได้ทั้งขึ้นลง ซ้ายขวาและรอบตัว กล้องถูกยึดจับแน่นไม่เลื่อนหลุด มีความปลอดภัยสูง
  • เทคโนโลยีพิเศษที่ช่วยให้กล้องจับภาพอยู่จุดเดิม ในระหว่างที่ตัวเครนเคลื่อนที่ขึ้นลง 
  • ตัวปรับหมุนเพื่อเพิ่มแรงฝืด เพื่อรักษาระดับความเร็วการเคลื่อนที่กล้อง
  • ใช้งานง่าย ปรับการทำงานได้อย่างที่ต้องการด้วยการควบคุมมุมมองกล้องได้ด้วยมือ และด้วยกลไกตัวถ่วงน้ำหนักและตัวล็อคตำแหน่งเพื่อให้ยึดตำแหน่งที่ต้องการได้
  • รับน้ำหนักกล้อง เลนส์ และอุปกรณ์แทนช่างภาพได้ทั้งหมด เคลื่อนไหวได้อิสระ อุปกรณ์ใช้งานได้อย่างคล่องตัว รองรับการใช้งานระดับมืออาชีพทั้งยังสามารถควบคุมใช้งานได้เพียงลำพัง
  • เม้าท์ต่อเชื่อมแบบสากลและอเนกประสงค์ รองรับการต่ออุปกรณ์อื่นเพิ่มเพื่อใช้งานได้อย่างเต็มความสามารถ
  • ติดตั้งใช้งานได้ในทุกพื้นที่และทุกสภาพอากาศ ทนทาน ไม่เป็นสนิม ทำความสะอาดง่าย

อุปกรณ์แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นาน น้ำหนักไม่เป็นภาระ เคลื่อนย้ายเปลี่ยนสถานที่ทำงานได้สะดวก

iFootage Minicrane M1-III ทำจากวัสดุแข็งแรงทนทานประกอบด้วยทั้ง carbon fiber และ anodised aluminium คุณภาพสูง ทนแรงกระแทก และด้วยส่วนประกอบที่มีส่วนผสมของคาร์บอนไฟเบอร์นี่เอง ทำให้น้ำหนักโดยรวมเหลือเพียง 3.8 กิโลกรัมง่ายต่อการขนส่งเคลื่อนย้าย ทั้งยังทนต่อการเปลี่ยนแปลงสภาวะอากาศ

Image credit : Andyax

รับน้ำหนักกล้องและเลนส์แทนช่างภาพได้ทั้งหมด เคลื่อนไหวขึ้นลง ซ้ายขวา ได้อย่างอิสระ

ตัวเครนยืดออกได้ยาวสุดกว่า 2 เมตร จึงปรับเปลี่ยนมุมมองการทำงานวิดีโอได้อย่างหลากหลาย ทั้งมุมสูง ระยะไกลขึ้นลงซ้ายขวาได้อย่างอิสระ ปลอดภัย โดยไม่เหนื่อย ไม่เปลืองแรง เพราะเครนทำหน้าที่รับน้ำหนัก กล้องเลนส์ และอุปกรณ์เพื่อการทำงานวิดีโอแทนทั้งหมด

Image credit : Andyax

เปลี่ยนตำแหน่งกล้องขึ้นลงโดยให้กล้องจับอยู่ที่ตำแหน่งเดิม 

เทคโนโลยี Tilt & hold ที่ทำงานบน iFootage Minicrane M1-III เป็นการปรับเคลื่อนที่กล้องขึ้นลง โดยที่ตัวกล้องยังคงจับภาพอยู่ที่จุดเดิม จึงช่วยให้การจับภาพหรือตัวสำคัญไม่หลุดโฟกัสไปเนื่องจากการเคลื่อนที่เปลี่ยนตำแหน่งขึ้นลงของกล้อง 

Image credit : Andyax

ปรับความกระชับสำหรับการควบคุมมุมกล้อง หมุนให้หนืดหรือหมุนให้ลื่นได้

ฟังค์ชันการปรับ iFootage Minicrane M1-III ช่วยปรับให้ตัวเครนเคลื่อนไหวได้ตามความต้องการ ปรับให้แน่นกระชับเพื่อเคลื่อนที่เปลี่ยนตำแหน่งได้นุ่มนวลขึ้น หรือจะคลายความกระชับเพื่อปรับเปลี่ยนการเคลื่อนที่ได้รวดเร็วทันใจมากยิ่งขึ้น 

Image credit : Andyax

ถ่วงน้ำหนักเพื่อปรับสมดุลกล้องได้ เพื่อการรับน้ำหนักกล้องและเลนส์ที่มีน้ำหนักสูง

ส่วนท้ายของเครนมีตำแหน่งที่สามารถใช้อุปกรณ์ถ่วงน้ำหนักได้ เพื่อเพิ่มความสมดุลให้กับกล้อง เมื่อทำงานกับกล้องและเลนส์ระดับโปรหรือมีอุปกรณ์ต่อพ่วงที่มีน้ำหนัก 

Image credit : Andyax

เม้าท์ต่อเชื่อมแบบสากลและทำงานได้อเนกประสงค์ ติดตั้งใช้งานง่าย รองรับการต่ออุปกรณ์อื่นเพิ่มเพื่อใช้งานได้อย่างเต็มความสามารถ

เม้าท์แบบยืดหยุ่น ต่อเข้ากับกล้องและอุปกรณ์ได้อย่างหลากหลาย เพื่อการทำงานวิดีโอที่ราบลื่นสนุกและง่ายดายขึ้น ตัวล็อคช่วยให้การติดตั้งใช้งานได้สเถียรมั่นคง และถอดประกอบเป็นไปอย่างอย่างง่ายดาย ประหยัดเวลาในการทำงาน 

Image credit : Andyax

ใช้งานได้ทั้งในทุกพื้นที่และทุกสภาพอากาศ ถ่ายทำใช้งานได้อย่างคล่องตัว

ต่อเข้าทำงานได้กับขาตั้งกล้องของ iFootage เพื่อให้จัดวางได้ทุกพื้นที่ ทำงานได้ทุกสภาวะอากาศ ต่อเข้าทำงานได้อย่างพอดี มั่นคงและปลอดภัย

Image credit : Andyax

iFootage Minicrane M1-III นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

×Close search
Search